จองเลย: เซ็นทารา วิลลา สมุย

รีวิวของเซ็นทารา วิลลา สมุย (Centara Villas Samui)

ดีเยี่ยม
จาก 304 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
8.1
/
10
ผู้เข้าพัก 98% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของเซ็นทารา วิลลา สมุย (Centara Villas Samui) from real guests

คะแนนรวม
8.7
ดีเยี่ยม
จาก 1749 รีวิว
รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน
รีวิวจากอโกด้า (304)รีวิวจาก Booking.com (161)
คะแนนรีวิว - Agoda8.1
/
10
ดีเยี่ยม
ความสะอาด8.4
สิ่งอำนวยความสะดวก8.5
ทำเลที่ตั้ง7.5
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก8.1
การให้บริการ8.4
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.2
คะแนนรีวิว
9+ ยอดเยี่ยม (59)
8-9 ดีเยี่ยม (58)
7-8 ดีมาก (58)
6-7 ดี (29)
<6 ต่ำกว่าที่คาดหวัง (28)
ช่วงเวลาของปี
มี.ค. - พ.ค. (62)
มิ.ย. - ส.ค. (51)
ก.ย. - พ.ย. (34)
ธ.ค. - ก.พ. (85)
รีวิวทั้งหมด (304)
ทุกภาษา

เลือกหัวข้อที่มีพูดถึงในรีวิว 

แสดง 232 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
10.0
ยอดเยี่ยม
Kreetha จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

วิลล่าหาดส่วนตัวบนเกาะสมุยในราคาไม่แพง”

ทุกห้องเป็นวิลล่าหลังเดี่ยวที่อยู่ค่อนข้างติดกันแต่เป็นส่วนตัวพอใช้ได้ ถ้าจ่ายแพงเพื่อได้หลังใกล้ชายหาดจะเยี่ยมมาก โรงแรมตั้งอยู่บนเขาห้องพักลดหลั่นลงไปจนถึงชายหาดส่วนตัวร่มรื่นมากกก แต่อาจจะไม่เหมาะกับผู้สูงอายุหรือผู้มีปัญหาเรื่องการเดินเพราะต้องขึ้นลงบันได การเดินทางขับรถขึ้นเขาเพียงช่วงสั้นๆไม่อันตรายและไม่ไกลจากหาดละไม ร้านสะดวกซื้อใกล้สุดคือแฟมิลี่มาร์ทห่างออกไปประมาณ2กม.ขับรถไม่ถึง5นาทีหรือขึ้นชัทเทิลบัสฟรีของโรงแรมวันละ2รอบ ห้องพักสะดวกสบายทุกห้องมีระเบียงพร้อมชุดเก้าอี้นั่งพักถ้าห้องใหญ่จะมีเตียงอาบแดด ในห้องพักมีขนาดใหญ่พร้อมโซฟาใหญ่มาก อุปกรณ์ในห้องพักครบครันแต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ(ห้องดีลักซ์การ์เดน) มีสระว่ายน้ำ3สระลดหลั่นวิวทะเลสวยงาม ชายหาดสวยมีหินบ้างแต่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติไม่มีปัญหาเรื่องการเล่นน้ำ ห้องอาหาร1ห้องริมหาดใช้ทานทุกมื้อ อาหารเช้ามีคุณภาพตามมาตรฐานโรงแรม5ดาว ราคาอาหารและเครื่องดื่มสมเหตุสมผลมากราคาเท่ากับทานร้านอาหารนอกโรงแรม(สมุยอาหารค่อนข้างแพง) ที่ชอบมากที่สุดคือพนักงานของโรงแรม ทุกคนที่เจอมีจิตบริการมากๆมีความเป็นกันเองใส่ใจแขกทุกคนอย่างเป็นธรรมชาติ

รีวิวเมื่อ 05 มีนาคม 2019

เรียนคุณ Kreetha, ในนามของผู้จัดการทั่วไปและผู้บริหารทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณมากๆ สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆ และคำชมที่มีให้กับทางโรงแรม ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ตอบรับ คุณKreetha และครอบครัวเข้าพักที่ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยอีกในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ พล มณีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป

ตอบเมื่อ 07 มีนาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
10.0
ยอดเยี่ยม
Pinyo จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

คุ้มค่า สงบและ สบาย”

ที่พักอยู่ที่ตำบลมะเร็ต ห้องพักกว้างขวางสำหรับสองคน เงียบมีความเป็นส่วนตัว ถ้าพักที่นี่มีรถส่วนตัวจะดีมากเพราะที่พักอยู่ห่างจากร้านค้าและชุมชน เหมาะกับผู้มองหาความสงบและพักผ่อนจริงๆ อาหารเช้าดี อาหารที่ร้านอาหารไม่ถูกปากครับ ห้องดูเก่าๆ แต่ผมโอเคครับ ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนครับ ที่พักไม่เหมาะกับผู้สูงอายุครับ เพราะต้องเดินขึ้นลงไปกินข้าวหรือเล่นน้ำ ทางเดืนจะชันนิดนึง เดินขึ้นลงก็หอบเหมือนกันครับ

รีวิวเมื่อ 05 มีนาคม 2019

เรียนคุณ Pinyo, ในนามของผู้จัดการทั่วไปและผู้บริหารทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณมากๆ สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันข้อมูลดีๆ และคำติชมที่มีให้กับทางโรงแรม ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ตอบรับ คุณPinyo เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยอีกในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ พล มณีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป

ตอบเมื่อ 06 มีนาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
9.6
ยอดเยี่ยม
Petladda จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

เงียบสงบ บริการดี”

มาฮันนีมูนกับแฟนได้รับการต้อนรับดีมาก พนักงานยิ้มแย้มห้องพักสวย สะอาด เห็นวิวทะเล แต่ติดที่ประตูห้องน้ำเก่าไปนิด มียุงตอนพลบค่ำ ต้องปิดประตู ที่จอดรถน้อย ชอบที่นอนนุ่มสบายหลับสบายมากๆ อาหารเช้าอร่อย แต่ติดที่ครัวซองนิ่มไปไม่กรอบ โดยรวมแล้วชอบค่ะ

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม 2019

Dear Khun Petladda, ในนามของผู้บริหารทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณมากๆ สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆ และคำชมที่มีให้กับทางโรงแรม ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ตอบรับ คุณ และครอบครัวเข้าพักที่ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยอีกในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ พล มณีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป

ตอบเมื่อ 31 มีนาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
8.8
ดีเยี่ยม
Yospraphai จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2019

ประทับใจการบริการ”

ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคน น่ารักมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี ห้องนอนและพื้นที่โดยรวมสะอาดมากๆ ครั้งหน้าต้องไปพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน 2019

