Reservér nu: Pham Le Hotel

Rigtig godt
Baseret på 35 anmeldelserSe hvad gæsterne har sagt
7,1
/
10

Verificerede kundeanmeldelser

Agoda Anmeldelser (35)Booking.com Anmeldelser (14)
7,1
/
10
Rigtig godt
Baseret på 35 anmeldelser
Hotellets stand/rengøring7,4
Faciliteter6,0
Beliggenhed6,9
Værelseskomfort og kvalitet7,5
Service7,5
Værdi for pengene7,9
Leveret af verificerede gæster fra Agoda
Alle sprog
Alle slags rejsende (35)
Alle værelsestyper
Viser 31 verificerede gæsteanmeldelser
7,0
Rigtig godt
YANG fra Kina
Gruppe
Værelse med 2 enkeltsenge
Boede 4 nætter i januar 2014
一般”
性价比、员工服务和客房舒适度
还行,顺利吧
Anmeldt 29 oktober 2014
7,7
Rigtig godt
CHEN fra Kina
Rejsende alene
Dobbeltværelse
Boede 2 nætter i juni 2013
性价比很高,完全可以考虑”
网络很好,停车安全,有阳台,老板和小弟友善
Anmeldt 14 juni 2013
7,7
Rigtig godt
CHEN fra Kina
Rejsende alene
Dobbeltværelse
Boede 1 nat i juni 2013
性价比较高,酒店新”
阳台、风景、老板和小弟善,摩托安全,迷你吧齐全、网速很好
Anmeldt 14 juni 2013
7,7
Rigtig godt
CHEN fra Kina
Rejsende alene
Dobbeltværelse
Boede 2 nætter i juni 2013
性价比高”
网速、安全、老板和小弟友善
我是从隔壁海龙王满房搬过来哒,跟隔壁11美金相比,整体环境比隔壁好很多,迷你吧饮料和小食品充足,小山坡上的村子里面,视野比较开阔,网速很OK,洗澡水温水量都OK,摩托夜间停在车库内,安全,性价比较高,唯一不足村子里面孩童玩耍和狗叫些许严重,天天睡到自然醒的盆友阔能吃不消。
Anmeldt 14 juni 2013
7,7
Rigtig godt
Pinyarat fra Thailand
Gruppe
Værelse med 2 enkeltsenge
Boede 1 nat i marts 2013
บริการเยี่ยมจริงๆ”
การบริการของพนักงาน, ใกล้ร้านอาหารท้องถิ่น, ความสะอาด
คุณยายคนดูแลโรงแรมที่เจอวันเช็คอินพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่ก็พยายามอธิบายด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ประทับใจมากกกกกก เราพอพูดเวียดนามเบื้องต้นได้นิดหน่อย เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ ความสะอาดของห้องพักดีมากๆ สถานที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก The Crazy House ซึ่งสามารถเดินไปได้ รวมถึงใกล้ร้านอาหารท้องถิ่นเวียดนาม ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเองดีๆนี่เอง
Anmeldt 11 juni 2013
4,8
Van fra Vietnam
Familie med små børn
Værelse med 2 enkeltsenge
Boede 3 nætter i april 2018
Nệm rẻ tiền, không tương xứng giá thuê.”
Khách sạn trang bị loại nệm rẻ tiền, không thể ngủ được Ở 3 đêm thì trải drap nằm đất đủ 3 đêm.
Anmeldt 07 maj 2018
CHI DAT 2 PHONG NHUNG LAI THICH O MOT PHONG CHO VUI NEN TRAI NEM THEM DAY CHU.
Besvaret 22 august 2018
Pham Le Hotel
3,6
Phu fra Vietnam
Par
Dobbeltværelse
Boede 2 nætter i juni 2016
Chất lượng dịch vụ kém ”
Phòng không sạch sẽ Dọn dẹp qua loa Mền và gối ố vàng nhìn rất bẩn. Thuê xe 2.5 ngày, tính tiền 3 ngày. ko chấp nhận được. Sẽ không bao giờ quay lại lần nữa.
Anmeldt 11 december 2016
7,7
Rigtig godt
Xuan fra Vietnam
Par
Dobbeltværelse
Boede 2 nætter i juni 2014
Tốt”
Tiện nghi, sạch sẽ, yên tĩnh
Mình sẽ book phòng tại Phạm Lê nếu quay lại Đà Lạt
Anmeldt 30 juni 2014
8,7
Fantastisk
Mai fra Vietnam
Familie med små børn
Værelse til 3 personer
Boede 1 nat i september 2013
Hài lòng”
Thoải mái, Nhiệt tình
Gia đình tôi có trẻ nhỏ và người già, Phạm Lợi Hotel trong khu phố yên tĩnh, giá cả hợp lý, tiện cho ăn uống nếu đi bộ, Ks có sắn xe cho khách thuê, chủ khách sạn nhiệt tình, chu đáo. Tuy ra trung tâm Đà Lạt phải di chuyển bằng xe mất 5 phút, nhưng tôi ko thấy phiền lắm, và cũng ko cần phải tìm KS gần trung tâm để đi bộ...vì khám phá Đà Lạt phải đi xe, quá hợp lý. Nếu di chuyển khỏi thành phố thì đã có xe đến đón tại KS. Nếu có dịp đến Đà Lạt tôi vẫn chọn Phạm Lợi Hotel. Chúc Phạm Lợi Hotel làm ăn phát đạt.
Anmeldt 01 oktober 2013
8,7
Fantastisk
Thi fra Vietnam
Familie med store børn
Værelse med 2 enkeltsenge
Boede 3 nætter i august 2013
Khách sạn phục vụ tốt, nằm nơi yên tĩnh”
Tên tĩnh, phục vụ tốt, thân thiện
Khách sạn có Thái độ phục vụ tốt, mình có thể nhận phòng lúc 7h sáng mà ko có phụ thu vì mùa này cũng không Đông khách
Anmeldt 25 august 2013
8,7
Fantastisk
Thuy fra Vietnam
Par
Dobbeltværelse
Boede 2 nætter i april 2013
Vui vẻ, dễ chiu và thoải mái”
khách sạn có nội thất đẹp, sạch sẽ, không gian yên tĩnh
ông bà chủ của khách sạn khá hiếu khách và thân thiện. Phòng ốc thoải mái, tien nghi và sach dep. Do khach san nam trong 1 con duong nho nen khong gian yen tinh. Tu khac san di bo toi cho hoi xa,neu thue xe may thi chi mat 5 phut-10 phut la den noi.Toi rat hai long khi su dung dich vu tai khach san khach san va se tiep tuc lua chon noi nay khi du lich tai Da Lat.
Anmeldt 22 april 2013