โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)

โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค (Bayview On The Park Hotel)

52 Queens Road, อัลเบิร์ต พาร์ค, เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย, 3004
- ดูแผนที่
อีโคโนมี เตียงแฝด โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
อีโคโนมี เตียงแฝด
    ลบออกจากรายการที่พักถูกใจแล้ว
    ล็อบบี้ โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
    ทัศนียภาพภายในโรงแรม โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
    สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
    อีโคโนมี เตียงแฝด โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
    ดูรูปที่พักทั้งหมด: 31 รูป
    สภาพแวดล้อมโดยรอบ โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)

    รีวิวจากผู้เข้าพัก - โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

    7.4
    ดีมาก
    /10
    ( 1152 รีวิว)อ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
    7.5
    การให้บริการ - ดีมาก
    ผู้เข้าพัก 87% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

    จุดเด่น - โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

    จุดเด่นของที่พัก

    • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)

    • บริการทำความสะอาดรายวัน

    • บาร์

    • บาร์ริมสระน้ำ

    ดีมาก
    ทำเลที่ตั้ง
    7.8
    ดูที่พักบนแผนที่
    ทำเลดีมาก - 2.76 กิโลเมตร จากใจกลางเมือง
    สถานที่ใกล้เคียง
    ที่เที่ยวยอดนิยม
  • สถานกงสุลไทย140 m
  • สถานกงสุลประเทศสหรัฐอเมริกา250 m
  • สถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐอิตาลี410 m
  • โรงพยาบาลอัลเฟรด430 m
  • สถานกงสุลใหญ่โอมาน490 m
  • สนามกอล์ฟอัลเบิร์ตปาร์ค490 m
  • สถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐอินโดนีเซีย520 m
  • อัลเบิร์พาร์คและทะเลสาบ590 m
  • ฟอวค์เนอร์ปาร์ค750 m
  • อัลเบิร์ต พาร์คเลน760 m
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.5
    ระยะทางจากใจกลางเมือง4 km
    คะแนนของทำเลที่ตั้ง7.8
    สนามบินใกล้ที่สุดสนามบินเอสเซนดัน (MEB)
    ระยะทางจากสนามบิน15.1 กม.

    ห้องพักว่าง - โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

    Premier Double Double Room
    Premier Double Double Room
    ...
    • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 2 เตียงใหญ่
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
    เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
    ...
    • ขนาดห้อง: 57 ม²/614 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 1 เตียงคิงไซส์
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    สตูดิโอ สวีท (Studio Suite)
    สตูดิโอ สวีท (Studio Suite)
    ...
    • ขนาดห้อง: 32 ม²/344 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 1 เตียงควีนไซส์
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    Premier Queen Room
    Premier Queen Room
    ...
    • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 1 เตียงควีนไซส์
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    พรีเมียร์ คิง (Premier King Room)
    พรีเมียร์ คิง (Premier King Room)
    ...
    • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
    • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
    • 1 เตียงคิงไซส์
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    พรีเมียร์ เตียงแฝด (Premier Twin Room)
    พรีเมียร์ เตียงแฝด (Premier Twin Room)
    ...
    • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
    • อ่างอาบน้ำ
    • 1 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงให...
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin Room)
    อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin Room)
    ...
    • ขนาดห้อง: 16 ม²/172 ฟุต²
    • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
    • 2 เตียงเดี่ยว
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    Accessible Room
    Accessible Room
    ...
    • ขนาดห้อง: 16 ม²/172 ฟุต²
    • ฝักบัว
    • 1 เตียงควีนไซส์
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    อีโคโนมี ควีน (Economy Queen Room)
    อีโคโนมี ควีน (Economy Queen Room)
    ...
    • ขนาดห้อง: 16 ม²/172 ฟุต²
    • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
    • 1 เตียงควีนไซส์
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    Double or Twin PREMIER ROOM - ROOM ONLY
    Double or Twin PREMIER ROOM - ROOM ONLY
    ...
    • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
    ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับสมาชิกอโกด้า!

    ราคาถูกลงทันทีที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ!