เรียน คุณ Yospraphai, ทางโรงแรม ขอขอบพระคุณ สำหรับการเข้าพักที่โรงแรม เซ็นทาร่า วิลล่า สมุย ช่วงที่ผ่านมาค่ะ ทั้งนี้ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับ รีวิว ดีๆ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทาง คุณ Yospraphai จะได้รับความสะดวกสบาย ในการเข้าพักค่ะ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสให้บริการ ในครั้งต่อไปค่ะ ด้วยความเคารพ จุฑาลักษณ์ จันทร์ธพ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เซ็นทาร่า วิลล่า สมุย

ตอบเมื่อ 01 กรกฎาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
5.2
nichcharee จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

โรงแรมเก่า ทางเข้าลึกมาก”

ที่พักราคาไม่แพง แต่ทางเข้าลึกมาก โรงแรมเก่า

รีวิวเมื่อ 01 พฤษภาคม 2019

เรียน คุณ Nichcharee, ทางโรงแรมขอขอบคุณ สำหรับการเข้าพักที่ เซ็นทารา วิลล่า สมุย เนื่องจาก Location ของโรงแรม ตั้งอยู่หาดจากชายหาดหลัก ของ เกาะสมุย(หาดเฉวง) เพื่อความเงียบ สงบ และ ผ่อนคลาย สำหรับผู้เข้าพัก จึงอาจจะทำให้ ทางผู้เข้าพัก ไม่ได้รับความสะดวกสบาย ทางโรงแรม ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ ค่ะ ทางโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่ง จะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Nichcharee ใน โอกาสต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ จุฑาลักษณ์ จันทร์ธพ Operation Support Supervisor

ตอบเมื่อ 02 พฤษภาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
10.0
ยอดเยี่ยม
terades จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

ขอบคุณการบริการที่น่าประทับใจ”

คุ้มค่าเงิน

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน 2019

เรียน คุณterades, ทางโรงแรม ขอขอบคุณ ที่เข้าพัก กับโรงแรม เซ็นทารา วิลล่า สมุย และ ทางเราหวัง คุณterades จะได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าที่โรงแรมค่ะ หวังว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อยรับ คุณterades ในโอกาสต่อไปค่ะ ขอบคุณค่ะ จุฑาลักษณ์ จันทร์ธพ Operation Support Supervisor

ตอบเมื่อ 01 พฤษภาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
8.0
ดีเยี่ยม
Kasama จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2017

ห้องพักดี สวยงาม วิวดี พนักงานดีเยี่ยม”

แนะนำให้พักที่นี่ค่ะ ราคาโปรโมชั่นคุ้มมากกับสิ่งที่ได้รับ วิวสวยมาก หาดส่วนตัว อากาศดีมากก นั่งริมชายหาดใต้ร่มไม้ดีสุดๆค่ะ พนักงานเต็มใจให้บริการ พนักงานทำงานดีมากค่ะ แต่ต้องปรับปรุงเรื่องความสะอาดในห้องน้ำค่ะ เนื่องจากแขกเยอะอาจจะทำความสะอาดไม่ทั่วถึงค่ะ

รีวิวเมื่อ 01 กุมภาพันธ์ 2017
6.4
ดี
Thammatip จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016

เหมาะแก่การพักผ่อน มีหาดส่วนตัว”

จองห้องผ่านอโกด้า พอเข้าพัก แจ้งชื่อยื่นบัตรประชาชน ให้เลข booking ไป ผลคือไม่มีชื่อเราในระบบ ต้องนั่งรอพนง.จัดการห้องให้ประมาณครึ่งชม. เนื่องจากไม่ได้เตรียมห้องไว้ให้ เช็คอินเกือบๆ 5 โมงเย็น จองห้องดีลักซ์ พูลวิลลา วิวมหาสมุทร แต่วิวที่ได้คือ แทบจะไม่เห็นทะเล เนื่่องจากต้นไม้สูงและปิดวิวทะเล 90% เลยค่ะ ในรายละเอียดห้องตอนจองมี สระว่ายน้ำส่วนตัว และอ่างน้ำวน พอเข้าพักไม่มีอ่างน้ำวน จึงโทรจากห้องพักเพื่อไปสอบถามพนง. โทรกันไปมาๆ 4 รอบ จนได้คุยกับผจก. ได้ความว่า ถ้าจะเอาห้องที่มีอ่างน้ำวน ก็จะไม่มีสระส่วนตัว แต่เราก็ยืนยันไปว่าเราอ่านรายละเอียดดีก่อนเลือกห้องแล้ว ในเมื่องทางผจก.ไม่สามารถเปลี่ยนห้องให้เราก็ต้องพักห้องเดิมไป เพราะทำอะไรไม่ได้ จ่ายเงินไปแล้ว เราเป็นแขกคนเดียวในโรงแรมที่เป็็นคนไทย ถ้าจะไม่สนใจจะบริการคนไทยก็น่าจะแจ้งไว้เลยว่าไม่ยินดีจะรับลูกค้าไทย ราคาห้องพักก็เกินครึ่งหมื่น น่าจะได้บริการที่ดีกว่านี้นะคะ ชื่นชมเบลบอย & พนังงานในห้องอาหารเช้า บริการดีเป็นกันเองมากค่ะ พูดคุยกับเราอบอุ่นมาก :) แถมยังเชิญให้คราวหน้ามาเที่ยวสมุยแล้วมาพักที่นี่อีก

รีวิวเมื่อ 02 กันยายน 2016
10.0
ยอดเยี่ยม
Kansak จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

บริการทุกระดับประทับใจ”

บริการ ความสวยงามของสถานที่ อาหาร

เริ่มแรกคือความสวยงานของตัววิลลา ทิวทัศน์ที่สวยงาม เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ปรากฎว่าตัวเองเป็นคนไทยกลุ่มเดียวในที่พัก เพราะมีแต่ต่างชาติทั้งนั้น มีชายหาดเป็นส่วนตัวของตัวเองแต่เสียดายอย่างเดียวเท่านั้นที่ชายหาดไม่ค่อยสวย มีแต่หิน ทำเลที่ตั้งไม่ไกลจากท่าเรือเท่าไร แต่ที่ประทับใจมากคือบริการ ไม่คิดว่าเราเป็นคนไทยแล้วจะบริการส่งๆ เอาใจแต่ต่างชาติ บริการน่ารักมาก

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน 2013
8.7
ดีเยี่ยม
pitipong จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2011

มากี่ครั้งก็ยังประทับใจ”

