Recent customer comments

Filter by traveler type
Above average



based on 22 reviews
  • Cleanliness 4.8
  • Facilities 6.0
  • Location 6.8
  • Room comfort and quality 5.2
  • Service 5.0
  • Value for money 5.4
  • Food and dining 5.0
Sort by

Shoji from Japan
Business traveler
Standard Queen
Stayed one night in July 2014
雑な対応
価格が安い、地下鉄が近い、建物が古い
お湯が少なくて熱いシャワーが浴びられませんでした。部屋は広々としていましたが設備が古く年期が入ってました。
Reviewed August 04, 2014

Hitomi from Japan
Business traveler
Standard Twin
Stayed one night in June 2011
微妙な感じです
フロントに英語を話せる人がいないが、まあ親切。
タワーAとタワーBがあり、私はタワーBでした。Aのほうが立派なフロントで、Bは残念な感じです。しかも英語を話せるフロントがいないので、チェックインは大変時間がかかりました。親切な人だったので、印象は悪くはないです。 いきなりエレベーターで、レストランもあって大通りに面した入り口なのでセキュリティに不安を感じました。 部屋の階につくと、なんともおかしな薬品っぽい嫌な匂いがしました。幸い部屋の中は臭わなかったのですが、同じ匂いが常に廊下で感じられ不快な感じです。 部屋はまあ広いですが、掃除はゆき届いておらず、いろいろなものが擦り切れたように古かったです。 仕事場に近く、安価なので文句はいえないですが、次回は泊まらないと思います。
Reviewed June 22, 2011

Jhutharphattara from Thailand
Family with older children
Standard Twin
Stayed one night in April 2012
เป็นโรงแรมที่แย่ที่สุด เท่าที่เคยพักมา
ไม่เห็นข้อดีและจุดขายของโรงแรมนี้เลย
โรงแรมนี้ ไม่เคยเข้าไปพัก และ พอเข้าไปพักแล้ว บอกได้คำเดียวว่าผิดหวังมากๆ ไม่เคยเจอโรงแรมไหนแย่ขนาดนี้เลย คือ จองไว้ 3 ห้อง พอไปถึง เอา Hotel Voucher ยื่นให้ พนักงานทำหน้า งง งง ว่ายื่นอะไรให้ ขอดูบัตรเครดิตที่ใช้จ่ายค่าห้อง ขอดูพาสปอร์ต ดูเยอะแยะไปหมด พูดภาษาอังกฤษก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง และ ไม่เข้าใจภาษาอังกฤษเอาซะเลย และ ห้องที่ได้ ทั้ง 3 ห้อง อยู่กันคนละมุมตึกเลย และ เราขอย้ายห้องครั้งที่ 1 ก้อได้ห้องใกล้กัน และ เว้นห้องว่างๆ ระหว่างกลางไว้ 1 ห้อง (ไม่รู้จะเว้นไว้ทำมัย) พออีกห้องแอร์ไม่เย็น เราแจ้งไป พนักงานไม่รู้เรื่อง แต่ แม่บ้านบอกว่า แอร์ห้องนี้ไม่เย็น ไม่ดีมาตั้งนานแล้ว พอเราโทรลงไป พนักงานหน้า เคาน์เตอร์บอกว่าไม่รู้จัก Air Condition เราพูดอะไรไม่เข้าใจ เราก้อไม่เข้าใจเหมือนกันว่าแค่ศัพท์พื้นฐานไม่รู้จัก คุณทำงานโรงแรมได้งัย เราก้อติดต่อขอย้ายห้องจากที่แอร์ไม่เย็น มาได้ห้องตรงกลางที่เว้นไว้ 1 ห้อง บอกตามตรงว่าไม่เข้าใจเลยว่า เราจองไว้ 3 ห้อง ทำมัยไม่จัดห้องทั้ง 3 นี้ให้เราเลยซะตั้งแต่ทีแรก มาทำให้มันวุ่นวายทำมัย ไม่เข้าใจจริงๆ ดีว่าอยู่แค่คืนเดียวนะเนี่ย และ ตอนเช็คเอาท์ พอดีว่าเราลงมารอเพื่อนด้านล่าง พอดีว่า Laptop เราแบตจะหมด เรารบกวนขอต่อ Adapter เค้า ได้คำตอบว่า ไม่ได้ เราไม่มีนโยบายให้ลูกค้าใช้ไฟที่นี่ ตรงนี้ (มาถึงตรงนี้ นึกมาได้ว่า เออ ทีเรื่องนี้ดันพูดภาษาอังกฤษเป็นภาษามนุษย์รู้เรื่องแฮ่ะ) สรุปถึงตรงนี้ บอกได้คำเดียวว่า ครั้งเดียว จบ จะไม่ไปพัก ที่นี่อีกต่อไปแล้ว และ จะไม่แนะนำใครให้ไปพักที่นี่อีกด้วย
Reviewed April 06, 2012

