Vivacity Home: Boka nu

Mycket bra
Baserat på 50 omdömenSe vad andra gäster sa
7,2
/
10

Reviews of Omdömen för Vivacity Home from real guests

Från verifierade gäster hos Agoda
Omdömen från Agoda (50)
7,2
/
10
Mycket bra
Renlighet7,9
Läge6,2
Komfort och kvalitet8,2
Service7,6
Valuta för pengarna7,2
Alla språk
Alla typer av resenärer (50)
Alla rumstyper
Visar 50 verifierade gästkommentarer
9,0
Enastående
Marinka från Österrike
Familj med små barn
Standardrum med fläkt
Bodde i 2 nätter i augusti 2011

hotel molto rilassente, con personale cortese”

tranquillità e pace, bellissimo giardino esotico con due piccole piscine, personale attentissimo

nonostante sia un po fuori dal centro di Ching mai, tornerei in questo albergo per il suo spendido girdino, le piscine, il personale atento e lo stile accurato dei bungalow

Recenserad 16 augusti 2011
4,7
Cheryl från Storbritannien
Grupp
Rum Superior
Bodde i 2 nätter i november 2012

Prima hotel maar geen vier sterren..”

Leuk personeel, heel vriendelijk. Rustige omgeving.

Hotel voldeed op geen enkele manier aan 5 sterren, echter was het ook niet heel duur, dus ok. Locatie is op zich mooi rustig maar voor taxi's erg moeilijk te vinden. Zwembadpomp was bij ons kapot waardoor zwembad vies was. Daarnaast in een kamer geslapen die helemaal vol zat met muggen..

Recenserad 10 december 2012
10,0
Enastående
Sander från Nederländerna
Par
Rum Superior
Bodde i 4 nätter i september 2012

Fantastische locatie met top personeel!”

Fantastische locatie met top personeel!

Deze mensen runnen dit hotel uit liefde dat kan niet anders. Werkelijk alles word uit de kast gehaald om het naar je zin te maken.

Recenserad 24 september 2012
7,0
Mycket bra
Robbert från Nederländerna
Familj med äldre barn
Rum Superior
Bodde i 2 nätter i augusti 2011

Hotel met super gastvrijheid”

\prachtige tuin, 2 keurige zwembaden heel mooi. een super aardige manager Smiley genaamd die echt alles deed om ons blij te maken.

The manager of the hotel Smiley was super super. He did everything for us to make us hapy het hotel ligt ver buiten het centrum en de omgeving is wat desolaat het resort zelf was prachtig en geweldig

Recenserad 25 augusti 2011
9,3
Enastående
Danny från Belgien
Familj med små barn
Standardrum med fläkt
Bodde i 7 nätter i oktober 2010

Leuk resort met nieuwe eigenaar .”

Zeer behulpzaam en vriendelijk , mooie accomodatie , goede ligging .

Het resort is juist in handen van een nieuwe eigenaar . Betreft een Thaise dame dewelke zelf op wereldreis is geweest en 2 jaar in New York heeft gewerkt . Nadeel is dat de echte Thaise charme bij deze dame een beetje zoek is . Deze dame is zelf afkomstig van Bangkok en heeft weinig kennis van het noorden van Thailand . Doch buiten dit is deze dame zeer behulpzaam en vriendelijk . Wij waren de eerste gasten in dit mooie resort dat nog in fase van afwerking was buiten ons verblijf . Met man en macht waren ze alles in orde aan het brengen voor het hoogseizoen . De naam van het resort is ook veranderd en volledig onbekend bij taxichauffeurs dus een kaartje met beschrijving meenemen was een noodzaak . Wij hebben genoten daar als toerist alleen . Zeer vriendelijk personeel en grote kamers .