ได้ธรรมชาติทั้งสวนไม้และทะเล

โรงแรมหาไม่ยากเพราะมีป้ายบอกทางตลอด ที่จอดรถสะดวก เพียงพอ พนักงานต้อนรับน่ารักดี ไม่เกียงว่าเป็นคนไทยหรือต่างชาติ ห้องพักสะอาด อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ราคามีให้เลือกตามฐานะ มีสระว่ายน้ำให้เลือกถึง 3 สระ ทะเลน้ำไม่สวยมาก แต่ก็พอเล่นได้ ชอบอาหารเช้า มีให้เลือกเยอะแยะ มีกิจกรรมกลางแจ้งให้เล่นด้วย เช่น วอลเล่บอล เปตอง พายเรือ

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน 2011
8.7
ดีเยี่ยม
pitipong จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2010

ไปแล้ว อยากไปอีก”

อาหารเช้าหลากหลาย มีให้เลือกทานจนทานไม่ครบ รดชาดดีมาก พนักงานน่ารักทุกคน ห้องพักสวยมาก มีสระน้ำถึง 3 สระ
ชายหาดน่าผิดหวัง มีแต่หิน น้ำก็ไ่ม่ใส

เคยไปแล้วเืมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้ว เพิ่งแต่งงานเลยอยากพาแฟนไปพักผ่อน ห้องพักมีการปรับปรุง ดูแล้วน่าอยู่ขึ้นมาก แฟนชอบเล่นน้ำในสระน้ำ เลยถูกใจเขาเลยเพราะมีถึง 3 สระ ส่วนเราชอบเล่นน้ำทะเล แต่เล่นไม่ได้เพราะมีแต่หิน

รีวิวเมื่อ 01 เมษายน 2010
9.7
ยอดเยี่ยม
Napaporn จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2009

โรงแรม bhandari resort and spa samui”

ใกล้สนามบิน ร่มรื่น สะอาด สระว่ายน้ำน่าว่าย ชอบจากุ๊ชี่ค่ะ
แอร์ของโรงแรมตั้งไว้ผิดจุดไปหน่อย เวลานอนแอร์เป่าหัวตลอด ไม่ค่อยสบายเท่าไร

ตอนแรกจองไว้ที่ centara villa samui พอดีวันไปเห็นว่าฟ้าผ่า ห้องพักเสียหายบางห้อง เลยให้ย้ายไปที่ bhandari resort and spa บรรยากาศดีค่ะ สถานที่สวย พนักงานน่ารัก บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด ตอนกลางคืนมีคุ๊กกี้ ช๊อคโกแลต มาให้ด้วย ประทับใจค่ะ สถานที่ตั้งก็ถือว่าโอเค เพราะใกล้ตัวเมืองและสนามบิน แต่ถึงโรงแรมนี้จะติดชายหาด แต่ชายหาดเล่นไม่ได้ค่ะ มีโขดหิน โดยภาพรวมแล้วโอเคค่ะ

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน 2009
7.6
ดีมาก
Phusanisa จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

ชายหาดเป็นหาดส่วนตัวเล่นน้ำได้ เหมาะกับครอบครัวและคู่รัก”

พนักงานต้อนรับดีมากบอกรายละเอียดใส่ใจดีทั้งฟร้อนและห้องอาหาร ไปจนถึงพนักงานถือกระเป๋า ห้องที่จองไม่พร้อมเข้าพักมีกลิ่นสีแรงมากแสบตาแต่ได้รับการดูแลจนท.คือเปลี่ยนและอัพเกรดห้องให้ ห้องที่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกดีแต่ตัวห้องค่อนนข้างเก่า และอุปกรณ์ในห้องน้ำสภาพไม่พร้อมใช้งานหลุดลงมาระหว่างอาบน้ำ คำร้องที่ขอไปได้รับการดูแลพอสมควรคะ รวมๆดีคะชอบที่สุดคือlocation ของรร.ดีเหมาะกับการพักผ่อนคะมีโอกาสอยากมาอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Sirintra จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

ทะเลสวยดำน้ำได้ เป็นส่วนตัว ค๊อกเทลอร่อย ห้องเป็นวิลล่า”

สวยราคาไม่แพง อาหารเช้าคุณภาพมากๆ ใส้กรอกอร่อย น้ำผลไม้เยอะสุดๆ กาแฟสดก้มี ประทับใจมากๆค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน 2019

เรียน คุณ Sirintra, ในนามของผู้จัดการทั่วไปและผู้บริหารทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณมากๆ สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงที่ผ่านมา ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆ และคำชมที่มีให้กับทางโรงแรม ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้ตอบรับ คุณ Sirintra และครอบครัวเข้าพักที่ โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยอีกในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ พอล มณีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป

ตอบเมื่อ 23 เมษายน 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
10.0
ยอดเยี่ยม
Yatacha จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

ดีเยี่ยม”

ดีมาก ติดหาด พนง บริกาารดีมาก บ้านพักเป็นส่วนตัวอาหารอร่อย แต่เครื่องดื่มที่บาร์ไม่อร่อย

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2017
9.0
ยอดเยี่ยม
poranee จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2007

เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศและทิวทัศน์ดีมาก”

บรรยากาศ และทิวทัศน์
ต้องเดินไกลจากห้องพัก

โรงแรมเซ็นทรารา สมุย เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศดีมาก และมีทิวทัศน์ที่สวยงามมากโรงแรมหนึ่ง ห้องพักสวยงามมาก

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม 2009
5.7
Sayan จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2012

บริการของเจ้าหน้าที่ดีมาก”

อยู่ไกลและหากมีรถยนต์ส่วนตัวจะสะดวกมากกว่า หาดมีหินค่อนข้างเยอะ

โดยส่วนมากชอบที่บริการของพนักงาน หากแต่ว่าโรงแรมอยู่ไกลจากถนนหลัก การเดินทางไม่สะดวก หากมีผู้สูงอายุจะลำบากเพราะทางเดินค่อนข้างลำบากด้วยที่ตั้งอยู่บนหน้าผา ห้องพักค่อนข้างเก่า อุปกรณ์ภายในบางชนิดใช้ไม่ได้ การเดินทางไปสถานที่อื่นต้องจองคิวที่นั่งก่อน (เสียค่าบริการ)

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม 2012
7.3
ดีมาก
Somkij จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2012

ชายหาดไม่สวย แต่มีห้องพักขนาดใหญ่”

