จองเลย: คลิฟ ไซด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ คอตเทจ

รีวิวของคลิฟ ไซด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ คอตเทจ (Cliff Side Beach Resort and Cottages)

ดีมาก
จาก 49 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.9
/
10
ผู้เข้าพัก 92% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของคลิฟ ไซด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ คอตเทจ (Cliff Side Beach Resort and Cottages) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (49)รีวิวจาก Booking.com (15)
7.9
/
10
ดีมาก
ความสะอาด8.0
สิ่งอำนวยความสะดวก7.7
ทำเลที่ตั้ง6.9
การให้บริการ8.5
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.4
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (49)
ห้องพักทุกประเภท
แสดง 28 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
8.8
ดีเยี่ยม
lian จากจีน
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018

ดีเยี่ยม”

台风天临时周转住了两天!位置较偏!很安静、很舒服,台风天也感觉很安全!没有热水,孩子不肯洗澡!前面海滩,早上退潮后,会捡到水母、海星、海胆、寄居蟹、小海龟!

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
zhongqiu จากจีน
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2018

老板真的很暖心 被感动哭了”

第一天老板就带我跟他们一起BBQ 第二天因为晚上没吃几口饭 老板担心是不是饭菜有什么问题 我说只是吃不惯 过了半个小时老板居然去给买了烧烤送到房间 而且不要钱 虽然最后还是给了 但是真的被感动到了

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม 2018
9.2
ยอดเยี่ยม
Qing จากจีน
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017

酒店位置有点偏僻、Globe手机收不到信号、酒店餐厅的菜份量很大”

It is far away from main road and also very quite. My Globe SIM card can't receive signal there. Sad. I ordered a vege pasta which is a HUGE portion. :)

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน 2017

Hello Qing, Thank you for writing a good review to us. On behalf of the team, we proudly say thank you for staying at our place during your holiday vacation on our majesty island. Hope to see you again on your next holiday. Thank you.

ตอบเมื่อ 18 เมษายน 2017
คลิฟ ไซด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ คอตเทจ
9.6
ยอดเยี่ยม
Aurelien จากฝรั่งเศส
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Wonderfull”

L’endroit est magnifique !! C est calme, le restaurant est correct, et l’on y mange des pancakes copieux et delicieux le matin. Il y a la location de scooter a un prix tres raisonnable (350p) donc même si le lieu est un peu excentré , on y revient avec joie le soir pour se coucher dans et endroit paradisiaque et relaxant. Loin des bruits des routes, vous entendrez uniquement les bruits des vagues . Je recommande à 100% et je reviendrai ici la prochaine fois.

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม 2019
6.8
ดี
Guenter จากเยอรมนี
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

nicht so gut”

schlechter Strand , etwas abgelegen

รีวิวเมื่อ 07 เมษายน 2017

Hello Guenter, On behalf of the team, we proudly say thank you for choosing cliffside on your holiday vacation in our Island. Thank u also for writing a review to us. Hope to see you soon.

ตอบเมื่อ 18 เมษายน 2017
คลิฟ ไซด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ คอตเทจ
8.8
ดีเยี่ยม
Mathias จากฟิลิปปินส์
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

So schön ”

Sehr gute Lage, weg vom Rummel. Würde wieder gehen.

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม 2017

Hello Mathias, Thank you for writing us a review. On behalf of the team, thank you so much for staying at our place on your holiday here in Siquijor, Philippines.

ตอบเมื่อ 18 เมษายน 2017
คลิฟ ไซด์ บีช รีสอร์ต แอนด์ คอตเทจ
8.4
ดีเยี่ยม
Luis จากสเปน
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย พร้อมพัดลม
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

Un placer”

Muy buen sitio para desconectar unos dias, resort muy confortable con comida muy buena. El precio inmejorable. Graciass

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน 2018
7.2
ดีมาก
Deganit จากอิสราเอล
เดินทางคนเดียว
ห้องสำหรับครอบครัว
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018

Beautiful place”

Very good hospitality! amazing food, beautiful place and quiet.

รีวิวเมื่อ 01 เมษายน 2018