Recenserad 25 oktober 2010
5,3
Guillaume från Frankrike
Familj med små barn
Standardrum med fläkt
Bodde i 2 nätter i februari 2013

Correct”

cadre et nature

Bungalow situé sur proche de la rue bruyant, mais cadre et propreté agréable + deux piscines. Un peu trop excentré (25MN)

Recenserad 07 mars 2013
4,0
annie från Frankrike
Par
Rum Superior
Bodde i 7 nätter i november 2012

pour les amoureux de la nature....”

verdure et calme

Le cadre de cet hotel est magnifique, verdure et deux piscines naturelles (attention marches glissantes)la chambre que nous avions etait de taille normale avec une douche et un mini lavabo plus wc dans une petite piece qui donnait dans cette chambre car le mur n'allait pas jusqu'au plafond (genant !!!)pas de telephone,pas de lampes de chevet,pas de Wifi...decevant pour le prix de la nuit (40euros) petit dejeuner en sus.Lumiere tres insuffisante dans le jardin. Nous avons ete surpris un soir par une violente pluie sur Chang Mai ce qui a eu pour effet de faire tomber le plafond de notre chambre d'ou l'obligation de nous en fournir une autre dans la nuit.Cet hotel ne merite absolument pas les 4 etoiles attribuees mais 2 etoiles suffisent largement.

Recenserad 01 december 2012
8,0
Ypperlig
Tauno från Finland
Familj med äldre barn
Bungalow Deluxe
Bodde i 5 nätter i januari 2011

Ihastuttava hotelli ja yställinen palvelu”

Rauhallinen paikka jossa kuulee linnun laulua

rauhallinen paikka jossa oli hauska rentotua bangkokin vilinän jälkeen. hotellissa palvelu pelaa, mukava henkilökunta ja auton saa kuljettajineen käyttöön n. e päivä.

Recenserad 30 januari 2011
2,7
YAN från Kina
Par
Villa
Bodde i 2 nätter i december 2013

非常差的酒店”

几乎没有,1,2,3,

在agoda上预定了一间别墅两晚,可以住四个人,到了之后却成了两个独立房间,如果不是主动提起,他们的员工根本不打算解释这个事情,说是没空出来,第二天就行了。房间的枕芯可以明显看到发霉的斑点,被子也有点潮湿,热水很小,不适合当时清迈的夜间低温。第二天换到别墅,空间大了一些,住宿都在二楼但三张床是挨在一起的,如果不是一家人最好别考虑这种房型。最差的时候是临走的时候老板问我们要早餐费,原因是我们吃了面包,我承认预定的时候是没有早餐的,入驻当晚服务员很“nice”的告诉我在大厅有免费的茶、咖啡和wifi,没想到放在一起的几片面包是要收费的,按人头每人每天100株,而他们所谓的“早餐”也只提供了几片面包和黄油。

Recenserad 05 januari 2014
7,7
Mycket bra
le från Kina
Grupp
Rum Superior
Bodde i 2 nätter i november 2012

酒店环境优美,像个乡村庄园”

休闲度假的好地方

三更半夜到埗,机场出租车司机不识路,打电话给酒店,酒店老板热心指路。 三人房其中一张加床,老板亲自为我们铺好被铺床垫。 酒店有免费WIFI,只是信号比较弱,我们的房间较远,要到外面才有信号。 酒店环境优美,像个乡村庄园,还有泳池,有几个西人每天在泳池边晒太阳。 位于城郊,交通不方便,出去的时候,要么叫酒店帮忙叫出租车,要么自己到附近的街边截小三轮。 清静、舒服,没发现蚊子,反正我们就没挂蚊帐,不知是不是太累了睡着咬了都不知道。

Recenserad 13 december 2012
4,0
ZHENGXIANG från Kina
Par
Rum Superior
Bodde i 3 nätter i november 2012

风景不错,地理位置很差,收费过高。”

有游泳池,花花草草很多,有2个喵星人。

这次旅行,住了4家酒店,这是一家让我们对清迈留下阴影的酒店。这是一个家庭式旅馆,2个人经营着一家有几间客房的酒店。在订购时候说是在城边,这是有虚假宣传在里面!!但当我们到达后才知道,周围除了一个要走路10多分钟才能到达的711和一个24小时营业的麦当劳,其他完全找不到任何可以吃的东西。到达古城(城中心繁华地带)任何车辆,包括tutu车和taxi和一些私家车,都需要200~400b才能到达(30多分钟)他家酒店什么都不提供,晚饭就算出钱也买不到,进城taxi要提前预约,收费还奇高,其他家taxi收费200b,他家收费要400b.其他不说,早餐什么都没有,就几片面包片,一杯牛奶,几片燕麦,我们吃了3片面包片,一杯牛奶,收了我们200b。这面包也真够贵的。我们去到古城内,找了一家代理出去玩,人家代理都说我们住的太远了,不负责接送,导致我们又出了400b的接送费。其次的,酒店风景很好,卫生啥的都很干净,因为有许多水塘装饰,导致蚊虫很多很多。而且这酒店没有吹风机。总结下来就是,如果这酒店在城里,还可以算做是一个不错的酒店,因为地段太过于偏远,导致白天打taxi必须要提前预约或者去路边晒半小时太阳。收费还颇高。我们入住的3天,除了我们一对情侣外,没见到过其他人入住。我们的蜜月,在这家酒店上留下了很深的阴影。建议蜜月行的夫妇,或者喜欢热闹的旅者,选择靠近城的酒店。