    เข้าสู่ระบบ
    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

    รายละเอียดที่พัก

    ย่อ

    สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

    ย่อ

    บริการใกล้เคียงที่พัก

    ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
    ย่อ

    สถานที่ใกล้เคียง

    ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
    ดูเพิ่มเติม

    นโยบายการเข้าพักของที่พัก

    ย่อ

    ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

    ย่อ

    รีวิวจากผู้เข้าพักจริง - โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

    รีวิวจากอโกด้า (1152)รีวิวจาก Booking.com (2158)
    7.4
    /
    10
    ความสะอาด7.3
    สิ่งอำนวยความสะดวก7.1
    ทำเลที่ตั้ง7.8
    ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก7.3
    การให้บริการ7.5
    คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.5
    รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
    ทุกภาษา
    รีวิวทั้งหมด (1152)
    ห้องพักทุกประเภท

    เลือกหัวข้อที่มีกล่าวถึงในรีวิว 

    แสดง 988 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
    12345
    6.3
    ดี
    Arissara จากประเทศไทย
    เดินทางคนเดียว
    Premier Double Double Room
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2012

    เป็นโรงแรมที่ดีระดับหนึ่ง สะดวกในการเดินทาง”

    ทำเลดีเยี่ยม ห้องพักขนาดไม่เล็กจนเกินไป พนักงานให้บริการดี
    รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม 2013
    6.7
    ดี
    Opas จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
    อีโคโนมี เตียงแฝด
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2012

    สถานที่เงียบสงบ แต่อยู่ไกลจากร้านอาหาร”

    พนักงานบริการและให้คำแนะนำดี

    ถ้่าไม่มีรถส่วนตัว ค่อนข้างเดินไกลในการไปร้านค้าหรือร้านอาหาร

    รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม 2012
    6.0
    Chutipha จากประเทศไทย
    เดินทางคนเดียว
    อีโคโนมี ควีน
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2010

    สะดวก สบาย สถานที่หาง่ายไม่ซับซ้อน”

    การเดินทางสะดวก ง่ายต่อนักท่องเที่ยวและราคาไม่แพงเท่าไร
    ห้องน้ำจะดูเก่าไปหน่อย ส่วนผ้าเช็ดตัวก็มีกลิ่นอับ

    โดยรวมแล้วค่อยข้างดีค่ะ เงียบดี มีความเป็นส่วนตัว

    รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม 2010
    7.3
    ดีมาก
    Busaba จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    อีโคโนมี ควีน
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2009

    โรงแรมใกล้สนามกอล์ฟ”

    - อยู่ใกล้ใจกลางเมือง ขับรถเพียง 10 นาทีก็ถึง City Center - อยู่ตรงข้ามสนามกอล์ฟ - มีที่จอดรถในตึกให้ ไม่ชาร์ทเพิ่ม
    - สระว่ายน้ำเล็กมาก (ถึงมากที่สุด) สีน้ำเงินเข้ม ไม่น่าว่าย ดูแล้วไม่สะอาด - ห้องค่อนข้างเก่านิดหน่อย

    จากรูปถ่ายใน Agoda รู้สึกว่าโรงแรมสวยกว่านี้มาก พอไปถึงอึ้ง ๆ เล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงขั้นน่าเกลียด แค่รู้สึกว่าห้องเก่า แล้วก็เล็กกว่าที่คิด แต่เมื่อเทียบกับราคาก็น่าจะให้อภัยได้ อยู่ใกล้ใจกลางเมือง ขับรถเพียง 10 นาทีก็ถึงใจกลางเมือง แหล่งช้อปปิ้ง โรงแรมมีที่จอดรถบนตึกให้ไม่ชาร์ทเพิ่ม ที่จอดรถที่เมล์เบิร์นเยอะมาก ถ้ามี GPS จะดีมากเพราะบอกทางให้ไปได้ไม่หลง ที่สำคัญถ้าเข้าที่จอดรถหลัง 4 โมงเย็น จะเป็น flat rate คือ 10 เหรียญไม่จำกัดชั่วโมง ถ้าอัตราปกติก็ชั่วโมงละ 4 เหรียญ (อาจต่างกันแต่ละที่ แต่ปกติราคาประมาณนี้ ถ้าไม่ใช่จอดริมถนน

    รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม 2009
    6.7
    ดี
    Pat จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
    อีโคโนมี ควีน
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2009

    Garfield”

