จองเลย: เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม

2018

รีวิวของเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium)

ดีเยี่ยม
จาก 4747 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
8.4
/
10
ผู้เข้าพัก 93% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของเอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม (Emporium Suites by Chatrium) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (4743)รีวิวจาก Booking.com (831)
8.4
/
10
ดีเยี่ยม
ความสะอาด8.5
สิ่งอำนวยความสะดวก8.2
ทำเลที่ตั้ง9.3
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก8.4
การให้บริการ8.4
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.0
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (4743)
ห้องพักทุกประเภท

เลือกหัวข้อที่มีกล่าวถึงในรีวิว 

แสดง 3601 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
9.2
ยอดเยี่ยม
Krich จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

บริการดีได้มาตรฐาน”

- การให้บริการของพนักงานดีมาก - ทำเลดี สะดวก อยู่ติดแหล่งช๊อปปิ้ง และสถานีรถไฟฟ้า - ห้องพักกว้าง เตียงนอนนุ่มสบาย - ห้องน้ำ ก๊อกน้ำผสม ฝั่งน้ำร้อน น้ำจะไม่ร้อน รู้สึกได้แค่ อุ่นค่อนไปทางเย็น โดยไม่ได้เปิดน้ำเย็น - ที่จอดรถ ใช้ร่วมกันกับห้างสรรพสินค้า อาจหาที่จอดรถยากสักหน่อยในบางครั้ง

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2019

ขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจโรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท ในส่วนน้ำร้อนที่อุณหภูมิไม่คงที่ ทางเราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขค่ะ

ตอบเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2019
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.8
ดีเยี่ยม
Varaporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

ทำเลเหมาะกับการช้อปปิ้งและหาที่กินมาก”

ชอบทำเลตรงนี้ เครื่องอำนวยความสะดวกดีมาก มีห้องครัวและไมโคเวฟอุ่นอาหาร ดีๆๆ เลิศๆ แต่โต๊ะหัวเตียงเป็นเหลี่ยมเยอะไม่เหมาะกับเด็กๆ ที่วิ่งซนเพราะลูกซนไปโดนทิ่มมาแล้ว555 โดยรวมโอเคค่ะ หาของทานง่ายมาก ช้อปปิ้งได้เพียบ เดินทางสะดวกด้วยค่ะ

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม 2018

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 24 ตุลาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.8
ดีเยี่ยม
Sanya จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

ต้องคุมการดูดบุหรี่มากกว่านี้”

เข้าพัก ทางเดินไปห้องพัก เหม็นกลิ่นบุหรี่มาก คือพวกโรงแรมที่ ให้แขกเข้าพัก ดูดบุหรี่ได้ มันเชยมากๆแล้วนะ แต่ที่นี่ให้แขกดูดกันเกลื่อน หน้าลิฟก็ดูด ระหว่างทางก็ดูด ในห้องก็ดูด เหม็นมาก ที่พักติดห้าง หาไรทานง่าย ติดรถไฟฟ้า ส่วนที่จอดรถ ถ้าคนมาห้างเยอะๆ ก็วนหาเหนื่อยหน่อยเค้าไม่ได้ จัดทำที่จอดรถโดยเฉพาะแขกเจ้าพักไว้ ถ้ามีธุระสำคัญแถวๆนั้นจะเข้าพักอีก ถ้าไม่มีอะไรคงหาพักที่อื่นๆ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม 2018

I really appreciate your review and sorry to hear about the inconvenience you encountered and we will work harder for future improvement. However, we wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 30 สิงหาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.4
ดีเยี่ยม
Sarahritaphan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

ห้องอาหารsupervisor ไม่สุภาพ”

I booked this room through agoda and i relocate a lot. This booking i didnt check that breakfasr was not included. Its my faults i admit this point that i didnt double check. However, i informed the staff about my room no. , n i was led to the table right away. After i had bf for 10 min just a cup of coffee n boiled eggs. The sup of the waitress asked my room no. And spoke very loudly that my room ABF not included then i walked out embarrassingly. I m willing to pay but the poor service and how she treat the customer s unacceptable for me. Her name is Supatta C. I already reported n for tge room price of nearly 5,000 thb i m looking for 5 star service not a poor service like this

