Welcome Jomtien Beach Hotel: Boka nu

Bra
Baserat på 81 omdömenSe vad andra gäster sa
6,2
/
10

Reviews of Omdömen för Welcome Jomtien Beach Hotel from real guests

Från verifierade gäster hos Agoda
Omdömen från Agoda (81)Omdömen från Booking.com (12)
6,2
/
10
Bra
Renlighet6,6
Faciliteter5,3
Läge6,8
Service6,1
Valuta för pengarna6,1
Alla språk
Alla typer av resenärer (81)
Alla rumstyper
Visar 39 verifierade gästkommentarer
3,2
Frans från Nederländerna
Familj med små barn
Tvåbäddsrum Superior
Bodde i 2 nätter i februari 2017

Slecht personeel en weinig faciliteiten”

Wij moesten 20 minuten wachten om te kunnen inchecken. Wifi alleen beneden in de lobby.

Recenserad 10 februari 2017
8,8
Ypperlig
Eddy från Nederländerna
Par
Tvåbäddsrum Superior
Bodde i 3 nätter i december 2016

Prima hotel, fijne locatie, dichtbij eetgelegenheden en openbaar vervoer.”

Fijn verblijf in dit hotel, personeel een beetje stug maar ok, versrekt geen spontane informatie over het hotel en de omgeving. We hadden een grote hoekkaner op de 10e etage met 2 balkons, geweldig uitzicht. Min punt: geen wifi in de kaner. Leuke zwembad maar saai, bar was dicht , onaangename ligstoelen zonder kussens en er zijn ook geen parasols aanwezig.

Recenserad 20 januari 2017
4,0
mathieu från Thailand
Par
Superior-rum med dubbelsäng
Bodde en natt i mars 2019

 ”

Pas de Wi-Fi dans les chambres propreté plus que douteuse ( chaises piscine)

Recenserad 07 mars 2019
4,4
kari från Finland
Par
Superior-rum med dubbelsäng
Bodde i 13 nätter i mars 2019

 ”

Hoteli aivan kuolut ei mitään auki.

Recenserad 02 april 2019
8,4
Ypperlig
ESTER från Israel
Par
Tvåbäddsrum Superior
Bodde en natt i november 2016

בריכה נהדרת מלון מרשים ארוחת בוקר טובה”

אין כספת בחדר

Recenserad 28 november 2016
7,6
Mycket bra
Varvara
Par
Tvåbäddsrum Superior
Bodde i 7 nätter i december 2017

Недорогой отель”

Много недорогих хороших кафе рядом. Неплохое расположение. Хорошая уборка каждый день. Очень плохой вай-фай в лобби, а в номерах его нет вообще, старые изношенные пляжные полотенца. Много комаров по вечерам. Мало полотенец в номере.

Recenserad 18 december 2017
2,0
Nutnaree
Par
Dubbelrum Deluxe med panoramautsikt
Bodde en natt i mars 2019

ไม่มีคุณถาพ ไม่สมราคา พนักงานไม่ใส่ใจ สกปรก”

ผิดหวัง โรงแรมค่อนข้างเงียบ พนักงานไม่มีเพียงพอ และทำงานไม่มีคุณภาพของใช้ในห้อง ผ้าเช็ดตัว และอื่นๆ ไม่ดี ไม่มีแม้กระทั้งเสื้อคลุมอาบน้ำ และไดร์เป่าผม

Recenserad 17 mars 2019
2,0
MISS.AMPRON från Thailand
Grupp
Tvåbäddsrum Superior
Bodde en natt i oktober 2018

 ”

ไม่ดีไม่ชอบ

Recenserad 18 oktober 2018
4,0
Kobjit från Thailand
Familj med små barn
Rum Deluxe med dubbelsäng och delvis havsutsikt
Bodde en natt i juli 2017

ห้องเล็ก ผ้าเช็ดตัวไม่ครบคน”

โดยรวมเก่า และไม่เหมาะกับการไปแบบครอบครัว

Recenserad 10 oktober 2017
8,4
Ypperlig
CHADAPORN från Thailand
Familj med små barn
Rum Deluxe med dubbelsäng och delvis havsutsikt
Bodde en natt i augusti 2017

Ypperlig”

ทำเลสะดวกดี โรงแรมดูใหญ่โตมาก แต่พนักงานไม่ค่อยเยอะ

Recenserad 19 augusti 2017
8,0
Ypperlig
Kanokwan från Thailand
Familj med äldre barn
Superior-rum med dubbelsäng
Bodde en natt i augusti 2017

ห้องพักสะอาด ใกล้หาดจอมเทียน ”

ห้องพักโดยรวมสะอาด เหมาะสมตามราคาที่จ่าย มีสระว่ายน้ำ เดิน 3 นาทีถึงหาดจอมเทียน อาหารเช้าก็ถือว่าโอเค

Recenserad 14 augusti 2017
8,8
Ypperlig
jeerawat från Thailand
Par
Superior-rum med dubbelsäng
Bodde en natt i juli 2017

Ypperlig”

เทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้ม ผ้าเช็ดตัวต้องขอเค้าครับ

Recenserad 14 juli 2017
6,0
Chariya från Thailand
Familj med små barn
Tvåbäddsrum Superior
Bodde i 2 nätter i juli 2017

Över medel”

มีแต่พนักงานต้อนรับที่เค้าเตอร์ ไม่มี รปภ. กระเป๋าต้องเข็นเอง บรรยากาศภายในไม่น่าพักผ่อน และในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกน้อยมาก เมื่อเทียบราคาสามารถพักโรงแรมเล็กๆได้สบายกายและใจกว่าค่ะ

Recenserad 11 juli 2017
5,2
TANAKORN från Thailand
Familj med äldre barn
Superior-rum med dubbelsäng
Bodde i 2 nätter i maj 2017

สิ่งอำนวยความสะดวกไม่เป็นไปตามมาตรฐานของโรงแรมทั่วๆ ไป ”

ไม่มีผ้าเช็ดหน้า มีหมอนแค่ 2 ใบ โรงแรมอื่นๆ จะมีสำรองให้อีก 1 ใบ ไม่มี wifi อาหารพื้นบ้าน โรงแรมมือทึม ที่จอดรถดูแล้วไม่ปลอดภัย ใครก็เข้ามาจอดได้ บุคคลทั่วไปขับรถทะลุผ่านตลอดเวลา

Recenserad 16 maj 2017
2,8
kittinuchanart från Thailand
Par
Superior-rum med dubbelsäng
Bodde en natt i april 2017

Not a good choice :(”

สภาพโดยรวมค่อนข้างเก่า ที่จอดรถไม่มิดชิดปลอดภัย พนักงานต้อนรับไม่ยิ้มแย้ม ความสะอาดห้องพักโดยรวมดี น้ำไหลแรง แต่ที่นอนและหมอนเสื่อมคุณภาพ ห้องอาหารส่วนกลางไม่สะอาด อาหารเช้าไม่มีคุณภาพ พนักงานของโรงแรมเดินตักอาหารทานปะปนกับแขกที่มาพัก สระว่ายน้ำไม่มีน้ำ เหมือนเน้นรับทัวร์จีนเป็นหลัก โดยรวมถึงได้ส่วนลดแล้วก็ยังคิดว่าไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป The overview of this hotel is quite old, ln the room is quite clean but mattress and pillows are not good, Breakfast are not good quality, Swimming pool is no water. It's not worth for money.

