Duenshine Resort: Boka nu

Trevligt
Baserat på 73 omdömenSe vad andra gäster sa
6,7
/
10

Verifierade omdömen från resenärer

Omdömen från Agoda (73)Omdömen från Booking.com (77)
6,7
/
10
Trevligt
Baserat på 73 omdömen
Renlighet6,4
Faciliteter6,3
Läge7,5
Komfort och kvalitet6,9
Service6,7
Valuta för pengarna6,5
Från verifierade gäster hos Agoda
Alla språk
Alla typer av resenärer (73)
Alla rumstyper
Visar 64 verifierade gästkommentarer
8,0
Fantastiskt
lyndon från Storbritannien
Par
Bungalow
Bodde en natt i december 2010
peaceful, perfect”
the setting
none
just what we needed after bangkok, what a place to chill, right on the river
Recenserad 19 januari 2011
8,3
Fantastiskt
Petra från Storbritannien
Par
Bungalow
Bodde i 2 nätter i december 2010
Peaceful rural setting”
Right on the river
a little way out of town
Pleasant stay in our own little bungalow, friendly staff, good views of river. Slightly awkward to get to the town but the hotek staff were quick to help and call a taxi, also happy to organise any of the wide selection of trips and excursions available.
Recenserad 19 december 2010
5,3
Tor-Ivar från Norge
Ensamresenär
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i mars 2013
Grei plassering”
Resepsjon og frokost ok
Rommet var i 2 etg med såkalt River Kwai utsikt. Rom og veranda ok. Badet var ikke akseptabelt. Vannet ble borte om morgenen. Totalt ikke vært prisen.
Recenserad 09 mars 2013
3,0
Erik från Sverige
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde i 3 nätter i januari 2014
ofräscht, förvirrad kökspersonal, myror i rummen”
altanen på river raft room, utsikten över floden, tyst
Recenserad 23 februari 2014
7,7
Mycket bra
Pedro från Tyskland
Par
Standard med utsikt mot floden
Bodde i 5 nätter i november 2012
Sehr ruhiges schönes Resort”
Ruhe und Romantik am Fluss
das resort liegt etwas ausserhalb der stadt direkt am fluss,das richtige für paare die etwas Ruhe Romantik und Abgeschiedenheit suchen.Am schönsten ist der Morgen und der Sonnenuntergang. Am besten mit Lage am Fluss buchen.
Recenserad 29 november 2012
3,7
Ulrich från Tyskland
Grupp
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i augusti 2012
Nicht zu empfehlen”
zentrale Lage
Es fällt wirklich schwer objektiv zu bleiben. Bereits bei Ankunft wirkte die Anlage schmutzig und in die Jahre gekommen. Wir hatten als Reisegruppe 6 Zimmer gebucht und planten lediglich eine Nacht zu bleiben. Nach dem einchecken durften wir uns auf dem Weg zu den Zimmer bereits. Laut dem Personal waren an diesem Tage ca. 300 chinesische Gäste anwesend. Diese waren aber mit Sicherheit nicht an dem erbärmlichen Zustand der Zimmer verantwortlich. Überall Dreck, sehr unsaubere Matratzen Zustand des Bades inklusive der Toiletten. Denm Kindern zu liebe entschieden wir uns dies Anlage sofort zu verlassen. Dieses Hotel ist nur für sehr anspruchslose Touristen zu ertragen. Auch der günstige Preis rechtfertigt nicht diesen Zustand.
Recenserad 25 augusti 2012
3,7
Ulrich från Tyskland
Grupp
Standard med utsikt mot trädgården
Bodde en natt i augusti 2012
Nicht zu empfehlen”
zentrale Lage
Es fällt wirklich schwer objektiv zu bleiben. Bereits bei Ankunft wirkte die Anlage schmutzig und in die Jahre gekommen. Wir hatten als Reisegruppe 6 Zimmer gebucht und planten lediglich eine Nacht zu bleiben. Nach dem einchecken durften wir uns auf dem Weg zu den Zimmer bereits über Müllhalden kämpfen. Laut dem Personal waren an diesem Tage ca. 300 chinesische Gäste anwesend. Diese waren aber mit Sicherheit nicht an dem erbärmlichen Zustand der Zimmer verantwortlich. Überall Dreck, sehr unsaubere Matratzen und ein katastrophaler Zustand des Bades inklusive der Toiletten. Denm Kindern zu liebe entschieden wir uns diese Anlage sofort zu verlassen. Dieses Hotel ist nur für sehr anspruchslose Touristen zu ertragen. Auch der günstige Preis rechtfertigt nicht diesen Zustand.
