จองเลย: โรงแรม 18 คอย คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล

รีวิวของโรงแรม 18 คอย คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล (18 Coins Cafe & Hostel)

ดีมาก
จาก 1741 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.3
/
10

Reviews of รีวิวของโรงแรม 18 คอย คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล (18 Coins Cafe & Hostel) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (1741)รีวิวจาก Booking.com (357)
7.3
/
10
ดีมาก
ความสะอาด7.1
สิ่งอำนวยความสะดวก6.8
ทำเลที่ตั้ง7.9
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก6.8
การให้บริการ6.9
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.7
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (1741)
ห้องพักทุกประเภท

เลือกหัวข้อที่มีกล่าวถึงในรีวิว 

แสดง 1452 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
5.6
nanthaporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

Superior Double Room”

ห้องพักไม่ได้สวยแบบในรูป เฟอร์นิเจอร์ไม้ แลดูน่ากลัว ผ้าห่มบาง หมอนลีบแบน ฟรีน้ำ 2 ขวด ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลย ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดที่ตึกคอมได้ ซึ่งวันละ 500 เหมาะสำหรับแบคแพค หรือ คนไม่ได้เอารถไป ห้องพักสะอาดพอใช้

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม 2018
6.0
Lakana จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

พอได้”

ทำเลติดถนน ห้องรวมชั้นล่างสุด มีมัดจำสามร้อยบาท เชคอินบ่ายสอง หัองน้ำถ้ามัพัดลมดูดอากาศและถูพื้นด้วยน้ำยา และมีราวตากผ้าให้ด้วยจะดีมาก เวลาปิดแอร์เที่ยงถึงบ่ายสอง น้ำอุ่นปรับไม่ได้ร้อนจนลวก พนักงานควรปรับปรุงไม่คุยเสียงดังและไม่ควรให้คนที่ไม่เชคอินมาเดินดูห้องที่มีคนพักเป็นการไม่เคารพสิทธิผู้พักอย่างยิ่ง ล้อบบี้ควรมีพัดลมสำรองค่อนข้างร้อนอบอ้าว ถ้ามาสองคนไปเปิดโรงแรมคุ้มค่ากว่า กลิ่นห้องน้ำมี ทิชชู่ชอบหมดไม่เติม ผ้าเปึยกแขวนข้ามวันยังไม่แห้ง ราคาไม่ควรแพงกว่านี้

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม 2018

ทางโรงแรม ขอขอบคุณที่ลูกค้าทำการเข้าพักกับเรา ทางโรงแรมจะนำคำแนะนำในครั้งนี้ไปปรับปรุงเเก้ให้ ให้ดียิ่งขึ้น ขอบคุณค่ะ

ตอบเมื่อ 02 พฤศจิกายน 2018
โรงแรม 18 คอย คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล
6.4
ดี
Seree จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

บริการดี แต่ไม่ค่อยสะอาด”

พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาดี แต่ภายในที่พักมีกลิ่นอับมากน่าจะมีการระบายอากาศระหว่างวัน ห้องน้ำเหมือนไม่ค่อยได้ทำความสะอาดบ่อย และในข้อมูลบอกมีบริการซักรีด แต่ความจริงไม่มีเลย

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน 2019
5.6
Rattiya
เดินทางคนเดียว
เตียงนอนในห้องพักหญิง 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

ผ้าห่มเป็นขนและเก่า ควรเปลี่ยนเป็นแบบผ้านวม ไม่มีที่ตากผ้าเช็ดตัว ควรทำความสะอาดพื้นห้องทุกวัน”

ผ้าห่มเก่าและเป็นขน เวลาห่มรู้สึกคันและไม่สบายตัว ควรจะเปลี่ยนเป็นแบบผ้านวม และควรมีที่ตากผ้าเช็ดตัว และควรทำความสะอาดพื้นห้องทุกวันเพราะฝุ่นเยอะ เวลาเปลี่ยนผ้าปูเตียงควรทำความสะอาดพื้นเตียงและหัวเตียงด้วยเพราะฝุ่นเยอะมาก

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2019
9.6
ยอดเยี่ยม
Kornpon จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

ภาพรวมดีเยื่ยมครับ”

ที่พักสะอาด ห้องกว้าง ของครบสมราคามาก. พนักงานน่ารัก พูดจาดี. ให้ข้อมูลบริการดีเกือบทุกคน. ใกล้ 7-11 แต่ตรงเดินไปชายหาดอาจจะใกล้นิดเดียวครับ ภาพรวมให้ดีเยี่ยมไปเลย แนะนำทุกคนทุกท่านครับ

รีวิวเมื่อ 25 กันยายน 2018
8.4
ดีเยี่ยม
Puthaparn จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

ดี”

ทั่วไปอยุ่ในเกณฑ์ดี มีการทำความสะอาดห้้องน้ำและเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวทุกวัน แต่มีกลิ่นอับของ Dormitory zone อาจต้องล้างแอร์บ่อยๆและเปิดระบายกลิ่นทางช่องหน้าต่างและประตูเวลากลางวัน รวมถึงเปลี่ยนหมอนบางใบที่เก่าและเช็ดหัวเตียง จะดีมากๆ

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม 2016
10.0
ยอดเยี่ยม
Chanettee จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2017

คุ้มค่าค่ะ”

สะดวก ทำเลดี สภาพแวดล้อมดี โฮสเทลใหม่ ตกแต่งน่ารัก ห้องน้ำดีมาก ครบครันค่ะ

รีวิวเมื่อ 05 กุมภาพันธ์ 2017
8.0
ดีเยี่ยม
Ronnaphum จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

ประทับใจ”

พนักงาน,บริการ,ราคา

พนักงานมีความเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด ราคาย่อมเยาว์

รีวิวเมื่อ 03 พฤษภาคม 2013
8.0
ดีเยี่ยม
Suthida จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

โรงแรมพนักงานบริการดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ”

ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง

โรงแรมพนักงานบริการดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก สามารถเดินไปยังสถานที่ต่างๆได้ ห้องพักสะอาด ราคาไม่แพง แถมมีWIFIให้เล่นฟรีด้วยคะ แต่ที่โรงแรมไม่มีที่จอดรถ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน 2011
7.3
ดีมาก
chayada จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

อยู่ในซอยลึก แต่หาไม่ยาก สองแถวผ่านหน้าโรงแรมตลอด”

อยู่ในแหล่งชุมชน เหมาะกับคนไม่ได้มารถส่วนตัว

ห้องพักโอเค เหมาะสมกับราคา ข้างล่าง โรงแรมมีอาหารขาย เห็นมีฝรั่งมานั่งกินเรื่อยๆ แต่ส่วนตัวไม่เคยกิน เพราะโรงแรมอยู่ในจุดที่เป็นแหล่งชุมชน ตอนเย็นๆหรือดึกๆ ออกไปเดินหาอะไรกินข้างนอกสนุกกว่า ใกล้กับ walking street กับ ถนนหน้าหาด นั่งสองแถวจากหน้าโรงแรม มาต่อสองแถวไปแต่ละจุดอีกที ง่ายดาย เดินทางแป๊บเดียว หรือมีเวลาจะเดินชิวๆไปเองก็ได้ ไม่ไกลมาก ลองเดินมาแล้ว ระหว่างทางเข้าโรงแรม จะมีผับบาร์ รายล้อมตลอดทาง ตอนกลางคืนเดินกลับก็อาจจะไม่เปลี่ยวเท่าไหร่ แต่ดูจะไม่เหมาะกับคนที่มาพักกันเป็นครอบครัวนัก

รีวิวเมื่อ 09 พฤษภาคม 2012
5.3
pisut จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

โรงแรมถือว่าโอเคค่ะ ไม่ถึงกับแย่มาก”

เรียกได้ว่าอยู่กลางเมืองไม่ไกลจากที่ท่องเที่ยวต่างๆ ใกล้หาด ใกล้อเวนิว ใกล้เซ็นทรัล และใกล้วอร์คสตรีทค่ะ

ห้องพักเล็ก และเหม็นบุหรี่เล็กน้อย เข้าไปห้องแรกแอร์ไม่ดีค่ะ ปรับไม่ได้เลย สภาพก็เก่าๆเล็กน้อย แต่ขอเปลี่ยนห้องได้ค่ะ ถือว่าดีขึ้นมาหน่อย ห้องน้ำแคบไปนิด ด้านล่างเป็นร้านอาหาร สามารถเช่ารถขับไปมาได้ค่ะ ไม่ไกลมาก ใกล้กับท่าเรือไปเกาะล้านด้วยค่ะ แต่ราคาวอร์คอินกับอะโกด้าต่างกัน 10-20 บาทเองค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน 2012
3.7
Pornruedee จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ห้องพักมีกลิ่นเหม็นอับ”

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

ผู้คนพลุกพล่าน ห้องมีกลิ่นเหม็นอับ อุปกรณ์ภายในห้องพักชำรุดไม่มีการซ่อมแซม ผ้าห่ม ผ้าขนหนู ผ้าปูเตียง สีหมองไม่น่าใช้ เหมือนมันเก่ามาก เสียงจากด้านนอก เข้ามาในห้องดังชัดเจนมาก โดยเฉพาะตอนเช้าแม่บ้านมาทำห้องอื่น เสียงดัง เข้ามาถึงห้องที่พักอยู่ ไม่ตื่นก็ต้องตื่นค่ะ

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน 2011
7.2
ดีมาก
Phimsucha จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

รวมๆ แล้วโอเคค่ะ”

ห้องพักดีค่ะ เก็บเสียงได้ดี สะอาด แต่แอร์เย็นไปนิดนึง และที่สำคัญควรมีที่จอดรถที่ดีกว่านี้จะดีมากเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาเข้าพักอีก

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2017
4.4
nopadon จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017

โรงแรมไม่มีที่จอดรถ”

เพราะสำหรับ เพราะสำหรับผู้ที่ไม่มีรถเพราะไม่มีที่จอดรถห้องน้ำสกปรก พนั

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2017
6.3
ดี
Sutasinee จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

สะดวก ประหยัด”

ราคา ความสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิ้ง

ไม่มีปัญหาติดขัดใด ได้มาตรฐานสมราคา บรรยากาศทึบไปนิด แอร์ไม่ค่อยเย็น น้ำอุ่นปรับไม่ได้ ร้อนเกินไป

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม 2013
6.7
ดี
ANUCHA จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

สะดวกคุ้มค่า”

ห้องพักราคาประหยัด
รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม 2013
6.7
ดี
ANUCHA จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012

ประหยัดสบายกระเป๋า”

ราคาเป็นมิตร ห้องพักใช้ได้

ไม่มีปัญหาในการเข้าพักใดๆ ห้องพักปกติ ถ้าไปเน้นเที่ยวข้างนอกเป็นหลัก ไม่ได้เน้นอยู่ที่โรงแรม เอาไว้นอนอย่างเดียวโอเคเลย ในห้องสะอาดดี

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม 2013
6.7
ดี
Chuthiya จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012

ห้องพักสมราคา”

อาหารอร่อย

ของใช้ครบ ค่อนข้างสะอาด มีเพียงแอร์ที่ไม่เย็นและเหมือนไม่ได้ล้างนาน ร้านอาหารข้าง่ลางอร่อยดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2012
6.0
KANYARIN จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ห้องพักค่อนข้างเล็กคะ ที่จอดรถก็ไม่มีไม่ค่อยสะดวก”

อยู่ใจกลาง มีสองแถวผ่านตลอด เดินทางไปไหนสะดวก

พอดีช่วงที่ไปมีงานเลี้ยงคะ เลยค่อนข้างเสียงดังมาก เพราะเราไปพักผ่อนเลยหงุดหงิดเสียงนิดหน่อยคะ แต่โดยรวมแล้วก็ค่อนข้างเสียงดังคะ

รีวิวเมื่อ 09 พฤศจิกายน 2011
7.0
ดีมาก
Chiraporn จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

ทำเลเหมาะสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน”

อยู่ใจกลางเมืองพัทยาเหมาะสำหรับคนที่ชอบเที่ยวกลางคืน เพราะว่ามีร้านบาร์อยู่รอบๆตลอด

ห้องพักสะอาดดีเงียบเพราะว่าอาจจะได้พักของด้านในสุด แต่ห้องเล็กเกินไป แต่ก็พอใช้ได้สำหรับพักแค่ชั่วคราวแค่ 1-2 คืน ไม่เหมาะที่จะพาครอบครัวไปพัก

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม 2011
8.4
ดีเยี่ยม
Mattaya จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

ที่พักดี สตาฟดี ทำเลโอเค ”

ได้เข้าพักแบบ Bunk bed ในราคา 300 บาทต่อคืน แถมยังได้ทานอาหารเช้าฟรีด้วย อาหารเช้าดี

รีวิวเมื่อ 04 มกราคม 2018
9.6
ยอดเยี่ยม
Viraya จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

ดีมาก คุ้มราคา”

คุ้มราคาที่จ่ายไป อยุ่ไกลหาด แต่โอเค เดินจากสาย2ได้ กำลังดี

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2017
10.0
ยอดเยี่ยม
Pimlada จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016

สมราคา”

แอร์ไม่เย็น

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม 2016
8.0
ดีเยี่ยม
ATITA จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016

ที่พักราคาถูก ”

ห้องสะอาด สะดวก สบาย

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม 2016
8.0
ดีเยี่ยม
Kasanee จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

ครั้งที่สอง”

ครั้งที่สองแล้วที่พักที่นี่ โอเคทุกอย่างค่ะ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม 2016
8.0
ดีเยี่ยม
Usa จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เตียงนอนในห้องพักหญิง 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

พนักงานมี service mind / ห้องสะอาด / ห้องน้ำกว้าง / ชอบที่มีเซฟให้เก็บของ”

แม่บ้านมาทำความสำอาดห้องข้างๆช่วงสาย คุยกันเสียงดังมาก ตกใจจนตื่น ไม่รู้ว่าเป็นนโยบายปลุกแขกให้เช็คเอาท์รึเปล่า ขอให้ปรับปรุงอย่างแรง ด้วยนะคะ

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน 2016
8.0
ดีเยี่ยม
kuertakool จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015

ที่พักโอเค”

อาหารเช้า แอร์เย็น ไวไฟแรง

ดีครับสมราคา

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม 2015
8.0
ดีเยี่ยม
VASSANA จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

ทำเลสะดวก ห้องพักสะอาด ”

ขนาดเล็กราคาถูก

โรงแรมนี้ราคาถูก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกดี พนักงานบริการดี

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2013
10.0
ยอดเยี่ยม
Winai จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

พนักงานต้อนรับ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีใจบริการ”

อยู่กลางสถานบันเทิง

อาหารการกินสะดวก (มาก) เพราะอยู่ใจกลางสถานบันเทิง ศูนย์การค้า และเดินไปชายหาดได้

รีวิวเมื่อ 01 ธันวาคม 2011
8.0
ดีเยี่ยม
CHAKKRI จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011

สะดวกสบาย บริการด้วยไมตรี”

ใกล้ย่านท่องเที่ยว

ใกล้ย่านท่องเที่ยว เดินไปชายหาดก็ไม่ไกล ใกล้แหล่งอาหารการกิน

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2011
8.3
ดีเยี่ยม
weerachai จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ร.ร.เล็ก ห้องพักสะอาด บริการดี ใกล้แหล่งกินเที่ยว”

ราคาถูก ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ บริการดี ใกล้แหล่งกินเที่ยว

ห้องเหมาะสำหรับพัก 2 คน สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ออกได้หลายทาง ใกล้แหล่งกินเที่ยว ด้านหน้าเป็นร้านอาหาร แต่ถ้าไปครั้งแรก หายากหน่อย เพราะอยู่ในซอย คนพลุกพล่าน

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน 2011
8.3
ดีเยี่ยม
UNCHASA จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

คุ้มค่ากับราคาจริงๆ”

พนักงานน่ารักมาก พูดจาดี พร้อมให้บริการจริงๆ

ถูก ห้องดี ไม่ใหญ่มาก แต่เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนที่พัทยาเป็นอย่างมาก ถนนหน้าโรงแรมมีสองแถวผ่านทั้งคืน สะดวกสำหรับคนไม่มีรถเป็นอย่างมาก พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี คุ้มค่าจริงๆ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม 2011
7.6
ดีมาก
tewit จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องพักเป็นกลุ่ม 6 เตียงนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

โรงแรมทำได้ดี”

ควรปรังปรุงความสะอาดของห้องน้ำ

รีวิวเมื่อ 03 พฤษภาคม 2017
5.6
Suchaya จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

ที่พัก”

พนักงานบริการดี อัธยาศัยดีมาก ห้องไม่เก็บเสียง ไม่สะอาด

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม 2017
7.6
ดีมาก
Puthaparn จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เตียงนอนในห้องพักหญิง 8 เตียง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2017

ทำเลดีมาก”

ในส่วนหอพักควรล้างทำความสะแาดห้องน้ำเติมทิชชูวันละสองคร้ง และติดมุ้งลวดหน้าต่างเพื่อเปิดระบายกลิ่นอับตอนกลางวันได้โดยกันไม่ให้ยุงเข้าห้อง

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม 2017
7.2
ดีมาก
Usa จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เตียงนอนในห้องพักหญิง 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016

คุณภาพเหมาสมกับราคา”

กลิ่นยังอับเหมือนเดิม หน้าฟร้อนบริการดี แม่บ้านคุยเสียงดังปลุกแขกเหมือนเดิม ราวตากผ้าที่เคยมีให้ใช้หน้าห้องน้ำ หายไปไหน

รีวิวเมื่อ 03 พฤศจิกายน 2016
2.0
Amsoree จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2016

-พนักงานเงอะๆ งะๆ ไม่มี service mind / ของในห้องมีแต่ของเก่าๆ / สกปรก / ไม่มี security คนนอกเข้าออกได้สบาย”

-

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม 2016
7.3
ดีมาก
Thanapon จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2016

18เหรียญ”

พนักงาน อาหาร

ห้องเเอไม่ค่อยเย็น ห้องเก่าไปนิดเเต่พนักบริการดี

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม 2016
5.0
accuse จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015

ไม่มีที่จอดรถ ห้องสะอาดดี แต่สภาพค่อนข้างเก่า”

ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

ไม่มีที่จอดรถ ห้องสะอาดดี แต่สภาพค่อนข้างเก่า ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว

รีวิวเมื่อ 03 ธันวาคม 2015
6.7
ดี
Mongkol จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014

น่าลองพัก”

อินเตอร์เน็ตแรง บริการรวดเร็ว ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน

พนักงานงานบริการได้รวดเร็ว ห้องสะอาดใช้ได้ อินเตอร์เนตแรง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในพัทยา

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม 2014
6.7
ดี
Nopporn จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

คุณภาพห้องสมกับราคา”

ไม่ไกลชายหาดมากนัก, มีร้านอาหารใกล้ๆ, ราคาไม่แพง
รีวิวเมื่อ 01 ตุลาคม 2013
4.3
Isoon จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

คุ้มค่า”

คุ้มค่า เดินทางสดวก
รีวิวเมื่อ 09 พฤษภาคม 2013
2.3
Chunlasap จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

บริการแย่มาก”

ส่วนห้องแคบ แอร์ไม่เย็นเลย

รีวิวเมื่อ 01 มีนาคม 2013
3.3
JUTAMAS จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

ไม่มีที่จอดรถไม่สะดวก/พนักงานให้คำแนะนำไม่ได้”

