บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
ดูทั้งหมด 60 รูป
ลานนา - เตียงนอน บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
ลานนา - เตียงนอน
ดูทั้งหมด 60 รูป
ล็อบบี้ บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
ล็อบบี้
ดูทั้งหมด 60 รูป
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูทั้งหมด 60 รูป
สระว่ายน้ำ บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
สระว่ายน้ำ
ดูทั้งหมด 60 รูป
ดูแผนที่ บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
ดูแผนที่
ดี
ทำเลที่ตั้ง
6.8
ดูทั้งหมด 60 รูป บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)
ดูทั้งหมด 60 รูป
ลบออกจากรายการที่พักถูกใจแล้ว

บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Ban Sabai Village Resort & Spa)

ดูสถานที่น่าสนใจใกล้ที่พัก
ดีมาก
จาก 162 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.9
/
10
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.9
ระยะทางจากใจกลางเมือง5. Km
คะแนนของทำเลที่ตั้ง6.8
สนามบินใกล้ที่สุดสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ (CNX)
ระยะทางจากสนามบิน7.7 กม.
  • บริการรับส่งสนามบิน

  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)

  • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา

  • อ่างแช่น้ำร้อน

ประเภทห้อง
8.5
ดีเยี่ยม
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก
ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้!มีคนจองล่าสุดเมื่อไม่กี่นาทีก่อน
ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Lanna Jacuzzi Spa Villa)
ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Lanna Jacuzzi Spa Villa)
...
  • ขนาดห้อง: 80 ม²/861 ฟุต²
  • วิว: สวนสาธารณะ
  • 1 เตียงควีนไซส์ และ 1 เตียง...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ลานนา (Lanna)
ลานนา (Lanna)
...
  • ขนาดห้อง: 32 ม²/344 ฟุต²
  • วิว: สวน
  • 1 เตียงควีนไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
จูเนียร์ สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Jacuzzi Junior Suite)
จูเนียร์ สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำวน (Jacuzzi Junior Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 45 ม²/484 ฟุต²
  • วิว: สวนสาธารณะ
  • 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงคิ...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
วิลลา 2 ห้องนอน รวมอาหารเช้า (2 Bedroom Villa With Breakfast)
วิลลา 2 ห้องนอน รวมอาหารเช้า (2 Bedroom Villa With Breakfast)
...
  • ขนาดห้อง: 250 ม²/2691 ฟุต²
  • วิว: สวน
  • 1 เตียงใหญ่
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องพัก พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ (Hot Deal)
ห้องพัก พร้อมส่วนลดสุดพิเศษ (Hot Deal)
...
  • ขนาดห้อง: 32 ม²/344 ฟุต²
  • วิว: สวน
  • 1 เตียงคิงไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
Basic Double/Twin
Basic Double/Twin
...
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    วิลลา สแตนดาร์ด (Villa Standard)
    วิลลา สแตนดาร์ด (Villa Standard)
    ...
      ใส่วันที่เพื่อดูราคา
      Triple Room Panoramic
      Triple Room Panoramic
      ...
        ใส่วันที่เพื่อดูราคา
        ห้องพัก เตียงใหญ่ สำหรับ 1 คน (Double Single Use)
        ห้องพัก เตียงใหญ่ สำหรับ 1 คน (Double Single Use)
        ...
          ใส่วันที่เพื่อดูราคา
          Triple Room Sea
          Triple Room Sea
          ...
            ใส่วันที่เพื่อดูราคา
            หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
            ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับสมาชิกอโกด้า!

            ราคาถูกลงทันทีที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ!

            เข้าสู่ระบบ
            ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

            ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา

            รายละเอียด

            ดูเพิ่มเติม

            บริการใกล้เคียงที่พัก

            ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
            ย่อ

            สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

            ย่อ

            สถานที่ใกล้เคียง

            ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
            ดูเพิ่มเติม

            นโยบายการเข้าพักของที่พัก

            ย่อ

            ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

            ดูเพิ่มเติม

            รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

            รีวิวจากอโกด้า (162)รีวิวจาก Booking.com (62)
            7.9
            /
            10
            ความสะอาด8.1
            สิ่งอำนวยความสะดวก7.7
            ทำเลที่ตั้ง6.8
            ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก8.5
            การให้บริการ8.5
            คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.9
            รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
            คัดกรองรีวิวของผู้เข้าพักด้วย:
            ภาษา
            English
            Français
            ภาษาไทย
            Deutsch
            เพิ่มเติม
            ประเภทห้อง
            จูเนียร์ สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            ลานนา
            ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            แสดง 158 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
            12345
            6.4
            ดี
            Nawin จากประเทศไทย
            ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017
            มีเส้นบาง ๆ ระหว่างคำว่า ร่มรื่น กับ รก”
            สถานที่ตั้งอยู่ติดกับน้ำมาก (จนน่ากลัว) ไปช่วงฤดูฝน โรงแรมดูรกชัชด้วยพรรณไม้นานาพรรณ พอประกอบกับทำเลที่อยู่ติดน้ำ เลยทำให้ดูชื้น ไม่งามตา กลัวงู
            รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม 2017
            2.4
            Nantana จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา
            เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2017
            บริการแย่มาก”
            การบริการแย่มาก ให้รอรถรับส่งนานเป็นชั่วโมง แถมพนักงานพูดจาเหมือนโยนความผิดให้ลูกค้า วันกลับยังไม่ทันเช็คเอ้าท์ ประมาณ 9 โมงเช้า มีแม่บ้านเปิดประตูห้องจะเข้ามาโดยไม่เคาะประตูเลยสักนิด (ทั้งๆที่เวลาเช็คเอ้าท์จริงๆ คือ 12.00 น.)
            รีวิวเมื่อ 07 สิงหาคม 2017
            9.6
            ยอดเยี่ยม
            piyachat จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016
            ประทับใจ ความสงบ และการบริการ”
            รีสอร์ทมีความเงียบสงบ ชอบมากๆมีความเป็นส่วนตัว การเดินทางเข้าในเมืองสะดวกใช้เวลาไม่นาน พนง บริการดีน่ารัก สปาเลิศมากค่ะ
            รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม 2016
            4.4
            Matanapat จากประเทศไทย
            ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2016
            ดูดี แต่ควรจะดีกว่านี้”
            พนักงานชายที่มาตอนรับน่ารัก เอาใจใส่ดีมาก เดินทางมากับหลานสาวหลานชาย ๔ กับจะ ๓ ขวบ เพราะชอบที่เล็กๆเงียบๆดูธรรมชาติ สวยงาน สระเล็กๆเหมาะกับเด็ก มาฉลองวันเกิด ๔ ขวบให้หลานสาว ครอบครัวตามมาวันรุ่งขึ้น แม่บ้านก็ดี แต่พ.น.ง.หญิงรับเรื่องแล้วทำเฉยๆ พูดจาไม่น่ารัก ๑.ลำใยที่มีไว้รับรองเน่าเกือบหมด ส้มไม่มีคุณภาพ ทานไม่ได้เลย โทรไปบอกๆเดี๋ยวหามาให้ใหม่ จนออกยังไม่มีใครพูดถึง หมายถึงไม่ใส่ใจในการให้บริการ ๒.ห้องน้ำเหมือนจะพยายามทำให้ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ใช้วัสดุง่ายเกินไแ ไม่สวยงาม และไม่เข้ากันส่วนประกอบในห้องเลย ใช้มุ่งลวดมากั้นใบไม้ มักง่ายเกินไป ฝักบัวก็น้ำไหลค่อยมาก คนละทิศละทาง น้ำก็ร้อนๆเย็นๆ จะโดนน้ำลวกเอา ๓.