Reservér nu: Minh Nhan Hotel

Rigtig godt
Baseret på 262 anmeldelserSe hvad gæsterne har sagt
7,8
/
10
90% vil anbefale ejendommen til en ven

Verificerede kundeanmeldelser

Agoda Anmeldelser (262)Booking.com Anmeldelser (367)
7,8
/
10
Rigtig godt
Baseret på 262 anmeldelser
Hotellets stand/rengøring7,9
Faciliteter7,4
Beliggenhed7,8
Service8,0
Værdi for pengene8,1
Leveret af verificerede gæster fra Agoda
Alle sprog
Alle slags rejsende (262)
Alle værelsestyper
Viser 105 verificerede gæsteanmeldelser
8,8
Fantastisk
Chris fra Vietnam
Rejsende alene
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i marts 2018
Value for Money”
Stayed here 2 nights. nice location close to beach but dont expect to have beach or even city views. Would stay here again
Anmeldt 05 marts 2018
7,6
Rigtig godt
Craig fra Australien
Par
Standard Dobbelt
Boede 6 nætter i juli 2017
Good value”
Weekend horror families allowed to run riot with kids and adults making noise and using corridors as a playground. Maybe it is a Vietnamese thing, but it was incessant on the weekend. No information about the restaurant on site, hence they missed out on our custom. Otherwise a good value hotel.
Anmeldt 22 februar 2018
8,4
Fantastisk
Huynh fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i april 2017
nice staff”
nice staff, food is ok, good location
Anmeldt 28 januar 2018
8,4
Fantastisk
Huynh fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i april 2017
nice staff”
friendly staff, room is ok, not too far to the beach
Anmeldt 28 januar 2018
9,6
Fremragende
GERD fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 4 nætter i januar 2018
Great Place”
We stayed 4 nights, couldn't extend, no more rooms available. Really nice room and bathroom. Changing towels every day, new drinking water and Toiletries. Mattress was in room 502 a bit worn and the chromeparts in the bathroom needs more attention. I highly recommend this place.
Anmeldt 21 januar 2018
6,8
Godt
Phan fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i december 2017
Good”
Good
Anmeldt 01 januar 2018
7,2
Rigtig godt
Thomas fra USA
Rejsende alene
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i december 2017
Stay Here but Beware”
The staff is great in this hotel. The location of the Minh Nhan Hotel is good depending on what you are wanting to be close to. The tourist, backpacker and bus transportation trips offered by travel agencies, are there at this location so it is a handy place. Pickpockets are on the streets and anyone staying there should be aware of this. The water is not hot but lukewarm, so if you want a hot shower you might not get it, hot is iffy.
Anmeldt 08 december 2017
8,0
Fantastisk
XUAN fra Vietnam
Rejsende alene
Standard med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i juli 2017
clean , good”
i will come back
Anmeldt 07 december 2017
7,2
Rigtig godt
Duong fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i november 2017
Average service”
When we arrived, the motel was good appearance, I mean looked nice. When we came into reception desk, we met the husband of owner. We showed him our reservation which are already paid via Agoda. The man and his son told us that they haven’t received any information about our booking and they were out of room... We came immediately upset about that. However, a lady which is owner told us that let her arrange room for us. Actually, we already paid for rooms, we were on trip 10 ppl. She told us that she was so sorry about bad situation and she would arrange rooms for us when we came back after dinner. And she did very well, she gave us offer that she upgrade 2 of 4 into deluxe room without any extra fee. We would be ok with that. Because we only need rooms for ppl for one night. Well, seem she is great on her solutikn. However, we will never come back to this because of people which are beling to the motel. The husband is old, but very aggresive.
Anmeldt 20 november 2017
4,8
Marie fra Filippinerne
Gruppe
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 2 nætter i juli 2017
Acceptabel”
Misleading information posted. No pool.
Anmeldt 10 oktober 2017
10,0
Fremragende
Thanh fra Vietnam
Par
Standard med 4 senge
Boede 2 nætter i september 2017
GREAT TOTALLY”
I had a great time to stay here in generally: facilities, location and staff services ... Should some back here next time in Bangkok.
Anmeldt 04 september 2017
9,2
Fremragende
Tom fra Malaysia
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i juli 2017
Totally satisfied”
Good staff, perfect room, convenient location
Anmeldt 26 juli 2017
7,6
Rigtig godt
XUAN fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i juli 2017
Good location ...”
very near the bear , staff is so cool , price ok.