HOI from China
Solo traveler
Standard Twin
Stayed one night in May 2014
地點方便,不過凌晨會沒冷氣,酒店設施很舊
地點方便,不過凌晨會沒冷氣,酒店設施很舊
地點方便,不過凌晨會沒冷氣,酒店設施很舊 每天凌晨都會沒冷氣,非常不舒服
Reviewed May 28, 2014

KA from Hong Kong
Family with older children
Standard Queen
Stayed one night in March 2014
方便
位於市中心 ; 鄰近購物區 ; 公共交通方便
Reviewed April 09, 2014

YAN from Hong Kong
Family with older children
Stayed 3 nights in November 2012
很大霉味的房间
近江南西,交通方便
首先打开房间,就一大阵的霉味扑鼻而来,墙纸严重的发霉。只好开大冷气,不然晚上会睡不了觉。但冷气开了也等于没开,一点也不冷-_-!!!然后我再找遍了整个房间也没找到传说中的保险箱,OK,算了,问题不大,最大的问题是没拖鞋,只有胶拖鞋,基于卫生问题,我没有穿过,不明白作为一间3星级的酒店,怎么会预备这样的拖鞋给客人,环保也不是这样吧。 然后浴室的洗手盆底是漏水的,第二天留了纸条,虽然是有来维修,但也只是简单的用胶布粘上了事而已。
Reviewed December 06, 2012

LUK from China
Couple
Stayed one night in March 2012
位置優越
近地鐵站,價錢適中
酒店位處江南西地鐵站,步行約十分鐘內可到達。但大廈內有二個接待處,要自已識別。房間內有些舊,不過交通及價錢算係幾好。
Reviewed March 30, 2012

yu from China
Couple
Standard Twin
Stayed 2 nights in November 2013
一般般
一般般的环境服务这些,不是因为必须住那边我是不会选择的。一般般的环境服务这些,不是因为必须住那边我是不会选择的
Reviewed November 26, 2013

HUANG from China
Business traveler
Standard Twin
Stayed 4 nights in October 2012
到琶洲馆很方便,地铁8号线不用转线。但是房价设施很老,霉味很重
到琶洲馆很方便,地铁8号线不用转线。
每次交易会都住这边。图个方便,但是房价设施就真的很差了,还是29存的老电视。房价霉味很重。吃饭还比较方便,旁边有吃早茶,楼上有吃粤菜的,周围川菜也有。
Reviewed November 07, 2012

Zhengfeng from China
Business traveler
Stayed 2 nights in June 2012
酒店设施陈旧、差!
交通方便
我是晚上到达酒店的,出示入住登记后,酒店前台人员居然根本不知道有预定,然后根据我们的预定单才查到确实有登记,这中间大概花费了我们20分钟。而且当天来广州参展的人非常多,所以房间都满了,没有我们预定需要的三人间,前台人员只好安排了酒店人员自住的3个单人间给我们。房间非常狭小,床铺和卫生间没有打扫,而且没有网线!我当时感觉这家酒店非常差!第二天,酒店帮我们调到了正常的三人间,房间设施相当陈旧,电源接口很少,网线接口安排不合理,这大概是我住过的最差的三星极(自嘲!)。
Reviewed June 19, 2012


1

Select loyalty program

PointsMAX
Language
Loyalty Program A Loyalty Program A
Loyalty Program B

In the menu, click PointsMAX and select your favorite loyalty program.

2

Select a room that earns points

Hotel Room A
Room Info
This booking earns
5,000 points

Choose a room offer that comes with points, which are earned automatically with that booking.

3

Enter membership ID

Country of passport
Program Membership ID
1234

Fill in the membership number for you selected program when completing your reservation. The points will be added to your account after you check out.

Start here and select your preferred program: