จองเลย: บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์

รีวิวของบัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์ (Butterfly on Morrison Boutique Hotel Causeway Bay)

ดีเยี่ยม
จาก 6093 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
8.0
/
10
ผู้เข้าพัก 93% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของบัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์ (Butterfly on Morrison Boutique Hotel Causeway Bay) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (6092)รีวิวจาก Booking.com (1651)
8.0
/
10
ดีเยี่ยม
ความสะอาด8.3
สิ่งอำนวยความสะดวก7.7
ทำเลที่ตั้ง8.4
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก8.1
การให้บริการ8.3
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.0
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (6092)
ห้องพักทุกประเภท

เลือกหัวข้อที่มีกล่าวถึงในรีวิว 

แสดง 4687 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
8.4
ดีเยี่ยม
Win จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

ทำเลดีมากๆ หาของกินได้ง่าย ใกล้ที่เที่ยวเด็ก”

สำหรับคนไทยที่จะพักที่นี่นะครับ ผมมองว่าใกล้ตลาด หาของกินได้ง่าย มีร้านอร่อยที่น่าจะถูกปากคนไทยอยู่หลายร้าน และที่สำคัญถ้าจะไปที่เที่ยวฝั่งฮ่องกง เดินทางได้ง่ายมาก ตอนนี้มีรถไฟไปที่ Ocean Park ได้ด้วย จากตรงนี้ใกล้มาก สำหรับห้องดูเหมือนเอาโรงแรมเก่ามารีโนเวทใหม่ แต่โดยรวมแล้วสะอาด ห้องมีพื้นเป็นพรมแต่สำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้แบบผม นอนแล้วไม่มีอาการอะไร สบายๆ วิวสวย พนักงานช่วยเหลือดีครับ

รีวิวเมื่อ 07 ตุลาคม 2018

Thank you for taking the time to share your recent experience with us.We will surely pay more attention to individual guest room condition as well as how everything is appointed in order to ensure our guest an enjoyable accommodation. Thank you again and we hope for the opportunity to welcome you back for a much improved stay. Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 25 ตุลาคม 2018
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
10.0
ยอดเยี่ยม
Tirada จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

พนักงานหญิงดีมาก”

-พนักงานช่วยเหลือ ยิ้มแย้ม ทักทายตลอดเวลา -มีร้านอาหารเยอะ ร้านขนมหวาน ร้านกาแฟ 7/11 ร้านขนมปัง -มีหมอนให้เลือก2แบบ ดีมาก นอนสบาย -ห้องกว้าง ห้องน้ำดี แยกส่วนเปียกแห้งชัดเจน -เดินไป time square แปปเดียว 5 นาทีได้ -นั่ง AE ใช้ shuttle bus H1 stop4 เดิน650m -airport bus A11 -มี pocket wifi ให้, มี power bank และอีกหลายอย่างให้ยืมด้วย

รีวิวเมื่อ 08 มกราคม 2019

Thank you for your lovely review. We are pleased that you had such a great time staying with us and we are delighted to hear that you were impressed with our guest services team and good location. We hope our room design and standards were up to your expectations and that you enjoyed our recommendations. Thank you and we look forward to see you soon! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 10 มกราคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
9.2
ยอดเยี่ยม
SONGPORN จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องดีลักซ์
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ร.ร.สะอาดใหม่ ทำเลดีเดินไม่ไกลจาก time square ”

จัดห้องได้ลงตัวดีค่ะ ห้องมีกระจกรอบด้านทำให้ไม่อึดอัด เตียงคู่เล็กไปนิดนึง อ่างล้างหน้าเล็กไปหน่อย ทีจับประตูห้องอาบติดไม่ดี เวลาเปิดไปอาบจะไปโดน Rain shower ทำให้นำ้หยด ใส่หัวเวลาอาบค่ะ สรุปโดยรวมชอบเรื่องความ ใหม่สะอาดและดีไซน์ของห้องค่ะ

รีวิวเมื่อ 09 ธันวาคม 2018

Thank you for taking the time to share your recent experience with us! We are delighted to hear that you were impressed with our hotel location. We look forward to welcoming you back in the near future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 11 ธันวาคม 2018
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
10.0
ยอดเยี่ยม
panadda จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

ห้องใหญ่ สะดวก”

ห้องใหญ่ เดินทางสะดวก

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us. We are glad to hear that your Butterfly experience was pleasant which you found that our room was sizable, location was convenience. Thank you again for your stay and review. We would be honored to welcome you again in the future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 15 มีนาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
8.3
ดีเยี่ยม
Wachira จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

ใกล้ time square, สะอาด คุ้มราคา”

ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง , ความสะอาด , ราคาไม่แพง

ตอนเช็คอินหาโรงแรมไม่เจอเลยเสียเวลาอ้อมไปพอควร แต่พอรู้ทางแล้วใกล้กับห้อง time square เลย เดินประมาณ 5 นาที พนักงานให้ความช่วยเหลือดี จากนี่สามารถเดินไปสนามฟุตบอลได้ ( จองที่นี่เพราะจะไปดูแมนยูแข่ง ) ไม่ไกลจากศูนย์จัดประชุม HKCEC นั่งแท๊กซี่แค่ 25 เหรียฐ ส่วนห้องพัก ห้องสะอาด ตกแต่งน่ารักดี มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ เสียแค่ด้านข้างกำลังก่อสร้างอยู่ ทำให้วิวไม่ค่อยสวย พนักงานบริการดี มีคอมพิวเตอร์ส่วนกลางให้ใช้ ในห้องมีไวไฟฟรี โดยรวมค่อนข้างพอใจ เมื่อเทียบกับราคา

รีวิวเมื่อ 07 สิงหาคม 2013
8.7
ดีเยี่ยม
Somsak จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012

ทำเลสะดวกให้บริการดี”

ใกล้แหล่งชอปปิ้ง

ทำเลเดินทางสะดวกสามารถเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้า MTR รถเมล์ และรถราง อยู่ใกล้แหล่งชอปปิ้งย่าน Time Square พนักงานบริการด้วยรอยยิ้ม ห้องพักค่อนข้างใหม่ ห้องพักแต่ละชั้นไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัว พักชั้นสูงๆสามารถชมวิวตึกสูงของเกาะฮ่องกงได้สวยงาม

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม 2012
8.0
ดีเยี่ยม
Preechaya จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2010

Butterfly On Morrison Boutique Hote”

โรงแรมสวย

เป็นโรงแรมใหม่ที่สะอาด ดูทันสมัย หรูหรา สะดวกสะบาย อยู่ใหล้กับห้องสรรพสินค้าด้วยและอยู่ใหล้กับ รถไฟฟ้าใต้ดินด้วย สะดวกที่เราจะไป ว่านไจ๋ และจิมซาจุ่ย ชอบมากแหล่งช้อปปิ้ง พนักงานแต่งตัวเรียบร้อย บริการดี พูดจาเพราะ ห้องพักสะอาด

