จองเลย: โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ

รีวิวของโรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ (Centre Point Sukhumvit - Thong Lo Hotel)

ดีเยี่ยม
จาก 1463 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
8.5
/
10
ผู้เข้าพัก 95% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

รีวิวจากอโกด้า (1463)รีวิวจาก Booking.com (373)
8.5
/
10
ดีเยี่ยม
จาก 1463 รีวิว
ความสะอาด8.7
สิ่งอำนวยความสะดวก8.4
ทำเลที่ตั้ง8.5
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก8.5
การให้บริการ8.6
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.4
รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (1463)
ห้องพักทุกประเภท
แสดง 954 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
10.0
ยอดเยี่ยม
Kitichai จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017
เป็นเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่เหมือนโรงแรม พักกับผู้สูงอายุใช้วีลแชร์ สะดวกดีมาก พนักงานช่วยเหลือดีมาก ”
สับสนเล็กน้อยกับ GRAND CENTRE POINT HOTEL อยู่ติดกันเลย แต่ใน GOOGLE MAPS เขียนว่า Centre Point Sukhumvit Thong Lor ซึ่งจริง ๆ ตรงนี้เป็นโรงแรม ส่วนที่จะพักเป็น Centre Point Serviced Apartment Thong Lor ต้องดูให้ดี โดยภาพรวมแล้วดีทุกอย่าง ทั้งทำเล ที่จอดรถ ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะพาผู้สูงอายุที่ใช้วีลแชร์ก็สะดวก พนักงานดีมากมีเซอร์วิสมายด์ช่วยเหลือดูแลดีมาก ครั้งหน้ามาพักอีก
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม 2017
Dear Guest, Thank you very much for giving us a perfect rating and for recommending our property to other travelers.The whole team and I were truly joyful to read your very positve feedback and we all thank you very much for that. I am very pleased to hear that you were thoroughly like our property, guest room , facilities and services provided by our attentive staff. Feedbacks from our guests are always valubale for us. This encourages us to deliver the best service. Once again thank you very much for making us one of your preferred accomodation choices in Bangkok. We look forward to welcoming you back as well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
Show more
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
9.2
ยอดเยี่ยม
Piyaphat จากประเทศไทย
คู่รัก
ดีลักซ์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017
ชอบๆๆ สะดวกสบาย ร้านเพียบ”
พักแถวทองหล่อหลายครั้ง แต่ไม่เคยพักที่นี่ ได้แต่ผ่าน วันนี้พักแล้วประทับใจมาก พนักงานดีมากคะ เดินไปลานจอดรถ ช่วยยกกระเป๋าขึ้น ห้องใหญ่คะ สะอาด อุปกรณ์ทำครัวพร้อม สระว่ายน้ำไม่พลุกพล่าน มีน้ำอัดลมฟรีให้ด้วย สรุปจะกลับไปอีกแน่นอน ชอบมากคะ
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน 2017
Dear Guest, Thank you very much for taking your time to share your recent experience on Agoda. I am glad to know that you like our property, guest room and services provided by our attentive staff. Feedbacks from our guests are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. Thank you for staying at Centre Point Serviced Apartment Thong Lo and we hope you choose to stay with us again whenever your travel needs bring you back to Bangkok. Have a good time! Sincerely, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 04 ธันวาคม 2017
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
Phasit จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017
ห้องกว้างมาก สะอาดมาก ทำเลดี ”
ห้องพักดีมากกว้าง เตียงใหญ่ เป็นสัดส่วน ห้องน้ำมีอ่างใหญ่ ห้องนั่งเล่นกว้าง เด็กๆชอบ มีครัวทำอาหาร อยู่สบายรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน มีห้องเซาวน่า fitness สระว่ายน้ำ wifi ดี มีที่จอดรถ อยู่ใกล้foodland มีโอกาสจะกลับไปพักอีก
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน 2017
Dear Khun Wannapat, Thank you very much for giving us a perfect rating and for recommending our property to other travelers. I am certain our entire staff enjoyed catering to your needs as much as you enjoyed your stay. Thank you again for giving us a chance to serve you. We wish to welcome you back in the near future. Have a good time! Sincerely, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 28 กันยายน 2017