ไม่มี(ยอดแย่)

ไม่มีที่จอดรถ/พนักงานให้คำแนะนำไม่ได้/ไม่เหมาะกับการพักกับครอบครัว/ห้องพักมีขนาดเล็ก-เก่า

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2012
6.7
ดี
Sumate จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ทำเลดี เเต่ไม่มีที่จอดรถ ”

ที่ตั้งใกล้ Central บริเวณโรงเเรมมีที่เที่ยวค่อนข้างเยอะ

ค่อนข้างหาที่พักลำบาก ต้องเป็นคนที่เคยพักหรือรู้จักจะสามารถหาได้ โรงเเรมไม่มีที่จอดรถ เเต่โดยรวมห้องก็โอเคดี..

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2011
6.0
Chalit จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011

ทำเลอยู่ลึก และห้องพักมีขนาดเล็ก”

อยู่ในจุดนักเที่ยวกลางคืน

ห้องพักถือว่าใช้ได้ แต่ไม่เหมาะสมกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว เพราะฝรั่งเยอะ เป็นที่ๆ เหมาะกับนักท่องเที่ยวกลางคืน เพราะอยู่ในดงของแล่งบันเทอง

รีวิวเมื่อ 04 สิงหาคม 2011
10.0
ยอดเยี่ยม
roman จากรัสเซีย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

Best in area”

Nice place.Friendly staff.Best location.

รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม 2019
9.6
ยอดเยี่ยม
Phuong จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Friendly staff and good location hostel”

We went to Pattaya for 2 days and chose to stay at 18 Coins Cafe & Hostel. We have 7 people but they offer a big room for all of us (room of 8). Friendly staff, they always smile 😍😍😍 good location, we can walk around this area to find food and other activities. The common bathroom is also clean. The sink is too high or maybe I’m short 😂 Anyway, i had a good choice for this hostel 😘

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน 2019
9.6
ยอดเยี่ยม
Nadia จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

Clean, great place with good privacy”

Very clean & well maintained. In a very busy area, not the best suited area for me personally but I appreciated this hostel & the staff. As well as the restaurant, good food. Good stay overall. Just not a fan of Pattaya night life

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม 2018
8.0
ดีเยี่ยม
sergio จากอิตาลี
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

Overall a great deal”

Room is not spacious but for a deal of just $ 13 who complains.

รีวิวเมื่อ 06 พฤษภาคม 2019
10.0
ยอดเยี่ยม
Marcus จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 8 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Groovy time at 18 Coins”

Staff was fantastic, location was right in the fun of Pattaya, wifi was great, quiet at night and rooms were spacious 👍👍

รีวิวเมื่อ 02 พฤษภาคม 2019
3.6
Muhammad จากปากีสถาน
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Ruin our whole trip.. or Only worst part of our visit to Pattaya”

Staff can't speak or understand basic english and were very rude. They don't care how you stay or if you have breakfast or not. They didn't care about the service because they know we paid through agoda and our hands were tied!!!

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม 2019
4.0
Jun จากญี่ปุ่น
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Bed bug hostel!!!!!”

There are a lot of bed bugs in dormitory rooms. The staffs of the hostel know the fact but they try to ignore that and do nothing. It’s extremely awful. I was bites by many bed bugs..... Never book and stay!!!!!

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม 2019
5.6
sergio จากอิตาลี
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

Overall value for money”

We had to remind to make up the room every day after the cleaner forgot about it the first day. Very poor parking place for motorbikes. No car park at all. For the rest, good place to stay and just one step away to vibrant soi Buakhaw. Last, let me say that 18 coins charged direct to my card despite, while booking, I had chosen the option to pay at hotel. Afterwards Agoda apologised for misusing of my card number (thumb down).

รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2019
8.0
ดีเยี่ยม
Kent จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018

Not bad”

Not a bad place but can get similar rooms for less money if you look around a bit. In a fairly good location. Close to the night life. For one day there was some people on the same floor as me that insisted on talking to each other a full volume while being located in separate rooms. Not the hotels fault though.