Recenserad 25 augusti 2012
2,3
Benoit från Frankrike
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde i 2 nätter i juli 2012
Attention arnaque”
Rien, tout est nulle
Cet hotel ment de A à Z dans son descriptif, il n'est pas en centre ville mais à 5km du coup vous devez payer 200 baths de taxi pour vous y rendre. Les photos du site ne correspondent pas à la réalité, c'est ultra vieux, ultra sale, ça n'a jamais été rénové, le petit déjeuner est minable mais par contre le prix de la chambre est exorbitant. En fait j'ai compris après que c'est un hotel destiné à des groupes d'étudiants venant de Bangkok pour faire la fête où à des entreprises Thais qui fond des séminaires, les mecs arrivent en cars, ils font la fête toute la nuit sur une barge flottante boivent du whisky et chantent des trucs atrocement ringard. Le problème c'est que lorsqu'il vont se coucher ils continuent à boire et à hurler sur la terrasse du bungalow et dans la chambre et la cloison qui sépare les bungalows est en feuille de bananier séchées, c'est à dire 2cm environ, donc vous dormez avec vos voisins, je vous laisse imaginer les nuits romantiques et récupératrices que nous avons passées, cet hotel est un cauchemard, une horreur
Recenserad 31 juli 2012
5,3
souliere från Frankrike
Familj med äldre barn
Standard med utsikt mot trädgården
Bodde i 4 nätter i augusti 2011
le service avec le sourire”
l'exterieur tres joli
tres loin du centre, il faut avoir une voiture pour ce deplacer. Notre sejour n'etait pas bruyant, interieur des chambres tres moyens, salle de bain a refaire totalement, pour le prix il faudrait revoir les prestations.
Recenserad 18 augusti 2011
9,3
Utmärkt
Celine från Frankrike
Grupp
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i juli 2011
hotel charmant et personnel accueillant”
piscine, restaurant avec vue sur la riviere kwai
Hôtel charmant avec de belles vue. Des chambres spacieuses et propres avec un petit balcon donnant sur la rivière kwai magnifique
Recenserad 20 juli 2011
8,3
Fantastiskt
nikolay från Ryssland
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde i 3 nätter i december 2013
отличный переход из холодной зимы в жаркое лето”
расположение на реке, хороший доступ к достопримечательностям, спокойствие и уединение
Отель выбрали по рекомендации своих детей (26 лет). Не разочаровались ни разу. Были в нем день прилета (9 часов в самолете) и еще 2 полных дня. Отличный акклиматизационный переход к дальнейшему движению на юг Тая. Номера выбрали на понтоне - экзотика полная, река, вид, терраса над водой (хоть ножки мочи), рыбы прыгают, птицы поют. Спокойствие и благодать. Без проблем заказали в отеле машину до Эравана и обратно без ограничения по времени за 2 тыс. бат на 4-ых. Номера простые, не фешенебельные нисколько, немного драненькие, но, поскольку мы люди не притязательные, это не смущало, а только привносило некую экзотику и колорит. Немного помешали офисные заезды местных "воротничков" на семинары какие-то, но не сильно. НО: если вам потусить - то не сюда. Сюда только за спокойствием и отдохновением души от суеты. А доехать до интересных мест в провинции - не проблема. И, к сожалению, на все планы по Канчанабури времени, как всегда, не хватило.