ห้องพักที่มีขนาดที่ใหญ่ มีสระส่วนตัว

ประสบปัญหาทั้งเรื่องชักโครก อ๊อดหน้าประตูเสีย และสระน้ำสกปรก (ช่วงเช้า่มีฝนตก ทำให้ใบไม้หล่นเต็มไปหมด โรงแรกก็ไม่ได้มีการทำความสะอาดอีกครั้งก่อนที่แขกจะเข้าพัก) ในที่สุดโรงแรมก็ให้ไปพักในห้อง Family suit แทน ซึ่งเป็นห้องที่มีทั้งห้องนั่งเล่น และห้องนอนที่แยกออกจากกัน ทำให้รู้สึกดีขึ้นบ้าง (แต่ก็ยังมีปัญหาชักโครกอยู่ดี ถามพนักงานก็พบว่ามีแขกหลายคนเจอปัญหาเรื่องนี้เหมือนกัน เหมือนกับมีการจงใจให้เกิดปัญหานี้เพื่อให้มีการตามพนักงานมาซ่อม) ข้อดีคือการให้บริการของพนักงานต้อนรับและพนักงานในร้านอาหารที่ให้บริการที่ดีมาก และอาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำของโรงแรมมี 3 สระแต่เป็นสระที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก

รีวิวเมื่อ 09 มีนาคม 2012
6.7
ดี
Nontaporn จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2009

Centara Villas Samui”

ห้องพักที่เซ็นทาราวิลล่าจัดได้สวยงามมาก น่าพัก สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดขายอยู่ที่การจัดห้องพักให้เหมือนบ้านพักแบบสไตล์บาหลี นอกจากนี้ยังชอบการให้บริการของพนักงานโรงแรมที่ดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี
ข้อด้อยคือทางเดินไปยังห้องพักอยู่ไกลมาก เดินยาก และควรได้รับการปรับปรุงป้ายบอกทาง เนื่องจากเข้าใจยาก และอยู่ห้างจากชายหาดค่อนข้างมาก ทะเลไม่ค่อยน่าเล่น ต่างจากหาดเฉวง

การเดินทางไปที่เซ้นทาราวิลลานี้ค่อนข้างไกลจากสนามบินและสถานีขนส่งของสมุยค่อนข้างมาก ดังนั้นค่าเดินทางจึงอยู่ที่ประมาณ 400-500 บาท นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากหาดเฉวงและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบนเกาะพอสมควร จึงต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางนาน (ประมาณ 45 นาที) ที่พักนี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและไม่ต้องการเดินทางออกไปท่องเที่ยวที่อื่น (คืออยากใช้เวลาพักผ่อนในที่พักอย่างเดียว) และในส่วนห้องพักนั้น ทางโรงแรมจัดได้สวยงามและน่าอยู่ ดูปลอดภัย จุดเดินอีกอย่างหนึ่งก็คือทางโรงแรมจัดให้มีสระว่ายน้ำถึง 3 สระ ซึ่งสามารถเลือกได้ตามความพอใจว่าต้องการความสงบหรือต้องการว่ายน้ำโดยเห็นวิวทะเล หากอยากเล่นน้ำทะเลก็สามารถเดินตามทางได้ แต่ทางเดินที่จะลงไปชายหาดนั้นค่อนข้างไกล จึงไม่เหมาะกับผู้สูงอายุที่เดินขึ้นลงลำบากหรือเดินไกลไม่ค่อยได้ อาหารและค่าบริการต่างๆ เช่น ค่าเช่ารถ ค่อนข้างแพง หากต้องการความประหยัดควรต้องออกไปหาทานข้างนอกหรือเช่ารถยนต์จากร้านค้าของชาวบ้าน ซึ่งจะถูกกว่าประมาณ 2 เท่า แต่โดยรวมแล้วการให้บริการของพนักงานค่อนข้างดี ยิ้มแย้มแจ่มใสและให้ความช่วยเหลือ ให้คำปรึกษาในการหาที่ท่องเที่ยวดีมาก น่ากลับไปใช้บริการอีกหากมีการให้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นอื่นๆ

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม 2009
7.6
ดีมาก
Suriwan จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

ห้องพักดี มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อน”

บริการดีมากค่ะ แต่ตอนไปพักมีปัญหาแอร์เย็นช้ามาก รอเป็นชั่วโมงยังไม่เย็น น้ำมีกลิ่นเหมือนโคลน ต้องซื้อน้ำเปล่ามาใช้แปรงฟัน

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม 2016
7.3
ดีมาก
PHUVANON จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2013

เป็นส่วนตัว”

เป็นส่วนตัว สงบ บรรยากาศดี

โดยรวมทุกอย่างดีหมด นอกการความไม่ปลอดภัยถ้าคุณลืมสิ่งของมีค่าไว้ในห้อง และเจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างฉลาด

รีวิวเมื่อ 08 กันยายน 2013
7.0
ดีมาก
PHUVANON จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2013

หมาะแก่การมาพักผ่อน”

วิวสวย สวนสวย บรรยากาศดี

การบริการโอเคหมด แต่เสียดายเงินมาหายไปจากกระเป๋าที่ลืมไว้ภายในห้องพัก 1000 บาท

รีวิวเมื่อ 08 กันยายน 2013
7.7
ดีมาก
Tapaneeyaworrawong จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2012

รร.สวย บรรยากาศดี”

ห้องพักสวย สะอาด สงบ

ห้องพัก สวย ชายหาดสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง พนักงานบริการดี บรรยากาศสวนและรอบโรงแรมน่าพัก

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
jakwida จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

เงียบสงบ สะดวกสบาย บริการดีมาก”

ไปช่วงสงกรานต์ ปรากฎว่าไม่ไมีคนไทยเลยนอกจากครอบครัวของเรา ได้อัพขนาดห้องพัก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ในรีสอร์ทมีสระ2สระ หาดส่วนตัวก็ดี ลูกนั่งเล่นหลายชั่วโมงเลย ประทับใจมาก

รีวิวเมื่อ 02 สิงหาคม 2018

ขอบคุณสำหรับคำวิจารณ์ครับ ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำให้คุณJakwidaและครอบครัวมีความสุขในขณะเข้ามาใช้บริการกับเรา ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณJakwidaจะให้เกียติกลับมาใช้บริการที่โรงแรมอีกครั้งใน เร็วๆนี้ ขอแสดงความนับถือ Karin Jongman General manager

ตอบเมื่อ 03 สิงหาคม 2018
เซ็นทารา วิลลา สมุย
8.4
ดีเยี่ยม
Satit จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

บรรยากาศดี”

สวยงาม คุ้มค่า

รีวิวเมื่อ 04 เมษายน 2017
9.6
ยอดเยี่ยม
Paisarn จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

สถานทีตั้ง”

ติดชายหาด เงียบสงบ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ สระน้ำมีหลายสระ หาไม่ยาก

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2017
9.0
ยอดเยี่ยม
Jiraporn จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015

มาสมุยต้องมาพักที่นี่”

บรรยากาศ

เงียบสงบ สบาย

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม 2015
8.7
ดีเยี่ยม
Teerat จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015

ยอดเยี่ยมแต่อยากให้มีสายชำระให้ห้องน้ำ”

