โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค (Bayview On The Park Hotel)
ดูทั้งหมด 31 รูป
อีโคโนมี เตียงแฝด - ห้องน้ำ โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
อีโคโนมี เตียงแฝด - ห้องน้ำ
ดูทั้งหมด 31 รูป
ล็อบบี้ โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
ล็อบบี้
ดูทั้งหมด 31 รูป
ทัศนียภาพภายในโรงแรม โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
ทัศนียภาพภายในโรงแรม
ดูทั้งหมด 31 รูป
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูทั้งหมด 31 รูป
ดูแผนที่ โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
ดูแผนที่
ดีมาก
ทำเลที่ตั้ง
7.8
ดูทั้งหมด 31 รูป โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค  (Bayview On The Park Hotel)
ดูทั้งหมด 31 รูป
ลบออกจากรายการที่พักถูกใจแล้ว

โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค (Bayview On The Park Hotel)

ทำเลดีมาก
- 2.76 กิโลเมตร จากใจกลางเมือง
- ดูที่เที่ยวใกล้ที่พัก
ดีมาก
จาก 1131 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.4
/
10
ดีมาก คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย
7.5
ผู้เข้าพัก 80% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.5
ระยะทางจากใจกลางเมือง4 km
คะแนนของทำเลที่ตั้ง7.8
สนามบินใกล้ที่สุดสนามบิน เอสเซนดัน (MEB)
ระยะทางจากสนามบิน15.6 กม.
  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)

  • บริการทำความสะอาดรายวัน

  • บาร์

  • บาร์ริมสระน้ำ

ประเภทห้อง
Premier Double Double Room
Premier Double Double Room
...
  • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
  • 2 เตียงใหญ่
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
Premier Queen Room
Premier Queen Room
...
  • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
  • 1 เตียงควีนไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 57 ม²/614 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
  • 1 เตียงคิงไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
สตูดิโอ สวีท (Studio Suite)
สตูดิโอ สวีท (Studio Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 32 ม²/344 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
  • 1 เตียงควีนไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
พรีเมียร์ คิง (Premier King Room)
พรีเมียร์ คิง (Premier King Room)
...
  • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
  • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
  • 1 เตียงคิงไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
พรีเมียร์ เตียงแฝด (Premier Twin Room)
พรีเมียร์ เตียงแฝด (Premier Twin Room)
...
  • ขนาดห้อง: 28 ม²/301 ฟุต²
  • อ่างอาบน้ำ
  • 1 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงให...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin Room)
อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin Room)
...
  • ขนาดห้อง: 16 ม²/172 ฟุต²
  • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
  • 2 เตียงเดี่ยว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
Accessible Room
Accessible Room
...
  • ขนาดห้อง: 16 ม²/172 ฟุต²
  • ฝักบัว
  • 1 เตียงควีนไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
อีโคโนมี ควีน (Economy Queen Room)
อีโคโนมี ควีน (Economy Queen Room)
...
  • ขนาดห้อง: 16 ม²/172 ฟุต²
  • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
  • 1 เตียงควีนไซส์
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
Twin/Double room - Premier
Twin/Double room - Premier
...
  • ฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับสมาชิกอโกด้า!

ราคาถูกลงทันทีที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ!

