Reservér nu: Hung Vuong Hotel

Godt
Baseret på 53 anmeldelserSe hvad gæsterne har sagt
6,7
/
10

Verificerede kundeanmeldelser

Agoda Anmeldelser (53)Booking.com Anmeldelser (30)
6,7
/
10
Godt
Baseret på 53 anmeldelser
Hotellets stand/rengøring6,7
Faciliteter5,7
Beliggenhed6,9
Værelseskomfort og kvalitet7,3
Service7,1
Værdi for pengene6,6
Leveret af verificerede gæster fra Agoda
Alle sprog
Alle slags rejsende (53)
Alle værelsestyper
Viser 37 verificerede gæsteanmeldelser
4,4
Hanh fra Vietnam
Gruppe
Superior med 2 enkeltsenge
Boede 2 nætter i november 2016
Giá cao so với dịch vụ nhận được, ăn sáng tệ”
Nhân viên tiếp tân xinh, dễ thương
Anmeldt 30 november 2016
5,6
Hoai fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i april 2016
tạm được”
phòng hơi cũ
Anmeldt 04 maj 2016
6,8
Godt
XUAN fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Dobbelt
Boede 2 nætter i januar 2016
Hai long”
Hai long
Anmeldt 13 februar 2016
7,7
Rigtig godt
Dao fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe Dobbelt
Boede 2 nætter i juli 2015
Ky nghi thu vi”
vi tri, chat luong phuc vu,
Noi chung gia ca chap nhan duoc, phu hop
Anmeldt 07 august 2015
5,0
van fra Vietnam
Familie med små børn
Superior Værelse med 1 dobbeltseng
Boede 1 nat i februar 2015
Khách sạn cũ, nhiều muỗi”
Khách sạn quá nhiều muỗi, ẩm thấp. Gia đình tôi có 2 bé đều bị muỗi chích rất nhiều
Anmeldt 18 februar 2015
8,3
Fantastisk
chi fra Vietnam
Forretningsrejsende
Superior med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i september 2014
đánh giá chung”
sạch sẽ , thoát mát
Anmeldt 22 september 2014
6,3
Godt
Kieu fra Vietnam
Gruppe
Superior Værelse med 1 dobbeltseng
Boede 2 nætter i august 2014
Tiện nghi, thoáng”
Rộng rãi, sạch sẽ
Được
Anmeldt 09 september 2014
9,3
Fremragende
Thi fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i februar 2014
Phòng ốc sạch sẽ, sang trọng, nhân viên thân thiên”
Nhân viên thân thiện, phòng ốc sạch sẽ, phục vụ ăn đêm
Khách sạn này khá đẹp,nhân viên thân thiện, phòng ốc rộng rãi sạch sẽ, phục vụ mang đồ cho tôi lên tận phòng. Đến tuy hòa bạn có thể lên chóp chài và núi nhạn chụp ảnh. Cảnh rất đẹp, tuy nhiên bãi biển rất hoang sơ và vắng người, dịch vụ chưa phát triển lắm...Hải sản rẻ, ngon.
Anmeldt 17 marts 2014
7,0
Rigtig godt
QUOC fra Vietnam
Forretningsrejsende
Superior Værelse med 1 dobbeltseng
Boede 1 nat i juni 2013
chat luong tot”
phong moi sach se, dich vu chuyen nghiep, nhan vien an can
Anmeldt 20 juni 2013
7,3
Rigtig godt
Hong fra Vietnam
Familie med store børn
Superior Værelse med 1 dobbeltseng
Boede 3 nætter i maj 2013
Nơi nghỉ ngơi thoải mái với giá cả hợp lý.”
1.Gần bãi biển hoang sơ, sạch sẽ, tĩnh lặng giành cho thư giãn. 2.Giá phòng hợp lý, phải chăng theo mức dịch vụ khá. 3.Nhân viên nghiêm túc, chăm chỉ, thân thiện.
Thoải mái, hài lòng.
Anmeldt 30 maj 2013
3,3
duy fra Vietnam
Forretningsrejsende
Superior med 2 enkeltsenge
Boede 2 nætter i januar 2013
Khách sạn chất lượng tồi nhất mà tôi đã từng ở”
Thái độ phục vụ tích cực, không cằn nhằn khó chịu
Tôi đã gọi cho khách sạn sau khi đặt ở agoda nhưng họ nói agoda chưa gửi mail thông báo tới cho họ. Gọi vài cuộc thì họ xác nhận cho nhận phòng và hôm sau tôi phải FW mail đó tới mail của khách sạn. Họ cho tôi phòng rất hôi và mất nước, wifi thì tậm tịt, nước nóng không có. Sáng sớm hôm sau ngày nghỉ. May là bạn tôi chặn họ lại không họ lại định đòi chuyển phòng tôi sang phòng khách (giống y xì trường hợp 1 du khách nước ngoài). Cũng phải thông cảm vì phú yên ít khách du lịch và điều kiện về sinh phải cải thiện....
Anmeldt 30 januar 2013
7,0
Rigtig godt
Hanh fra Vietnam
Par
Superior med 2 enkeltsenge
Boede 2 nætter i januar 2013
Khách sạn sạch sẽ với cách phục vụ nhiệt tình.”
Sạch sẽ, thuận tiện đi đến các điểm tham quan.
Muốn kỳ nghỉ tuyệt với, khách sạn khá sạch sẽ. Tuy không nằm trong trung tâm tp. Tuy Hoà nhưng rất thuận tiện đi đến những điểm tham quan bên ngoài và nổi tiếng của Phú Yên.
Anmeldt 24 januar 2013
8,0
Fantastisk
hong fra Vietnam
Par
Superior med 2 enkeltsenge
Boede 3 nætter i august 2012
khach san ssach se”
gan trung tam
khach san sach se,nhan vien nhiet tinh,phu hop voi ki nghi.
Anmeldt 13 september 2012
6,3
Godt
My fra Vietnam
Par
Superior med 2 enkeltsenge
Boede 2 nætter i september 2012
Khách sạn tốt”
Sạch sẽ, nhân viên niềm nở
Đã có một kì nghỉ tuyệt vời nơi đây, biển đẹp, người dân thân thiện, nhiều điểm tham quan đẹp.
Anmeldt 07 september 2012
7,0
Rigtig godt
NGHIA fra Vietnam
Par
Superior Værelse med 1 dobbeltseng
Boede 2 nætter i juli 2012
Khách sạn sạch sẽ, bình dân”
KS ngay trung tâm, giá tốt
Kỳ nghỉ đáng nhớ. Phú Yên có rất nhiều chỗ đáng để đi đến và chiêm ngưỡng cảnh đẹp. Không nên bỏ qua Mũi Điện. Khách sạn phục vụ tốt nhưng ăn sáng hơi nghèo nàn.
Anmeldt 27 juli 2012
6,8
Godt
Elena fra Rusland
Rejsende alene
Deluxe Dobbelt
Boede 2 nætter i marts 2017
Godt”
Большие комнаты. Чисто. Полотенца меняли каждый день. Расположение не очень. До моря 20 минут пешком. Напротив застройка целой линии отелей. Поэтому пока шумно и пыльно.
Anmeldt 28 marts 2017
8,7
Fantastisk
Mauri fra Finland
Rejsende alene
Superior Værelse med 1 dobbeltseng
Boede 8 nætter i februar 2015
Erinomainen”
Ystävällinen henkilöstö, siisti js toimiva,hinta/laatu
Ylitti odotukset.
Anmeldt 16 februar 2015