ห้องพัก การบริการ และบรรยากาศ

ยอดเยี่ยม สมกับ ชื่อเสียงครับ แต่ อยากให้เพิ่มสายชำระ ในห้องน้ำด้วยจะดีมาก

รีวิวเมื่อ 03 พฤษภาคม 2015
8.3
ดีเยี่ยม
kittiya จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

ห้องสะอาด อยู่ไม่ไกลสถานที่ต่างๆ เงียบสงบ ”

หน้าหาดสวย ห้องพักสะอาด ราคาเหมาะสม

สถานที่สวยค่ะ ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับดี พนักงานบางคนในห้องอาหารไม่ยิ้มแย้มและชักสีหน้าใส่ลูกค้า คราวหน้าไปจะจำชื่อพนักงานเช่นนี้

รีวิวเมื่อ 16 มกราคม 2015
8.0
ดีเยี่ยม
waravut จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2014

พักผ่อนสบาย”

ความเงียบสงบ อาหารดี ไม่ไกล

หาโรงแรมยาก ป้ายบอกทางน้อยไป ห้องพัก ดี เป็นแบบบังกะโล ส่วนตัว โทรทัศน์ไม่มีสัญญาณ ภาพไม่ชัด

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน 2014
9.0
ยอดเยี่ยม
Rujiporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

สงบ คงความเป็นธรรมชาติ”

สงบ ธรรมชาติ ห้องพักสะอาเ
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม 2013
9.3
ยอดเยี่ยม
THEERAWAT จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2012

โรงแรมธรรมชาติ และหาดส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน”

เงียบ สงบ มีชายหาดส่วนตัว รักษาความสะอาด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เป็นโรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว ที่มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เล่นน้ำทะเลได้เป็นส่วนตัว สระว่ายน้ำให้เลือกว่ายได้ 3 สระ แล้วแต่จะชอบ ถ่ายรูปออกมาได้สวยมาก บริการของพนักงานเป็นกันเอง

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม 2012
9.3
ยอดเยี่ยม
Chanin จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม”

บรรยากาศ การตกแต่งสถานที่

บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสมแก่การพักผ่อนมาก สถานที่พักร่มรื่น แบ่งเป็นสัดส่วน

รีวิวเมื่อ 28 กันยายน 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
Monticha จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2012

สะดวก สบาย สะอาด”

พนักงานตอนรับและบริการน่ารักมาก อัธยาศัยดี การให้ข้อมูลการเดินทางไปจุดต่างๆ พร้อมทั้งมีรถบริการดีมาก ครบในที่เดียว

ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อมอาหารเช้าที่อร่อย บริการเป็นกันเอง ทั้งบรรยายกาศและ การให้บริการที่เป็นกันเอง และชายหาดที่เป็นส่วนตัว สงบเงียบ เหมาะสำหรับคู่รักจริงๆ

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2012
8.0
ดีเยี่ยม
Chittima จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2009

ยอดเยี่ยม”

ชอบสระว่ายน้ำของโรงแรมมาก น้ำไม่ลึกเกินไป และบรรยากาศรอบๆดีมาก.
การเล่นระดับของโรงแรมและทางเดินทำให้หลงทางง่ายหากมาครั้งแรกๆ.

คุ้มราคา แต่พนักงานดูเหมือนจะเอาใจใส่ลูกค้าคนไทยน้อยไปเล็กน้อยหลังจากเข้าพักแล้วก็ดูเหมือนจะไม่ได้รับการดูแล แต่ก็รู้สึกดีเพราะบรรยากาศสงบเหมาะสำหรับมาพักผ่อน.

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน 2009
9.6
ยอดเยี่ยม
SURAPAN จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2019

โรงแรมสวย สะอาด ส่วนตัว ”

โรงแรมติดหาด ห้องพักสบาย แต่เริ่มเก่าบ้าง พนักงานทุกคนเป็นมิตรมาก อาหารเช้าหลากพอสมควร มี voucher เครื่องดื่มฟรีที่บาร์ 2 ที่ ดีมากๆ

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม 2019
8.4
ดีเยี่ยม
Nattamon จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2019

พี่พักดี สะอาด มีร้านสะดวกซื้ออยู่ทางเข้า”

ข้อดีพนักงานยิ้มแย้ม บริการดี

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม 2019

เรียน คุณ Nattamon, ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการกับทางโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆและคำชมที่มีให้กับทางโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย มีสิ่งใดที่ทางโรงแรมสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมที่ทำให้การเข้าพักครั้งนี้หรือครั้งต่อไปสะดวกสบายมากที่สุด กรุณาแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่หรือผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยทราบ ขอแสดงความนับถืออย่างสูง พล มณีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

ตอบเมื่อ 27 สิงหาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
9.2
ยอดเยี่ยม
Danusorn จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
Deluxe Villa Triple Room
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2019

การบริการดี ห้องพักสวยงาม”

น่าพัก สวยงามสะอาดแต่อาจไกลจากเมืองไปหน่อย

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม 2019

เรียน คุณ Danusorn, ในนามของผู้บริหารและพนักงานทุกๆท่าน ขอขอบพระคุณอย่างสูง สำหรับการเลือกเข้าพักและใช้บริการกับทางโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย เป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงนี้ ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับการแชร์ข้อมูลดีๆและคำชมที่มีให้กับทางโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย มีสิ่งใดที่ทางโรงแรมสามารถช่วยเหลือเพิ่มเติมที่ทำให้การเข้าพักครั้งนี้หรือครั้งต่อไปสะดวกสบายมากที่สุด กรุณาแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่หรือผู้บริหาร โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุยทราบ ขอแสดงความนับถืออย่างสูง พล มณีรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

ตอบเมื่อ 01 สิงหาคม 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
7.0
ดีมาก
parichat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

สถานที่ตั้ง เงียบ สงบ”

ทะเล สระน้ำ ห้องพัก

อาหารเช้าน้อย

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน 2015
4.3
Konkanok จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015

Centara Villas Samui Hotel”

พนักงงานบริการไม่เหมาะสมกับโรงแรม4ดาว ส่วนดีก็มี แต่ส่วนไม่ดีเยอะกว่า :)

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม 2015
7.3
ดีมาก
Noosara จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2013

สถานที่สวยงาม ทะเลสวย บริการดีเยี่ยม สงบเงียบ ”

สถานที่สวยงาม ทะเลสวย บริการดีเยี่ยม

สถานที่สวยงาม ทะเลสวย บริการดีเยี่ยม สงบเงียบ เหมาะสำหรับคนมีรถและเดินขึ้นลงบันไดเก่ง ร.ร.อยู่เชิงเขา แอร์เสียงดังซ่อมไม่ได้เป็นสิ่งเดียวที่น่าผิดหวัง

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม 2013
7.3
ดีมาก
PHITSANU จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2010

centara villas Samui ”

เงียบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ เป็นส่วนตัว
ไกล ห้องค่อนข้างเก่า

โดยรวมแล้วชอบ แต่คิดว่ารีสอร์ทนี้เซนทารา น่าจะเทคโอเวอร์จาก สวนผีเสื้อ ห้องค่อนข้างเก่า คนน้อย (ซึ่งผมชอบ) เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ

รีวิวเมื่อ 02 กันยายน 2010
4.8
JUSTIN จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

Disappointed”

Older resort that could use some freshen up. Sewer Cock Roach ran across the villa floor #314. Air-conditioning drains onto the patio/balcony causing wet spot in the ground. No toothbrush provided or bonus toiletries provided. Pizza in the restaurant was a disappointment. Not for the disabled or elders because so many stairs. Definitely not 4 star.