Recenserad 24 november 2012
4,7
Jeerarat från Thailand
Par
Bungalow Superior
Bodde en natt i april 2014

ไม่ค่อยคุ้ม”

-

สำหรับสภาพแวดล้อมโดยร่วมถือว่าโอเค แต่สำหรับห้องพักคืนละ2พันกว่าแต่ไม่มีอะไรเลยและไม่คุ้มราคาอย่างมาก ช่องเคเบิ้ลมีให้แต่ดูได้ไม่ถึง10ช่องช่องฟรีทีวียังดูไม่ได้ ตู้เสื้อผ้าไม้แขวนยังมีแค่2อัน

Recenserad 19 april 2014
5,3
Narongpon från Thailand
Par
Rum Superior
Bodde en natt i augusti 2013

ไม่สมราคา”

บริการดี บรรยากาศร่มรื่น ไม่ไกลจากตัวเมือง

ห้อง Superior แอร์ร้อน ห้องน้ำแคบ เอารูปพระมาทำหน้าต่างในห้องน้ำไม่ไหว

Recenserad 14 augusti 2013
8,0
Ypperlig
KRITCHAKARN från Thailand
Grupp
Rum Superior
Bodde en natt i februari 2013

สงบ ห้องพักน่ารัก”

ห้องพักน่ารัก บริเวณที่พักเงียบสงบ

เป็น ที่พักที่อยู่ชานเมือง ในซอยค่อนข้างหายาก คนดูแลที่พักค่อนข้างเป็นกันเอง ห้องพักน่ารัก ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน อยู่ใกล้คุ้มขันโตก

Recenserad 12 februari 2013
7,7
Mycket bra
THIPPARAT från Thailand
Par
Bungalow Superior
Bodde i 2 nätter i december 2012

ที่พักสะดวกพนักงานบริการดี กันเอง”

ที่พักสะดวกพนักงานบริการดี กันเอง

รีสอร์ทอยู่ค่อนข้างห่างจากตัวเมืองประมาณ 10-15 นาที ค่อนข้างหายากไปนิด มีพนักงานน้อยแต่เต็มใจบริการค่ะ

Recenserad 13 december 2012
2,7
siriporn från Thailand
Grupp
Rum Superior
Bodde en natt i december 2012

Vivacity Home, Chiang Mai”

ไม่มี

เป็นการเข้าพักที่ไม่ประทับใจเลย ไม่มีพนักงานมาดูแล ราคาไม่เหมาะสมกับที่พัก

Recenserad 11 december 2012
8,7
Ypperlig
watcharee från Thailand
Par
Bungalow Deluxe
Bodde en natt i december 2012

เป็นที่พักที่ดีที่สุดที่ให้ความสะดวกสบายทันสมัย​​ด”

อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ไม่มากนัก

เป็นที่พักแบบโฮมสเตย์สไตล์บูติคที่หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ไม่มากนัก ท่านมีโอกาสที่จะสัมผัสประสบการณ์สไตล์ไทยดั้งเดิมและธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีความสะดวกสบาย เนื่องจากอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

Recenserad 07 december 2012
8,3
Ypperlig
Maythaporn från Thailand
Par
Standardrum med fläkt
Bodde en natt i juni 2012

ที่พักสวย บริการประทับใจ”

พนักงานบริการดี

ที่พักสวย บริการประทับใจพนักงานบริการดี เงียบไม่วุ่นวาย

Recenserad 05 juli 2012
8,3
Ypperlig
patarapon från Thailand
Par
Standardrum med fläkt
Bodde en natt i februari 2012

