Back to hotel info

Very good 7.1
Based on 15 reviews

Recent customer comments

Filter by traveler type
Very goodbased on 15 reviews
  • Cleanliness 8.1
  • Location 6.8
  • Room Comfort/Standard 7.2
  • Service 8.0
  • Value for money 7.6
  • Food/Dining 5.1
Sort by

Marcel L.
France
April 07, 2012
Bon hôtel
Quartier calme
Hôtel agréable et personnel compétent mais le petit déjeuner manque

charles R.
France
December 16, 2011
N'est pas à la hauteur de la présentation
la gentillesse d u personnel
L'hotel est propre mais il a été impossible d'avoir de l'eau chaude pendant les deux nuits de mon séjour, le restaurant été fermé - aucune action ou excuse de la direction totalement absente -. Le personnel ne parle aucune langue étrangère. Pour communiqué, nous avons utilisé le traducteur français / vietnamien de google... Même si le personnel a été très gentil, ils sourient tout le temps, je ne repasserai pas dans cet hotel.

Thao C.
Vietnam
July 18, 2012
Không đủ tiện nghi
Khá gần trung tâm, sạch sẽ, nhân viên lịch sự
Điều hòa của tất cả các phòng mình thuê đều không đủ mát (mình đặt tất cả 4 phòng cho cả đoàn). Phòng hơi chật. Nhân viên khách sạn lịch sự nhưng thiếu nhanh nhẹn, không giới thiệu tư vấn đc các dịch vụ giải trí, massage cho khách, không hỗ trợ đặt vé tour cũng như đi lại. Nói chung khách sạn kém chuyên nghiệp.

Quang N.
Vietnam
June 15, 2012
Chấp nhận được
Giá cả mềm, phòng tuy nhỏ nhưng đủ tiện nghi, dịch vụ
Phòng khá nhỏ, lúc mới vào có mùi khó chịu. Chăn ga không được thơm và mềm mại. Nhân viên phục vụ chưa chuyên nghiệp (lễ tân, quét dọn không mặc đồng phục và hay bỏ vị trí)

Phuong N.
Vietnam
February 02, 2012
thái độ phục vụ chu đáo. Khách sạn ở vị trí đẹp
Phòng còn mới, sạch sẽ.
Tôi có chuyến nghỉ chân có 1 đêm tại khách sạn Đức Lợi nhưng tôi có ấn tượng tốt về nơi này, khách sạn sạch sẽ, phòng đẹp giá cả phải chăng. Nhân viên phục vụ chu đáo mặc dù là ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, hình như khách sạn không có thang máy nên việc di chuyển hành lý thật vất vả, tôi cũng không chắc chắn việc khách sạn có thang máy hay không vì tôi đến nhận phòng vào buôi tối nên cũng không kịp quan sát hết. Chỉ biết tôi ở lầu 1 nhưng phải tự xách tay valy chứ không có thang máy hỗ trợ việc di chuyển. Nói chung, tôi hài lòng khi ở khách sạn Đức Lợi, hy vọng tôi sẽ có dịp trở lại lưu trú tại khách sạn này thông qua Agoda.