เข้าสู่ระบบ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค

รายละเอียดที่พัก

ดูเพิ่มเติม

บริการใกล้เคียงที่พัก

ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
ย่อ

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

ย่อ

สถานที่ใกล้เคียง

ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
ดูเพิ่มเติม

นโยบายการเข้าพักของที่พัก

ย่อ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

ดูเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

รีวิวจากอโกด้า (1131)รีวิวจาก Booking.com (2147)
7.4
/
10
ความสะอาด7.3
สิ่งอำนวยความสะดวก7.0
ทำเลที่ตั้ง7.8
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก7.3
การให้บริการ7.5
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.5
รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (1131)
ห้องพักทุกประเภท
แสดง 979 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
12345
6.3
ดี
Arissara จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
Premier Double Double Room
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2012
เป็นโรงแรมที่ดีระดับหนึ่ง สะดวกในการเดินทาง”
ทำเลดีเยี่ยม ห้องพักขนาดไม่เล็กจนเกินไป พนักงานให้บริการดี
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม 2013
6.7
ดี
Opas จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
อีโคโนมี เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2012
สถานที่เงียบสงบ แต่อยู่ไกลจากร้านอาหาร”
พนักงานบริการและให้คำแนะนำดี
ถ้่าไม่มีรถส่วนตัว ค่อนข้างเดินไกลในการไปร้านค้าหรือร้านอาหาร
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม 2012
6.0
Chutipha จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2010
สะดวก สบาย สถานที่หาง่ายไม่ซับซ้อน”
การเดินทางสะดวก ง่ายต่อนักท่องเที่ยวและราคาไม่แพงเท่าไร
ห้องน้ำจะดูเก่าไปหน่อย ส่วนผ้าเช็ดตัวก็มีกลิ่นอับ
โดยรวมแล้วค่อยข้างดีค่ะ เงียบดี มีความเป็นส่วนตัว
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม 2010
7.3
ดีมาก
Busaba จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2009
โรงแรมใกล้สนามกอล์ฟ”
- อยู่ใกล้ใจกลางเมือง ขับรถเพียง 10 นาทีก็ถึง City Center - อยู่ตรงข้ามสนามกอล์ฟ - มีที่จอดรถในตึกให้ ไม่ชาร์ทเพิ่ม
- สระว่ายน้ำเล็กมาก (ถึงมากที่สุด) สีน้ำเงินเข้ม ไม่น่าว่าย ดูแล้วไม่สะอาด - ห้องค่อนข้างเก่านิดหน่อย
จากรูปถ่ายใน Agoda รู้สึกว่าโรงแรมสวยกว่านี้มาก พอไปถึงอึ้ง ๆ เล็กน้อย แต่ก็ไม่ถึงขั้นน่าเกลียด แค่รู้สึกว่าห้องเก่า แล้วก็เล็กกว่าที่คิด แต่เมื่อเทียบกับราคาก็น่าจะให้อภัยได้ อยู่ใกล้ใจกลางเมือง ขับรถเพียง 10 นาทีก็ถึงใจกลางเมือง แหล่งช้อปปิ้ง โรงแรมมีที่จอดรถบนตึกให้ไม่ชาร์ทเพิ่ม ที่จอดรถที่เมล์เบิร์นเยอะมาก ถ้ามี GPS จะดีมากเพราะบอกทางให้ไปได้ไม่หลง ที่สำคัญถ้าเข้าที่จอดรถหลัง 4 โมงเย็น จะเป็น flat rate คือ 10 เหรียญไม่จำกัดชั่วโมง ถ้าอัตราปกติก็ชั่วโมงละ 4 เหรียญ (อาจต่างกันแต่ละที่ แต่ปกติราคาประมาณนี้ ถ้าไม่ใช่จอดริมถนน
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม 2009
6.7
ดี
Pat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2009
Garfield”
มีที่จอดรถสะดวก
ห้องเล็กเกินไป
โดยทั่วไปดี ตอนจองไปครั้งแรกเลือกเพราะเห็นว่าเป็นโรงแรม 4 ดาว แต่พอไปจริงก็ยัง งง งง ว่าสี่ดาวจริงเหรอ แต่ยังไงก็ตามที่พักปลอดภัยดี ไม่มีคนพลุกพล่าน พนักงานดี หลับสบายตลอดคืนครับ
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม 2009
3.6
Mark จากฮ่องกง
คู่รัก
Premier Queen Room
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
No longer has its former glory - look elsewhere!”
Although we booked a premium room with a view of Albert Park Lake, the room given to us at check-in was on the 1st floor and the view was only of the trees in the hotel car-park located directly in front of the hotel. The check-in staff did little to address our complaints and concerns. We have stayed at this hotel in the past, and it was quite okay. However, it is now badly run-down. The bathroom taps were leaking, there was mould in the bathroom, the carpets are badly worn, and there are numerous other aspects of the room, the facilities, and the service which now make this hotel not worth considering. Very disappointing!
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม 2018
Dear Mark, Thank you for taking the time to share your feedback. While I wish you had a better experience, it is feedback like this that we learn from and use to improve. We work hard to deliver an exceptional guest experience, and it's apparent in this case that we fell short. We will address the points you have raised with relevant department heads and their staff in particular our housekeeping and Maintenance teams. Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 24 ตุลาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
8.8
ดีเยี่ยม
Seira จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
Premier Queen Room
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
Slightly outdated but good value. ”
The building/room felt a bit outdated but the rooms were clean and comfortable. Good value for money. Close to the tram stop - frequent services to CBD. Thanks for the free complimentary upgrade. Will stay again.
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน 2018
Dear Seira, Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon. Sincerely Management
ตอบเมื่อ 13 กันยายน 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
7.6
ดีมาก
Mark จากออสเตรเลีย
นักธุรกิจ
Premier Double Double Room
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
Basic but comfortable”
Good size room although outdated. The room felt clean and bed comfortable. Staff friendly I got a good deal through Agoda last minute so am not complaining - would stay there again for the right price
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน 2018
Dear Mark, Thank you for the review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon. Sincerely Management
ตอบเมื่อ 13 กันยายน 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
7.6
ดีมาก
