The Royal Gems Golf Resort Nakhon Pathom Thaiföld szállásajánlója - 1. oldal
Foglaljon most: The Royal Gems Golf Resort

47 értékelés alapján Tekintse meg a vendégek véleményét
6,3

Ellenőrzött utazói értékelések

Agoda-értékelések (47)Booking.com-értékelések (1)
47 értékelés alapján
Utazótípus szerinti szűrés:
Tisztaság6,2
Szolgáltatások5,9
Elhelyezkedés6,6
Szoba kényelme és minősége6,6
Szolgáltatások6,6
Ár/érték arány5,8
Az ellenőrzött vendégértékeléseket biztosítja az Agoda
Vendégek megjegyzéseinek szűrése a következők alapján:
Nyelv
több
Szobatípus
Deluxe
Rendezés ez alapján
39 ellenőrzött vendégektől származó megjegyzés megjelenítése
3,7
Osamu - Japán
Deluxe
1 éjszakát töltött itt 2015. szeptember hónapban
予想外の出来事”
1.予約はだいぶ前にしてました、支払いも終わってます、Check inする2時間前に其方のBangkok officeよりOver Bookingで部屋がありませんから別の部屋に移って下さい但し工事中でうるさいさいとのこと、キャンセルしますかとの事 で(返金手数料10%)キャンセルしました、12時半頃に又其方から電話があり、部屋が取れたから来ますかとの事で、再びこのホテルへ行きました。 2.お部屋にはバスタオルが2枚よりなく、メードさんを呼んで洗顔用タオル2枚持って来させました。他にスリッパ、バスローブはメードさんがエレベーター前のお花なんか置く飾り棚に2時間置きっぱなしにしてタオルを持って来てから2時間後(午後4時頃)に持って来ました。 3.部屋に置かれてるCoffee, Teaは有料か無料かメードさんに聞きましたら他のメードさんを呼んできて聞きました。 4.トイレのお尻用のシャワーが壊れていても直してなくトイレの回りは水だらけでした。 5.夜食事しようと思いボーイさんにCoffee shopはどこかと聞きましたら、フロントに聞いてくれと言われました、フロントはCoffee shopに電話したのですが、出ませんそれで外で食事して下さいと言われました。
Értékelés dátuma: 21 szeptember 2015
5,0
Shusei - Japán
Superior
1 éjszakát töltött itt 2010. december hónapban
ロケーションはいいけど、かび臭い”
ゴルフ場の中で、警備面もしっかりしていてよかった
ビリヤードなど、無くなってしまった施設もあり残念
部屋は広いが、かび臭い。 朝食がお粗末。時間がかかるし、ものもよくない。 夕食も、クラブハウスで取ったが、立て続けにオーダーミス3連発。 わざわざ、バンコクからのんびりすごそうと思って取ったホテルだったが、あまり部屋の居心地は良くなかった。
Értékelés dátuma: 29 december 2010
8,0
Nagyszerű
Takashi - Japán
Superior
1 éjszakát töltött itt 2010. október hónapban
部屋広い。スタッフ対応まあまあ、英語まず通じませんが。ゴルフ場内で雰囲気よし。”
部屋広かった。自分でキングサイズのエアー持ち込んで置けた。スカッシュ、パット練習もできる
1泊の近場だったので、さほど期待もせずいったのですが、まあまあでした。ゴルフ場内のレストランに日本食あり、結構安い。味もそこそこ。部屋広い。シャワーのお湯は少し弱かったが、バスタブとシャワーが分かれていてGOOD。スタッフ英語通じませんが、カートで施設を案内してくれたり、ローカル色満タンでよかったです。ゴルフ場内なので景色は良し。パター練習がフリーでとことんやれますし、ドライビングレンジもある1球1バーツぐらい。シュカッシュ場もありフリーでなかなか楽しめた。朝食、種類少ないですが、まあ食べれます。プール、異様に広くて、しかも半分以上は大人でも背が届かない、摩訶不思議。滑り台大きかったですが、子供はスピードが出ず、不満顔。日本人に会わない度100%、ファラン(欧米人)もほんの少し。何かの研修みたいのをやってて集団でタイ人が一杯。
Értékelés dátuma: 03 november 2010
6,7
chie - Japán
Superior
1 éjszakát töltött itt 2010. január hónapban
コストパフォーマンスの良いホテル”
部屋は広く、スタッフの対応も良い
ナコンパトムの市内からはかなり離れている。車で30分ほどかかります。
ゴルフ場、プール、フィットネスクラブ等色々な設備が整っています。プールは大きく子供も大人も楽しめるように手前は浅く滑り台があり奥は大人でも足が届きません。 フィットネスでは自転車を貸してくれ、ゴルフ場の緑や花を見ながらのサイクリングが楽しめます。 スタッフの対応は大変気持ちの良いものでした。