Anmeldt 24 juli 2017
5,6
Thanh fra Vietnam
Gruppe
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i maj 2017
Not professional staff, especially in holiday”
We are waiting from 12pm to 2pm in order to enter the room in the holiday day of VN. So tired!
Anmeldt 10 juli 2017
7,6
Rigtig godt
Cao fra Vietnam
Rejsende alene
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i januar 2017
average good”
It's a quite area.
Anmeldt 21 januar 2017
8,8
Fantastisk
Nguyễn fra Vietnam
Familie med små børn
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 1 nat i juli 2018
Khach san gan bien. Gia hop ly. ”
Nhan vien than thien. May lanh hoat dong tot.
Anmeldt 20 juli 2018
9,2
Fremragende
rachel fra Frankrig
Par
Standard Dobbelt
Boede 4 nætter i august 2017
Trés bon sejour !”
Hotel très propre , personnel et direction très accueillant , 300 mètre de la plage , 1 km du centre , location scooter tarif très intéressant , peu y repasser un séjour sans problème , je vous le conseil !!
Anmeldt 08 maj 2018
9,2
Fremragende
Christophe fra Frankrig
Familie med små børn
Standard med 4 senge
Boede 2 nætter i februar 2018
Tres bien”
Super hotel bien propre pres de la.mer. Personnel discret mais présent. Menage fait tous les jours sans avoir besoin de le demander. Ideal.pour passer.un séjour a vung tau.
Anmeldt 15 februar 2018
6,8
Godt
guy fra Frankrig
Par
Standard Dobbelt
Boede 2 nætter i februar 2018
loin de la ville”
proche de la plage mais loin du centre ville location de scoter indispensable pour se ballader en toute liberte
Anmeldt 09 februar 2018
8,0
Fantastisk
MICHEL fra Frankrig
Familie med små børn
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 2 nætter i marts 2017
hotel agreable”
hotel pas loin de la plage on y va a pied les restaurants sont a cote location de cyclo pour la balade et voiture pour hcm je recommande
Anmeldt 01 april 2017
9,6
Fremragende
Nam fra Vietnam
Par
Standard med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i november 2018
Phòng sạch sẽ, tiện nghi, gần biển”
So với giá tiền rất ổn
Anmeldt 05 november 2018
2,0
Thu fra Vietnam
Forretningsrejsende
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 2 nætter i oktober 2018
Giá phòng tăng gấp đôi vào thứ 7 mà không báo trước, không chịu giá mắc hơn gấp đôi nên trả phòng tì”
Giá phòng tăng gấp đôi vào thứ 7 mà không báo trước, không chịu giá mắc hơn gấp đôi nên trả phòng thì bị tính một nửa giá tiền tức 100% giá tiền phòng 1 ngày???
Anmeldt 25 oktober 2018
4,0
Duc fra Vietnam
Par
Standard med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i oktober 2018
Nếu ở khách sạn tầm giá này, theo tôi bạn nên đi thẳng lên vũng tàu, chọn khách sạn và chọn phòng”
Khách quan mình nhận xét: Lần trước: đi thẳng đến vũng tàu, chọn phòng khách sạn, hết 500k 1 đêm cuối tuần, phòng ốc rộng rãi, căn góc, từ thùy vân đi vào ngang tầm với Minh Nhân -> thoải mái, sạch sẽ Lần này đi: mình book agoda, 436k, gọi điện thoại kêu là có mã đặt phòng thì cứ đến nhận, đến đó mới báo được phòng, đến rối cho 1 căn phòng sát quầy tiếp tân (nếu khách sạn khác thì đây là phòng dành cho tài xế ở) , phòng rất nhỏ, giường và bra giường dơ và có dấu vết màu máu li ti giặt không ra. Tuy mới nhưng nhận xét cơ sở vật chất không bảo quản tốt Câu chuyện bên lề: tối về phòng còn nghe khách khác cự lộn, dạng đã đặt phòng, sao không giữ phòng, hết phòng. khách kêu trả tiền thì cứ nói qua nói lại, kêu qua khách sạn người quen kế bên ở 1 đêm rồi chạy qua sau. cạn lời
Anmeldt 15 oktober 2018
8,4
Fantastisk
phùng fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 2 nætter i september 2018
tốt”
nhân viên nhiệt tình , phòng ốc sạch sẽ , chăn trong phòng hơi nhỏ và mỏng , khách sạn cần thay đổi cái chăn dầy và to hơn tí ,nói chung sẽ quay lại .
Anmeldt 04 oktober 2018
6,0
Tiến
Familie med små børn
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 1 nat i juni 2018
Over gennemsnittet”
Toilet hôi, ngoài ra mọi thứ ok.
Anmeldt 02 oktober 2018
9,2
Fremragende
Hoang fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i juni 2018
Good”
Mọi thứ ok, chỉ có một điều khách sạn báo là không có nước suối chào mừng vì đặt phòng qua Agoda.
Anmeldt 19 september 2018
8,0
Fantastisk
Duy fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i september 2018
Giá cả hợp lý”
Khách sạn sạch sẽ, nhân viên lịch sự, gần biển, sẽ đến nữa vào lần sau
Anmeldt 10 september 2018
7,6
Rigtig godt
Phạm fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 3 nætter i august 2018
Ok”
OK
Anmeldt 04 september 2018
9,6
Fremragende
Kim fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i august 2018
tốt”
Ga giường không sạch lắm
Anmeldt 21 august 2018
8,4
Fantastisk
Sanh fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i august 2018
Khách sạn ổn với tầm giá rẻ.”
Khách sạn nằm gần bờ biển, giá rẻ so với mặt bằng chung. Dịch vụ ổn. Phòng sạch sẽ, đủ vật dụng cá nhân. Phòng không có cửa sổ thì ngủ thả cửa không biết trời sáng luôn :D
Anmeldt 18 august 2018
9,2
Fremragende
Thị fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i august 2018
Very good ”
Khách sạn nằm trong hẽm cũng khá dễ tìm . Phòng sạch sẽ nv lại thân thiên . Lần sau quay lai vẫn ở khách sạn này ^^
Anmeldt 18 august 2018
3,2
Thi fra Vietnam
Forretningsrejsende
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i august 2018
Acceptabel”
Khach San gan biển, Rat thuan loi de dao Xung qanh!
Anmeldt 14 august 2018
8,8
Fantastisk
Lâm fra Vietnam
Familie med små børn
Deluxe-værelse med 3 senge
Boede 1 nat i august 2018
Cảm thấy hài lòng”
Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và vui vẻ. Giá cả rất hợp lý.
Anmeldt 04 august 2018
2,0
hoang fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i august 2018
Thiếu chuyên nghiệp ”
Nhân viên lễ tân nam không chuyên nghiệp thiếu lễ độ vs khách hàng ko đủ kỹ năng để làm trong ngành dịch vụ khách hàng
Anmeldt 03 august 2018
7,2
Rigtig godt
Hai fra Vietnam
Familie med små børn
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 1 nat i juli 2018
Good”
Bãi đậu xe không có, để xe ngoài trời
Anmeldt 01 august 2018
4,8
LÂM fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i juli 2018
Tệ”
Hệ thống nước nóng của khách sạn không hoạt động, mình có phản ánh với chủ khách sạn thì bảo là hệ thống dùng năng lượng mặt trời từ từ mới nóng, mà mở chờ hoài cũng không thấy nóng. Mình có đặt cơm tại khách sạn với combo 240k cho 2 người gồm 5 món ăn, vậy mà khi đem ra chỉ có 3 món. Có phản ánh với Chủ khách sạn nhưng không được giải quyết thôi đành lần sau sẽ không quay lại.
Anmeldt 31 juli 2018
8,8
Fantastisk
fra Vietnam
Gruppe
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 1 nat i juli 2018
Ok”
Good
Anmeldt 26 juli 2018
8,0
Fantastisk
Cuong fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i november 2017
Phòng đẹp”
Phòng đẹp, rộng rãi, gần biển. giá cả phù hợp
Anmeldt 28 juni 2018
8,0
Fantastisk
Trần fra Vietnam
Familie med små børn
Standard tredobbelt - (1 dobbeltseng + 1 enkeltseng)
Boede 1 nat i juni 2018
Rigtig godt”
Di chu nhat thu2gianphong Ok.con ko biet thu 7 chu nhat gia sao
Anmeldt 20 juni 2018
7,6
Rigtig godt
Khoa
Gruppe
Deluxe-værelse med 3 senge
Boede 1 nat i juni 2018
khá ổn”
Khách sạn khá ổn. Sẽ ghé lại nếu có nhu cầu. Tuy nhiên 1 số thiết bị điện tử trong phòng như tủ lạnh, tivi hoạt động chưa tốt. Cần cải thiện thêm!