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
sukijsak จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
ห้องใหญ่ คุ้มค่า ทำเลดี”
ห้องใหญ่ สะอาดเหมือนเดิม พนักงานกระตือรือร้น บริการ คุ้มราคา เพราะทำเลนี้ ห้องใหญ่ขนาดนี้ คุ้มมากๆ เสียอย่าเดียวหมอนนอนแล้วปวดคอไปหน่อย
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน 2018
Dear Guest, Thank you very much for taking your time to review your stay with us. I am very pleased to hear that our staff made your stay pleasant. I am certain our entire staff enjoyed catering to your need as much as you enjoyed your stay. As per your kind comment about the pillows in your guest room, kindly be informed that the soft pillows will be provided for your next stay. Once again thank you very much for making us one of your preferred accomodation choices n Bangkok. We very much look forward to welcoming you backas well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 18 กันยายน 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
sukijsak จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018
ห้องใหญ่ราคาไม่แพง สำหรับทำเลแบบนี้”
พักแบบ2ห้องนอน ห้องกว้างมากมีครัว มีโต๊ะกินข้าว โซนนั่งเล่น 2ห้องนอน2ห้องน้ำ มีห้องเล่นเด็กเล็กใช้บริการได้ มีเวลค่ำดริ้ง อาฟเตอร์นูนที สุดยอดมาก คุ้มจริงๆ
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน 2018
Dear Guest, Thank you very much for giving us a perfect rating and for recommending our property to other travellers. It is great to know that you like our spacious guest room which separate bedroom and living room and our facilties. Feedbacks from our guest are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. Thnak you for staying at Centre Point Serviced Apartment Thong Lo and we hope you choose to stay with us again whenever your travel needs bring you back to Bangkok. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 03 ตุลาคม 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
Anyanee จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 10 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
Great place with nice breakfast ”
Great place with nice breakfast
รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม 2018
Dear Guest, Thank you very much for taking your time to share your recent experience with us and for giving us a perfect rating. I am very pleased to hear that you have a pleasant stay during your time with us. We hope that we will have an opportunity once again to serve you for the next visit in the near future. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 26 พฤษภาคม 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
9.7
ยอดเยี่ยม
Amnard จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015
สะดวกสบาย”
สะดวก สะอาด ปลอดภัย
ไปพักครั้งที่2 พนักงานบริการดีเยี่ยม อัพเกรดห้องให้ใหญ่กว่าเดิม ห้องพักกว้าง เตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบครัน ลูกๆชอบมาก สะดวกหาของกินง่าย ข้างๆมีฟู๊ดเเลนด์เปิดตลอด24 สระว่ายน้ำสะอาดน่าว่ายมาก แต่ยังไม่มีเวลาซักที
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม 2015
9.7
ยอดเยี่ยม
Amnard จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015
ประทับใจ”
สะดวก สะอาด ปลอดภัย
ประทับใจมาก ห้องพักกว้าง ห้องน้ำก็กว้าง พนักงานต้อนรับดี ยิ้มแย้ม แถมอัพเกรดห้องใหญ่ขึ้นให้ด้วย อยู่ใกล้ร้านอาหาร ใกล้ฟู๊ดเเลนด์ ผับบาร์ แต่ในต้วโรงแรมเงียบสงบร่มรื่น ปลอดภัยมาก แต่นิดนึงถ้าเตียงใหญ่กว่านี้คงจะเพอร์เฟคเลย กลับไปอีกแน่นอนครับ
รีวิวเมื่อ 02 มิถุนายน 2015
9.7
ยอดเยี่ยม
Tussin จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011
ห้องดีเลยครับ อุปกรณ์เป็นลักษณะ service apartment”
ทำเล ดีมากๆ
ห้องสวย อุปกรณ์ทำครัวพร้อม เหมาะสำหรับพักระยะยาวครับ ทำเลดีสุดๆ อยู่ทองหล่อไม่ลึกเกินไป อาหารแถวนั้นก็อร่อยมาก แนะนำร้านอินเดียชั้นสองตึกeight ครับ หรือร้าน nara อยู่ชั้น 1 ตึกเดียวกัน มัสมั่นเนื้อน่องอร่อยมาก เสียอย่างที่แพงไปหน่อยถ้าพักระยะสั้น