Liam จากออสเตรเลีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
Premier Queen Room
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018
ดีมาก”
Where very helpful with organising cots and an interconnecting room for the kids.
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม 2018
Dear Liam, Thank you for the great review of our hotel! We are glad that you enjoyed your stay and hope to see you again very soon. Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 03 กันยายน 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
9.2
ยอดเยี่ยม
Annette จากออสเตรเลีย
นักธุรกิจ
Premier Double Double Room
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018
ยอดเยี่ยม”
Room very tired and dated but price reflects this I guess.
รีวิวเมื่อ 07 สิงหาคม 2018
Dear Annette, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 13 สิงหาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
10.0
ยอดเยี่ยม
ANG จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
Premier Double Double Room
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2018
comfy bed”
quiet room, super comfy bed
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน 2018
Dear ANG, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 25 มิถุนายน 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
8.4
ดีเยี่ยม
Pauline จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
Premier Queen Room
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
Good value for money. Great position and has parking for country travellers”
Thehotel is ideallyocated near Alfred hospital where I had a appointment. Te restaurant is excellent and Michelke was a great hostess
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม 2018
Dear Pauline, Thank you for taking the time to share your feedback on our restaurant and staff. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 01 มิถุนายน 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
3.6
chao จากไต้หวัน
คู่รัก
Premier Double Double Room
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017
พอใช้”
pool service
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม 2018
Dear Chao, Thank you for taking the time to share your feedback. We will will share your comments with our team. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
8.8
ดีเยี่ยม
Eamonn จากออสเตรเลีย
คู่รัก
Premier Queen Room
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
Great service & nice people ”
Nice breakfast & good service. Very nice people.
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม 2018
Dear Eamonn, Thank you for taking the time to share your feedback, we will pass this onto our teams. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
10.0
ยอดเยี่ยม
Lingqian จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018
nice ”
will come back
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม 2018
Dear Lingqian, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
10.0
ยอดเยี่ยม
Lingqian จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
Good”
Will come back
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม 2018
Dear Lingqian, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
8.0
ดีเยี่ยม
Brian จากสหราชอาณาจักร
เดินทางคนเดียว
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
ดีมาก”
The only problem was the airport transfer with Bluebird shuttles. Their paperwork was poor and it took 2.5 hours to get from Tullamarine to the hotel.
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม 2018
Dear Brian, Thank you for taking the time to share your feedback. We will try and share your feedback with Bluebird for future improvements for our visitors. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 14 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
5.2
Catherine จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
Premier Queen Room
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018
Hotel OK but not fantastic”
The hotel is a little old, the swimming pool was empty and under repair when we stayed. The room was adequate.
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม 2018
Dear Catherine, Thank you for taking the time to share your feedback on the age and pool. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 14 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
4.4
Richard จากออสเตรเลีย
คู่รัก
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
Convenient position”
Room ok but no aircon, tv audio problem, had to be swapped, simple breakfast unavailable in restaurant before 10.30am unless you purchased full priced buffet, amenities not well serviced, staff apologetic for problems, location very good. Hotel maintenance lacking, handicap rooms with no Aircon on last three visits. Staff friendly
รีวิวเมื่อ 08 พฤษภาคม 2018
Dear Richard, Thank you for taking the time to share your feedback. Your comments will be discussed with relevant departments for future improvement and apolgies for the room move. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 14 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
10.0
ยอดเยี่ยม
Lingqian จากออสเตรเลีย
นักธุรกิจ
อีโคโนมี ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018
cost effective”
Price and location are quite good. Torurist groups a bit noisy early in the morning. Recommended overall. Will come back.
รีวิวเมื่อ 30 เมษายน 2018
Dear Ligqian, Thank you for taking the time to share your feedback. We hope to welcome you back to our hotel very soon! Sincerely, Management
ตอบเมื่อ 04 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเบย์วิวออนเดอะพาร์ค
12345
ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้ รีบจองก่อนห้องพักเต็ม!

กลับไปยังผลการค้นหา

เลือกห้องพัก

|

ปิด