    มีที่จอดรถสะดวก
    ห้องเล็กเกินไป

    โดยทั่วไปดี ตอนจองไปครั้งแรกเลือกเพราะเห็นว่าเป็นโรงแรม 4 ดาว แต่พอไปจริงก็ยัง งง งง ว่าสี่ดาวจริงเหรอ แต่ยังไงก็ตามที่พักปลอดภัยดี ไม่มีคนพลุกพล่าน พนักงานดี หลับสบายตลอดคืนครับ

    รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม 2009
    8.8
    ดีเยี่ยม
    Seira จากออสเตรเลีย
    เดินทางคนเดียว
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

    Slightly outdated but good value. ”

    The building/room felt a bit outdated but the rooms were clean and comfortable. Good value for money. Close to the tram stop - frequent services to CBD. Thanks for the free complimentary upgrade. Will stay again.

    รีวิวเมื่อ 11 กันยายน 2018

    Dear Seira, Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon. Sincerely Management

    ตอบเมื่อ 13 กันยายน 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    5.2
    Phillip จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

    Appalling service”

    Beware reception if you "J....." serving you. He would have to be the rudest, laziest, disinterested person we have ever struck at any hotel. He clearly did not want to be there and guests were clearly a nuisance to him. He gives a very poor first impression of the hotel. The room on the 5th floor was quite large and reasonably well equipped. Unfortunately the bed was terrible and needs replacing. The hotel is really showing its age. The bar was unattended day and night. You had to use the phone on the bar to call for service, so why bother.

    รีวิวเมื่อ 03 กุมภาพันธ์ 2019

    Dear Phillip, Thank you for taking the time to share your feedback. We do apologise for poor customer service and will be reviewing with the staff. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 04 กุมภาพันธ์ 2019
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    9.6
    ยอดเยี่ยม
    Karen จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018

    Great value ”

    This hotel is consistently great value ( apart fromduring the F1). It’s older style in terms of decor but spacious ,clean and comfortable. The gym and pool are better than you would expect at this price. If you are energetic you can walk via Albert lake to the bay and around to St Kilda. In the other direction it’s a 40 minute walk to the Arts precinct/Southbank. Alternatively trams are very close. Parking is easy and cheap and the staff friendly and efficient.

    รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม 2018

    Dear Karen, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 29 มีนาคม 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    3.6
    Mark จากฮ่องกง
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

    No longer has its former glory - look elsewhere!”

    Although we booked a premium room with a view of Albert Park Lake, the room given to us at check-in was on the 1st floor and the view was only of the trees in the hotel car-park located directly in front of the hotel. The check-in staff did little to address our complaints and concerns. We have stayed at this hotel in the past, and it was quite okay. However, it is now badly run-down. The bathroom taps were leaking, there was mould in the bathroom, the carpets are badly worn, and there are numerous other aspects of the room, the facilities, and the service which now make this hotel not worth considering. Very disappointing!

    รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม 2018

    Dear Mark, Thank you for taking the time to share your feedback. While I wish you had a better experience, it is feedback like this that we learn from and use to improve. We work hard to deliver an exceptional guest experience, and it's apparent in this case that we fell short. We will address the points you have raised with relevant department heads and their staff in particular our housekeeping and Maintenance teams. Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 24 ตุลาคม 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    9.2
    ยอดเยี่ยม
    Debbie จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    อีโคโนมี ควีน
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

    Great price for a convenient location.”

    This hotel is easily accessed by trams that run along St Kilda Road. Although positioned on a very busy road, the rooms are quiet. The staff are friendly and helpful. The hotel is located between the CBD and St Kilda which makes it an ideal place to stay without the hustle and bustle of crowds.

    รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2017
    10.0
    ยอดเยี่ยม
    Debbie จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016

    Ideally located between the CBD and St Kilda.”

    Bayview on the Park offered us spectacular views across Albert Park Lake to the CBD and the ocean. It was easily accessed from the trams that travel up and down St Kilda Road from Flinders Street Station. Our room was quite large and very comfortable. The staff were friendly and helpful and there was a wide variety of brochures available in the foyer for tourists.