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2011
8.0
ดีเยี่ยม
Phongsak จากสวีเดน
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017
เดินทางสะดวก”
ตอนรับบริการดีเยี่ยม / เตียงเล็กไปหน่อย
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน 2017
Dear Guest, Thank you for taking your time to review your stay with us We appreciate your kind comment and it is our pleasure to hear that you have a pleasant stay with us at Centre Point Serviced Apartment Thong Lo. We look forward to welcome you back in the near future. Have a good time! Sincerely, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 28 กันยายน 2017
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
9.6
ยอดเยี่ยม
Phasit จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017
ที่ตั้งโรงแรม ห้องพักสะอาดมาก พนักงานต้อนรับดี”
ห้องนอนกว้างมาก ที่นอนใหญ่ มีครัวพร้อม ห้องน้ำกว้าง ส่วนห้องนั่งเล่นสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำพร้อม wifi แรง มีที่จอดรถพร้อม ใกล้foodland และร้านอาหารต่างๆ กลับมาพักอีกแน่นอน
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม 2017
Dear Guest, Thank you very much for taking your time to share your recent experience with us and for giving us a perfect rating. It is great to know that you like our property, big guest room and our facilties. Feedbacks from our guests are always valuable for us. This encourages us to deilver the best service. We look forward to welcoming you back to Centre Point Serviced Apartment Thong Lo. If I can be of any assistance in the future, please do not hesitate to contact me. Have a good time! Sincerely, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 16 สิงหาคม 2017
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
9.2
ยอดเยี่ยม
suweena จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017
ที่พักสะอาด ห้องใหญ่มาก ราคาคุ้มเกินคุ้ม”
อยู่ใจกลางทองหล่อ ร้านอาหารเพียบ
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน 2017
8.0
ดีเยี่ยม
Kornthira จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017
Good service”
การบริการดี ที่จอดรถสะดวก มีบริการรถรับ ส่งที่สถานีรถไฟฟ้า ไปพักแค่คืนเดียว โดยส่วนตัวก็ค่อนข้างประทับใจ อาจจะกลับไปพักอีกค่ะ
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2017
9.6
ยอดเยี่ยม
Krittapat จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016
ทำเลดี ห้องพักกว้างและสะอาด”
เข้าพักห้องเต็ม พนักงานอับเกรดให้เป็นสองห้องนอน ห้องใหญ่มาก ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ในห้องครบครัน พนักน่ารัก อัธยาศัยดี
รีวิวเมื่อ 06 เมษายน 2016
9.2
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016
สะอาด สะดวกสบาย”
ห้องพักสะอาด บริการดีเยี่ยม อาหารเช้ามีคุณภาพ
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม 2016
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016
ห้องพักสะอาด”
สะอาด บริการดี ใจกลางเมือง
ห้องพักสะอาด บริการดี อาหารเช้ามีคุณภาพ
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2016
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2015
อาหารเช้ามีคุณภาพ”
อาหารเช้าดี บริการดี ทำเลที่ตั้งดี
พนักงานทำงานดี บริการดี ห้องพักใหญ่สะดวกสบาย แม่บ้านทำความสะอาดดีเยี่ยม
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015
บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส”
บริการ ที่ตั้ง ความสะอาด
ห้องพักสะอาด ปลอดภัย บริการดี อาหารเช้ามีคุณภาพ
รีวิวเมื่อ 02 ธันวาคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015
สะอาด ปลอดภัย”
ความสะอาด ความปลอดภัย การบริการ
ห้องพักสะอาด แม่บ้านทำงานดี อาหารเช้าอร่อย พนักงานที่ห้องอาหารบริการดี
รีวิวเมื่อ 01 พฤศจิกายน 2015
8.0
ดีเยี่ยม
wanida จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015
สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า สะอาด”
สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า สะอาด
ดี
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”
ตำแหน่งที่ตั้ง บริการ อาหาร
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปมาสะดวก พนักงานทำงานเรียบร้อย ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย
รีวิวเมื่อ 03 ตุลาคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015
บริการดี”
ใจกลางเมือง บริการดี อาหารเช้าอร่อย
บริการดี อาหารเช้ามีคุณภาพ รูมเซอร์วิสสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด
รีวิวเมื่อ 07 กันยายน 2015
8.7
ดีเยี่ยม
Patharapreeya จากประเทศไทย
คู่รัก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015
สะอาด สะดวก สบาย”
ห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย ที่ตั้งสะดวก
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม 2015
8.7
ดีเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2015
บริการดี”
ที่ตั้ง บริการ
ห้องพักสะอาด บริการดี อาหารเช้าอร่อย อยู่ใจกลางเมือง ไปมาสะดวก
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม 2015
10.0
ยอดเยี่ยม
Chanyanat จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015
สุดชิล”
ใกล้แหล่งบันเทิง ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก
ดีมาก พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี มีที่จอดรถสำหรับผู้มาพัก ห้องกว้างขวางใหญ่โต
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015
บริการดี”
สะอาด ปลอดภัย บริการดี
แม่บ้านทำความสะอาดห้องดีเยี่ยม ห้องอาหารสะอาดพนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้า อาหารเช้าดูดี รสชาติดี
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน 2015
8.3
ดีเยี่ยม
Patharapreeya จากประเทศไทย
คู่รัก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015
ที่พักที่สะดวกและสะอาด”
ความสะอาดสะอ้านของห้องพัก
สะดวกสบาย
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015
ใจกลางเมือง”
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก
ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก มีรถไปส่งที่สถานีรถไฟฟ้า มีร้านอาหารในบริเวณเยอะ ไม่ไกลจาก Foodland กับ Tops
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน 2015
8.3
ดีเยี่ยม
PORNSIRI จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015
ทำเลดี พนักงานบริการดี”
ทำเล ห้อง สะอาด และ พนักงานบริการดี
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015
สะดวกสบาย”
บริการดี อาหารอร่อย ใจกลางเมือง
บริการดี พนักงานน่ารัก ทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง หาของกินง่าย
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
NATTAWOOT จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015
ทำเลดี ห้องใหญ่ อุปกรณ์ครบ”
ทำเลดี ห้องใหญ่ อุปกรณ์ครบ
พาแฟนมาฮันนีมูนถูกใจมากครับ ได้อัพเป็นห้องใหญ่จัดห้องสวยมาก อาหารเช้าพอใช้ได้ มีบริการรับส่งที่ท่องเที่ยวในบริเวณนั้น โดยรวมถูกใจครับ
รีวิวเมื่อ 02 เมษายน 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015
อาหารเช้าอร่อย ห้องพักสะอาด”
ห้องพักสะอาด ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง
พอใจ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย มีรถไปส่งที่สถานีรถไฟฟ้า
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015
พักผ่อนสบาย”
ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวย
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี อาหารเช้าคุณภาพดี
รีวิวเมื่อ 06 มีนาคม 2015
8.0
ดีเยี่ยม
PORNSIRI จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015
เดินทางสะดวก ห้องสะอาด”
ทำเล พนักงานบริการดี และ ห้องสะอาด
รีวิวเมื่อ 02 มีนาคม 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
narongrit จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015
ห้องพักสะอาดสวยมาก ใกล้แหล่งช็อป บริการดีมาก”
ห้องพักสวยสะอาด ใกล้แหล่งช็อปปิ้งและของกิน บริการดี
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
Sasiporn จากประเทศไทย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015
บริการดีเยี่ยม”
ห้องพักใหญ่ บริการดี
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง สะอาด พนักงานบริการดี
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2015
8.0
ดีเยี่ยม
Sattha จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014
สถานที่ท่องเที่ยว”
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน 2014
10.0
ยอดเยี่ยม
Sattha จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014
สะดวก บริการดีคุ้มค่า สะอาด”
ใกล้สถานบันเทิง ใจกลางเมือง. สะดวก