Recenserad 11 januari 2014
8,4
Fantastiskt
juthamas från Thailand
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i mars 2018
บรรยากาศดี”
ที่พักสะอาดดีค่ะ วิวแม่น้ำบรรยากาศสวยมาก ๆ อากาศเช้าก็ Standard ทางเข้าหาไม่ยาก โดยรวมก็ถือว่า OK ค่ะ
Recenserad 07 mars 2018
5,2
Suchada från Thailand
Familj med äldre barn
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i januari 2017
Över medel”
ทำเลดี แต่ห้องพักเก่า อาหารเช้าธรรมดา
Recenserad 30 december 2017
9,2
Utmärkt
Ploytiwa från Thailand
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i december 2017
Utmärkt”
บริการจากพนักงานมาก ห้องสะอาด วิวสวยร่มรื่น ไปอีกแน่นอน
Recenserad 07 december 2017
2,8
Phenchan från Thailand
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i november 2017
ผิดหวังมาก..จะไม่ไปพักที่นี่อีกแล้ว :(”
คืนแรกพักห้องแบบแพริมน้ำ..คนพักน้อยดูเปบี่ยวและน่ากลัว ห้องทั้งเก่า..เหม็น..สกปรกมากๆ..อาหารเช้าแย่ มีดีที่ทำเลและพนักงานบริการบางคนเท่านั้น ราคาหลักพันไปหาเช่าที่อื่นที่ดีกว่าที่นี่ได้อีกหลายที่ค่ะ
Recenserad 16 november 2017
8,4
Fantastiskt
duangsamorn från Thailand
Familj med äldre barn
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i augusti 2017
Fantastiskt”
ข้อดี บรรยากาศดี สถานที่ตั้งใกล้แม่น้ำ ข้อเสีย แอร์ไม่ดีแอร์เก่า เย็นบ้างไม่เย็นยาง
Recenserad 15 augusti 2017
6,8
Trevligt
Parichat från Thailand
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i augusti 2016
โดยรวมถือว่าดีค่ะ”
อยู่ในตัวเมือง ไปเที่ยวสะดวก พนักงานต้อนรับและบริการดี ห้องพักแพบรรยากาศดีแต่ไม่เก็บเสียง ไม่ค่อยสะอาด โดยรวมถือว่าดีเมื่อเทียบกับราคา
Recenserad 19 augusti 2016
5,3
Sirikon från Thailand
Par
Bungalow
Bodde en natt i oktober 2015
ในห้องพัก บังกะโลมดเยอะมาก นำ้อุ่นไม่ทำงาน”
ไม่มี
ไม่ประทับอะไรเลย
Recenserad 23 oktober 2015
6,7
Trevligt
Panya från Thailand
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i februari 2015
ห้องน้ำ”
-บรรยากาศ -ที่ตั้ง -ราคา
ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็นจากท่อ
Recenserad 16 februari 2015
8,7
Fantastiskt
Mira från Thailand
Grupp
Standard med utsikt mot trädgården
Bodde i 2 nätter i januari 2015
เดือนฉาย กาญจนบุรี”
พนง. อาหาร บริการ
ห้องน้ำเก่าไป ประตูตู้เสื้อผ้าเสีย อาหารอร่อย ล่องแพ บรรยากาศดี โดยรวมโอเค
Recenserad 05 januari 2015
6,0
Prapatsorn från Thailand
Familj med äldre barn
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i november 2014
ท่องเที่ยวแบบพักผ่อน”
เงียบสงบ บรรยากาศ ราคาไม่แพง
บรรยากาศดี เงียบสงบเหมาะกับการไปพักผ่อน
Recenserad 08 november 2014
9,0
Utmärkt
Tipaporn från Thailand
Grupp
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i februari 2014
บรรยากาศ”
ชอบบรรยากาศที่แสนสบายในยามเช้า ตื่นมานั่งชมวิวจิบกาแฟ สมกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ
Recenserad 05 november 2014
8,7
Fantastiskt
kamutchart från Thailand
Par
Standard med utsikt mot trädgården
Bodde en natt i augusti 2014
รีวิว เดือนฉาย รีสอร์ท”
ล่องแม่น้ำ อาหาร บรรยากาศ
การเข้าพักดี บรรยายากาศ เงียบสงบดี พนักงานดูแลเทคแคร์ดี มีโอกาศจะไปพักใหม่
Recenserad 29 augusti 2014
7,3
Mycket bra
weerasak från Thailand
Grupp
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i augusti 2014
ดี50-เสีย50”
ห้องพักกว้างขวาง
ข้อดี-อยู่ใหล้ตัวเมือง หาง่าย เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง ห้องพักบนตึก เก่าแต่สะอาดและกว้างขวาง ข้อเสีย-เข้าใจว่าเปิดมานาน ดูเก่าๆ ชำรุดทรุดโทรมและไม่ได้มีการปรับปรุงอาคารสถานที่เลย ตัวอาคาร สระว่ายน้ำ สวนเด็กเล่น เก่าโทรม wifi ใช้ไม่ได้เลยสักแอะเดียว จบบบบ
Recenserad 13 augusti 2014
6,0
puchanee från Thailand
Par
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i juli 2014
โอเค”
ธรรมชาติ
Recenserad 15 juli 2014
6,3
Trevligt
Tanawat från Thailand
Grupp
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i juli 2014
เงียบสงบ ใกล้ธรรมชาติ ”
ทำเลที่ตั้ง บรรยากาศ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
ประทับใจระดับหนึ่ง หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก
Recenserad 14 juli 2014
8,7
Fantastiskt
Sukanya från Thailand
Familj med äldre barn
Standard med utsikt mot floden
Bodde i 2 nätter i maj 2014
โดยรวมถือว่าดี ยกเว้นแอร์ดังกับกลิ่นท่อระบายน้ำ”
บริการดี ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง น้องหมาเข้าได้
เลือกวิวห้องได้ดีค่ะ แต่ความพร้อมของห้องต้องเร็วกว่านี้ค่ะ เพราะบ่าย2 ยังไม่เรียบร้อยเลย
Recenserad 14 maj 2014
9,7
Utmärkt
anusorn från Thailand
Grupp
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i juni 2013
ห้องพักสวย สะดวกสบาย พนักงานบริการดีเยี่ยม”
ห้องพักตกแต่งสวยงาม ได้มาตราฐาน สะอาด สระว่ายน้ำสวยแต่เล็กไปหน่อย อยู่ใกล้หาดพอสมควร ราคาพอรับได้
ได้รับความสะดวกสบาย ทุกคนประทับใจในการเดินทางท่องเที่ยวครั้งนี้ ขอบคุณอโกด้า และ เสม็ดพาวิลเลี่ยนรีสอร์ท
Recenserad 04 november 2013
6,0
Julalak från Thailand
Ensamresenär
Standard med utsikt mot trädgården
Bodde en natt i september 2013
โอเค เหมาะสมกับราคาพอสมควร”
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
โดยรวมทุกอย่างโอเค ราคาที่พักไม่แพงจนเกินไป อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว
Recenserad 18 september 2013
6,3
Trevligt
Kongsak från Thailand
Par
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i juli 2013
ชิลสบาย แบบเงียบ ๆ”
สวนสวย แพล่องแม่น้ำ บรรยายเงียบสบาย
บรรยากาศโดยรอบของ โรงแรมดูสบาย มีป้ายตกแต่งเล่นคำน่ารัก
Recenserad 04 augusti 2013
8,3
Fantastiskt
Suthee från Thailand
Familj med små barn