ดีไปหมดทุกอย่าง”

การบริการดีเยี่ยม

การบริการดีมาก มีการติดตามลูกค้า นำเสนอสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า บริการดี สุภาพ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน อากาศดี

Recenserad 29 februari 2012
7,7
Mycket bra
Eakkaphop från Thailand
Par
Rum Superior
Bodde i 2 nätter i januari 2012

รีสอร์ทที่สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน”

มีความมเป้นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติก

เราพักที่นี่สามคืน ทางเข้ารีสอร์ทสังเกตยากนิดนึงเพราะไม่มีป้ายบอกตรงปากซอย แต่พอโทรติดต่อสอบถามทางก็ได้รับการแนะนำอย่างดี ถ้าเลี้ยวเข้าซอยมาแล้วก็หาเจอได้ง่าย รีสอร์ทตกแต่งสไตล์กึ่งๆอินเดีย โมร็อคดโค มีสระว่ายน้ำน่ารักๆ แยกกันสองสระ ห้องพักกว้างพอสำหรับสองคน ชอบมากที่ห้องน้ำมีจากกุชชี่ ตอนกลางคืนอากาศเย็นสบาย ยิ่งช่วงหนาวๆ ฟ้าเปิดออกมานั่งดูดาวสวยงามมาก บริการเป็นกันเองเหมือนพักที่บ้าน ชอบมาก ถ้ามาเที่ยวก็คงพักที่นี่อีก

Recenserad 21 januari 2012
7,7
Mycket bra
Raveewan från Thailand
Grupp
Rum Superior
Bodde i 2 nätter i januari 2012

บริการดี เป็นมิตร เงียบสงบ”

บริการดี เงียบสงบ ตกแต่งสวยงาม

เป็นโรงแรมที่ตกแต่งสวยงามดี บรรยากาศเงียบสงบ แต่ค่อนข้างห่างตัวเมืองออกมานิดหน่อย

Recenserad 18 januari 2012
8,0
Ypperlig
Thipthanya från Thailand
Par
Rum Superior
Bodde i 2 nätter i december 2011

โรงแรมสวย หัองพักกว้าง”

บรรยากาศของโรงแรมน่าพักมาก มีสระว่ายน้ำ มีศาลานั่งริมน้ำ สบาย ๆ

โชดคีที่ได้อัพเกรดห้องพัก จาก superior เป็น deluxe แถมห้องพักที่ได้ก็สวยถูกใจ เตียงใหญ่ ห้องกว้างมาก ห้องน้ำก็สวยถูกใจ ทั้งอ่างอาบน้ำที่เป็นระบบน้ำวน นวดตัว รวมถึงห้องอาบน้ำที่ทันสมัย ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักที่นี่อีกแน่นอน

Recenserad 04 januari 2012
9,0
Enastående
woramet från Thailand
Par
Standardrum med fläkt
Bodde en natt i december 2011

บริการที่ดี และบรรยากาศน่าประทับใจ”

บ้านพักมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ และให้บรรยากาศเป็นเมืองเหนือ

ตั้งแต่ไปถึงก็ได้รับการตอนรับที่ดูอบอุ่น เป็นกันเอง รู้สึกดีที่เห็นรอยยิ้ม และสำเนียงของชาวเชียงใหม่ในการทักทาย ยิ่งได้เห็นบ้านพักที่เป็นรูปทรงอิงธรรมชาติ สีแดงอิฐก็ทำให้รู้สึกอบอุ่น ในบรรยากาศที่หนาวเย็น และดูไม่วุ่นวาย ที่แห่งนี้ดูสงบ เหมาะแก่การหนีความวุ่นวายของคนเมืองได้ดี อาจจะไกลของกินไปบ้าง แต่ที่นี้ก็เป็นคำตอบของคนที่หารีสอร์ทแบบธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศชิลๆ

Recenserad 27 december 2011
8,0
Ypperlig
nattikan från Thailand
Affärsresenär
Standardrum med fläkt
Bodde en natt i december 2011

Good food and entertain”

Smily and excellent service to everyone

สะอาด ให้บริการดี ด้วยรอยยิ้ม อบอุ่นค่ะ อยู่ใกล้ตลาดสะดวกในการหาอาหารรับประทาน เดินทางไปเที่ยวได้สะดวก อากาศดี เหมาะกับการแวะพักผ่อน หรือพักก่อนท่องเที่ยวไปต่อ ที่จอดรถสะดวก รองรับได้หลายคัน

