Reservér nu: Anada Hotel's Suite

Fremragende
Baseret på 79 anmeldelserSe hvad gæsterne har sagt
9,4
/
10
100% vil anbefale ejendommen til en ven

Verificerede kundeanmeldelser

Agoda Anmeldelser (79)Booking.com Anmeldelser (195)
9,4
/
10
Fremragende
Baseret på 79 anmeldelser
Hotellets stand/rengøring9,6
Faciliteter9,2
Beliggenhed8,6
Service9,9
Værdi for pengene9,7
Leveret af verificerede gæster fra Agoda
Alle sprog
Alle slags rejsende (79)
Alle værelsestyper
Viser 55 verificerede gæsteanmeldelser
10,0
Fremragende
CHUTING fra Kina
Rejsende alene
2 Bedroom plus Den
Boede 2 nætter i juli 2018
非常好的住宿体验!”
酒店离市中心非常近,步行可以到达,打车也大概30,000越南盾以下。前台小姐姐英语非常流利且标准,基本沟通没有问题。我们是下着雨到的,一到那里就给我们送上水果和热茶,觉得非常温暖呀!然后好几次让酒店帮忙叫车,在等车的时候也会给我们送上水果点心和热茶,很贴心呢。房间非常不错干净整洁,布置比较温馨。酒店没有自助式早餐但是可以提前order一些汤粉或者三明治之类的到第二天早上吃,味道超级好而且还会送给你一大盘西瓜。离开酒店去airport的时候前台小姐姐主动帮忙叫车,打包送给我们水果和水,送我们上车还挥手跟我们say goodbye,真的是非常友好了!
Anmeldt 23 juli 2018
10,0
Fremragende
Feifei fra Kina
Gruppe
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 1 nat i april 2018
神享受”
欧式风格的公寓 很好看的房子 前台姐姐人非常好 英文很流利(虽然我们只懂一点点英文) 我们住一晚第二天退房了她帮我们寄存行李 帮我们制定攻略 因为语言不通 她很耐心用翻译软件种种为我们讲解 由于出游当天下大雨 有些地方没去 玩了一天回到公寓 前台姐姐给我们上了热茶和点心 (免费的)我们咨询了她附近哪里的菜好吃 吃了晚餐再次回到公寓 她帮我们叫了去机场的的士 上车前担心我们口渴给我们拿了矿泉水 真的非常贴心 非常好的前台姐姐 我们非常开心😊
Anmeldt 26 april 2018
10,0
Fremragende
Ye fra Kina
Rejsende alene
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i november 2017
Fremragende”
友善的员工,完美的服务
Anmeldt 27 november 2017
10,0
Fremragende
Xiaotong fra Kina
Par
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i august 2017
性价比超高 房间很大很舒适 管家服务周到体贴 几乎无可挑剔”
家具餐具一应俱全 地理位置也离中心很近 管家非常体贴 让我们提前入住了 为我们打点好一切 房内有洗衣机烘干机 很方便 房内整洁宽敞 真是非常好的住宿体验!十分推荐
Anmeldt 01 september 2017
9,6
Fremragende
The fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 3 nætter i oktober 2018
- Phòng rộng rất rộng, sạch sẽ, ban công ngồi uống trà quá tuyệt. Nhân viên dọn phòng rất ok”
- Phòng rộng đẹp, yên tĩnh - Nhân viên thân thiện - Sáng sớm ra sân bay chị tiếp tân còn nhét cho hộp bánh nước, ra tận xe tiễn - Chắc chắn sẽ đến trong lần tới
Anmeldt 26 oktober 2018
9,6
Fremragende
Nhat fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i august 2018
Rất hài lòng khi chọn Anada cho kì nghỉ ở Đà Làt cho gia đình 5 người lớn và một trẻ em. ”
Căn hộ tiện nghi, thiết kế thông minh đầy đủ cho nhu cầu gia đình có em bé. Phòng có máy giặt, máy xấy quần áo rất tot, nhân viên lại nhiệt tình, cực kì dễ thương chu đáo với khách từng chi tiết nhỏ. Tôi nhất định sẽ trở lại cho kì nghỉ kế tiếp với gia đình.