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม 2016

Dear Khun Sarahritaphan, We’re sorry you were unhappy. Please accept our sincere apologies regarding inconvenience caused during your stay especially Food and Beverage service. Please be assured that the matter is taken seriously and will be reviewed with the department concerned to avoid future reoccurrence. Yours sincerely, Sutheenuch Mingsamon (Miss) Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Suthima จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016

Good Location,Best Service,Friendly Staff”

ห้องพันดีมาก สะอาด พนักงานน่ารักทุกตำแหน่ง ตั้งแต่ front จน room service โดยวันที่เข้าพักพอทาง รร. รู้ว่ามาแบบครอบครัว ได้อัพเกรดห้องพักให้เป็นห้องสูท 2 ห้องนอน ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ที่ไปด้วยประทับใจมากๆ ถึงการบริการที่ยอดเยี่ยมนี้ วันหลังถ้ามีโอกาศจะไปพักอีกแน่นอน

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2016

Dear Suthima, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.0
ดีเยี่ยม
Thanaporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2015

buffet line อาหารหลากหลาย แต่สถานที่คับแคบ”

ทำเลที่ตั้ง ความสะดวกสบายของห้องพัก ความเอาใจใส่ของพนักงาน

- คืนแรกที่เข้าพัก แขกพักเต็ม ขอ baby cot กับทางโรงแรมไว้ แต่ไม่ได้ และไม่แจ้ง ต้องโทรติดตามเอง หลังจากนั้น คืนที่ 2-3 พนักงานจึงมาจัด baby cot ให้ - toiletries ในแต่ละวัน แม่บ้านจัดให้ไม่ครบ - จานชามในห้องอาหารเช้า ล้างไม่สะอาด

รีวิวเมื่อ 04 มกราคม 2016

I really appreciate your review and sorry to hear about the inconvenienced and we will work harder for future improvement. However, we wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium suites ,Bangkok Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 28 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Jirawat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูเปอร์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2012

ห้องกว้างขวาง สะดวกสบาย”

ห้องกว้าง ทำเลสะดวก

ห้องกว้างแบ่งเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก เครื่องอำนวยความสะดวก มีครบ พนักงานน่ารัก บริการดี สมกับเป็น โรงแรมห้าดาว อาหารรูมเซอร์วิส ราคาไม่แพงมาก ทำเลใกล้เอมโพเรียม ช้อบปิ้งสะดวก สบาย ไปใหนๆด้วยรถไฟฟ้า ได้ ติอย่างเดียว wifi เสียเงิน ธรรมดาค่าห้องระดับนี้น่าจะให้บริการฟรี

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Angkana จากญี่ปุ่น
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2011

โรงแรมที่หรูหรา สวยงาม”

โรงแรมอยู่ติดห้างสรรพสินค้า

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม และยังอยู่บริเวณจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS อีกด้วย สวนเบญจสิริ ซึ่งเป็นสวนสวยเขียวขจีเพียงไม่กี่แห่งในตัวเมืองก็อยู่ติดกับที่พักแห่งนี้ และนอกจากนี้ บริเวณรอบๆ ที่พักยังประกอบด้วยร้านอาหารหลากหลายให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง รวมถึงผับที่มีสไตล์แตกต่างกันไป และที่ชั้นบนสุดของศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ท่านจะได้พบกับพื้นที่ที่ผ่อนคลายอันยอดเยี่ยม ทำให้ที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในบรรดาที่พักทั้งหมดของกรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 04 มกราคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.0
ยอดเยี่ยม
Pawanrat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

สะดวกต่อการเดินทาง”