รีวิวเมื่อ 02 มิถุนายน 2019

Dear Justin, Thank you very much for your stay with us. And thank you very much for your comment we will take this comment to shared with our team to improve our service. We truly hope to welcome you back to stay with us once again. Best regard, Juthalak Janthop Operation Support Supervisor

ตอบเมื่อ 04 มิถุนายน 2019
เซ็นทารา วิลลา สมุย
10.0
ยอดเยี่ยม
Derek จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

ยอดเยี่ยม”

When we arrived we were met by two interns, Megan and Michelle. They were excellent and informed me of all the amenities available to make our stay comfortable. The location is a bit remote but if you have a car then no problem. There are lots of steps to climb to and from the pool and beach which was not a problem but something to consider if you have a disability. On the whole it was a great place to stay with excellent facilities and staff. I will definitely return.

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม 2018

Dear Mr. Derek, Thank you for staying with us at Centara Villas Samui during your recent visit to Koh Samui. I do hope that you have a wonderful journey home. Your feedbacks are very valuable in helping us maintain a high level of service to guests and in ensuring that your expectations are met on each visit. It is indeed regrettable that certain aspects are not up to your expectations especially WIFI connection. Please rest assured that these matters have been addressed to our IT manager and concerns for deliberation and corrective measures to ensure no reoccurrence in the future. I have also taken note of your positive comments and will certainly share them in our staff's meetings to recognize their efforts. Thank you very much for choosing Centara Villas Samui and we look forward to the next occasion where we can create another memorable experience with us again in the near future. Best regards, Paul Maneerat General Manager

Show more
เซ็นทารา วิลลา สมุย
10.0
ยอดเยี่ยม
Barbara จากแคนาดา
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

Amazing Samui vacation”

The Centara has the most beautiful and clean beach and it is easy to dip into the ocean all day long. Safe for small children too. Great food, and a really nice breakfast. Each visitor has their own spacious bungalow with a ac, fan and an outdoor sitting area. Close to mopeds, restaurants and massage. Shuttles to Chewang and Lamai. E pools. We bought 10,000 baht and got 13,000 to spend. We had a magical romantic dinner on the beach. Events nightly. We will definitely come again! Great staff. It felt like home.

รีวิวเมื่อ 01 มีนาคม 2019

Dear Barbara, Thank you for staying with us at Centara Villas Samui during your recent visit to Koh Samui. I do hope that you have had a wonderful stay and safe journey home. We welcome all feedback as it helps us to maintain our standards and the experience you shared certainly matches our customer service culture that we aim for. We are most delighted to learn that you enjoyed the overall hotel’s service and facilities especially our staff service. I have also taken note of your overall positive comments and will certainly share them in our associate meetings. Thank you for choosing Centara Villas Samui and we look forward to the next occasion where we can create another memorable experience with you again in the near future. Best regards, Paul Maneerat General Manager

Show more
เซ็นทารา วิลลา สมุย
9.2
ยอดเยี่ยม
quistina จากมาเลเซีย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018

Beautiful Hotel”

The hotel is so beautiful where there are small villas with a private beach. Cleanliness is over the top. They also provide us with insect repellent which is so thoughtful because one our first night staying in the villa, there was a mosquito inside our room. The beautiful beach and the staff were very helpful. 5 star service from the staff. the location is quite far from Lamai or Chaweng, but worry not, the hotel provides shuttle to Lamai and Chaweng. Better stock up snacks while you are in Chaweng because there is no mini mart nearby the hotel. There is an atm machine in front of the hotel.

รีวิวเมื่อ 06 กุมภาพันธ์ 2018

Dear quistina, Thank you very much for your great review on Agoda. It is great that you have made an effort to inform future travelers about our hotel. From the review I can see that you had a pleasant stay with us, thank you for letting us know. We provide two daily complimentary trips to the Family Market on the corner. We will take you there, wait for 10 minutes and drive back to the hotel, so in case you need something urgently, you can get it immediately. Best regards, Karin Jongman General Manager

ตอบเมื่อ 07 กุมภาพันธ์ 2018
เซ็นทารา วิลลา สมุย
8.7
ดีเยี่ยม
Nima จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2015

A well hidden hotel away from the noise ”

Designed so that you don't notice how big it is. Second was beautiful view and third was helpful staff

Food is good for Samui hotel food. But disappointed that there were no fresh local fish. One of the pools was being renovated. The staff level if English generally poor, even for Thailand. The drinks are reasonably priced. It is very isolated. You really do need wheels if you need to go around or eat anywhere outside of the hotel. If you have difficulty in walking or climbing, this would be a very bad hotel. Hundreds of steps from reception to pool and beach.

รีวิวเมื่อ 08 ธันวาคม 2015
8.0
ดีเยี่ยม
Thasaphong จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2013

Nice beach, quite, but too many steps.”

Breakfast, quiet, beach

Nice hotel but quite far from airport and downtown. Helpful and attentive staffs. Nice breakfast and dinner at restaurant near to beach. Cocktails are good. Beach is nice but Chaweng beach is much better. From lobby to room, have to walk many steps downhill. Hotel provide shuttle to Chaweng beach, and other sightseeing areas.

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม 2013
10.0
ยอดเยี่ยม
Fiona จากสหราชอาณาจักร
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

ยอดเยี่ยม”

It did feel slightly awkward being a solo traveller. There seemed always to be an assumption that I should have a partner. In Europe women of all ages travel alone and it is slightly uncomfortable to feel I have to keep explaining that there is just one of me and I don’t want 2 coffees or two towels etc.