Anmeldt 12 august 2018
10,0
Fremragende
Huu fra Vietnam
Gruppe
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 1 nat i august 2018
Khách sạn tốt và đáng giá nhất khu trung tâm”
theo tôi đây là khách sạn đáng giá và xứng đáng là khách sạn tốt nhất ở khu vực trung tâm Đà Lạt. Mọi thứ đều khác biệt so với các khách sạn còn lại. Cảm ơn Ms. thuý đã giúp gia đình tôi có 1 kì nghỉ tuyệt vời tại đây.
Anmeldt 08 august 2018
10,0
Fremragende
Huu fra Vietnam
Familie med store børn
2 Bedroom plus Den
Boede 1 nat i august 2018
Number 1”
không có gì để chê được ở nơi đây. Hy vọng các bạn duy trì và phát huy tốt.
Anmeldt 08 august 2018
10,0
Fremragende
Huu fra Vietnam
Familie med små børn
2 Bedroom
Boede 1 nat i august 2018
Phục vụ quá tốt”
Chất lượng phục vụ và dịch vụ quá tốt. Xứng đáng để quay lại lại ở nhiều lần. Khi ở đây tôi có cảm giác không có gì là không thể. Các bạn rất thân thiện, ân cần và chu đáo.. Cảm ơn Ms.Thuý và các em. Các bạn quá khác biệt so với nhung khách sạn khác tại Đà Lạt. Nhất định tháng sau Chúng tôi sẽ quay lại.
Anmeldt 08 august 2018
10,0
Fremragende
Huu fra Vietnam
Gruppe
2 Bedroom plus Den
Boede 1 nat i august 2018
Tuyệt vời”
tôi ở đà lạt rất nhiều nơi. Nhưng có lẽ nơi đây làm tôi cảm thấy tuyệt vời nhất. Vì so với số tiền mình bỏ ra thì trãi nghiệm mang lại tốt hơn rất nhiều. Nếu có đi Đà LẠt mọi người nên ở đây.
Anmeldt 08 august 2018
10,0
Fremragende
Xuan fra Vietnam
Familie med små børn
2 Bedroom
Boede 3 nætter i maj 2018
Tuyệt, sẽ quay lại”
Phòng sạch sẽ, mới, thiết bị tốt. Chị quản lý, nhân viên và các cô tạp vụ rất vui vẻ và tận tình. Đi lại cũng tương đối thuận tiện. Căn hộ phù hợp cho gia đình có trẻ, nhóm bạn...
Anmeldt 27 juli 2018
8,8
Fantastisk
thuong fra Vietnam
Familie med store børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 1 nat i juli 2018
tuyệt vời”
Nơi ở sạch sẽ thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, nhân viên thân thiện, tôi sẽ trở lại lần tới.
Anmeldt 24 juli 2018
8,4
Fantastisk
Ngoc fra Vietnam
Par
Suite med 1 soveværelse
Boede 3 nætter i juli 2018
Chị chủ và nhân viên tuyệt vời, tất Cả nhân viên điều dể thương ”
Thật sự khách sạn khách tuyệt vời, về hầu hết mọi mặt , tuy nhiên cần phải trang trí thêm cho phòng khách sinh động và bắt mắt hơn, và cần phải để ta chống mùi và ẩm cho tường, sự nhiệt tình và đầy đủ tiện nghi , cùng phòng óc rộng rãi là sự thoải mái cho GD có trẽ nhỏ, nhưng phòng ở phải sạch và có thêm chút thì sẽ tuyệt vời hơn.. mình đặc biệt ấn tượng với chị chủ và nhân viên lễ tân, họ thật sự rất tuyệt vời...