ดีมาก ไปมาสะดวก. บริการดี. ห้องใหญ่. ที่จอดสบาย ใกล้แหล่งอาหาร
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม 2014
10.0
ยอดเยี่ยม
SUCHADA จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018
ยอดเยี่ยม”
ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญ All services are really excellent
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน 2018
Dear Guest, Thank you very much for giving us a chance to serve you. I am very pleased to know that you like our clean guest room and services provided by our attentive staff. Feedbacks from our guests are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. Once again thank you very much for making us one of your preferred accomodation choices in Bangkok. We very much look forward to welcoming you back as well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 26 เมษายน 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
5.0
BOONMA จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015
ห้องเหม็นบุหรี่ ไม่สะอาด บริการแย่”
ใกล้ทองกล่อ
จองห้องพักขนาด 68 ตร.วาไป แต่พอไปเช็คอินกลับได้ห้องเล็ก 38 ตว.วา แถมห้องเหม็นบุหรี่มาก ลงมาขอเปลี่ยนเพราะจ่ายเงินเพิ่มเพื่ออัพขนาดห้องไปเกือบพัน แค่กลับได้ห้องเล็ก พนักงานทำท่าไม่พอใจเหมือนจะไม่ยอมเปลี่ยน เลยบอกจะโทรหาAgoda เพราะห้องไม่เหมือนกับที่จอง สุดท้ายยอมเปลี่ยนให้ ห้องไม่เหม็นบุหรี่ แต่แอร์เหม็นมาก เป็นกลิ่นอับชื้นเหมือนไม่เคยล้างเครื่อง แล้วภรรยาที่ไปด้วยเป็นภูมิแพ้ทนกลิ่นเชื้อราไม่ได้ พอบอกพนักงานว่าแอร์ในห้องเหม็นอับก็โดนบ่นใส่ว่าเรื่องมาก ไม่ยอมเปลี่ยน เลยต้องทนใส่หน้ากากนอน ทรมาณมาก
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน 2015
4.3
BOONMA จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สวีท
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2015
ห้องเหม็นบุหรี่ น้ำไม่ใส ห้องไม่สะอาด”
ห้องกว้าง มีครัว
น้ำไม่สะอาด ไหลออกมาเป็นสีเหลือง อาบแล้วเหม็นมาก ห้องสกปรกเหม็นบุหรี่ทั้งที่พักห้องไม่สูบบุหรี่ พอแจ้งพนักงานก็ไม่ได้รับการแก้ไข บอกให้แค่เปิดแอร์แรงๆก็หายเอง เหม็นจนนอนพักไม่ได้แสบจมูกปวดตามาก เสียงท่อน้ำดังมากดังจนนอนไม่ได้ หากมีห้องไหนเข้าห้องน้ำจะได้ยินเสียงน้ำไหลตลอดเวลา
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม 2015
7.0
ดีมาก
Pai-Ake จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สวีท
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015
โรงแรมน่ารัก บริการดี”
ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว
โรงแรมเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน อาหารเช้าถึงจะไม่มากแต่รสชาติใช้ได้ เพราะเป็น service apartment ไม่ใช่โรงแรม / ติงที่ไม่มีหม้อหุงข้าวให้ในห้องพักเหมือน service apartment อื่นๆ / การบริการโดยรวมใช้ได้
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม 2015
7.3
ดีมาก
rattanakwan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สวีท
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2011
ทำเลสะดวก ห้องพักกว้างขวาง”
ห้องพักกว้าง สะอาด น่าพักมาก
ได้มาพักที่ centre point sukhumvit - thong lo แล้วประทับใจเกี่ยวกับทำเลมากการเดินทางสะดวกสบาย อยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟ้ฟ้า แต่พอเข้าไปในห้องกับพบความสงบไม่วุ่นวาย เป็นโรงแรมที่น่าสนใจ และแนะนำสำหรับคนที่ชอบการเดินทางที่สะดวกสบายค่ะ ห้องพักก็จัดแบ่งอย่างลงตัวดีทีเดียว
รีวิวเมื่อ 04 ตุลาคม 2011
7.6
ดีมาก
Kornthira จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017
ทำเลดี”
พักที่นี่ประจำ เวลาไปทำธุระในกรุงเทพ ทุกอย่างสะดวกสบาย ราคารับได้ อาหารอร่อย เดินทางสะดวก เพอร์เฟค
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม 2017
4.4
Kornthira จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016
บริการโคตรแย่ reception”
ไม่มีใจบริการ
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน 2016
6.0
Usanee จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2013
คุ้มค่า ห้องดี พนักงานยิ้มแย้มดี”
สถานที่ตั้งดี บริการดี ห้องสะอาดดี
สถานที่ตั้งดี บริการดี ห้องสะอาดดี อาหารอร่อย พนักงานก็ตั้งใจบริการ
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม 2013
7.7
ดีมาก
santiparp จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2011