รีวิวเมื่อ 04 พฤศจิกายน 2010
9.7
ยอดเยี่ยม
noparatha จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2009

Butterfly on Morison”

สะอาด ไม่พลุกพล่าน อยู่ริมถนน เดินทางสะดวก
ป้ายรร.ไม่มีทำให้ผู้ที่ไม่รู้จักอาจจะหายากหน่อย ทางที่ดี print แผนที่ติดตัวไป แล้วโทรหารร.เพื่อสอบถามเส้นทางจะสะดวกสุด วันที่ไปเข้าพักเดินอยู่คนละฟากถนน รร.ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม แต่มองไม่เห็นเนื่องจากไม่มีป้ายใหญ่บอกชื่อรร. มีแค่ป้ายสัญลักษณ์เล็กๆ ติดที่หน้ารร. คนไม่เคยไปอาจจะหายากหน่อย

รร.เพิ่งเปิดใหม่ไม่นาน จึงสะอาด ห้องขนาดกระทัดรัดไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับ อินเตอร์เน็ตฟรีตลอด 24 ช.ม. อยู่ติดถนน เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ตึก Time Square สถานี MTR : Causway Bay ด้านหลังรร.มีตลาดของคนท้องถิ่น น่าลองไปเดินดูบรรยากาศตลาดตอนเช้า และบรรยากาศตลาดอาหารโต้รุ่งตอนค่ำ มีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหาร Fast Food แบบฮ่องกงให้เลือกทานใกล้ๆ รร.

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2009
7.2
ดีมาก
SURAPONG จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018

ที่พักดี แต่เดินไกล พอตัว”

ห้องพักดีทุกอย่างแต่ติดที่ว่าระยะทางจาก MTR ไปโรงแรมค่อนข้างยากหากไปครั้งแรก ซึ่งก็หลงมาแล้ว หาโรงแรมยากมาก

รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม 2018

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ล่าสุดกับเรา โรงแรมของเราใช้เวลาเดินไปและกลับจากสถานีเอ็มทีอาร์ประมาณ 6 นาที เมื่อคุณกลับมาหรือแนะนำโรงแรมของเราให้เพื่อนของคุณโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหากมีข้อสงสัยเช่นทิศทางที่เร็วที่สุดไปยังโรงแรม ขอบคุณอีกครั้งและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกในอนาคต! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 24 ธันวาคม 2018
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
7.7
ดีมาก
Phakphum จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012

ห้องใหญ่ เป็นส่วนตัว ใกล้ Time Squre”

โรงแรมใหม่ สะอาด ห้องใหญ่ เป็นส่วนตัว

เป็นโรงแรมที่ดี ห้องมีขนาดใหญ่ และใหม่กว่าโรงแรมอื่น สามารถเดินไป Time Squre ได้ประมาณ 15 นาที แต่รถค่อนข้างเยอะั ข้ามถนนต้องระวังให้ดี มีร้านอาหารฮ่องกงเยอะ ร้านขนมพวกน้ำแข็งใสตรงตลาดด้านหลังอร่อยมาก มีคนมารอต่อคิวกันตอนเย็นด้วย จริง ๆ ถ้าใกล้กับ MTR มากกว่านี้จะดีมาก เพราะนอกจากต้องเดินไป Time Squre แล้ว จาก Time Squre ไป MTR ยังไกลมากด้วย เดินเหนื่อยหน่อยถ้าต้องการไปเที่ยวที่อื่น แต่ในย่าน Time Squre ก็มีร้านค้าอย่าง DFS และแหล่งช๊อปปิ้งเยอะอยู่้แล้ว โดยเฉพาะสาว ๆที่ชอบ คสอ. และครีมบำรุงผิว แถวนั้นมีทั้ง Sasa และ Boujour เปิดเยอะมาก เรียกได้ว่าแทบจะทุกแยกเลยทีเดียว

รีวิวเมื่อ 07 พฤศจิกายน 2012
8.3
ดีเยี่ยม
kanokwan จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2012

เอาใจใส่ลูกค้าดีเยี่ยม ห้องสวย วิวดี คุ้มจริงๆ”

ฟรีwifi ห้องสวย วิวสวย สะอาด ใกล้ตลาด รถราง ไทม์แสควร์

โรงแรมติดถนน จุดสังเกตมีรูปปั้นมังกรทองอยู่หน้าตึก ติดกับ รร.bestwesturn และรร.แปซิฟิคโฮเทล รถไฟฟ้าไม่ใกล้แต่ก็ไม่ไกล exit a อยู่ไทม์แควร exit b อยู่sogoกับcauswaybay plaza ถ้าจะไปเที่ยวย่าน centrel แนะนำขึ้นรถราง ถูก 2.3 hkd ไม่ต้องเดินขาลากเหมือนข้างล่าง ห้องน้ำสวยสะอาด ในห้องมีน้ำดื่ม ชากาแฟ ตู้เย็ ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า โต็ะเครื่องแป้ง dvd นาฬิกาปลุก โทรศัพท์ (กด 9 local call ครั้งละ hkdแพงไม้จำเป็นอยใบ้ า

รีวิวเมื่อ 01 กันยายน 2012
8.3
ดีเยี่ยม
Kochakorn จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012

โรงแรมทำเลดีและห้องพักที่นอนดีมีหน้าต่างขนาดใหญ่ ”

หน้าต่างขนาดใหญ่ ที่นอนอย่าดี และ ใกล้สนามม้า

โรงแรมที่ดี ประทับใจหลายด้าน และจะเก็บไว้เป็นตัวเลือกเมื่อไปเยือน Hong Kong 1.ทำเลดี ใกล้สถานี MTR Causeway Bay Exit A 2.ใกล้แหล่ง shopping Time Square 3.ใกล้ที่กินอาหารอร่อย โจ๊ก ติ่มซำ เป็ดไก่ Cafe de Carol 4.ห้องพักที่นอนมีคุณภาพดี สะอาด และ นอนสบาย มีหน้าต่างขนาดใหญ่ ทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบาย กว่าโรงแรมอื่นที่มีขนาดห้องเดียวกัน และอุปกรณ์ครบครัน รองเท้าใส่เดินในห้อง ไดร์เป่าผม ตู้เซฟ 4.ใกล้สนามม้า วิวสวยมองจากห้องชั้น 22 สามารถเดินหรือนั่งรางไปสนามม้าได้ 5.มีจำนวนห้อง 4 ห้องต่อชั้นให้ความเป็นส่วนตัวและสงบดี 6.มีพนักงานต้อนรับพูดไทยได้ เป็นลูกครึ่งไทย บริการดีเยี่ยม แนะนำร้านอาหารติ่มซำท้องถิ่นที่อร่อย ไม่แพง และที่สำคัญใกล้โรงแรม ข้อเสีย คือ wifi สัญญาณไม่ดี ไม่สามารถใช้งานได้ และ ราคาสูงไปหน่อย

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
tharittaporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม”

ห้องสวย

เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ค่ะ แต่ห้องน่ารักมากเลยค่ะ วิวสวย อยู่แล้วไม่น่ากลัว (ปล.น้องสาวกลัวผีมาก แต่อยู่โรงแรมนี้แล้วไม่กลัว) ส่วนพนักงานโรงแรมก็พูดภาษาอังกฤษชัด ให้บริการดี ส่วนเรื่องอาหารหากินง่านมากๆ ราคาไม่แพงและอร่อย เช่น ร้าย DIM DIM SUM เดินออกจากโรงแรมแล้วเลี้ยวขวา เดินไปอีกประมาณสองช่วงตึก ใครชอบกินติ่มซัมห้ามพลาดร้านี้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม 2011
9.7
ยอดเยี่ยม
HATSAWAT จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2010

โรงแรมสวยมาก เงียบสงบ พนักงานให้คำแนะนำดี”

ห้องสวยมาก
ไกลจากสถานีรถไฟ พอสมควร

ห้องสวยมาก ไม่กว้างมาก เงียบ ไม่พลุกพล่าน เฟอร์นิเจอร์ในห้องสวยมาก ใช้สีม่วง เขียว เทา เป็นหลัก ชอบห้องน้ำมาก น้ำไหลแรงมาก ห้องน้ำเป็นห้องกระจกใส อุปกรณ์ทุกอย่างในห้องสวยมาก ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะทำงาน เตียงนอน โซฟา ผ้าม่าน ห้องน้ำ ห้องก็ไม่เล็กเกินไป ด้านหลังโรงแรมมีร้านอาหารซึ่งอร่อยมากๆๆๆ คนทานเยอะ มีโต๊ะริมถนน น่าจะเกือบร้อยโต๊ะ ใกล้ตลาดสด มีผลไม้เยอะแยะ ของกินหาง่ายมาก

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน 2010
7.7
ดีมาก
Supida จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2010

ห้องเล็ก แต่อยู่สบาย สะอาด”

สะอาด วิวดี ถ้าได้อยู่ชั้นสูง ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง
ไม่มีรถ shuttle bus จากสนามบินมาส่ง

โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ไทม์สแควร์ เดินประมาณ 5-7 นาทีถึง แต่ทางออกสถานีรถใต้ดินที่ใกล้ที่สุดคือ Exit A ของสถานี Causeway Bay ต้องเดินภายในสถานีไกลมาก ความสะอาดของโรงแรม ทำได้เรียบร้อยดี มีตู้เซฟ มีตู้เย็นใหญ่กว่าตู้มินิบาร์ทั่วไปให้ มีไม้แขวนเสื้อในตู้เสื้อผ้า ห้องตอนแรกเหมือนจะเล็ก ๆ แต่อยู่ไปก็ชินและสบายดี ห้องน้ำไม่เล็กเกินไป ได้ขนาดมาตรฐาน ย่านหวั่นไจ๋ ถ้าขยันเดิน ก็เดินไปได้เรื่อย ๆ ร้านอาหารและของกินเพียบ ถ้าได้ห้องชั้นสูง ๆ อย่างตอนไปอยู่ได้ชั้น 26 ห้องเห็นวิวสนามม้า และ Victoria Peak ด้วย สรุปว่าเป็นโรงแรมที่ไม่แพง และค่อนข้างสะดวก เหมาะสำหรับนักช็อป เพราะอยู่ฝั่งเกาะฮ่องกง ไปย่านเซ็นทรัล ไทม์สแควร์ โซโก้คอสเวย์เบย์ได้สะดวกมาก

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2010
8.7
ดีเยี่ยม
Nath จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2010

ทำเลที่ตั้งเหมาะสม”

ห้องใหม่
ไม่มี

โรงแรมอยู่ใกล้ไทม์สแควร์ แหล่งชอปปิี้ง และตลาดสด ห้องใหม่มาก อุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม และใช้อินเตอร์เน็ตได้ฟรี กลางคืนด้านหลังโรงแรมใกล้ตลาด มีร้านอาหารทะเลหลายร้านตั้งขายริมถนน ราคาถูกมาก ๆ ไม่ต้องไปหากินไกล

รีวิวเมื่อ 01 กันยายน 2010
9.7
ยอดเยี่ยม
Budsayapan จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2010

คุ้มค่ากับการไปพักผ่อนค่ะ”

เดินทางจากรถใต้ดินได้ใกล้มาก หา รร ไม่ยากค่ะ ของกินเยอะ แหล่งชอปปิ้งเพียบ
เสียงลิฟท์ดังทำให้ไม่แน่ใจว่ามีคนมากดกริ่งหรือเสียงลิฟท์กันแน่

พอดีได้อัพเกรดห้องเป็นเดอลุกซ์ฟรีค่ะ ห้องเดอลุกซ์ใหญ่ดีมาก ถือว่าเหมาะกับราคา สภาพสะอาด ห้องเป็นสไตล์วัยรุ่น เก๋มาก ชอบดีไซน์ โดดเด่นเฉพาะตัว ใกล้แหล่งชอปปิ้งและอาหารดี ตอนมาถึงก็นั่งใต้ดินมาที่ไทม์แสควร์ ตอนกลับก็นั่งใต้ดินที่ไทม์สแควร์ สะดวกมากค่ะ ไม่ต้องนั่งแท๊กซี่(แพงไป)ถ้าจะเล่นเน็ตในห้องได้ค่ะแต่ควรมีโน๊ตบุ๊คไปด้วย มีติ่มซำ ที่นั่นเรียกหยำฉานะคะ และก้อบะหมี่เกี๊ยวที่ดังๆอยู่บริเวณนั้นด้วย หาไม่ยากค่ะ สรุปแล้วน่าไปพักอีกค่ะ

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม 2010
8.7
ดีเยี่ยม
Aouychai จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2010

Butterfly On Morrison”

ความสะอาด ใหม่ ห้องพัก และใกล้กับตลาดสดหาของกินง่าย
ระยะเวลาในการเดินจากรถไฟฟ้าใต้ดินไปจนถึงโรงแรมค่อนข้างไกลนิดนึง

เป็นโรงแรมที่น่าเข้าพักมาก ตั้งแต่สถานที่ตั้ง ซึ่งใกล้กับแหล่งคมนาคม ตลาดสด ซึ่งทำให้หาของกินได้ง่ายมาก แถมมีหลากหลายระดับ ห้องพักที่สะอาด ใหม่ ห้องอาบน้ำที่เป็นสัดส่วนแยกพื้นที่แห้งและเปียก สมกับราคาที่ได้เสียไป แถมพนักงานก็ต้อนรับแบบเป็นกันเอง เสียอย่างเดียวคือว่าต้องเดินออกจากสถานีรถไฟฟ้าเดินไปถึงโรงแรมไกลไปนิดนึง แต่ก็พอรับได้เมื่อเทียบกับห้องพัก และการบริการ ถ้ามีโอกาสได้ไปอีก ก็จะไปพักอีกทีแน่นอน