Recenserad 07 maj 2017
2,4
Khanocknuch från Thailand
Familj med små barn
Tvåbäddsrum Superior
Bodde en natt i april 2017

จะไม่ไปอีกแน่ๆ”

ไปทำงาน ทางผ่านหาที่พักด่วนๆ จองกับอโกรด้า พนักงานให้ยืนรอเป็น ชม บอกอโกรด้าไม่ยืนยันมาให้ลูกค้าโทรหาอโกรด้าเอง พนักงาน ผญ นั่งหน้าเค้าเตอร์บริการแย่มาก ถามอะไรก็ไม่ตอบชักสีหน้า ไม่มีคำอธิบาย คืองงว่านางเป็นพนักงานบริการอย่างไรปกติเป็นใจเย็นมาก เจอแบบนี้ ไม่ไหว ไปพักมาหลายที่ เพิ่งเคยเจอพนักงานแบบนี้ นั่งเฉย ไม่รับรู้อะไร ไม่ใส่ใจ ยิ่งพอบอกจองมากับอโกรด้า ทำหน้ายังกะขอนอนฟรี ยังไงยังงั้น (ห่วยมาก พนักงานหญิงคนนี้) ที่สำคัญ ถ้าเป็นคนไทย ขอให้ไปที่อื่น โรงแรมนี้ เน้นแต่ทัวร์จีนค่า. คนไทยมันไม่สนใจค่า โรงแรมมืดมากไม่รู้มันจะประหยัดไฟอะไรขนาดนั้น ควรเปลี่ยนผ้าปูโต๊ะอาหารได้แล้ว ดำจนขึ้นรา สรุปน่ะ ไปมาหลายที่ ที่นี่ ห่วยเพราะเสียความรู้สึกกับพนักงานหญิงหน้าเค้าเตอร์ bad มาก

Recenserad 02 maj 2017
9,2
Enastående
MissWishuda från Thailand
Par
Tvåbäddsrum Superior
Bodde en natt i november 2016

ที่พักดีอย่างที่มองหาในราคาที่คุ้มค่า”

ที่พักสะอาด บริการดี อาหารเช้ารวมในราคาที่พัก ใกล้ทะเล สระว่ายน้ำมีบ่อจากุซซี่ อยู่ไม่ไกล 7-11 มีร้านอาหารไทย-เทศราคาไม่แพง มีอาหารแผงลอยราคาคนไทย,มีสถานบันเทิงอยู่ใกล้โรงแรม ชายหาดกลางคืนไปนั่งเล่นหรือเล่นน้ำทะเลได้ไฟสว่าง,กลางวันก็ได้บรรยากาศธรรมชาติไปอีกแบบ สรุปโดยรวมดีมาก ที่พักดี,ใกล้ทะเล,ใกล้ที่เที่ยวกลางคืน,อาหารไม่แพง,เดินทางไป-กลับสะดวก

Recenserad 14 november 2016
6,0
Osamu från Japan
Familj med små barn
Anslutande Rum Deluxe
Bodde i 2 nätter i juli 2017

2歳と6歳と行きました。”

非常に安かったので、利用しました。 車で行きましたが、外観、ロビーを見た時には、やはり値段相当と思いましたが、部屋はリノベーションしており、きれいでした。 ビーチへは、多少歩きます。 プールもしょぼいです。 水遊びがしたいのでしたら、ほかにするべきです。 泊まりだけの団体客が多いので、階によってはうるさいかもしれません。 朝食はしょぼいです。 安いところをお探しでしたら、部屋はきれいですから、おすすめします。

Recenserad 08 augusti 2017
2,8
Toshio från Japan
Familj med äldre barn
Tvåbäddsrum Superior
Bodde i 2 nätter i juli 2017

団体ツァ-客の宿泊先”

団体ツァー客の宿泊先である 連日10数台の団体ツァーバスが、 ある時深夜着のツァーバス客が部屋で大騒ぎ大変迷惑 一般客はサブでメインはツァー客の宿泊先である 朝食バイキング8時まではツァー客の貸切である 部屋に入ると前泊客の使用バスタオルが置去りに床は水漏れ箇所あり最終チェック無しの宿泊先である

Recenserad 12 juli 2017