    รีวิวเมื่อ 06 พฤศจิกายน 2016
    8.3
    ดีเยี่ยม
    Karen จากออสเตรเลีย
    ครอบครัวที่มีเด็กโต
    Premier Double Double Room
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

    great value quiet reliable”

    quiet, value for money ( room and parking), cleaning staff are friendly and efficient

    Good stay . We don't mind the worn corridors , only one towel per guest ,basic but adequate tea and coffee as the rooms are comfortable,quiet and great value with plenty of room and fantastic views across Albert Park. Parking is currently $13 a night under cover and public transport close and frequent. You can be in the city in less than 10 minutes. The pool is lovely and the gym adequate. Previously we have had a lovely breakfast and very nice dinner her . All in all recommended as a solid good value older style hotel

    รีวิวเมื่อ 13 มกราคม 2015
    8.3
    ดีเยี่ยม
    gregory จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

    relaxing ,good views”

    vicinity,views, lake

    We stayed in winter,so the walk around the lake opposite was great,watching the black swans and birdlife on the water. clean hotel,with good breakfast,and good view from the huge windows,on the 5th floor. quick registar at desk.close to trams and restaurants close by.

    รีวิวเมื่อ 09 กรกฎาคม 2014
    8.0
    ดีเยี่ยม
    Jason จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

    Great location, easy access to Albert Park...”

    Location, clean room, friendly staff

    Stayed for one night with a function across the road at the The Park function room, to which the hotel provided easy walking access. The location is right across the road for the Albert Park lake, and is close to restaurants, etc. The room itself was great, plenty of space, and nice and clean... I would certainly stay here again in the future...

    รีวิวเมื่อ 08 กรกฎาคม 2014
    8.4
    ดีเยี่ยม
    Karyn จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    อีโคโนมี ควีน
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

    Highly recommend at discount price!”

    We where fortunate to get a room for $76.50 with a car park view. Was good for the discount price but not for the full price of $300+.. the restaurant was old however food was beautiful and staff where lovely, kind and very helpful.

    รีวิวเมื่อ 13 เมษายน 2018

    Dear Karyn, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 18 เมษายน 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    6.0
    Rhizelle จากออสเตรเลีย
    ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
    Premier Double Double Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

    โอเค”

    Beds very uncomfortable. Dirty carpets. Very outdated and old.

    รีวิวเมื่อ 17 มกราคม 2019

    Dear Rhizelle, Thank you for taking the time to share your feedback. We will review the beds and carpet with our housekeeping team. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 23 มกราคม 2019
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    7.6
    ดีมาก
    Mark จากออสเตรเลีย
    นักธุรกิจ
    Premier Double Double Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

    Basic but comfortable”

    Good size room although outdated. The room felt clean and bed comfortable. Staff friendly I got a good deal through Agoda last minute so am not complaining - would stay there again for the right price

    รีวิวเมื่อ 10 กันยายน 2018

    Dear Mark, Thank you for the review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon. Sincerely Management

    ตอบเมื่อ 13 กันยายน 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    10.0
    ยอดเยี่ยม
    Stuart จากออสเตรเลีย
    คู่รัก
    Premier Queen Room
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

    Escape the heat”

    Awesome value location and facilities with friendliest staff

    รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2019

    Dear Guest, Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon. Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 07 มกราคม 2019
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    10.0
    ยอดเยี่ยม
    ANG จากมาเลเซีย
    นักธุรกิจ
    Premier Double Double Room
    เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2018

    comfy bed”

    quiet room, super comfy bed

    รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน 2018

    Dear ANG, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 25 มิถุนายน 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    10.0
    ยอดเยี่ยม
    Lingqian จากออสเตรเลีย
    เดินทางคนเดียว
    อีโคโนมี ควีน
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

    nice ”

    will come back

    รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม 2018

    Dear Lingqian, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management

    ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    12345
    ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้ รีบจองก่อนห้องพักเต็ม!

    กลับไปยังผลการค้นหา

    เลือกห้องพัก

    |

    ปิด

    โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
    |ดีมาก 7.4
    ×
    เข้าที่พักแล้วออกไปกิน เที่ยว ช้อป!
    กิจกรรมน่าสนใจมากมายกำลังรอให้ท่านออกไปสำรวจ

    • ทำเลดีมาก
    • ศาลเจ้าแห่งการรำลึก
    • สถานีรถไฟ South Yarra - ระยะ 1.6 กม.