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน 2018
8.0
ดีเยี่ยม
NGOC จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2017

Good location but old hostel”

The hostel actually is a coffee shop. The staff are very nice (not like the comments). Everything are so good for short trip. The hostel are very old. It is clear. But the standard room have bigger and newer bathroom than the superior. 6mins to the beach, 7/11 and family mart and nearest.

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม 2017
8.0
ดีเยี่ยม
Lubomyr จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

Comparable not too bad”

Beds are tube style, they provide towel and safe. When you go to bathroom, make sure you have toilet paper, because you might not find it inside. No soap, no shampoo provided. In shower there was only cold water. Location is good, almost in the center, though needs some walk to the beach. Breakfast is 110 bhats the cheapest

รีวิวเมื่อ 01 เมษายน 2017
10.0
ยอดเยี่ยม
Joshua จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Great Hostel!”

Honestly, I've stayed in this place some 20 nights or so. The dorms are an excellent value, and beat out all other dorms in Pattaya. The only cheaper options are in Jomtien, which is far, while you can simply walk to anywhere from here, or hop in a baht bus songthaew. The dorm beds have a privacy curtain and the AC is on all day. Sheets and towels are provided and can be cleaned as often as you like. The Wi-Fi works well on the ground floor. There is now a rooftop area with laundry and a decent view. Only gripe is the men's bathroom was undergoing repairs during my second stay here, which resulted in a dirty and wet floor. This will be fixed soon, though. As for the staff, I can understand people's complaints. They can come off as rude. However, I interacted with them frequently and would even say they're really nice and helpful. managing to organize songthaew trips for me and explaining directions when I was new. They're not monsters at all; just talk to them! Overall, an excellent value. I always come back, and will keep doing so.

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม 2016
10.0
ยอดเยี่ยม
Joshua จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Excellent Hostel”

Honestly, I've stayed in this place some 20 nights or so. The dorms are an excellent value, and beat out all other dorms in Pattaya. The only cheaper options are in Jomtien, which is far, while you can simply walk to anywhere from here, or hop in a baht bus songthaew. The dorm beds have a privacy curtain and the AC is on all day. Sheets and towels are provided and can be cleaned as often as you like. The Wi-Fi works well on the ground floor. There is now a rooftop area with laundry and a decent view. Only gripe is the men's bathroom was undergoing repairs during my second stay here, which resulted in a dirty and wet floor. This will be fixed soon, though. As for the staff, I can understand people's complaints. They can come off as rude. However, I interacted with them frequently and would even say they're really nice and helpful. managing to organize songthaew trips for me and explaining directions when I was new. They're not monsters at all; just talk to them! Overall, an excellent value. I always come back, and will keep doing so.

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม 2016
10.0
ยอดเยี่ยม
Joshua จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Value”

Honestly, I've stayed in this place some 20 nights or so. The dorms are an excellent value, and beat out all other dorms in Pattaya. The only cheaper options are in Jomtien, which is far, while you can simply walk to anywhere from here, or hop in a baht bus songthaew. The dorm beds have a privacy curtain and the AC is on all day. Sheets and towels are provided and can be cleaned as often as you like. The Wi-Fi works well on the ground floor. There is now a rooftop area with laundry and a decent view. Only gripe is the men's bathroom was undergoing repairs during my second stay here, which resulted in a dirty and wet floor. This will be fixed soon, though. As for the staff, I can understand people's complaints. They can come off as rude. However, I interacted with them frequently and would even say they're really nice and helpful. managing to organize songthaew trips for me and explaining directions when I was new. They're not monsters at all; just talk to them! Overall, an excellent value. I always come back, and will keep doing so.

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม 2016
9.2
ยอดเยี่ยม
Justin จากมาเลเซีย
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 8 เตียง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Pretty good value for money”

Good value for money. Had a great stay there. Just like other guests have mentioned, the receptionists were not friendly enough to help. Managed to talk to one of the managers and she was great! She was willing to go to ends to help me. Great lady manager! Receptionists? Hmmmm... so so....