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม 2018

Dear Ms. Fiona, Thank you for staying with us at Centara Villas Samui during your recent visit to Koh Samui. I do hope that you have a wonderful journey home. Your feedbacks are very valuable in helping us maintain a high level of service to guests and in ensuring that your expectations are met on each visit. I have also taken note of your positive comments and will certainly share them in our staff's meetings to recognize their efforts. Thank you very much for choosing Centara Villas Samui and we look forward to the next occasion where we can create another memorable experience with us again in the near future. Best regards, Paul Maneerat General Manager

ตอบเมื่อ 21 ธันวาคม 2018
เซ็นทารา วิลลา สมุย
9.6
ยอดเยี่ยม
Adam จากสหราชอาณาจักร
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

ยอดเยี่ยม”

Beautiful place and people but you don't like steps make sure that you're room is near the pool/beach/restaurant. Slightly isolated and with a handful of nice local eatery's just down the road. If you need to use taxi's instead of the shuttle service you pay a lot as taxi meters don't get use in Samui.

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม 2018

Dear Adam, Thank you for having written a nice review about our resort, it is great that you have taken the time to let other travelers know how you enjoyed your stay and the recommendation you have given. Kind regards, Karin Jongman General Manager

ตอบเมื่อ 05 กุมภาพันธ์ 2018
เซ็นทารา วิลลา สมุย
10.0
ยอดเยี่ยม
Manthan จากอินเดีย
คู่รัก
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Awesome place to be”

The resort was good and the pool room specially on the top was the best... It's little away from the pier as well as airport but would still recommend this place... Vegetarian could face little problem, however the chef are very kind and offer you the food you desire... Restaurant is on the beach and that's gr8...u can really enjoy the food viewing the green waves..

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม 2017
8.4
ดีเยี่ยม
Bharath จากอินเดีย
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016

Simply Brilliant!!!!!”

Centara Villas Samui is located at the more quiet part of the Island and that is part of the beauty. The entire landscape is well done right from the lobby up to the restaurants and bar by the beach. The property itself is quite exclusive and definitely worth every penny if you are looking for some peace and quiet. We stayed as a couple in the Private Pool Villa and this was really exclusive and independent, perfect for those newly weds. If you are not the kind who likes to be confined to a seperate villa all day then there are 3 large swimming pools in the property for you to leisure in. The beach front is as private and there are no disturbances from outsiders. The Spa Cenavaree is brilliant in the services offered, definitely a must visit if you plan to stay here. The food is good and has mix of European and local Thai cuisine. The Bar serves from Brilliant cocktails if you are in the mood for it (Make sure to try the Coco Loco :) ). The staff is very welcoming and are at your service at all times to ensure your needs are taken care off. To summarise, you will not be disappointed during your stay here. Two thumbs up!!!!!

รีวิวเมื่อ 02 พฤศจิกายน 2016
8.8
ดีเยี่ยม
Mathias จากเยอรมนี
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016

Beautiful and nice experience ”

We booked the standard room 104 only which is very nice, clean and gives us a very good boutique atmosphere. Shower water was not hot at all but this issue got fixed within no time after telling the reception. Cleaning staff girl amazingly friendly and did one of the best jobs I ve ever seen in a hotel (I stay for business usually between 2-10 nights a month in 4-5* hotels!). It was not only clean, it was perfectly clean and everything sorted and brought in order!! The three pools are very nice and clean as well! The beach is sooo beautiful and kept in a very clean condition as well. Really I cannot understand people rating it bad. Staff all over the hotel incredibly friendly with an almost perfect hospitality! Food in the restaurant is good. Cocktails could be more sophisticated... Free Breakfast in the morning is delicious and has got western standard. Orange juice in some comments rated before is good although it's not fresh made in front of you. we ll come back again !

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม 2016
9.0
ยอดเยี่ยม
Katherine จากสหรัฐอเมริกา
กลุ่มเพื่อน
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

Nice experience”

Beach, location, staff smiles

My stay was very good, hotel has fabulous beach, nice pools, and poolside bar and dining - very relaxing! Is great value for money. Only complaint is hotels ability to book a taxi on time ...always 30 minutes late.

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2015
8.3
ดีเยี่ยม
Krystian จากโปแลนด์
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

Quite place to relax”

quite, separate villas, staff

Pros: the staff speaks good English, is eager to help and solve issues. Villas are nice and separated enough to have your own space and relax. Breakfast choice is good and they serve real juices, not drinks. You really feel that you are on holidays. Service and facilities are real 4 stars. Cons: It's far from everything. Moving around the hotel is like going through a maze with too many stairs, they could clean the junk from the beach (broken glass, bottles, syringe with needle). High motorbike rental (300B) and car rental rates (1800B).

รีวิวเมื่อ 02 กุมภาพันธ์ 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
Carolyn จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

Amazing place to relax ”

pools, views and beach

This is the perfect hotel for relaxing. It is secluded but the hotel offers a inexpensive shuttle to other parts of the island multiple times throughout the day. Breakfast is amazing and the staff at the restaurant and bar are extremely friendly and helpful.

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม 2015
7.3
ดีมาก
Jurij จากแคนาดา
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

Started a bit off...but redeemed itself fully.”

Restaurant Staff, Location, Spa Room

My husband and I frequently stay at Centara. Our flight was early, and therefore arrived early (10:00), we were asked to wait until 11:00 to check in. No problem, our fault. However, when we arrived to the room, it was not the room we booked. I asked the nice lady at the desk if I was mistaken, but I thought that the "Spa Room" had a double sink, and en-suite bathtub. (I am not comfortable with bathing out on the deck...good for the kid to splash in, but not very modest bathing for an adult....this is why we booked this room). She told me that "all spa rooms are like this". After some polite talking, she then informed me that there are some 'special' rooms. They changed our room, but advised us that we would have to wait until 5:00. However, we could use the current room to let my 1 year old sleep, 'but do not mess up the room.' This was an odd situation. We have never encountered anything like this at another Centara. The rest of the stay was wonderful, food was good, breakfast was fine. Generally clean and very close to the beach. Restaurant staff were loverly, and we had a great chat with them each morning. My husband and I were talking about how we could make a reservation to come back to this hotel, but to ensure that we got what was advertised. This is not a conversation that guest should need to have when considering visiting again. We are both expats living in Thailand.

รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม 2014
9.0
ยอดเยี่ยม
Elizabeth จากสหราชอาณาจักร
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014

Relaxing stay in Koh Samui”

Quiet location,beautiful villa,friendly staff

I recently enjoyed a short 4 night stay at Centara Villas....a late booking with Agoda rooms and at an excellent deal of 50% off for B&B in a Spa villa. I was most impressed with the size&quality of the villa-there was a huge decking area with an outdoor jacuzzi and sun loungers to make the most of the sun trapped area(the sun was on the patio from early morning to late afternoon).My villa-201-was recently renovated to a high standard. Only disadvantage was a long walk down to the beach&restaurant..but it was close to Reception&wi-fi in the Papillon bar.Breakfast choices were good and it was lovely to eat at the beachside location. If you want a quiet location far from the madding crowd this is ideal-very peaceful and private. Regular shuttle buses from the hotel at low prices meant you could travel to nearby towns like Lamai and Chaweng.Finally the staff were SO attentive&friendly-service with a smile-always!Would love to return for longer!