Értékelés dátuma: 06 január 2010
Masaya - Japán
Csoportos utazó
Superior
2 éjszakát töltött itt 2009. február hónapban
Nagyon jó”
部屋は広くてきれいでした。この部屋でこの値段は満足です。また、スタッフの方が親切で気持ち良かったです。
ナコンパトムと聞いて予約しましたが、街からは大分離れていました。ホテルの前の道が工事中ということもあって、たどり着くのに苦労しました。ゴルフ場ということなので、しかたないか。
ゴルフをやるなら最高のホテルでしょう。部屋はスイートルームで、格安です。なんと言ってもスタッフの方々皆親切です。2泊しましたが、1泊目の朝食は、バイキングでメニューが豊富でしたが、2泊目は、客が少なかったのか、アメリカンブレックファストだけなのがさびしかった。なぜタイなのにタイ料理が無い?せめて2種類から選べるようにして欲しい。
Értékelés dátuma: 02 március 2009
2,8
Patanit
Superior
1 éjszakát töltött itt 2017. december hónapban
Elfogadható”
ควรปรับปรุงการบริการ
Értékelés dátuma: 15 december 2017
6,4
Ratchadaporn - Thaiföld
Gems lakosztály
1 éjszakát töltött itt 2017. április hónapban
Jó”
บรรยากาศดี กว้างมาก แต่เบาะนอนค่อนข้างแข็ง
Értékelés dátuma: 28 április 2017
5,6
wiraporn - Thaiföld
Junior lakosztály
1 éjszakát töltött itt 2016. november hónapban
ไกลจากตัวเมืองนิดหน่อย ห้องพักเก่า”
เป็นโรงแรมในสนามกอล์ฟ จึงไกลจากตัวเมือง ทางเข้ากว่าจะถึงตัวโรงแรมก็ไกลพอควร ห้องพักเก่าแล้วควรปรับปรุง
Értékelés dátuma: 21 február 2017
4,8
SUCHITRA - Thaiföld
Csoportos utazó
Superior
1 éjszakát töltött itt 2016. szeptember hónapban
สภาพห้องเก่ามาก สมควรที่จะทำการปรับปรุงใหม่”
จองไป 3 ห้อง แบบ twin bed ได้ห้องที่ดูไม่เก่า 1 ห้องคงจะมีการปรับปรุงใหม่ไปบ้างแล้ว อีก 2 ห้องเก่ามากๆ ห้องหนึ่ง ท่อน้ำทิ้งแอร์ตัน น้ำไหลนองที่พื้นห้อง พนักงานมาแก้ไขให้ อีกห้องแอร์ไม่เย็นเนื่องจากฟิลเตอร์สกปรก พนักงานจึงถอดออกไปเลยแอร์จึงเย็น สภาพห้องเก่าๆ มืดๆ ทึมๆและเนื่องจากแอร์เก่ามาก อากาศดูเหมือนจะไม่ถ่ายเท รู้สึกอับๆ ไม่เหมือนห้องที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งแอร์ก็ดูใหม่ คงจะเปลี่ยนตัวใหม่ไปแล้ว ใครจะไปพักที่นี่ควรแจ้งล่วงหน้าขอจองห้องใหม่ๆ ถ้าไม่ได้ควรไปพักที่อื่นดีกว่า อาหารเช้าเริ่ม ตี 5 แต่เนื่องจากต้องออกเดินทางก่อน ขอให้ช่วยจัดแบบง่ายๆใส่กล่องให้ก่อนเวลาหน่อย แต่พนักงานไม่ทำให้ ( เคยไปพักโรงแรมที่สวิส ที่นั่นดีมาก ขอให้เขาจัดใส่กล่องให้ก่อนเวลาก็ทำให้ได้ ช้อนพลาสติคไม่มี ยังให้ช้อนแสตนเลสมาแทนถึงจะไม่ครบคน ก็ยังมีน้ำใจหาให้)
Értékelés dátuma: 11 szeptember 2016
7,6
Manywon - Thaiföld
Superior
1 éjszakát töltött itt 2016. május hónapban
โดยรวมดี”
ห้องเก่าไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา น่าจะรีโนเวทสักหน่อย แต่มีทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สควอท จักรยาน ทีวีก็มีหนังดีตลอดถึงจะมีน้อยช่องแต่ก็มีคุณภาพ
Értékelés dátuma: 12 május 2016
sirichai - Thaiföld
Superior
1 éjszakát töltött itt 2014. december hónapban