อุปกรณ์ที่ให้ไว้ไม่มีการตรวจดูคุณภาพเลย กาต้นน้ำ ข้างในเป็นสนิม เป็นคราบดำๆไม่แนใจว่าอะไร เห็นแล้วแย่มาก ๔.มีกลิ่นเหม็นมาก ริมรั้ว กลิ่นเน่าๆ เวลาเดินจากป่านจะไปสระหรือลอบบี้ อยู่ห้อง ชั้น ๒ ตึกแรก ติดสระเลย ๕.ห้องอาหารเช้า ทำไข่ดาวไม่เป็น สุกมากทุกฟองสั่งไม่สุก ไส้กรอกคุณภาพไม่ดีเก่า แฮนมีกลิ่น มีรสเปรี่ยว มีพนังงานน้อยแค่ ๒ คน ทำไม่ทันไม่ว่าเพราะคิดว่ามาแบบสบายๆ แต่แม่ครัวหงุดหงิดมาก คงไม่ขอบบริการคนไทย น้องที่บริการน่ารัก ยิ้มหวาน โดยรวมพนักงานส่วนใหญ่ดี ยิ้มแย้ม สบายใจที่ได้มาอยู่ แต่ผู้บริหาร คงต้องเข้ามาดูในรายละเอียดให้มากกว่านี้ สถานที่สวยงาม ต้นไม้ดูแลดี เครื่องนอนสะอาดสะอ้าน แต่ในห้องยังมีฝุ่นอยู่บ้าง ในห้องน้ำไม่ดีเลย ด้วยหลังคามุ่งลวดที่ได้กล่าวไว้ ทำให้เสียบรรยากาศมาก โดยรอบบริเวณและในห้องพักมดและแมลงมากมาย เข้าใจว่าต้นไม้เยอะ แต่มีวิธีจำกัดวงจรของมดและแมลงได้ โดยวิธีธรรมชาติ ลองปรึกษาบ.ที่เขาชำนาญเรื่องนี้ เพราะที่บ้านก็ต้นไม้เยอะ และไม่มีที่จอดรถ เคยไปพักที่ชีวีวนา เขาดูแลสถานที่ได้ดีมาก คิดว่าผู้บริหารควรรับฟังและปรับปรุงตามที่ได้บอกมา อย่าคิดว่าคนต่างชาติเขายังไม่ว่าอะไร เพราะเขาก็ไปลองที่อื่นในคราวหน้า ที่ได้คุยกับแขกที่มาพัก ส่วนใหญ่มาที่นี้ครั้งแรก แต่มาเมืองไทยปีละหลายครั้ง และอย่าลืมว่า สถานบริการแบบคุณมีมากมายในเชียงใหม่ ช่วยกันสร้างชื่อเสียงให้ประเทศเราให้เขาประทับใจในทุกสิ่งดีกว่า
            รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม 2016
            9.0
            ยอดเยี่ยม
            ratwadee จากประเทศไทย
            ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
            ลานนา
            เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2015
            ประทับใจ ในบรรยากาศและการบริการมาก”
            โรงแรมเล็ก สงบ ร่มเย็น บรรยากาศส่วนตัวอย่างแท้จริง เหมาะกับคนชอบความเป็นส่วนตัว สงบ
            รร.ดี สงบ สะอาด บรรยากาศส่วนตัว (ได้ห้องพักที่วิวดีมาก) ชอบอาหารเช้าของ รร. มากๆ เป็นอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ เหมาะกับคนชอบกิน clean มีแย้มผลไม้ให้เลือกหลากหลายมากๆ
            รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2016
            7.7
            ดีมาก
            Pornsawan จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015
            ครบครัน”
            สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ จากุชชีส่วนตัว
            มีจากุชชีในห้อง มีห้องอบสมุนไพรส่วนตัวให้ผ่อนคลาย
            รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม 2015
            8.0
            ดีเยี่ยม
            wiladda จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2013
            โรงเเรมที่ดีเหมือนพักที่บ้าน”
            เงียบสงบส่วนตัวมากราคาคุ้มค่าเเต่ถ้าจะมาพักควรโทรจองกับโรงเเรมจะได้ราคาถูกกว่าเเละห้องที่ดีกว่า
            โรงเเรมหายากมากป้ายไม่ชัดเจนเล็กมากมาถึงกลางคืนจะลําบากโรงเเรมสวยสงบบรรยากาศโดยรอบสบายๆเหมือนอยู่ในป่าเหมาะสําหรับพักจริงๆพนักงานใช้ได้อาหารเช้าช้าคนงานน้อย??เเต่รวมๆเเล้วดีค่ะจะกลับไปอีกแต่จะจองกับโรงเเรมเองได้บ้านทั้งหลังจองกับagodaได้เเค่ห้องในราคาเดียวกัน
            รีวิวเมื่อ 03 กุมภาพันธ์ 2013
            9.0
            ยอดเยี่ยม
            panisara จากประเทศไทย
            นักธุรกิจ
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012
            good service best location”
            ห้องนอนกว้างขวาง ทันสมัย
            ห้องตกแต่งแบบสมัยใหม่ สะอาด เตียงใหญ่ ที่ตั้งโรงแรมหาง่าน มีห้องอาหารในโรงแรม ใกล้ห้างสรรพสินค้า
            รีวิวเมื่อ 12 มกราคม 2013
            9.3
            ยอดเยี่ยม
            panisara จากประเทศไทย
            นักธุรกิจ
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012
            good service best location”
            ห้องนอนกว้างขวาง ทันสมัย
            ห้องตกแต่งแบบสมัยใหม่ สะอาด เตียงใหญ่ ที่ตั้งโรงแรมหาง่าน มีห้องอาหารในโรงแรม ใกล้ห้างสรรพสินค้า
            รีวิวเมื่อ 12 มกราคม 2013
            7.3
            ดีมาก
            Janya จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา
            เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012
            ทำเลไม่สะดวกทางเข้าโรงแรมแคบ แต่พนักงานดีมาก”
            ห้องพักกว้าง ห้องอาหารตกแต่งสวย
            หาโรงแรมค่อนข้างยาก ที่จอดรถไม่สะดวก ต้องจอดหน้าโรงแรม ผ้าเช็ดตัวเก่า มีคราบเหลืองเหมือนซักไม่ออก ห้องพักกว้างแต่ไม่เก็บเสียง ได้พักห้องconnecting มีประตูเพียงชั้นเดียว ได้ยินเสียงคุยกันจากห้องข้างๆชัดเจน พนักงานดี ห้องอาหารตกแต่งสวย อาหารอร่อย มีชาให้เลือกหลายแบบ
            รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2012
            7.0
            ดีมาก
            Thinat จากประเทศไทย
            กลุ่มเพื่อน
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2011
            บรรยากาศในโรงแรมดี ธรรมชาติ ห้องพักล้านนาประยุกติ ”
            สไตล์การตกแต่งแบบล้านนาประยุกต์ ผสมกับธรรมชาติ
            บรรยากาศในโรงแรมดี ธรรมชาติ ห้องพักสไตล์ล้านนาประยุกต์ ออกแบบผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สงบ และชอบธรรมชาติ ตามลักษณะของบริเวณหรือภูมิประเทศ ลุ่มแม่น้ำปิง ปัญหาอาจมีบ้างในเรื่องของการเดินทาง สำหรับผู้ที่เคยมาเป็นครั้งแรก หรือดูแผนที่ไม่เก่ง ก็อาจพบเจอกับปัญหาในการเดินทางบ้างเล็กน้อย
            รีวิวเมื่อ 09 ธันวาคม 2011
            8.3
            ดีเยี่ยม
            Wipanun จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2011
            พนักงานบริการเอาใจใส่ และดูแลดี ”
            ความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติ
            ชอบความเป็นส่วนตัว และบรรยากาศโดยรวมของที่นี่ อารมณ์เหมือนย้อนยุคไปพักในช่วงเวลาย้อนยุค ... การตกแต่งดี อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ทันสมัย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสและให้บริการดีมากๆ ติดตรงที่หายาก ... ป้ายบอกทางน้อยไปหน่อยเพราะเข้าซอยลึก เข้าออกลำบาก
            รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน 2011
            8.3
            ดีเยี่ยม
            Boworn จากประเทศไทย
            กลุ่มเพื่อน
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2010
            บ้านสบายรีสอร์ท”
            ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ต้นไม้ร่มรื่นเหมาะแก่การพักผ่อน
            ประตูห้องน้ำน่าจะล็อคได้ ที่จอดรถน้อย หายากไปหน่อย
            ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ต้นไม้ร่มรื่น ตกแต่งสไตล์ล้านนา วิวจากที่รับประทานอาหารเช้ามองลงมาที่สระน้ำสวย อาหารอร่อย พนักงานให้การต้อนรับดี ที่จอดรถน้อยถ้ามีแขกเยอะคงต้องจอดด้านนอก รีสอร์ทค่อนข้างหายากอยู่ในซอย ห่างจากตัวเมืองประมาณ 12 กม.
            รีวิวเมื่อ 06 พฤษภาคม 2010
            7.6
            ดีมาก
            Clara จากเนเธอร์แลนด์
            ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
            ลานนา
            เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017
            Peaceful place”
            Lovely small and quiet hotel with friendly English speaking staff. The food was very nice. Spacious rooms even if you place an extra bed. Elephant parade factory was at walking distance and worth a visit.
            รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม 2017
            8.4
            ดีเยี่ยม
            Fathi จากสิงคโปร์
            คู่รัก
            จูเนียร์ สวีท พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016
            ดีเยี่ยม”
            Very nice place , superb service by the dedicated, friendly staff and resort owner.
            รีวิวเมื่อ 11 กันยายน 2017
            8.0
            ดีเยี่ยม
            monthatip จากประเทศไทย
            คู่รัก
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017
            Lovely atmosphere with a truly amazing thailand styles!”