วิวแม่น้ำสวยดี

โรงแรมโดยรวมสะอาดและหรู มี รปภ.เยอะทำให้มีความปลอดภัยค่อนข้างสูงดี แต่ระบบลิฟต์เวลาเสียบบัตรขึ้นห้องพัก ไม่ดีเพราะใช้บัตรเดียวกดได้ทุกชั้น และเวลาลงไม่ต้องใช้บัตรเลย ก็สะดวกแต่ก็ลดความปลอดภัยลงไปเยอะ พนักงานบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไป เดินทางสะดวกมี BTS เป็นทางเลือก

รีวิวเมื่อ 02 ธันวาคม 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Kronnaphat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ทำเลยอดเยี่ยม ติดห้างสรรพสินค้าหรู ”

ติดห้างสรรพสินค้าและรถไฟ BTS เดินทางสะดวก

ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีห้องครัวเป็นของตัวเอง สามารถประกอบอาหารได้ ทีวีจอใหญ่ ห้องน้ำกว้างสะอาด มีน้ำดื่มฟรีหลายขวด ตัวโรงแรมอยู่ติดห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยมที่สามารถช๊อบปิ้งได้ตลอดทั้งวัน ของซื้อของขายน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงเช่น พารากอน เซ็นทรัลเวิลดิ์ เทอร์มินอล 21 ซึ่งเป็นห้างที่สวยงามจำลองบรรยากาศประเทศต่างๆ ในแต่ละชั้น โรงแรมนี้จึงเป็นโรงแรมที่สุดยอดในการช๊อปปิ้งและเดินเที่ยวเล่นในห้างสรรพสินค้า

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Kronnaphat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

ทำเลยอดเยี่ยม ติดห้างสรรพสินค้าหรู”

ติดห้างสรรพสินค้าและรถไฟ BTS เดินทางสะดวก

ห้องกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีห้องครัวเป็นของตัวเอง สามารถประกอบอาหารได้ ทีวีจอใหญ่ ห้องน้ำกว้างสะอาด มีน้ำดื่มฟรีหลายขวด ตัวโรงแรมอยู่ติดห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยมที่สามารถช๊อบปิ้งได้ตลอดทั้งวัน ของซื้อของขายน่าดึงดูดเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสซึ่งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ใกล้เคียงเช่น พารากอน เซ็นทรัลเวิลดิ์ เทอร์มินอล 21 ซึ่งเป็นห้างที่สวยงามจำลองบรรยากาศประเทศต่างๆ ในแต่ละชั้น โรงแรมนี้จึงเป็นโรงแรมที่สุดยอดในการช๊อปปิ้งและเดินเที่ยวเล่นในห้างสรรพสินค้า

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Vijarinee จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011

โรงแรมที่ดี”

ใกล้รถไฟฟ้า พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อย

เป็นโรงแรมที่สะดวกมาก และเดินทางได้งายและปลอดภัย โดยเฉพาะถ้ามาคนเดียว เนื่องจากใกล้รถไฟฟ้า และติดห้างEmporiumทำให้การเดินทางและการหาอาหารรับประทานเป็นไปได้ง่าย ห้องพักที่จัดให้ไม่กว้างมาก แต่สะดวก และ สะอาดมาก มีครัวให้ด้วย มีข้อเสียนิดเดียวคือมีเสียงตรงช่องแอร์ดังเป็นช่วงๆ ทำให้หลับได้ไม่สนิท

รีวิวเมื่อ 01 สิงหาคม 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.7
ดีเยี่ยม
Phannapas จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011

ห้องนอนดี ทำเลสุดยอดมาก ”

โรงแรมอยู่ใน area ที่ดีมากๆๆ มี shopping อยู่ด้านล่างของโรงแรม และติดกับ bts จึงทำให้เดินทางสะดวก

ทุกๆๆอย่างของโรงแรมดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็น ทำเล การเดินทาง และมีที่ shopping อยู่ในโรงแรม คือถ้าพักที่นี่ก็ไม่ต้องเดินทางไปไกลเพราะมีทุกอย่างครบครัน ห้องมีขนาดใหญ่และมีทุกอย่าพร้อมไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มทุกชนิด มีอาหารให้สั่งทานได้ตลอด 24 ช.ม ซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่ไม่มี ส่วนที่ต้องปรับปรุงอย่างที่สุด คือพนักงานต้อนรับ ที่น่าตาไม่รับแขกเลย ไม่ยิ้มแย้มและไม่มีไมตรีตอนรับกับแขกที่มาพัก ไม่ใช่เฉพาะดิฉัน แต่ดิฉันสังเกตมองคนที่เข้าพักท่านอื่นก็ได้รับการตอนรับแบบหน้างอๆๆเหมือนกัน

