arrow-up-icon Earn points on your existing loyalty program!
Back to hotel info

Good 6.3
Based on 21 reviews

Recent customer comments

Filter by traveler type
Good



based on 21 reviews
  • Hotel Condition/Cleanliness 6.5
  • Facilities 6.0
  • Location 7.0
  • Room Comfort/Standard 6.3
  • Service 6.4
  • Value for Money 5.2
  • Food/Dining 6.1

AKIRA H.
Japan
April 19, 2012
quolity of my room was terrible
near to Hanoi
I visited Tan Da resort with my wife to enjoy our weekend. I booked a bungalow whose rate was more expensive than normal room, but bungalow was already fully booked and no other choice without to stay at normal room. The quality of our room was no good. We could not take a bath. My wife looked forward to the swimming pool, but outdoor pool has algae. Indoor pool was ok, but she didn't swim.

Mitsuhiro I.
Japan
January 04, 2015
レビュー
ペット同伴可能、新鮮な牛乳とヨーグルト、リゾートエリア内でアクティビティー

Anh N.
Vietnam
July 11, 2016
Chất lượng tốt, giá cả hợp lý
Chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Nguyen T.
Vietnam
August 03, 2015
Trời mưa, buồn, nước khoáng ko nóng, đắt
Gần
Tiếp khách ko tốt, định chuyển mình sang phòng kém hơn

Thien C.
Vietnam
July 27, 2015
Khu Resort tạm ổn
Vị trí, thoáng mát, quy hoạch tốt
Đây là khu nghỉ dưỡng hợp lý với gia đình sinh sống tại Hà Nội vào cuối tuần, tuy nhiên mức giá vẫn hơi cao.

Minh D.
Vietnam
December 13, 2014
Không được như mong muốn
Khuôn viên rộng, Gần với thiên nhiên, Nước khoáng
Phòng đặt không giống như Agoda mô tả, phòng ốc tạm ổn, đồ ăn giá phải chăng, chi phí tắm khoáng còn hơi cao

Huyen L.
Vietnam
December 11, 2013
Tạm được
Phòng sạch, vườn thoáng mát, bể bơi nước sạch
Phòng sạch sẽ, bể bơi nước sạch tuy nhiên khu thay đồ ẩm thấp. Vườn hơi nhỏ và các dịch vụ như sân tennis,cầu lông,cần câu,đạp vịt, xe đạp...đều thu tiền gây cảm giác không thoải mái. Khi vào tắm lại phải xuất trình vé ra vào, lấy vé vào bể bơi, gửi dép, soát vé tương đối mất thời gian và hạn chế chỉ được phép bơi 02 lần trong ngày nên tương đối bất tiện. Nhân viên lịch sự và tận tình.

Nguyen T.
Vietnam
August 26, 2013
Gần Hà Nội, có tắm khoáng, phòng đẹp
Gần Hà Nội, có tắm khoáng, phòng đẹp
Gần Hà Nội, có tắm khoáng, phòng đẹp, đầy đủ dịch vụ nghỉ dưỡng. Giá phòng hơi cao so với tiêu chuẩn 3 sao.

Manh V.
Vietnam
August 14, 2013
Chuyến nghỉ thực sự thoải mái, thư giãn
Cảnh quan được chăm sóc cẩn thận, sân vườn rộng và nhiều cây, hồ nước đẹp
Ưu điểm: - Cảnh quan thiên nhiên đẹp, đặc biệt là hồ nước. Không khí trong lành tạo cảm giác thư thái. - Khu nhà ngang được thiết kế kiểu sinh thái, sân vườn rộng rãi nhiều hoa và cây cối, gần gũi thiên nhiên. - Phòng rộng, thoáng, giường ngủ rất rộng và thoải mái. - Có bồn tắm khoáng nóng phía sau nhà, khá tiện lợi. - Nhân viên thái độ thân thiện Nhược điểm: - Giá đồ ăn ở nhà hàng hơi đắt. - Buffet sáng chưa phong phú. - Wifi bị hỏng, không vào được Internet.

Thu D.
Vietnam
August 07, 2013
Chuyến đi nghỉ dưỡng rất dễ chịu
Không gian đẹp, Bể bơi nước khoáng, Phòng nghỉ dễ chịu