บรรยากาศเงียบสงบดีมากห้องกว้างขวาง”
บรรยายเงียบ สงบ ห้องกว้าง
บรรยาศเงียบสงบดี ห้องกว้างมาก พนักงานดูแลเป็นอย่างดี
Értékelés dátuma: 30 január 2015
6,0
PAKAPON - Thaiföld
Junior lakosztály
1 éjszakát töltött itt 2014. július hónapban
โอเค”
บรรยากาศดี
Értékelés dátuma: 11 július 2014
5,7
patchana - Thaiföld
Család fiatal gyerekekkel
Superior
1 éjszakát töltött itt 2012. április hónapban
สถานที่กว้างขวาง ”
อาหารเช้ารสชาติดี โดยเฉพาะข้าวต้ม และข้าวผัด
ฝ่ายต้อนรับไม่ค่อยยิ้มแย้ม และพูดคุยเสนอแนะ แนะนำบริการ สระว่ายน้ำอยู่ไกลจากห้องพัก เจอยามนั่งพักผ่อนอยู่ในล้อบบี้ และเจองูเหลือมตรงที่จอดรถ (ยังไม่ตายแต่นอนหลับอยู่)แจ้ง รปภ.และพนักงานเค้าก็ดูเฉยๆ เหมือนเป็นเรื่องที่เคยชิน เจออยู่ประจำ ในห้องพักกว้างดี ความสะอาดพอใช้ ผ้านวมที่สำรองไว้ในตู้ ไม่หอมและนุ่มเหมือนไม่ได้ซัก แอร์เย็นดี ในคืนที่เข้าพัก ค่อนข้างจะเช็คอินlate แล้ว
Értékelés dátuma: 15 május 2012
Rattanachai - Thaiföld
Superior
2 éjszakát töltött itt 2012. március hónapban
โรงแรมภายในสนามกอล์ฟ”
กลางวันห้องอาหารคลับเฮาส์วิวสนามกอล์ฟสวย
เนื่องจากเป็นโรงแรมที่อยู่ภายในสนามกอล์ฟการเข้าออกจากปากทางถนนถึงตัวโรงแรมจึงมีระยะที่ห่างเป็นกิโลการเข้าออกจึงทำได้วิธีเดียวโดยขับรถออกไปแต่หน้าถนนทางเข้าสนามกอล์ฟก็มีร้าน7-11 โลตัสเอ็กเพรส ก็ซื้อของสะดวกดีส่วนห้องพักมีสองตึกเลือกตึกที่เช็คอินจะใหม่กว่าแอร์เย็นกว่าเพราะวันแรกพักอีกตึกแอร์มีปัญหา เห็นใจบริเวณโรงแรมเคยโดนน้ำท่วม แต่ทุกอย่างเริ่มกลับมาเหมือนเดิมแล้ว
Értékelés dátuma: 21 március 2012
6,0
sopon - Thaiföld
Superior
1 éjszakát töltött itt 2012. február hónapban
ทำเลดีมากแต่ขอเวลาหน่อยครับ”
สงบ ไปง่าย
อดีตคงเป็นโรงแรมที่ใช้ได้เลย แต่พอโดนน้ำท่วมใหญ่อยู่ สอง-สามเดือน ท่วมมิดหัวเลยครับ ยับเินเลย ทั้งโรงแรม สนามกอล์ฟ ยอมรับว่าผิดหวังเล็กๆ กับการเข้าพักเพราะกำลังปรับปรุง ทั้งหมดคิดว่าทำดีที่สุดแล้ว รอปรับปรุงเสร็จจะกลับไปพักอีกครับ แต่ตอนนี้ไม่แนะนำ
Értékelés dátuma: 17 február 2012
voratach - Thaiföld
Superior
ทำเลใกล้ ม.มหิดล ศาลายา อยู่ไม่ไกลตลาดน้ำลำพญา”
อยู่ในสนามกอล์ฟ ใกล้ ม.มหิดล ศาลายา
โรงแรมเป็นอาคาร 7 ชั้น แต่ตัวโรงแรม มีชั้น 2 - 4 มีลิฟท์ 2 ตัว ห้องปูพรม เห็นวิวสนามกอล์ฟ อุปกรณ์ในห้องครบ ทั้งตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน โต๊ะทำงานขนาดใหญ่ ไดร์เป่าผม มี Room Service ราคากลางๆ ไม่ชาร์จเพิ่ม อาหารเช้าจัดดีแบบบุฟเฟต์ (พอดีเจอกรุ๊ปสัมมนา) อาหารมากเพียงพอ มีการเติมเรื่อยๆไม่ขาด แต่ระยะเวลาสั้น ช่วง 6.30 - 9.30 น. เท่านั้น
Értékelés dátuma: 10 február 2012
7,0
Chidporn - Thaiföld
Superior
1 éjszakát töltött itt 2010. május hónapban
ไปพักที่ศาลายา”