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม 2016
10.0
ยอดเยี่ยม
Shabeer จากอินเดีย
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

Budget hotel”

we stayed for 2 nights. The hotel takes a security deposit of 500 baht which is returned at the time of Checkout. The hotel is neat and clean. Provides all facilities mentioned. (Lift available, refrigerator, good AC, daily cleaning and towels provided, (shampoo, Shower cap and soap). Located at soi bukhaoo. Supermarket and food court within 100 meters. Rent a bike is Availble near to hotel. 10baht service van toktok available Infront if the hotel which will take you to walking street, beach and central plaza areas. Near to walking street there is mini van service to Bangkok victoria monument @ 120 bath. Overall great hotel would recommend this hotel and come back for stay again.

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม 2016
9.2
ยอดเยี่ยม
Jonathan จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016

Great value ”

Ino the 10-15 hotels I've been to the last 2 months traveling, this is very near the top, in terms of what I've gotten for what I've paid. Decent location, especially if you're looking to party, big rooms, with even a balcony, for like 12 bucks.

รีวิวเมื่อ 02 เมษายน 2016
9.0
ยอดเยี่ยม
Christopher จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016

Under rated hotel spacious rooms and affordable”

affordable, location, size

The 18 coins is a perfect solution if you are looking to save some money and get a spacious room in Pattaya with a nice restaurant downstairs at excellent prizes. For the price you just can't beat this place and the location is very centralized as well. Fast internet and friendly staff. Be aware a 500 baht deposit is required when checking in through Agoda which is fair. A solid 2.5 star

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม 2016
8.3
ดีเยี่ยม
Muhammad จากสิงคโปร์
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2016

Great place to stay!”

Clean and big rooms are a low price! Not too far from the beach.

Great place that is value for money! Slightly away from the pubs that make it not so noisy in the night. Only location is a little far from beach road and walking street although you could just hop on a song tiau to these locations or just take the long walk. Will use this hotel again if I come back.

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม 2016
8.0
ดีเยี่ยม
Annabelle จากฟิลิปปินส์
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015

Perfect location for the nightlife.”

Location, the staff, good value for money.

I definitely had a great stay. The location was just perfect for anything: nightlife, good food and lots of travel agencies nearby. Also the currency exchange booth was just beside the hotel. They have a buffet breakfast which offers a variety of food from light to heavy breakfast. I will recommend this hotel to friends.

รีวิวเมื่อ 01 กันยายน 2015
8.0
ดีเยี่ยม
Antti จากฟินแลนด์
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

Good location and good value”

Location, price, room

Good central location in Soi Bua Khao near Soi Diana, clean basic room, everything pretty much works. Overall i think good value for money, just dont expect luxury if u pay for a budget hotel. One day there was problem with wifi but it was fixed. We enjoyed our stay and will stay here again.

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม 2015
10.0
ยอดเยี่ยม
Yasutaka จากญี่ปุ่น
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2014

good, good and good”

convenience, cheap and good

I think this hotel is good because of convenience. The convenience comes from your easiness of accessing to the playspot. Pattaya is famous for your sadness and loneliness. If you like to be loudly and big party noisy voice, you should look for the other place, maybe.

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม 2014
8.3
ดีเยี่ยม
craig จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 10 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2013

You get what you pay for ! ”

Location,price and restaurant food

Like I said you get what you pay for.....I it this deal very cheap off agoda and that's why I had stayed there.been to the restaurant many times as I have been cuming to Thailand for many years now, my room was on the ground floor and all I could hear was the bell from the kitchen when food was ready.The other bad point was the bed and the air con... I would not stay here again but the hotel is good if on a budget :-)

รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2014
8.7
ดีเยี่ยม
Yasutaka จากญี่ปุ่น
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

Convenient & cheap”

Convenience, cheap & dishes

In all meanings, very convenient. If you like to stay in Pattaya for a while, this place is the one of them. I am a repeater to Pattaya and so not necessary to stay in expensive places and so this is good to stay for a few days.

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม 2013