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม 2010
8.3
ดีเยี่ยม
Supranee จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2010

พนักงานบริการดีมากค่ะ แต่ห้องเล็กไปหน่อย”

พนักงานบริการดีมากๆ ไม่ไกลจากMTR cuaseway bayเท่าไหร่เดินถึงและก็ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง Time square ด้วย
เป็นโรงแรมเล็กชั้นละ 4 ห้องเท่านั้น และก็ห้องเล็กไปหน่อย

พนักงานบริการดีมากๆ ให้คำแนะนำและความช่วยเหลืออย่างดี ทั้งช่วยหาแท๊กซี่ให้้โดยบอกราคาว่าห้ามจ่ายเกินราคาเท่านี้นะ น่ารักมากๆค่ะ ห้องก็น่ารักีแต่เหมาะที่จะพักคนเดียวหรือแฟนกันเพรา่ะห้องน้ำเป็นกระจกใสๆ อ้อที่สำคัญไม่ไกลจากMTR cuaseway bayเท่าไหร่เดินถึงและก็ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอย่าง Time square ด้วย

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน 2010
8.0
ดีเยี่ยม
Narumol จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2010

บูติกโฮเต็ลที่ใหม่ สะอาด”

ใหม่ สะอาด ใกล้กับ 7-11 ใกล้ timesquare และแหล่งช้อปปิ้ง
เดินค่อนข้างไกลจาก MTR แอร์ปรับเป็น heater ไม่ได้ แต่โรงแรมก็มี heater เล็กๆให้ มี lift แค่ 2 ตัว

Butterfly hotel on Morrison เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่ดี สะอาด ตกแต่งสวยงาม ทันสมัย และอยู่ไม่ไกลจากร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ช้อปปิ้ง เช่น Timesquare, Lee Garden, Sogo โรงแรมมีลิฟท์ 2 ตัว บางครั้งอาจจะเสียเวลารอลิฟท์นาน แม้จะอยู่ในแหล่งช้อปปิ้ง แต่ระยะทางที่เดินไปสถานีรถไฟใต้ดินค่อนข้างไกล ถ้าพาผู้ใหญ่ไปด้วย ผู้ใหญ่จะรู้สึกเหนื่อยได้ พนักงานโรงแรมให้ความช่วยหลือดี ทำงานคล่องและรวดเร็ว โดยรวมถือว่าคุ้มราคา

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม 2010
8.0
ดีเยี่ยม
Jessada จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2009

ถือว่าใช้ได้”

ห้องพักสะอาด ทันสมัย ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ห้องน้ำตกแต่งสวยงาม อยู่ใกล้ศูนย์การค้า ตลาดสด
ไกลจากสถานีรถใต้ดินไปหน่อย และ ป้ายโรงแรมเล็ก หายาก

โรงแรมเพิ่งเปิดใหม่ ดังนั้นสภาพห้องยังถือว่าดีมาก สะอาด ตกแต่งทันสมัย พนักงานน่ารัก สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี ราคาก็กลางๆ เหมาะสมกับคุณภาพ ประทับใจห้องน้ำ ที่ถึงแม้จะไม่ใหญ่มาก แต่ออกแบบให้กะทัดรัด ลงตัว น่าใช้ สวยงาม ปัญหาที่พบคือ ลิฟท์มีแค่ 2 ตัว ทำให้รอนาน เนื่องจากเป็นตึกสูง ชั้นนึงมีเพียง 4 ห้อง ทุกห้องอยู่ติดลิฟท์หมด และห้องไม่ค่อยเก็บเสียง ดังนั้นเวลาเสียงลิฟท์ดัง จะได้ยินเข้ามาในห้อง นึกว่ามีคนมากดออดหน้าห้องทุกที

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม 2009
9.2
ยอดเยี่ยม
Yuadyong จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องดีลักซ์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018

ห้องกว้าง สะอาด”

ห้องกว้างกว่าโรงแรมอื่นในราคาเท่ากัน ห้องสะอาด พนักงานพูดอังกฤษได้ดี และบริการดี มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารอยู่ใกล้ รถไฟใต้ดินต้องเดินไปไกลสักหน่อย 10-15 นาทีได้

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม 2018

Thank you so much for reviewing your recent stay with us. We are so happy you enjoyed your stay and you took the time to write a review and share your experience. Your willingness to offer feedback is greatly appreciated. It would be a pleasure to personally welcome you back to our hotel! Yours sincerely, Kelvin Tse Hotel Manager

ตอบเมื่อ 15 มีนาคม 2018
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
8.3
ดีเยี่ยม
Chatchai จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2012

ไม่ผิดหวัง ที่คุณจะเลือกพักกับที่นี่”

เป็นโรงแรมที่หาไม่ยาก และเดินทางได้สะดวก

อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมาก และแทบจะเรียกได้ว่า เดินแค่ไม่กี่เมตร ก็ถึง TimeSquare กันเลยทีเดียว และรถไฟใต้ดินที่จะพาคุณไปยังทุกที่ของฮ่องกง

รีวิวเมื่อ 07 มีนาคม 2012
9.0
ยอดเยี่ยม
Chaitath จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2011

ใกล้แหล่้งอาหาร และแหล่งท่องเที่ยว”

สะอาด พนักงานบริการดี ห้องสวย

สะดวกตั้งแต่ตอนเข้าเช็คอิน ถึงจะอยู่ทางออก MTR ที่เดินใกล้หน่อย แต่พอรู้จุดแล้วหาไม่ยากเลย อยู่ท่ามกลางแหล่งร้านอาหาร ห้าง และแหล่งท่องเที่ยว เดินทางไปมาสะดวกมาก

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม 2011
9.7
ยอดเยี่ยม
Phatima จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011

บริการดีเยี่ยม”

upgrade ห้องให้ฟรี

ดีทุกอย่าง ยกเว้นอาจจะเดินไป mtr นานไปหน่อย แต่โดยรวมดีมากคะ

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม 2011
10.0
ยอดเยี่ยม
warunee จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2011

ถูกใจมาก ห้องดี พนักงานก็น่ารัก ”

พนักงาน ห้องให้เป็นด้วย

โรงแรมหาง่าย และเดินทางสะดวก ใกล้ มาก สามารถขึ้นรถรางหน้าโรงแรมไป ได้เลย และตอนกลางคืน ตลาดหลังโรงแรม มีร้านอาหารทะเลอร่อยมาก ราคาไม่แพง รสชาดเยี่ยม

รีวิวเมื่อ 07 มีนาคม 2011
5.3
Ploypailin จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2014

พนักงานผญคนนึงพูดภาษาอังกฤษไม่ชัดะใส่อารมณ์”