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2014
9.0
ยอดเยี่ยม
AMANDA จากสหรัฐอเมริกา
คู่รัก
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

Can't say enough wonderful things about Centara!”

Relaxing, pool/beach access, friendly staff

Amazing! I was so pleased. I booked Centara as a cheaper alternative to the resort my friends wedding was held at. My boyfriend and I couldn't afford her villa resort. I was bummed out, but it ended up working out great. The staff was extremely friendly. We had the basic Garden Villa (room 132) and it was beautiful- and directly next to the spa! When we arrived, we were greeted with iced lemongrass tea (which became a favorite of ours). We were brought to our room, which was exactly as pictured. The resort is off the beaten path, but a short walk to Fishermans Outlet for dinner is a must! Cheap and delicious. Shuttles/taxis are easy to book through the hotel. There are a lot of stairs, but nothing unbearable.

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม 2013
5.0
Amran จากมาเลเซีย
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

Average Experience”

Nice Pool Suite Seaview, Comfy room,

Average experience overall, staff came across as not very genuine, Place was slightly aged, Food was rather standard. Perhaps being slightly harsh as am used to the Centara brand being top notch and having experienced and loved the Centara Grand Krabi.

รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม 2013
8.0
ดีเยี่ยม
Charles จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Great hotel for a relaxing get away”

beach area, bar and resturant areas

Really enjoyed our stay here, very relaxing atmosphere, ideal for kicking back and relaxing with a book or a couple of beers. Nice beach area and a 3 pools, the main pool does seem to be busy all the time but you can take a sunbed on the beach and the have the option of a few steps the the sea, pool or bar. Rooms were good, not a problem for us but there are a lot of stairs up and down to the villas

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2013
8.7
ดีเยี่ยม
Ai จากสิงคโปร์
คู่รัก
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Nice laidback getaway”

friendly staff, well-maintained facilities

As most reviewers point out, this is an older resort with lots and lots of stairs, so keep that in mind for older or less able-bodied guests. The thai food on the menu is better than the western, but they're all acceptable. The buffets are rather lacking in quality for the price. The spa is also a little expensive, and not exceptional, but acceptable. Difficult to get to town, and the lack of free resort-wide wifi is irritating in this day and age.

รีวิวเมื่อ 09 กุมภาพันธ์ 2013
8.0
ดีเยี่ยม
Joseph จากเยอรมนี
นักธุรกิจ
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2012

Great location”

friendly staff

i booked this hotel because i had stayed here before and the memories from staying in this hotel was a good one. when we checked in, the staff brought us to our suite and show us what we need to know. feels so relaxed. the bed is also very comfortable. i kept waking up late because the bed just makes me wanna sleep again.

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม 2012
8.3
ดีเยี่ยม
Dennis จากเนเธอร์แลนด์
คู่รัก
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

Beautiful hotel and friendly staff”

Relaxed

We were on Holiday for about 16 days and stayed at three resorts! Of these three we liked Cemtara the most and had a lovely stay. If we go back to Samai again, we will definately go back to this resort.If you like a relaxed stay, than this is the place to be!

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม 2012
9.7
ยอดเยี่ยม
Maria จากเซเชลส์
คู่รัก
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

Great location for a relaxing holiday!! ”

The swimming pool was nice and the cocktails and happy hours in the afternoon!

It is a perfect location for a romantic holiday or even relaxing one with family. Very friendly staff and good service. The room was big and spacy enough for a couple. It was neat and clean as well. It is a very nice place the only disadvantage is that it is a bit far from the other lil towns, like chaweng. But Chaweng is more if you are looking for nightlife.

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน 2012
9.0
ยอดเยี่ยม
Nikka จากจีน
คู่รัก
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2012

Absolutely Fantastic!”

Everything, but for some the location might not be the best

I got married at this hotel and enjoyed every minute of my stay here. The room was great, the staff were really friendly and helpful, the food was good, and the pool and beach were great. I booked this hotel because it was a little secluded and further away from the main areas on he island such as Chaweng and Lamai, as I wanted a more private and relaxing experience. Shuttle transport is offered by the hotel at set times every day to visit the other places, but if you are staying at the hotel then you are restricted to eating at the hotel, where prices are a little more expensive, or one of two other restaurants a 200m walk away, which are slightly cheaper. However, I enjyed the food and they would offer various themed nights such as seafood night or BBQ night, so that you don't get bored of the menu. I'm looking forward to returning to the hotel on one of y anniversaries in the next few years.

รีวิวเมื่อ 03 สิงหาคม 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
perry จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
เข้าพัก 10 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012

great hotel with superb staff”

recepition, staff, clean, great food

Our stay at centara was fantastic,we were made to fill welcome the moment we got there, the staff were briliant and friendly,the food was to die for, pranee and sal were fantastic they made our stay that little bit more special/

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม 2012
9.7
ยอดเยี่ยม
Naruemon จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2012

Luxury hotel ”

Very good environments

very impressed by facility and the location.we enjoy this hotel with the modern design and we has private pool in our room. our kid enjoy swimming here. the service was great also.we booked for ocean view.unfortunately there was too many trees so that we hardly see the ocean view so that they offerd me the gift voucher instead. anyways, i think this hotel was worth your money.

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน 2012
8.3
ดีเยี่ยม
Vaibhav จากอินเดีย
คู่รัก
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2012

Superb hotel...great staff..”

luved the restarunt next to the bar...the water sport facilities and the room was faboulus...

its superb ...away from the maddning crowds of lamai and chewang...u can hire a gypsy and be in lamai in 10 minutes...the beach is like a big pool...great for swimming...it has 3 awsome pools...however our room had a private pool ..super big...staff is super nice and helpfull....full marks...great place for couples...its on a hill so if you have knee problems or cant walk much,,,,dont go ...but otherwise its bliss..

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
Hamid จากสิงคโปร์
คู่รัก
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2012

Amazing ambience and exemplary service :)”

Friendly staff, clear blue sea, good food...

Right from the start, we were greeted by courteous and friendly staff who endeavored to make our entire stay in the resort one to remember for a lifetime. It is the perfect resort for the honeymooners. We chose to stay in a private spa villa and it was awesome! Me and my wife enjoyed ourselves very much. Although away from the hustle and bustle of the city, the resort offers shuttle to Chaweng & Lamai. But why bother when you can chill by the private beach? :)

รีวิวเมื่อ 06 เมษายน 2012