Anmeldt 21 juli 2018
10,0
Fremragende
TUYẾT fra Vietnam
Gruppe
2 Bedroom plus Den
Boede 1 nat i maj 2018
Trên cả tuyệt vời”
Cô chủ dễ thương, nhân việt nhiệt tình mọi thứ đều tuyệt vời, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách rất nhiệt tình. Sẽ quay trở lại
Anmeldt 28 maj 2018
9,6
Fremragende
thanh fra Vietnam
Familie med små børn
Boede 1 nat i marts 2018
tuyệt vời”
nhân viên rất thân thiện checkin sớm checkout muộn không tốn phí. Tiện nghi hoàn hảo
Anmeldt 18 april 2018
10,0
Fremragende
Nguyen fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 4 nætter i marts 2018
Very good!”
Phòng ở tiện nghi, thoáng đãng. Chị chủ và nhân viên rất nhiệt tình, đáng yêu!
Anmeldt 18 marts 2018
10,0
Fremragende
Quang fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 3 nætter i februar 2018
Fremragende”
Khách sạn rất đáng quan tâm khi lưu trú ở Đà Lạt. Phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tâm. Nội thất mới, tiện ích đầy đủ, có cả máy giặt và máy sấy quần áo( mình ở căn hộ). Đặc biệt mình thích bufet sáng ở đây, rất ngon, không nhiều món, nhưng món nào cũng ngon và chất lượng.
Anmeldt 24 februar 2018
10,0
Fremragende
Thanh fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 1 nat i august 2017
tuyet voi”
toi rat hai long
Anmeldt 02 december 2017
10,0
Fremragende
khanh fra Vietnam
Gruppe
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i juli 2017
Nên đến ở”
Chúng tôi đi nhóm bạn chị chủ ks rất vui và thân thiện mọi thứ rất tuyệt khi ở đây
Anmeldt 01 august 2017
9,6
Fremragende
Lim fra Sydkorea
Familie med store børn
2 Bedroom
Boede 4 nætter i oktober 2018
따뜻한 환대”
가족여행으로 달랏을 찾았습니다. 아나다는 정말 최고였어요. 베드가 좀 딱딱했지만 스텝들 모두 너무나 (진심으로) 친절했고 가족을 대하는 것 같았거든요. 그랩을 이용하려고 했는데 오히려 호텔에서 불러준 택시가 훨씬 저렴해서 저희는 그 택시로 일일 투어했는데 역시 친절하셨어요. 감사합니다
Anmeldt 02 november 2018
6,4
Godt
OHSANG fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 1 nat i oktober 2018
음식해 먹고 쉬기 좋은곳”
10월의 달랏은 한국의 가을 날씨와 같다. 숙소에서 날씨를 느끼며 쉬기에 좋은 곳이다. 위치가 안쪽이라 택시외에 다니기에 불편하지만, 택시도 부르면 잘 온다. 숙소에서 빅c마켓까지 택시로 4-5만동이다.먹을 음식을 사와서 해 먹기에 딱 좋은 곳이다. 세탁기.건조기까지 있어서 아이들과 함께 있기에 좋았다.위치빼고는 가성비 굿 장소. 이른 아침 비행기 타고 일찍 도착했는데도 얼리 체크인을 해주셔서 오전에 쉬고 움직일수 있어서 좋았다.
Anmeldt 25 oktober 2018
9,2
Fremragende
sujin fra Sydkorea
Rejsende alene
2 Bedroom
Boede 2 nætter i august 2018
정말 친절한 직원”
위치가 조금 아쉬웠지만 친절한 직원들 덕분에 여행잘하고 왔습니디.