Recenserad 25 december 2011
7,0
Mycket bra
lawan från Thailand
Grupp
Standardrum med fläkt
Bodde en natt i november 2011

โรงแรมสวย”

เงียบสงบ, พักผ่อนเป็นส่วนตัว

เชียงใหม่อากาศหนาว กลางคืนเย็น เหมาะสำหรับมีรถ ถ้ามาเองหารถเหมาเข้ามา ไม่ไกลมาจากตลาดกาดรวมโชค

Recenserad 13 december 2011
6,0
Chuengamon från Thailand
Par
Rum Superior
Bodde en natt i maj 2011

โรงแรมแห่งความโรแมนติก”

สระว่ายน้ำกว้าง ห้องพักกว้าง สวยแบบแปลก ๆ บรรยากาศเงียบเหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว

พนักงงานโรงแรมจะไม่อยู่ต้อนรับทั้งคืน ไปเช็คอินสามทุ่มครึ่ง เดินเข้าไปข้างในเงียบมาก เหมือนไม่มีใครอยู่เลย มืดมาก ต้องเรียกพนักงานเองค่ะ สถานที่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เท่านั้น!!

Recenserad 26 maj 2011
8,0
Ypperlig
Phanchita från Thailand
Par
Bungalow Deluxe
Bodde i 2 nätter i januari 2011

โรงแรมบรรยากาศดี ห้องพักสวย”

ห้องสวย ราคาไม่แพง
อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศเน้นแนวธรรมชาติ ต้องการความสงบ พนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เอาใจใส่ผู้เข้าพัก โรงแรมมีให้บริการรถท่องเที่ยว

Recenserad 20 januari 2011
7,0
Mycket bra
Pimpisa från Thailand
Par
Standardrum med fläkt
Bodde en natt i december 2010

โรงแรมน่ารักพนักงานใส่ใจในบริการ”

ห้องสวย พนักงานเอาใจใส่ดี
การประสานงานไม่ดี เนื่องจากตอนแรกจองห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวไว้แต่พอไปถึงกลับเป็นห้องเตียง 2 ชั้น ต้องรอเปลี่ยนห้งใหม่ อาหารเช้าน้อยและโรงแรมค่อนข้างหายากถ้าไม่ใช่คนพื้นที่เนื่องจากป้ายโรงแรมน้อย และเล็ก

เป็นโรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ ดูเงียบสงบไม่วุ่นวาย ห้องพักสวยเหมือนรูปในเว็บ และพนักงานก้อดูเป็นกันเองและใส่ใจในการบริการมาก

Recenserad 13 januari 2011
6,3
Bra
WONG från Hongkong
Ensamresenär
Standardrum med fläkt
Bodde i 2 nätter i februari 2011

服務態度好,房間舒適”

服務態度好

  酒店位置離機場有些遠,建議列印酒店地圖給司機前往! 我在網上訂時,圖片顯示房間好大,可到達後原來是小的房間酒  店主人說我可以選擇升級去大房間一天,觀察後覺得價錢尚算合理,於是就決定升級房間!   酒店附近除了一些民居及餐廳之外,逛的沒什麼可逛的,不過在酒店內享受悠閒是很舒服的,如果喜歡購物熱鬧,就不太適合了!

Recenserad 07 mars 2011
6,7
Bra
tomoko från Japan
Par
Bungalow Superior
Bodde i 3 nätter i november 2012

スタッフが親切で笑顔も素晴らしく、癒されました”

スタッフの笑顔と広々したバスタブが魅力的でした

近隣に、屋台や大型ショッピングセンターもあり、便利では有りますが、 車通りも多く、もう少し静かな自然の多い環境だとよかった。 宿泊した部屋は問題無かったのですが、スタッフが人出不足なのか、敷地内、プールなどのお手入れが行き届いていなかったので、残念でした、 プールはとても楽しみにしていたのですが、藻がはっていて入れませんでした。 スタッフは少人数ですが、笑顔が素晴らしく、いつも一生懸命で親切で好感がもてました。

Recenserad 06 december 2012