ห้องกว้างขวาง พนักงานต้อนรับดีบริการดี ถ้าตื่นสายกลัวไม่ทันทานอาหารเช้าบอกให้เอาอาหารเช้าไปส่งที่ห้องได้ บรรยากาศสงบดี ไม่มีเสียงอะไรรบกวน แอร์ถึงจะรุ่นเก่าแต่ก็เย็นดีมาก ติดสนามกอล์ฟเดินไปคลับเฮ้าส์ได้สบาย
ห้องเริ่มเก่า มีกลิ่นสาปพรม อาหารเช้าเก็บเร็วมาก9.30น.ก้หมดเวลาทานแล้ว แต่ไม่ต้องกังวล มีบริการส่งอาหารให้ถึงห้อง ถ้าไม่มีรถส่วนตัวก็จะไกลจากถนนใหญ่ ใต้เตียงแม่บ้านไม่ทำความสะอาดเลยมีเศษขยะ
ราคาอาจจะสูงไปหน่อยสำหรับโรงแรมที่เรื่มจะเก่าถ้าเปรียบเทียบกับโรงแรมใหม่อื่นๆในกทม. แต่ก็ใกล้กับสนามกอล์ฟ ครอบครัวที่มาตีกอล์ฟมาออกกำลังกายจะเหมาะมากสงบดี แต่ถ้าสำหรับนักธุรกิจก็จะไกลตลาดศาลายาพอประมาณแต่ก็ไม่มากนัก
Értékelés dátuma: 21 május 2010
8,7
Nagyszerű
Ladavadee - Thaiföld
Család fiatal gyerekekkel
Gems lakosztály
1 éjszakát töltött itt 2010. március hónapban
บรรยากาศดีเยี่ยม ห้องพักกว้างขวางมีมุมพักผ่อนสบาย”
ห้องพักกว้างขวาง ไม่อึดอัด มีมุมให้พักผ่อนและมีมุมส่วนตัว วิวสวย พนักงานเป็นกันเองและเอาใจใส่แขกที่มาพักดีมาก คิดว่าจะไปพักอีกค่ะ
ถ้าไม่มีรถไป จะลำบากนิดหน่อย เรพาะห่างจากถนนใหญ่ แต่พนั้กงานก็บริการตามแท็กซี่มาให้
ชอบห้องพักที่สะอาด กว้างขวางอยู่แล้วไม่อึดอัด มีวิวที่สวยงามมาก พนักงานเป็นมิตรและเาอใจใส่ดีมาก ประท ับใจและอยากกลับไปพักอีกค่ะ
Értékelés dátuma: 29 március 2010
datvit - Thaiföld
Superior
2 éjszakát töltött itt 2009. december hónapban
บริเวณที่พักสวยมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน”
บริเวณที่พักสวยมากเหมาะสำหรับการพักผ่อน มีสระว่ายน้ำและสไลด์เดอร์ มีฟิตเนส(ต้องจ่ายเงิน) มีสนามกอล์ฟขนาดใหญ่และสวย
อยู่ไกลมาก เดินทางไม่สะดวก ครัวปิดเร็วไป ขอห้องเตียงเดียวแต่กลับได้เตียงคู่
การเดินทางไปโรงแรมลำบากหากไม่ได้นำรถมาเอง ป้ายบอกโรงแรมที่พักไม่ชัดเจน(ทำให้หลงเมื่อเข้ามาครั้งแรก) พนักงานให้การต้อนรับดี เบลล์บอยน่ารักมาก แม่บ้านมีความนอบน้อมมาก บริกรให้ความสำคัญมากที่สุด ห้องพักน่าอยู่แต่อ่างอาบน้ำเล็กเกินไป จองห้องเตียงเดี่ยวไว้แต่กลับได้เตียงคู่แถมไม่เปลี่ยนห้องให้แต่จัดเตียงชิดให้ทำให้นอนลำบากมาก บริเวณที่พักกว้างขวางเหมาะสำหรับการมาพักผ่อน มีสนามกอล์ฟที่สวยงาม สระว่ายน้ำมาตรฐาน มีสระเล็กๆและสไลด์เดอร์ แต่ฟิตเนสต้องจ่ายเงิน การเดินทางไปแต่ละสถานที่ในรีสอร์ทค่อนข้างไกลควรมีพาหนะสาธารณะไว้คอยบริการแขกที่มาพัก(ตอนนี้ไม่มี) ห้องอาหารปิดครัวเร็วมากซึ่งน่าจะปิดให้ดึกกว่านี้เพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ไกลเมืองหาอาหารรับประทานลำบาก อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยแต่อร่อยและมีคุณภาพ สถานที่รับประทานอาหารเหมาะสมและเลือกได้ การบริการดีมาก โดยรวมแล้วที่นี่น่าพักมาก(หากไม่ติดว่าไกลและหากินลำบาก)หากมีโอกาสจะมาพักอีกแน่นอน
Értékelés dátuma: 02 január 2010