Anmeldt 13 september 2018
10,0
Fremragende
Yang
Rejsende alene
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 1 nat i september 2018
이렇게 친절한 호텔은 없습니다. ”
리뷰를 쓰고 싶을 만큼 너무 좋은 호텔이었습니다. 가격대비 너무 깨끗하고 편안한 호텔이었고 무엇보다 여성 직원분이 정말 친절하셨습니다. 어떻게 이렇게 친절할 수 있을까 싶을정도로... 중간중간 과일과 티도 계속 챙겨주시고 체크아웃할때는 가는길이 멀다고 과일과 물도 챙겨주셨습니다. 감동의 연속입니다. 다시 달랏에 가게 되면 무조건 여기서 숙박할 것입니다 ㅎㅎㅎ
Anmeldt 03 september 2018
10,0
Fremragende
lee fra Sydkorea
Gruppe
2 Bedroom plus Den
Boede 2 nætter i august 2018
최고예요”
방이 너어무 깔끔하고 넓고 네명이서 다같이 이용할수있다는게 가장좋았고, 화장실도 두개고 거실도 넓어서 같이 티비보몀서 맥주한잔씩할수있어서 좋았어요! 위치는 잘모르겠는데 어차피 택시불러서 이용하니까 상관없었어용 무엇보다 직원분들이 너무친절해요ㅠㅠㅠ 처음에 남자직원분도 엄청 친절하고 제일 감동인건 체크아웃할때 버스타고 나트랑간다고 픽업기다리니까 주방에서 수박썰어서 봉투에 물네개랑 수박포장한거 가면서 먹으라고ㅠㅠ 엄청 감동이였어요 이 호텔때문에 달랏또오고싶어용
Anmeldt 01 september 2018
Dear Lee, Thank you so much for choosing to stay with us at Anada. We really appreciate your time in helping us to write review and sharing your positive experiences with us. Thank you again Lee.
Besvaret 16 oktober 2018
Anada Hotel's Suite
10,0
Fremragende
DONG fra Sydkorea
Gruppe
2 Bedroom
Boede 2 nætter i juli 2018
Fremragende”
가족들이 이용하기 좋은 숙소였습니다
Anmeldt 27 august 2018
Dear Dong, We wished that you had a pleasant stay at Ananada. Thank you very much for choosing us and taking your time to write reviews for us. It is rewarding for us knowing your stay was pleasant. Thank you Dong again.
Besvaret 16 oktober 2018
Anada Hotel's Suite
9,6
Fremragende
kim
Familie med store børn
Boede 6 nætter i august 2018
너무 감사한 호텔 입니다.”
처음에 혼자 숙식했었어요. 첫날 택시운전사가 내 짐을 내려주지 않고 가버려서 황당했는데 수소문해서 공항으로 튀고? 있던 운전자 되돌아오게 해서 가방 찾아주셨어요. 며칠 후 가족들이 와서 다같이 머물렀는데 식구들 배탈에 열나고 난리도 아니었는데 병원안내해주시고 병원진료 끝날 때까지 기다려주는 택시 수소문 해주셔서 진료 편하게 마치게 도와 주시고, 춥다고 하니 히터도 빌려주시고, 불편한 것이 없는지 세세하게 살펴주셔서 감사 했어요. 마지막 날 간단하게 싸주신 생수랑 수박도 요긴하게 잘 먹었어요. 리셉션에서 일하시는 (훤 ㅡ저는 이름을 그렇게 알고 있어요) 정말 감사했어요.
Anmeldt 19 august 2018
9,6
Fremragende
sunhee fra Vietnam
Familie med små børn
2 Bedroom plus Den
Boede 2 nætter i juli 2018
너무 맘에 들었어요”
깨끗하고 .직원분들도 너무도 친절하시고 애들데리고 가서 빨래가 많았는데 세탁기에 건조기까지 있어서 편했어요. 비가와서 운동화랑 옷이 엉망이었거든요. 마지막까지 직원분들도 너무 친철했어요. 담에 달랏갈때 꼭 다시갈거예요^^
Anmeldt 28 juli 2018
10,0
Fremragende
SEUNGYEOL fra Sydkorea
Gruppe
2 Bedroom plus Den
Boede 1 nat i juli 2018
대가족에 추천합니다.”
달랏 시장 까지 택시 요금도 50,000동 나오는 위치이며 친절한 직원들과 깨끗한 시설 모두 맘에 들었습니다. 여행 인원이 많다면 가격대비 정말 추천합니다. 체크아웃 후 호텔에서 직접 싸준 빵과 과일 아이들이 나트랑 가는 길에 차안에서 정말 맛있게 먹었네요. 또 다시 달랏에 간다면 꼭 재방문하고 싶은 호텔입니다.