เงียบ สูง วิวสวย ใส่อารมณ์กับลูกค้าเยี่ยม

ห้องพักไม่มีที่สายฉีดเวลาเข้าห้องน้ำ บรรยากาศเงียบสงบดี สบาย ในแต่ละชั้นห้องพักน้อย วิวสวย เงียบชอบ แต่ไม่ชอบคือตอนเช้า พนักงานทำความสะอาด มาเร็วมาก พักอยู่ที่นี่5วัน มาเคาะเรียกตอน8โมงเช้าฮ่องกง ยังไม่ทันขานรับงัวเงียอยุ่เลย กำลังจะลุกไปเปิดประตู พนักงานเอาคีย์การ์ดเปิดเข้ามาก่อน ไม่ชอบเลย เข้ามายังไม่ทันอนุญาติ ส่วนโรงแรมก้อสวยดี เงียบ สบาย สะอาด แต่มีพนักงาน คนนึงมีอยู่คนเดียว พูดอังกฤษไม่ชัด ออกสำเนียงจีน เราก้อฟังไม่ออก เพราะไม่เก่งมาก ก้อมาใส่อารมณ์กะลูกค้า แต่คนอื่นดีหมดนะค่ะ มีคนดูดีสวยเหมือนผจก เลยมาแนะนำให้แผนที่ด้วย พูดก้อดีไม่ใส่อารมณ์ แต่กะหน้าหมวยๆ พูดจาเหวี่ยงมาก พักอยู่ที่นี่5วัน มาเจอตอนเช็คอิน และตอนเช็คเอ้าท์ถามกับพนักงานอีกคนว่าจะนั่งรถเมล์สายไหนไปสนามบืน นางก้อมาแย่งคนอื่นตอบบอกว่า เดวบอกกะเราเอง แต่พอเช็คเอาท์กันเสด นางก้อไม่บอกไม่ขอบคุณใดๆ กลับไปรับลูกค้าคนอื่นเลย เสียความรู้สึกกับคนนี้มาก เราเลยไม่ถามไปหาเอาเอง แย่เฉพาะคนนี้คนเดียวนะค่ะ คนอื่นบริการดีหมด

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน 2014
7.0
ดีมาก
Ploy จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ห้องพักสวย สบาย เหมาะสำหรับคู่รัก”

ิวิวห้องด้านบนสวย

ห้องพักที่ Butterfly On Morrison ขนาดเล็ก ตกแต่งเหมาะสมสำหรับคู่รักราวๆวัย 20-30 ไม่เหมาะสำหรับครอบครัว และผู้ใหญ่ที่เดินทางทำธุรกิจ เพราะต้องเดินราว 10 นาทีกว่าจะถึง MTR และทางเข้าก็แคบมาก ไม่อย่างนั้นแล้วก็สะดวกที่มีแหล่งช็อปปิ้ง (Time Square) และร้านอาหารการกินเยอะสะดวกดีค่ะ / ในโรงแรมไม่มีร้านอาหารต้องออกไปกินด้านนอกค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2011
7.3
ดีมาก
LADDAWAN จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2011

ทำเลดี อุปกรณ์ห้องน้ำครบ แต่ห้องมีกลิ่นบุหรี่ ”

ใกล้ตึกไทม์สแควร์ อุปกรณ์ห้องน้ำครบ แชมพู ครีมนวด สบู่ ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ไดร์เป่าผมฯลฯ

ทำเลดี หาง่าย อุปกรณ์ห้องน้ำครบครัน ตู้เย็นขนาดเล็ก เซฟ ที่นอนสะอาด แต่เปิดลิฟท์ออกมาตอนแรกเหม็นกลิ่นบุหรี่ ต้องเข้าห้องพัก เปิดแอร์จึงหาย ข้อเสีย ไม่มีบริการแต่ถ้าต้องการประหยัดในการเดินทางไปสนามบิน แนะนำให้ขึ้นรถเมล์ สาย รวดเดียวถึง ประหยัดด้วยแค่ 21 เหรียญ

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม 2011
6.7
ดี
Wanna จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2010

โรงแรมที่สะดวกใกล้แหล่ง shopping”

ทำเลที่สะดวกใกล้แหล่ง shopping และ MTR
โรงแรมเล็ก ไม่มี facility อื่นๆ นอกจากห้องพัก

โรงแรมอยู่ใน location ที่สะดวกมากๆ ใกล้แหล่ง shopping และรถไฟฟ้า อยู่ในระยะเดินไปได้ โรงแรมแนว modern trendy ห้องพักใหม่ สะอาด ของใช้ในห้องต่างๆ ครบถ้วน เพียงพอ free internet access ถึงแม้ห้องจะเล็กแต่การจัดวางต่างๆ ค่อนข้างลงตัว ระดับการบริการอยู่ในระดับ ok แต่โรงแรมมีข้อจำกัดในเรื่อง facility อื่นๆ ไม่มี leisure area ไม่มี offer พิเศษเรื่อง early check-in หรือ late check out ต้องรอ check-in หลัง 2pm. โดยรวมแล้วเหมาะสำหรับพักเพื่อการ shopping

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม 2010
7.7
ดีมาก
pongpipat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2010

ห้องกว้างขวาง สะอาด”

ห้องกว้างขวาง สะอาด
ไกลสถานีmtr

ห้องสวย กว้างขวาง เหมาะกับคู่รัก ราคาปานกลาง ไม่มีอาหารเช้า พนักงานบริการดี พูดอังกฤษได้ดีมาก ข้อเสียคือไกลจากสถานีรถไฟฟ้า มีสองสาขาที่ฝั่งฮ่องกงกับเกาลูน ก่อนจองดูให้ดี เพราะผมจองผิดมาแล้ว ฝั่งฮ่องกงจะอยู่ใกล้ไทม์สแควร์ สามารถเดินไปได้ ของกินหายากหน่อย

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม 2010
7.7
ดีมาก
TAWAL จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 19 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2010

สภาพห้องพัก”

สะอาด ใหม่ ตกแต่งดี
ที่ต้อนรับอยู่ชั้นสาม ต้องเข้าไปเหมือนที่พักชั่วคราว

สภาพที่พักดีมาก คุ่มการใช้บริการ ตกแต่งห้องใหม่ ต้องน้ำดี สะอาด ที่นอนดี ขนาดห้องไม่คับแคบเกินไป ไปมาสะดวก ไม่ห่างจากตลาดสดนัก (เดินประมาณ 2-3 นาที) และไม่ห่างจากห้างใหญ่ (Time Square) พนักงานต้อนรับด้านล่างดีและสามารถช่วยเหลือด้านต่างๆได้ (มีส่วนต้อนรับที่ counter ชั้น3) และชั้นล่างที่ประตูเข้าออก การทำความสะอาดห้องวันหลังๆ ไม่ค่อยดี ทำแบบเร็วๆ บางวันไม่เปลี่ยนผ้าตามที่กำหนด (ช่วงนี้จะมีกำหนดวันที่จะเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำ)

รีวิวเมื่อ 06 กรกฎาคม 2010
10.0
ยอดเยี่ยม
thananat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

ดีสะดวกสบาย”

ไปมาสะดวกช้อปปิ้งง่าย

รีวิวเมื่อ 07 กันยายน 2016
9.0
ยอดเยี่ยม
yada จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015