Standard med utsikt mot floden
Bodde i 2 nätter i juli 2013
พื้นที่จอดรถกว้าง ท่ามกลางธรรมชาติ ล่องแพทานอาหาร”
พื้นที่จอดรถกว้าง ท่ามกลางธรรมชาติ ล่องแพทานอาหาร
ฝ้าเพดานชำรุด ระบบล็อคประตูไม่ปลอดภัย ไม่มีกล้องวงจรปิด
Recenserad 02 augusti 2013
8,0
Fantastiskt
PRASIT från Thailand
Par
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i juni 2013
ก็พอใจประมารหนึ่ง พอพักได้”
พอใช้ได้ พอใช้ได้ พอใช้ได้
พอใช้ได้
Recenserad 01 juli 2013
4,3
auchari från Thailand
Par
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i april 2013
ต้องปรับปรุงห้องพัก”
วิวน้ำสวย พนักงานดี ชานเมือง
ห้องพักสกปรก วัสดุอุปกรณ์ไม่ซ่อมแซม แอร์มีปัญหา ฯลฯ
Recenserad 17 april 2013
5,7
peera från Thailand
Familj med små barn
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i mars 2013
วิวติดแม่น้ำสวยงาม เดินทางไม่ไกล”
วิวสวย มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เดินทางไม่ไกล
เจ้าหน้าที่บริการดี สะดวกรวดเร็วห้องพักมองเห็นวิวแม่น้ำ ตอนกลางคืนสวยงามดีทีเดียว
Recenserad 13 mars 2013
9,0
Utmärkt
kittiyanan från Thailand
Familj med äldre barn
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i februari 2013
ห้องพักใหญ่เหมาะสำหรับพัก 3 คน สะอาด”
รีสอร์ทอยู่ติดแม่น้ำ บรรยากาศดี วิวสวย
เดินทางจากตัวเมืองกาญจน์ไปรีสอร์ทตอนแรกไกลแต่พอรู้ทางลัดใกล้ รีสอร์ทติดแม่น้ำ มองจากห้องพักริมน้ำ สวยงาม ห้องพัก 3คนใหญ่มาก สะอาด พนักงานดูแลดี ที่จอดรถสะดวก ปลอดภัย
Recenserad 07 mars 2013
8,0
Fantastiskt
Warisa från Thailand
Par
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i februari 2013
ห้องพักกว้างดี แต่ห้องน้ำค่อนข้างเก่าและมีกลิ่นอับ”
วิวสระว่ายใกล้แม่น้ำแควสวย บรรยากาศดี. และการล่องแพกินข้าวบรรยากาศเข้ากับการมาพักผ่อน
ห้องพักดี แต่ควรปรับปรุงเรื่องห้องน้้ำ เพราะมีกลิ่นอับ น้ำไหลช้า ไม่แรง
Recenserad 01 mars 2013
5,0
Suthuan från Thailand
Par
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i januari 2013
ห้องเก่าควรปรับปรุงให้สมราคา อาหารเช้าไม่หลากหลาย”
วิวสวยติดแม่น้ำ
วิวสวยทำเลสะดวก แต่ห้องพักสมควรที่จะปรับปรุงให้สมราคา เช่นห้องน้ำ สกปรกมาก กระดาษชำระในห้องน้ำไม่สมควรใช้แบบเดียวกับห้องอาหารของโรงแรม จริงๆแล้วบรรยากาศของโรงแรมที่เป็นแพสวยนะค่ะแต่ควรจะปรับปรุงเพิ่มต้นไม้ให้เข้ากับบรรยากาศก็จะโรแมนติกมากเลย
Recenserad 17 januari 2013
8,3
Fantastiskt
kwanruthai från Thailand
Grupp
Bungalow
Bodde i 2 nätter i april 2012
โรงแรมให้บริการดีมาก”
บรรยากาศดี โดยรอบ ๆ รีสอร์ท
ชอบบรรยากาศของโรงแรมค่ะ มีห้องพักหลายประเภทให้เลือกพัก ทั้งยังมีบริการล่องเรือทานอาหารยามเย็นสำหรับเย็นวันเสาร์ รวมถึงความร่มรื่นของต้นไมรอบ ๆ รีสอร์ททำให้ไม่ค่อยร้อนมากนัก พนักงานของรีสอร์ทให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้ม และเป็นกันเอง อาหารอร่อยด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสคงได้กลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