Anmeldt 18 juni 2018
7,6
Rigtig godt
thi fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i juni 2018
khá ổn”
mình khá hài lòng về khách san, tiếp tân thân thiên, phòng sach sẽ, cà phê khá ngon, thích nhất là ks có sân để uống nước và cho trẻ chơi, mình đat cơm trưa ở ks khá ngon
Anmeldt 11 juni 2018
7,6
Rigtig godt
THUAN fra Vietnam
Familie med små børn
Standard med 4 senge
Boede 1 nat i maj 2018
Khách sạn tốt!”
Sẽ giới thiệu cho người quen
Anmeldt 30 maj 2018
8,0
Fantastisk
Tuan fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i december 2017
vị trí và dịch vụ tốt”
Trong hẻm nhưng tương đối gần biển, không ồn ào, xô bồ. Nhân viên than thiện
Anmeldt 12 maj 2018
8,0
Fantastisk
Tram fra Vietnam
Gruppe
Deluxe-værelse med 3 senge
Boede 1 nat i februar 2018
Khách sạn tốt”
Phòng cũng ok.
Anmeldt 04 maj 2018
7,2
Rigtig godt
Quang fra Vietnam
Gruppe
Standard med 4 senge
Boede 1 nat i april 2018
Ok”
Phòng tốt, gần biển, nhân viên thân thiện, có bãi để xe dưới hầm, có sân rộng rãi thoáng mát
Anmeldt 27 april 2018
9,2
Fremragende
do fra Vietnam
Familie med små børn
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i april 2018
ổn”
với mức giá vậy thì KS ổn, tuy nhiên giá ở thêm giờ thì mắc quá ^^
Anmeldt 16 april 2018
4,0
Duy fra Vietnam
Familie med store børn
Deluxe-værelse med 3 senge
Boede 1 nat i april 2018
Phòng k như hình ảnh minh hoạ”
Tôi đặt 1 phòng 3 giường. Nghĩ rằng phòng 3 giừong sẽ to và thoải mái Đến khi nhận phòng hoàn toàn thất vọng Phòng nhỏ - giường 2 người ngủ thì nhỏ chỉ đủ 1 người ngủ Tường thì ố vàng Toilet thì dơ Khách sạn ở sâu trong khi dân cư hẻm nhỏ xe ra vào hơi cực tí Chỉ được nhân viên nhiệt tình dễ chịu
Anmeldt 15 april 2018
6,8
Godt
Vân fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 3 nætter i marts 2018
Godt”
khách sạn sạch sẽ, nhân viên thân thiện
Anmeldt 09 april 2018
6,0
Bao fra Vietnam
Par
Standard Dobbelt
Boede 1 nat i marts 2018
Không hài lòng”
Trong khi giới thiệu là có hồ bơi nhưng đến nhận phòng thì lễ tân lại nói chỉ có hồ bơi bằng phao cho trẻ em. Cảm thấy bị lừa dối.
Anmeldt 06 april 2018
2,8
Van fra Vietnam
Gruppe
Deluxe-værelse med 3 senge
Boede 1 nat i marts 2018
Cực kỳ thất vọng, không bao giờ quay lại”
Mình đã book phòng & trả tiền trước rồi. 2:30 mình tới lấy phòng, nhân viên báo ko có phòng do có khách ở trước không chịu về. Hỏi mình qua ở phòng 2 giường được ko, sẽ kê thêm tấm nệm phụ (trong khi mình thuê phòng 3 giường lớn cho 6 người). Mình ko đồng ý thì kêu qua khách sạn đối diện ở (cái đó là nhà nghỉ chứ ko phải khách sạn). Phải nói gần 1h nhân viên mới chịu lên lấy lại đúng phòng đã book cho mình Lên phòng thì phòng nhỏ giường sát rạt nhau, coi lại hình trên agoda mới để ý hình chụp phòng 3 giường mà thật ra là hình chụp phòng 2 giường (bị lừa), Agoda phải duyệt hình ảnh trước khi up lên mới phải chứ ? Mở TV thì mở hoài ko được, định điện thoại báo tiếp tân, cầm điện thoại bàn lên thì phát hiện điện thoại để trưng chơi ko có dây cắm, ko có lổ cắm lấy gì gọi. Phải đi từ lầu 3 xuống báo, nhân viên hẹn lát lên sửa - tới lúc check out luôn cũng ko ai lên Máy lạnh thì ko biết từ thời nào, chạy 2-3h mới thấy...hơi mát mát Buổi chiều ks cúp điện, ko có máy phát điện
Anmeldt 13 marts 2018