ดีค่ะ สะดวกสบาย”

สะดวก บริการดี
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม 2015
9.7
ยอดเยี่ยม
Sumalee จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2014

สะอาด สะดวกใกล้รถไฟ”

สะอาด สะดวก โลเกชั่นดี
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม 2014
9.3
ยอดเยี่ยม
TASANEE จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2013

ชอบมาก เดินทางสะดวก”

สะอาด บริการดี สะดวกสบาย
รีวิวเมื่อ 09 สิงหาคม 2013
8.7
ดีเยี่ยม
choovej จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

"ทำเลสะดวกแต่ห้องพักมีขนาดเล็ก”

ใหม่ สะอาด พนักงานพูดอังกฤษคล่อง

โรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด แต่ เล็กไปนิด ห้องน้ำก็แคบไปนิด แต่ อยู่ในทำเล ที่ดี ไกล้ ไทม์สแควส์ เดินไป MTR ใช้เวลา 5 นาที ไกล้ๆโรงแรม มีร้าน โจ๊ก อร่อยๆ และร้านกั๋วยเตี๋ยว ที่อร่อยใช้ได้

รีวิวเมื่อ 27 พฤษภาคม 2012
9.0
ยอดเยี่ยม
sorapol จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

ทำเลดี ห้องพักสะอาด โรงแรมใหม่ดี”

สะดวก เดินแค่สองบล๊อกก็ถึงไทม์สแควร์แล้ว

พนักงานน่ารัก ให้ความช่วยเหลือดีมาก บริเวณโรงแรมมีร้านค้าครบมากๆ ใกล้ตลาด ซื้อผลไม้ได้ในราคาไม่แพง มีร้านอาหารให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งหรูหรือไม่หรู ใกล้ welcome สะดวกในการซื้อของ

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม 2011
9.3
ยอดเยี่ยม
Dr.Ratanapoorn จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2011

โรงแรมใหม่มาก”

สะดวกอยู่ใกล้ MRT

โรงแรมสะอาดมาก ห้องเย็นก็มีฮีทเตอร์ให้ด้วย ห้องใหม่แต่ค่อนข้างเล็ก พนักงานมีน้ำใจช่วยเหลือดี พูดภาษาอังกฤษได้ไม่มีปัญหา

รีวิวเมื่อ 07 กุมภาพันธ์ 2011
8.0
ดีเยี่ยม
Manop จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2010

โรงแรมสะอาด สวย หอม และบริการดี”

วิว สะอาด ที่มองเห็นตึก
ไม่ค่อยเด่น

พนักงานบริการดีมาก แต่ไม่ค่อยยิ้มจริงๆๆเขาใจดี ที่แผนกต้อนรับชั้น3สดชื่น มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ฟรี2เครื่องโรงแรมภายในสวย สะอาด

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม 2010
8.7
ดีเยี่ยม
Sukanya จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2010

โรมแรมใหม่สะอาด เดินทางสะดวก”

ใกล้ Causeway bay และ แหล่ง Shopping
เป็นโรงแรมขนาดเล็ก

เป็นโรงแรมใหม่ที่น่าพัก ตกแต่งห้องพักได้บูติกน่ารักมาก ครั้งหน้าถ้าไปแถวนั้นจะไปพักอีกแน่นอน

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2010
8.7
ดีเยี่ยม
Lawan จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2010

Butterfly On Morrison Boutique Hotel”

ใหม่ ทันสมัย สอาด
เดินไกลไปนิด

โดยรวมก้อโอเคนะค่ะ...ทันสมัย ห้องน้ำเหมาะสำหรับคู่รักมากๆ ห้องกว้าง วิวสวย

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม 2010
8.7
ดีเยี่ยม
Sakkarin จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2010

ห้องสะอาด โมเดล”

ห้องพักสะอาดมาก ขนาดห้องคุ้มค่า
ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน ใช้เวลาเดินทางนิดหน่อย

โรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาดเหมาะแก่คู่หนุ่มสาว ห้องน้ำใช้กระจกกั้น ไปกับเพื่อนคงแปลกๆ ทำเลไกลจากสถานีรถไฟใช้เวลาเดินทางบ้างแต่โดยรวมแล้วถือว่าเหมาะสมกับราคา

รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม 2010
8.0
ดีเยี่ยม
Pornchai จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2010

ใช้ได้”

พนักงานบริการดี
ไม่มี breakfast บริการ

ควรมี breakfast บริการ เนื่องจากค่าที่พักมีราคาค่อนข้างแพง

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม 2010
8.7
ดีเยี่ยม
Aphinan จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2010

Butterfly hotel on Morrison Hill”

โรงแรมใหม่ พนักงานบริการดี ห้องกว้างพอควรอยู่สองคนสบายดี
ใกล้causeway bay MTR exit A แต่ทางเดินไปโรงแรมค่อนข้างสับสนถ้าไม่รู้จักทางดีจะหลงทางได้ง่ายแต่ถ้ารู้ทางลัดแล้วเดินได้ง่าย หอ้งปูพื้นพรม แต่มีความชื้นเดินบนพรมแล้วรู้สึกได้
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน 2010
9.0
ยอดเยี่ยม
Pathikorn จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2010

ห้องพักสวยมากภายในห้องสะอาดพนักงานต้อนรับบริการดี”

ห้องพักสวยและสะอาดไปมาสะดวก พนักงานต้อนรับก็ให้การบริการที่ดี โรงแรมอยู่ใกล้สถานที่ช็อบปิ้ง และมีตลาดสดของคนท้องถิ่น ของกินหาง่าย อยู่ใกล้ MTR สถานี Causeway Bay มีโอกาสก็จะไปพักอีก
ห้องน้ำเป็นแบบกระจกเปือยสามารถมองเห็นคนข้างในได้ เหมาะสำหรับคู่รัก เท่านั้น
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2010
8.0
ดีเยี่ยม
Chatchai จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2009

Butterfly at Morrison”

ห้องอยู่กลางเมือง เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า รถเมล์ และรถราง ห้องพักกว้าง อุปกรณ์ครบครัน ห้องพักใหม่ทั้นสมัย
ห้องน้ำไม่แคบแต่ก็ไม่กว้าง

สำหรับคนที่ชอบชอปปิ้งควรเลือกโรงแรมนี้เพราะใกล้แหล่งชอปปิ้งมาก

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2009
9.2
ยอดเยี่ยม
Kittiya จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2019

ทำเลดี บริการดี ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย”

ทำเลดีมาก มีป้ายรถเมล์และรถรางอยู่ด้านหน้า ด้านหลังสามารถเดินทะลุไปอีกเส้นเพื่อขึ้นรถเมล์ได้ ไม่ไกลไทม์แสควร์เดินไปเล่นได้ทุกวัน ห้องพักสะอาด มีหมอนบริการหลายแบบ เป็นโรงแรมปลอดบุหรี่ แต่ว่าบริเวรณโถงทางเดินกลับมีกลิ่นบุหรี่ด้วย แต่ในห้องปลอดกลิ่นดีค่ะ มีของจำเป็นให้ยืมใช้ได้ด้วย เช่น ร่ม ขาตั้งกล้อง ก้านเซลฟี่ ขอให้บุ๊ครถ shuttle bus ไปสนามบินได้ (มีคชจ.)

