arrow-up-icon Get points on your miles program!
Back to hotel info

Good 6.5
Based on 15 reviews

Recent customer comments

Filter by traveler type
Goodbased on 15 reviews
  • Hotel Condition/Cleanliness 6.8
  • Location 6.7
  • Room Comfort/Standard 7.2
  • Staff Performance 6.7
  • Value for Money 6.9
  • Food/Dining 4.8

6 Trang D.
Vietnam
May 03, 2012
Nguyen Thanh Vien
Vi tri thuan tien, nhan vien khach san nhiet tinh, niềm nở
Gia đình chúng tôi đã ở đây 2 ngày, một ngày ở phòng standard double va mot ngay ở phòng VIP. Dien tich phong hơi nhỏ, phòng Víp rât thoáng, view đẹp,sáng, nhân viên nhiệt tình, niềm nở. Vị trí khách sạn gần trung tâm, có nhiều nhà hàng hải sản xung quanh. Gia đình chúng tôi cũng đi an nhung tại nhung nha hang nay trong 2 ngày lưu lại tại khách sạn. Tôi cho ràng khách sạn rất thuận tiện, tuy diện tích phòng hơi nhở nhung chúng tôi cũng khá hài lòng.

6.7 Viet P.
Vietnam
April 18, 2012
Khách sạn gần biển và có chỗ tổ chức tiệc
Ngắm vịnh Đà Nẵng, góc nhìn đẹp
Phòng không như mong đợi, do khác biệc trong ngôn từ Thông tin từ khách sạn không được cập nhật thường xuyên Dịch vụ tốt: đổi phòng nhanh chóng và không khó chịu với yêu cầu của khách!

7.7 Tuan Q.
Vietnam
February 06, 2012
địa điểm rất thích hợp vào mùa hèi nhưng phòng nhỏ
phòng đầy đủ tiện nghi, nhân viên lễ tân nhiệt tình.
kỳ nghỉ của chúng tôi khá tuyệt vời, nhưng mưa hơi nhiều nên hạn chế rất nhiều trong việc đi lại. chúng tôi rất mong có thể quay lại đà nẵng một lần nữa để có thêm nhiều kỷ niệm đẹp và thưởng thức những món ăn tuyệt vời ở nơi đầy sự niềm nở và thân thiện.

8 Thu N.
Vietnam
October 24, 2011
Khách sạn với thái độ phục vụ nhiệt tình
Tiện nghi, đầy đủ
Gia đình chũng tôi đến Đà nãng du lịch lần đầu tiên và nghỉ lại tại khách sạn Hải Âu, trên đường Nguyễn Tất Thành. Kỳ nghỉ của hcunsg tôi tuy ngắn nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp. Phòng khách sạn hơi nhỏ nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Mỗi buổi sáng thức dậy tôi đều ra cửa sổ đón những cơn gió mát lành rất dễ chịu. Nhân viên ở đây phục vụ nhiệt tình, vợ chồng chúng tôi thuê xe máy tại khách sạn để thăm thú thành phố Đà Nẵng. Kỳ nghri của chúng tôi rất thú vị và hy vọng chúng tôi sẽ có dịp trở lại Đà Nẵng thêm một lần nữa

8.7 VIET Q.
Vietnam
September 17, 2011
phục vụ tốt
phục vụ tốt, phòng sạch, nhưng hơi nhỏ chút xíu
nói chung thì tốt đẹp, khách sạn phục vụ tốt và vui vẻ. giá cả cũng hợp lý cho những người chỉ với mục đích nghỉ ngơi rồi đi chơi các địa điểm khác và khi chiều tối về thì chỉ cần chỗ ngủ ngởi an toàn, sạch sẽ, thoải mái...