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”
สะอาด ปลอดภัย
พนักงานให้บริการเป็นอย่างดี โดยรวมถือว่าดีมาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม 2012
7.3
ดีมาก
Ruipawat จากประเทศไทย
คู่รัก
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2011
ทำเลดี สะดวก”
มีเครื่องแฟกซ์ในห้อง
เข้าพักชั้น แปด แต่แอร์ห้องนอนไม่เย็น ขอเปลี่ยนห้อง พนักงานเปลี่ยนให้เป็นชั้นสอง ห้องกว้าง ห้องน้ำสะดวกสบาย แต่นอนไม่ค่อยหลับ เพราะได้ยินเสียงดังตลอด ทั้งเสียงรถบนถนน และเสียงอื่นๆ
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม 2011
8.0
ดีเยี่ยม
Putthisan จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017
ห้องกว้าง สะอาด พนักงานบริการดี ”
ถึงห้องจะเริ่มเก่า แต่ก็สะอาด สงบ พนักงานยังบริการดีเหมือนเดิม เดินทางสะดวก ที่จอดรถดี รักษามาตรฐานบริการได้ดีมาก
รีวิวเมื่อ 04 เมษายน 2017
8.4
ดีเยี่ยม
Bunlom จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017
ทำเลดี สะดวกเดินทาง”
ควรมีรถ้ล็กมาส่งที่รถไฟฟ้า ,
รีวิวเมื่อ 03 เมษายน 2017
10.0
ยอดเยี่ยม
phuchit จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016
ห้องพัก”
สะอาด เรียบร้อยมากๆ เดินทางง่าย
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม 2016
9.2
ยอดเยี่ยม
Warangkana จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2016
สะดวกสบาย ใจกลางทองหล่อ”
ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทาง ห้องพักสะอาด บริการดีเยี่ยม
รีวิวเมื่อ 07 กรกฎาคม 2016
9.2
ยอดเยี่ยม
Cholthicha จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016
สะดวกมาก”
เข้าพักง่ายสะดวกสบาย พนักงานเป็นกันเอง
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน 2016
10.0
ยอดเยี่ยม
Nitith จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016
ดีที่สุดในย่านนี้”
ในระดับราคานี้ ที่นี่ดีที่สุด
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน 2016
8.3
ดีเยี่ยม
Onuma จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015
ห้องพักกว้าง”
สะอาด บริการดี เดินทางสะดวก
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม 2016
9.0
ยอดเยี่ยม
Thannarong จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015
พนักงานดูแลเป็นอย่างดี ห้องพักกว้างขวาง”
ราคา สถานที่ การดูแล
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
Warangkana จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015
หนีความวุ่นวาย สัมผัสความสะดวกสบายใจกลางเมือง”
การเดินทางมาที่นี่สะดวกมาก ห้องพักที่มีพร้อมทุกอย่างรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน พนักงานทุกคนยิ้มเป็นมิตรมาก
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
watchara จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สวีท
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014
ดีมากบริการก็ดีครับ”
ที่ตั้งดรงแรม , พนักงานบริการดี , ราคา
การเป็นอยู่ชีวิตดีขึ้น การไปไหนมาสะดวกดี
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2014
8.7
ดีเยี่ยม
Sophee จากประเทศไทย
คู่รัก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2013
ประทับใจกับการบริการของพนักงาน”
ห้องกว้าง สะอาด บริการเป็นกันเอง
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม 2014
10.0
ยอดเยี่ยม
Virayudh จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2013
พนักงานน่ารัก ห้องพักกว้างขวาง”
ทำเล, คุณภาพ, และ บริการ
เป็นโรงเเรมที่มีทำเลยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย พนักงานต้อนรับบริการดีมากต้องขอขอบคุณคุณนุชเป็นอย่างมากที่คอยอำนวยความสะดวกให้ในทุกๆเรื่อง
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2013
10.0
ยอดเยี่ยม
Bunthit จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013
ห้องพักสะอาดมาก พนักงานสุภาพ อ่อนโยน ”
ห้องพักสะอาด ใกล้ร้านอาหารอร่อยๆหลายร้าน ใกล้รถไฟฟ้า มีรถรับส่งจากหน้าปากซอยสุขุมวิท
รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน 2013
8.0
ดีเยี่ยม
PIYARAT จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2010
มาพักที่นี่ ที่พักใหม่และสะอาดมาก คนไม่พลุ่งพล่าน ”
ใกล้แหล่งบันเทิง ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เกต
ไม่มี โดยรวมถือว่าโอเค