รีวิวเมื่อ 04 มิถุนายน 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us. Your support is our great motivation and we are pleased that you are satisfied with our firendly staff and butterfly plus service. We will definitely take note about your comment regarding cigarette smell in the room and apply necessary action to ensure our guests can enjoy a relaxing stay. It would be a pleasure to welcome you back to our improved hotel! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 06 มิถุนายน 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
7.2
ดีมาก
Poom จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

รู้สึกประทับใจ”

โรงแรมมีสภาพที่ดี สะอาด น่านอน เสียอย่างเดียวไม่มีอาหารเช้า ไม่งั้นจะถูกใจมากๆๆ

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน 2017

Thank you so much for reviewing your recent stay with us. We are so happy you enjoyed your stay and you took the time to write a review and share your experience. Your willingness to offer feedback is greatly appreciated. It would be a pleasure to personally welcome you back to our hotel! Yours sincerely, Kelvin Tse Hotel Manager

ตอบเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2017
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
5.7
Sayamol จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

เหม็นอับ”

ทำเลดี
รีวิวเมื่อ 09 เมษายน 2015
6.3
ดี
tamon จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

ห้องพักเล็กมาก ในรูปดูใหญ่ แต่เดินทางสะดวกภาพรวมดี”

เดินทางสะดวก บริการพอดี ห้องเล็กมาก

ดี ห้องพักเล็ก ไม่เหมือนในเวปเซ็ง

รีวิวเมื่อ 08 ธันวาคม 2014
4.0
Wiriyawan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2014

ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แหล่งชอปปิ้ง ห้องพักกว้าง ”

ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แหล่งชอปปิ้ง ห้องพักกว้าง วิวดี

Iทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า แหล่งชอปปิ้ง ห้องพักกว้าง วิวดี ห้องไม้ค่อยสะดาด เดินจากรถไฟฟ้ามาโรงแรมค่อนข้างไกล แต่ใกล้ Timesquare มาก

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม 2014
7.0
ดีมาก
NUTTAKON จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

ทำเลดี แต่ห้องพักมีขนาดเล็ก”

ใกล้ time square และแหล่ง ชอบปิ้ง

บริการดี แต่ห้องพักเล็ก แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ากับราคา การเดินทางสะดวก แต่เดินในสถานีใกลมาก กว่าจะถึงที่ขึ้นรถไฟ

รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม 2011
7.3
ดีมาก
Lawan จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

พนักงานบริการดีมาก”

ห้องพักออกแบบทันสมัย

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมาก ใกล้รถไฟฟ้า และ สามารถ เดินไป shopping ที่ Time square ได้ เพียง 5 นาที

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม 2011
6.7
ดี
vanjak จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2011

โรงแรมขนาดเล็กที่มีบริการดี”

บริการ
ทำเล

โรงแรมมีขนาดพอเหมาะ แต่ที่ตั้งทำให้ต้องเดินเป็นระยะทางพอสมควร และ ไม่มีแท๊กซี่ไว้รอลูกค้าบริเวณหน้าโรงแรม ต้องเดินไปขึ้นที่มุมถนน นอกนั้นถือว่าใช้ได้

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม 2011
7.3
ดีมาก
THAWATCHAI จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2010

ทำเลสะดวก”

ห้องสวย ทันสมัย

เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน แต่ในโถงแต่ระชั้นจะมืดๆหน่อย โรงแรมดูทันสมัย ต้องขึ้นลิฟท์ไปเช็คอินแต่ทำเลสะดวก เดินไปใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม 2010
7.7
ดีมาก
Chaiwat จากอัฟกานิสถาน
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2010

ใหม่ แต่หายากนิดนึง”

สภาพห้องดีและใหม่มาก ใกล้ Time Square ให้ออกสถานี Causeway Bay Exit A เดินไปทางซ้าย ข้ามถนนเล็ก ๆ ลอดใต้สะพานข้ามแยก และผ่านตลาด โรงแรมจะอยู่แถวนั้น ลองหาดู
หายาก

อุปกรณ์ใหม่ ตกแต่งสวยงาม ได้เล่นเน็ตฟรี แต่อาจจะเป็นเพราะห้องที่แพงกว่าปกติหรือเปล่าไม่รู้ วิวสวย เพราะตึกสูง เห็นสนามกีฬา ไป Time Square Sogo, Fashion Walk ไม่ไกลมาก

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม 2010
8.4
ดีเยี่ยม
SIMNEE จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

Value for money, room size adequate ”

No complains on location and room size. Adequate size considering it's Hong Kong. The wifi router provided is rather wonky and not stable. Toilets need improvement though. While it's clean there is a smell which I'm not sure if it's the sewerage system.

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม 2019

Thank you very much for taking your precious time in sharing your comment with regards to your experience at our hotel. First of all, we are sorry for the disappointment and inconvenience that you had encountered regarding the internet and toilet issue, for which please accept our apology. After reviewed your comment, we had checked with our service provider and some adjustment was conducted by them. Moreover, I have already shared your opinion to the staff of the Housekeeping Department to follow up the toilet issue. I believe that what you have encountered is only an individual case. It would be a pleasure to personally welcome you back to our improved hotel! With much appreciation , Angel Lee Assistant Front Office Manager

Show more
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
9.6
ยอดเยี่ยม
colin จากแคนาดา
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

Good , well priced hotel”

Stayed here with our 2o year old daughter , and booked a family room, which is a little tight. Might be ok with a small child, but not three adults. We left a day early and our daughter went to a deluxe room, which was way bigger ! Next time we'll book two rooms. Hotel was nice, clean and well appointed. It's a little out of the way, about a 10-15 minute cab ride to Central, but a good value all things considered.

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us. We are delighted to hear that you were impressed with our room cleanliness. Next time when you are planning to visit us again, we are more than happy to provide you details and characteristics of different room types for making your stay more comfortable. Look forward to seeing you soon! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
6.8
ดี
chansong จากออสเตรเลีย
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Not bad”

The hotel was not bad for the price Best part was probably the water pressure of the shower :) The floor was a dark colored carpet which looked dirty and dusty I had to tiptoe around a bit The curtains were dark colored as well which just maybe felt dirty? Would do the hotel sooo much good to change the curtain to a clean bight colour - would make the room look bigger too

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us! We are delighted to hear that you were impressed with our bathroom condition. Besides, your suggestion will be shared to our management’s attention to ensure that necessary improvements can be made as soon as possible. We look forward to welcoming you back in the near future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
10.0
ยอดเยี่ยม
Rajender จากอินเดีย
นักธุรกิจ
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Except Barroom Sizes ...Every thing Super Excellent”

No need to write anything...Everything excellent

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม 2019

Thanks for taking the time to write this lovely review, and it's wonderful to know that you found us a good choice for your stay. We are very happy to hear that you enjoyed our services so much as our staff team put in a lot of effort to ensure all of our guests have a remarkable time! Thank you once again and We look forward to see you soon! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 22 พฤษภาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
8.0
ดีเยี่ยม
WINNIE จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

ดีมาก”

Good location - few minutes walk to Times Square with the subway station down there. Clean Room. Friendly & helpful staff.