            Amazing atmosphere and A+ stuff services! The toilet in d bottom room r quite old /smelly of #2. The food wasn't quite right for its price! Kept wondering why a 4 stars resort breaky is extra 250b/head & doesn't look as charming , it's cheaper & better to order a dinner menu for a breaky& then didn't even get any discount for a foreign object in d dish! If u don't mind park yr car on d tiny heated rd outside d resort then there's a bus service to town. Overall it s still worthed a visit esp in low season when d price is almost half off.
            รีวิวเมื่อ 14 เมษายน 2017
            4.0
            Ottavio จากแคนาดา
            คู่รัก
            ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2017
            Owner are rude and cheap and treat staff like slave's. Pool dirty and grounds filthy. ”
            Jacuzzi tubs are old and dirty from owner not provide any additional products for staff. If you want diaria please eat the food. Breakfast is a joke and not fresh. The staff tried the best however the owners are treating them like human people. Please never book this hotel you will be disappointed. I checked out after 2 days.
            รีวิวเมื่อ 28 มกราคม 2017
            Thank you for your comments however they are based on your own imagination. We moved you after first night to another room, which you more liked. When we visited you at your room, you asked me to sit down and my staff suposed to stay, which i refused and let the staff sit and listening to your behavour and tone. Can not realy understand what kind of experiance you hat how I treate my staff in any bad manner? You orderd lat lunch a lot, breakfast very much but you hardly touched anything.... You told Agoda that you have urgent to check out in the evening, some how untile next day you did not checked out until 3pm and we had to deal with your behavour and had several calls with Agoda Customerservice about you.
            ตอบเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2017
            บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา
            6.8
            ดี
            TING จากฮ่องกง
            เดินทางคนเดียว
            ลานนา
            เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016
            Good value but far from city centre”
            Honestly speaking, the actual distance is not too far but for people in Chiangmai mail they think it is "very far" and no taxi driver would like to go. So it is better you ride the bicycle to explore around by yourself. And there are tons of insects in the room, so make sure you are prepared for this
            รีวิวเมื่อ 08 ตุลาคม 2016
            8.8
            ดีเยี่ยม
            Barry จากฟิลิปปินส์
            ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
            ลานนา สปา วิลลา พร้อมอ่างอาบน้ำวน
            เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016
            Great Ambience”
            Excellent setting, good location, fantastic food!
            รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม 2016
            9.2
            ยอดเยี่ยม
            Kimberly จากสหรัฐอเมริกา
            คู่รัก
            ลานนา
            เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016
            Great get away”
            We went to celebrate my husband's birthday and had a wonderful stay. Great room with tub and comfortable bed. Quiet surroundings, fantastic lunch and really special candle light dinner for 2. We took advantage of the herbal steam and felt fantastic after.
            รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม 2016
            12345
            ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้ รีบจองก่อนห้องพักเต็ม!

            กลับไปยังผลการค้นหา

            เลือกห้องพัก

            |

            ปิด