มาพักที่นี่ ที่พักใหม่และสะอาดมาก ห้องพักกว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด ไม่มีกลิ่น มี cd ฟังในห้อง ต่อเนตได้ฟรี ภายนอกคนไม่พลุ่งพล่าน สระว่ายน้ำสวย มีฟิตเนตด้วย ด้านข้างก็มีร้านอาหาร สะดวกสบาย
รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม 2010
6.7
ดี
Max จากสหรัฐอเมริกา
นักธุรกิจ
สวีท
เข้าพัก 12 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011
ทำเลสะดวก”
อาหารเช้า
ทางโรงแรมจัดเตรียมอาหารเช้าได้ดีมาก สระว่ายน้ำ fitness ก็สะอาด แต่พนักงานต้อนรับไม่ค่อย ok ไม่เหมือนโรงแรมอื่นที่เคยไปพัก แต่โดยรวมแล้วก็ ok
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2011
10.0
ยอดเยี่ยม
Peia จากฟิลิปปินส์
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ สวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018
Great Hotel and Helpful Staff”
We booked a two bedroom suite and it was massive, you can fit maybe 10 people in that suite. The appliances are complete there were even a washer and dryer that comes handy as the airline has lost our luggage. They even provide us extra detergent to wash our clothes. The staff were nice they assist us in calling the airport lost and found services. They are always willing to help. There is free coffee and juice station at the lobby. The breakfast is really good too. Highly recommend this hotel.
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม 2019
Dear Guest, Thnak you very much for giving us a chance to serve you. It is great to know that you like our spacious 2 bedroom suite and services provided by our attentive staff. Feedbacks from our guests are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. Once again thank you very much for making us one of your preferred accomodation choices in Bangkok. We very much look forward to welcoming you back as well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 19 มกราคม 2019
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
8.4
ดีเยี่ยม
Lay จากมาเลเซีย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018
Home Away From Home”
1. Location is good. Many restaurants, cafes n drinking places within walking distance 2. The staff r super friendly n makes the stay very enjoyable. U feel welcome the moment u walk thru the door. Only setback, some or the front office staff speaks minimal English but they try their best. 3. The hotel is of course not as new the Grande Centrepoint Sukhumvit next door but nevertheless the big n spacious room kinda made up for it. Perhaps refurbishment is due in the near future. 4. The gym was average but good enough. 5. Generally very clean.
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม 2018
Dear Guest, Thank you very much for staying with us and for taking your time to share your recent experience on Agoda. It is great to know that you like our spacious clean guest room and services provided by our attentive staff. As per your kind comment about our Front Office staff, kindly be informed that we have constant trainings on service standard and etiquettes for our staff. Please rest assured thatI am personally very concerned of any situations in which we have failed to meet the expectations of our guests.Immediate corrective actions have been already taken in oeder to improve our services and to focus more on the training for all staff.I sincerely thank you for bringing these matters to my attention,as your feedback in invaluable to us. Once again thank you very much for making us one of your accomodation choices in Bangkok. We very much look forward to welccoming you back as well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistan
Show more
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
9.2
ยอดเยี่ยม
Adam จากมัลดีฟส์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018
Great hotel”
Hotel rooms are as seen on Agoda. Very clean with great staff. Good location. Only issue i found was the room service most of the time does not speak English well. This will be my favorite hotel to stay here after. Great value for money.
รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม 2018
Dear Guest, Thank you very much for giving us a chance to serve you. We appreciate your kind comment and it is certainly our pleasure to hear that you have a pleasant stay with us at Centre Point Serviced Apartment Thong Lo. Referring to your kind comment about the room service staff, kindly be informed that we have constant trainings on service standard and etiquettes for our staff. Furthermore, immediate corrective actions have beed already taken in order to improve our services and to focus more on the training for all staff. I sincerely thank you for bringing this matter to my attention, as your feedback is invaluable to us. We hope that we will have an opportunity once again to serve you for the next visit in the near future. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
Show more
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
8.4
ดีเยี่ยม
KHAI จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท 1 ห้องนอน สำหรับ 3 คน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018
Satisfying Stay”
Overall satisfy with this service apartment. Though is a bit dated, but it is spacious and very clean. Staff are friendly too. But when I check in around 4pm, there's only one staff manning the counter. He has to deal with 3 guest checking in, at the same time answering phone call. Should have at least two staff manning the counter at one time. My room's window facing the Grand Centre Point hotel. Every morning 6am I start hearing people whistle loudly (to control the traffic) and also engine noise from the buses. If you are a light sleeper, might need to ask for room not facing the other hotel.
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2018
Dear Guest. Thank you very much for your detailed feedback and please accept my profound apologize for the inconvenience caused upon your arrival and you experienced the lack of our product and service throghout the hotel. To avoid such problems in the future, we plan to engage more manpower and will also provide additional training to our staff. On the other handI am pleased to hear that you like our clean spacious guest room and services provided by our attentive staff. We do hope you will give us a second chance to welcome you back to Centre Point Serviced Apartment Thong Lo in the future. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 20 ธันวาคม 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
8.0
ดีเยี่ยม
Lee จากมาเลเซีย
กลุ่มเพื่อน
ดีลักซ์
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018
Good experience”
Stayed in Centre Point Apartment chain several times. Consistent standard and good service. Staff in the Thonglor location are nice and make me feel at home. Room is clean and quiet. Shuttle service to BTS is convenient.
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2018
Dear Guest, The whole team and I were truly joyful to read your very positive feedback of our property and we all thank you very much for that. It is great to know that you like our clean guest room and services provdied by our attentive staff. Feedbacks from our guests are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. Thank you for staying at Centre Point Serviced Apartment Thong Lo and we hope you choose to stay with us again whenever your travel needs bring you back to Bangkok. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 03 ธันวาคม 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
8.4
ดีเยี่ยม
Jessica จากสิงคโปร์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท 1 ห้องนอน สำหรับ 3 คน
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018
Well located serviced apartment with washing machine ”
My family and I stayed at this hotel for 4 nights in a triple room which is actually a one bedroom with living room, dining table and kitchenette with washing machine. The bathroom was the biggest in a city hotel I have seen, with a separate bathtub and shower. The kitchenette was fully equipped with an induction stove, microwave, pots, plates and bowls and utensils. There is also washing powder for the washing machine which is a nice touch! The hotel though far from pratunam area, there are 2 supermarkets nearby (food land and Tops) and eating places. It is about 12 mins walk from the Thong Lor BTS and it is a straight and easy walk.
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม 2018
Dear Guest, Thank you very much for giving us a chance to serve you. It is great to know that you like our spacious guest room with big bathroom and fully equipped kitchenette. Feedbacks from our guests are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. As Thong Lo is very popular among tourists. There are many restaurants, supermarkets and community malls nearby our property. I am happy that you had a great time there. Once again thank you very much for making us one of your preferred accomodation choices in Bangkok. We very much look forward to welcoming you back as well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
Show more
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ
10.0
ยอดเยี่ยม
Justin จากออสเตรเลีย
คู่รัก
แกรนด์ สวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 9 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
ยอดเยี่ยม”
This was my fourth time staying at this hotel. Staff extremely friendly, rooms are clean and quite spacious. This hotel is in a great location right near BTS thing Lo station, pool is great just a great place too stay in Bangkok will definitely be staying here again
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม 2018
Dear Guest, Thank you very much for staying with us and for taking your time to share your recent experience on Agoda. It is great to know that you like our spacious guest room, cleanliness and services provided by our atttentive staff. Feedbacks from our guest are always valuable for us. This encourages us to deliver the best service. Once again thank you very much for making us one of your preferred accomodation choices in Bangkok. We very much look forward to welocming you back as well as your family. Have a good time! Warm regards, Saisunee S. Executive Assistant Manager
ตอบเมื่อ 12 ตุลาคม 2018
โรงแรมเซ็นเตอร์ พอยต์ สุขุมวิท - ทองหล่อ