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us! We are delighted to hear that you were impressed with our guest services team, hotel location and room condition. We look forward to welcoming you back in the near future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 22 พฤษภาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
8.8
ดีเยี่ยม
Shee จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Friendly Staff and a decent size room”

The front desk staff that received us was very friendly and helpful. The hotel even provide options of diffuser and selfie stick to loan to the guests. Room was of decent size and clean. A short walk to the causeway bay MTR station and there are food places around. I would definitely consider staying in this hotel again.

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน 2019

Thank you very much for reviewing us on Agoda. Your support is our great motivation and we are pleased that you are satisfied with our friendly and helpful staff, our room with decent size and clean thus good location. Thank you once again and we look forward to welcoming you back in the future! Yours sincerely Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 22 เมษายน 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
10.0
ยอดเยี่ยม
Nai จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Nice location with great service ”

I would recommend to stay butterfly on Morrison than other butterfly in HK. 1. Normally you would want to go out at night you would choose Butterfly on Wellington which is 5 mins by walk to Lan Kwai Fong. But the taxi fare is way too lower from Lan Kwai Fong to Butterfly in Causeway Bay than staying at the one in Central. 2. A big entrance with spacious reception. 3. Very warm and nice staff to help you with everything. 4. Provide many traveler things, even umbrellas!!

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2019

Thank you very much your valuable time in reviewing us. Your kind words have been shared with our team and we are motivated to serve even better! We are glad to hear that your Butterfly experience was pleasant which you found that our staff was very warm and nice, our entrance with spacious reception and our location was good. Thank you again for your stay and review. We would be honored to welcome you again in the future! Yours sincerely Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 22 เมษายน 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
9.6
ยอดเยี่ยม
Caryn จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
ห้องสุพีเรียร์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Great Place with friendly host and convenient”

A good location where transport is convenient and surrounded by eatery outlets. Welcoming front desk personnel. All things that you need for the comfort of your stay is available. They even have a menu for you to pick the extras that you may need i.e. Aroma Diffuser, Power bank, selfie stick etc.

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us. We are delighted to hear that you were impressed with our guest services team and good location. Our Guest Services Team is always stand by for any assistance to ensure all the guests have an enjoyable stay with us anytime. Thank you once again and we look forward to welcoming you back in the near future! Yours sincerely, Angel Lee

ตอบเมื่อ 12 เมษายน 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
9.2
ยอดเยี่ยม
Lim จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องดีลักซ์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

ยอดเยี่ยม”

Location was good. It's about 5 to 10 mins walk to Times Square. If you are first time or not very familiar with Hong Kong, you will need to cater longer time to find your way there. Once you get there and get, familiarize with the area, it is not a problem walking around the streets or to Times Square/MTR. Food/Cafe can be easily found along the stretch of the road to the Hotel. Staff are friendly and helpful.

รีวิวเมื่อ 03 เมษายน 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us. We are glad to hear that your Butterfly experience was pleasant which you found that our staff was friendly and helpful and our location was good. Thank you again for your stay and review. We would be honored to welcome you again in the future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 04 เมษายน 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
9.6
ยอดเยี่ยม
Kam จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 2 คน
เพียว แอร์ เอ็กเซกคิวทีฟ พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Pleasant surprise”

Hubby asked for a room on high floor to celebrate my birthday and they not only gave us a room on the highest floor, they even prepared 2 small cakes and a card on that day! Only negative point would be the shower. Water will turn cold suddenly.

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม 2019

Thank you for taking the time to share your recent experience with us. Your support is our great motivation and we are pleased that you are satisfied with our high floor room assign and arrangement for your birthday. Besides, we will definitely take note of your comment regarding our shower system and seek the necessary improvement to ensure our guests can enjoy a relaxing stay. Our guest services team is always stand by for any assistance to ensure all the guests have an enjoyable stay with us at any time. It would be a pleasure to personally welcome you back to our hotel again! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 มีนาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
8.8
ดีเยี่ยม
SHEIKH จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Value for money!”

One of the best hotel. Strategically located. Easy access to anywhere. Staff super helpful. Housekeeping service was too good and very responsive. The best part, was the lobby smell is super super super good!

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม 2019

Thank you for such delightful comments! We are very happy to hear that you enjoyed our services, location and room cleaning so much. Here at Butterfly Hotels, we hope to make each and every one of our guest’s stay as if they ‘re at home! Thank you again for your stay and review. We would be honored to welcome you again in the future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 20 มีนาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
9.6
ยอดเยี่ยม
Pui จากสิงคโปร์
เดินทางคนเดียว
ดีลักซ์ พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Convenient”

Location is convenient, about 5-10mins walk away from causeway bay station. Staff was friendly and helpful. Downside was that the room has a smell when I entered. Walls were thin especially when i’m not an early riser - you can hear doors closing and people talking late at night and in the morning.

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม 2019

Thank you very much for reviewing us on Agoda. Your support is our great motivation and we are pleased that you are satisfied with our convenient location and helpful staff. We are sincerely regretful to hear your disappointment relating to the room smelly. Our Housekeeping team has engaged to check on the room smelly and we will work out utmost to avoid the problem again. Regarding your comment about our soundproofing quality, we will definitely take note and seek for necessary improvement to ensure our guests can enjoy a relaxing stay. All in all, we’re pleased that you enjoy our location and staff services. Thank you again for your stay and review. We would be honored to welcome you again in the future! Yours sincerely Angel Lee Assistant Front Office Manager

Show more
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์
10.0
ยอดเยี่ยม
Kristabelle จากฟิลิปปินส์
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมพ็อกเก็ตไวไฟ 4G
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

Good affordable hotel!”

Had a very pleasant stay at this hotel. Location was very convenient as well. The free rental of the wifi portal was very useful. Silvester, Janice ans Bryan were very helpful and got us a taxi to go to the airport. Room was very spacious for 3 people. Would definitely stay here again!

รีวิวเมื่อ 02 มีนาคม 2019

Thanks for taking the time to write this lovely review, We are delighted to hear that you were impressed with our guest services team and good location. We will definitely work hard to maintain our top quality services. Thank you for your support, we will continue to improve and we can't wait to offer you another perfect experience in the near future! Yours sincerely, Angel Lee Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 03 มีนาคม 2019
บัตเตอร์ฟลาย ออน มอริสัน บูทิก โฮเต็ล คอสเวย์เบย์