Anmeldt 18 juli 2018
8,4
Fantastisk
Minyoung fra Sydkorea
Rejsende alene
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i juni 2018
부모님 만족, 기억에 남는 친절함”
달랏 자체가 워낙 좋지만, 이 숙소를 유독 부모님이 좋아하셨습니다. 1. 직원들 매우 친절하고, 적극 도와줍니다. 합리적 가격에 택시투어도 제공 2. 가장 번화한 달랏 시장에서 떨어져 있어서 택시를 대부분 탔지만, 2천원 정도면 충분히 가고 빵빵거리는 소리 없이 조용한 숙소라 정말 좋습니다. 달랏대학, 자수박물관, 황금탑 등도 가깝습니다. 강추!!
Anmeldt 13 juni 2018
8,0
Fantastisk
jaehwa fra Sydkorea
Par
Suite med 1 soveværelse
Boede 2 nætter i marts 2018
중심가에서 살짝 벗어난 위치. 친절한 직원”
나짱에서 풍짱버스 타고 달랏 왔는데.. 풍짱 셔틀 기사가 중간에 가다가 모르는 호텔이라고 가다가 내리라더군요..; 중심가에서 한 2km 정도 벗어나 있습니다. 위치가 좀 애매한데. 방 2개에 욕실 2개, 세탁기, 건조기등 일반 빌라를 대여해주는 듯 합니다. 직원은 엄청 친절합니다.. 욕실에서 작은 바퀴벌레 하나를 봐서 ... ㅠㅠ;;
Anmeldt 11 marts 2018
9,6
Fremragende
hyunjung fra Sydkorea
Gruppe
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 3 nætter i januar 2018
기대이상의 숙소”
깔끔한 아파트먼트에 최고급 호텔의 서비스를 제공합니다. 도심과는 약간 거리가 있지만 택시타고 다니면 아무 문제가 되지 않습니다. 어머니와 같이 여행을 온건데 어머니도 아주 맘에 들어 하셨습니다. 조식 또한 훌륭한 편입이다(포보가 가장 맛있습니다) 센스 있는 스탭들이 먼저 여행지에 대한 정보도 알려주고 괜찮은 까페도 알려줍니다~ 다음에 또 방문하고 싶을정도로 훌륭하네요^^ 덕분에 달랏여행이 즐거웠습니다.
Anmeldt 28 januar 2018
9,6
Fremragende
yonghan fra Sydkorea
Familie med små børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i januar 2018
가족같은 호텔”
직원들이 너무 친절하고 가족같은 분위기 입니다. 처음 2박 예정이었으나 1박 추가하여 3박 숙박하였스니다. 달랏에 다시가게 되면 꼭 가고 싶은 호텔입니다. 다시 한번 직원분들께 감사드립니다. 고맙습니다.
Anmeldt 17 januar 2018
10,0
Fremragende
hye fra Vietnam
Familie med store børn
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i oktober 2017
너무 친절하고 좋았어요”
시내에서 가까워 어느 곳이든 이동하기 편하고 깨끗해요. 주방 시설이 있어 식사도 가능해서 좋아요. 무엇보다 직원들이 출발부터 떠날 때까지, 공항 도착할 때까지 도와주었어요. 감사해요^^
Anmeldt 19 november 2017
10,0
Fremragende
yanwen fra Kina
Rejsende alene
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i maj 2018
因为一家旅店爱上一个城市”
真的很喜欢这里,同行的朋友都超满意我订了这里,也非常推荐朋友来越南一定要来大叻,来大叻一定要住这里。喜欢这里不仅仅是房间让我们走进去就很惊艳,更因为这里的工作人员上上下下都很贴心,特别是老板娘,真的太太太太太太赞了,准备要在攻略上详述,总之是非常愉快的旅程,记得选择住这里哟!
Anmeldt 20 maj 2018
10,0
Fremragende
TIANHONG fra Kina
Rejsende alene
Deluxe Suite med 2 soveværelser
Boede 2 nætter i maj 2018
太棒了!”
每一个工作人员都特别好 房间很干净
Anmeldt 20 maj 2018