Recenserad 12 maj 2012
6,0
Chamaiporn från Thailand
Familj med äldre barn
Standard med utsikt mot floden
Bodde en natt i december 2011
ห้องพักกว้างแต่เครื่องใช้ค่อนข้างเก่า”
ห้องพักกว้าง พนักงานบริการดี มีบริการนำเที่ยว
ห้องพักกว้างมากนอนได้สี่คนสบายๆ แต่ระบบน้ำอุ่นค่อนข้างใช้งานยาก เครื่องนอนค่อนข้างเก่า โรงแรมอยู่ใกล้สะพานข้าใแม่น้ำแคว พนักงานบริการดี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและเส้นทางให้ อาหารมีให้เลือกน้อยและไม่ค่อยอร่อย
Recenserad 15 december 2011
6,0
Suraseth från Thailand
Par
Standard med utsikt mot trädgården
Bodde en natt i december 2011
ห้องพักใหญ่ แต่ค่อนข้างเก่า”
ติดริมแม่น้ำ , มีบริการล่องแพทานอาหาร , เงียบสงบ
โรงแรมค่อนข้างเก่า ไฟไม่ติดบางดวง ห้องที่พักแอร์เก่ามาก ที่จอดรถมีมาก แต่ไม่มีที่จอดในร่ม อาหารเช้ามี กับข้าว 3 อย่าง / ผัดซีอิ๋ว / ข้าวต้ม นอกนั้นก็พวก ไส้กรอก ไข่ดาว ขนมปัง กาแฟ โกโก้ แต่ ไม่มีนมสด การเดินทางนั้น ต้องข้ามแม่น้ำมา เพราะจะอยู่ คนละฝั่งกับตัวเมือง ใกล้สะพานข้ามแม่น้ำแคว
Recenserad 10 december 2011
4,7
sunida från Thailand
Ensamresenär
Bungalow
Bodde en natt i mars 2011
ห้องพักมีขนานเล็ก”
มีพื้นรีสอร์ทที่ใหญ่
บริการไม่ดีเท่าที่ควร ห้องพักก็เล็ก อาหารเข้าก็ทานไม่ค่อยได้ ข้างเข้าก็น่ากลัว
Recenserad 11 mars 2011
5,3
Sasima från Thailand
Par
Bungalow
Bodde en natt i januari 2011
บรรยากาศดี ทำเลสะดวก”
ติดถนนเดินทางสะดวก
ยุงเยอะ ห้องมีกลิ่นอับ หมอนแย่นอนแล้วปวดคอ ห้องไม่มิดชิด
ทางโรงแรมควรปรับปรุงความสะอาด ของผ้าคลุมเตียงและในห้องพัก รวมทั้งกลิ่นในห้องด้วย หมอนไม่นุ่มเลย อหารเช้าและบรรยากาศอยู่ในเกณฑ์ดี การบริการของพนักงานอยู่ในเกณฑ์ดี อาหารของโรงแรมแพงเกินไปและไม่อร่อย
Recenserad 18 januari 2011
6,3
Trevligt
jakkrin från Thailand
Familj med små barn
Raft rum flodutsikt
Bodde en natt i december 2010
สถานที่กว้างขวางดีแต่ควรปรับปรุงสภาพโดยรอบอีกนิด”
ความเรียบง่ายของสถานที่
.แพพักสภาพค่อนข้างเก่าไปนิด ควรมีปลั๊กไฟเพิ่มเติมในห้อง
เนื่องจากเป็นการเข้าพักในช่วงวันหยุดยาวก็เลยคิดว่าไม่สามารถจะวัดอะไรได้มากแต่โดยภาพรวมถือว่าน่าสนใจแต่ควรปรับปรุงเรื่องพนักงานให้สนใจลูกค้ามากกว่านี้อีกสักนิดจะดีมากครับ
Recenserad 15 december 2010
5,7
CHAIYAPORN från Thailand
Familj med äldre barn
Bungalow
Bodde en natt i december 2010
บังกะโลทำสวยแปลกตา แต่การบริการและราคาไม่ค่อยดี”
บังกะโลทำสวยแปลกตา การตกแต่งบรรยากาศภายนอกสวย สระว่ายน้ำสำหรับเด็กถือว่าดี มีบริการแพเพื่อชมสะพานข้ามแม่น้ำแควราคาหัวละ 400 พร้อมอาหารมื้อเย็น
สภาพภายในเก่า อับ แอร์เก่า เตียงสปิงยุบนอนไม่สบาย ส้วมตัน อาหารแพง มีร้านอาหารแพแต่ไม่เปิดให้บริการช่วงเย็น
ถ้าต้องการบรรยากาศแปลกใหม่กับการพักบังกะโลและพาลูกไปเที่ยวมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กก็พอโอเค
Recenserad 08 december 2010