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม 2011

Thank you very much for your comment and we are so sorry for the incurred incident We would fix the issue you experienced. Thanks for letting us know. Best Regards, Sawitree K. (Miss.) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Yanitha จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2009

สะอาด ทันสมัย”

บริการดี อาหารอร่อย ห้องพักทันสมัย สะอาด
ราคาแพงกว่าโรงแรมระดับเดียวกัน

เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับทั้งนักธุรกิจ และคู่รัก เพราะตกแต่งได้ทันสมัยลงตัว มีอุปกรณ์ที่จำเป็นครบ ห้องนอน ห้องน้ำ ดูลงตัวทันสมัย น้ำอุ่นทำงานได้ดี ให้ความรู้สึกสะดวกสบาย เหมือนอยู่คอนโดมีเนียม ไม่เหมือนโรงแรม พนักงานบริการดี

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม 2009

Dear Yanitha, I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 31 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
6.4
ดี
Weerawat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

ใกล้รถไฟฟ้า”

ข้อดี อยู่ในห้างเอ็มโพเรียม ห้องกว้างดี ข้อเสีย ห้องชื้นประตูห้องน้ำตรงเตียงนอน ที่จอดรถใช้ที่เดียวกับห้างต้องหาเอง

รีวิวเมื่อ 01 เมษายน 2019

Thanks for staying with us. We appreciate your feedback! Yours sincerely.

ตอบเมื่อ 05 เมษายน 2019
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
5.6
wonvipa จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

พนักงานห้องอาหาร breakfast”

บริการไม่ประทับใจ ท่าทางไม่สุภาพ

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2019

We’re sorry you were unhappy about service of staff - we’ll work hard to fix the issue you experienced. Thanks for letting us know. Best regards.

ตอบเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2019
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Prakasit จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

การบริการดีมากครับ”

พนักงานมีความรับผิดชอบในการดูแลจัดการปัญหาต่างๆได้ดีครับ

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน 2018

I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Jittipong จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวสวนสาธารณะ
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ยอดเยี่ยม”

ประทับใจมากๆ

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2018

I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Nisa จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ยอดเยี่ยม”

พนักงานน่ารัก ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน 2018

I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.2
ยอดเยี่ยม
Acharaporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม เดินทางสะดวก”

ประทับใจที่นี่มากค่ะ เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า เตียงนอนนุ่มสบาย สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก มาทำธุระหรือมาเที่ยวก็จะพักที่นี่ พนักงานยิ้มแย้ม บริการดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 01 พฤศจิกายน 2018

I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
sayompoo จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ดีลักซ์ วิวสวนสาธารณะ
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

เหมาะสมกับราคา”

เดินทางสะดวก

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม 2018

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 24 ตุลาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
rattana จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2013

โรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้ม ทำเลสะดวก”

ห้องพักมีสิ่งอำนวยสะดวกครบเหมือนอยู่บ้าน

สิ่งแรกที่ประทับใจคือรอยยิ้ม และการต้อนรับที่ประทับใจของพนักงาน ยิ่งเป็นคนไทยด้วยกันพูดคุย ใส่ใจในบริการ รู้สึกอบอุ่นดีครับแม่(ลูกชายชม) ห้องพักครบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ติดเพียงนิดเดียวในส่วนเตียงนอนติดกับห้องน้ำ อากาศในส่วนนั้นเลยไม่โปร่ง แต่สรุปโดยรวมแล้วดีมากสมเป็นมาตรฐานโรงแรม ที่อยากแนะนำ และกลับไปพักอีก ขอบคุณสำหรับบริการที่ดีของพนักงานทุกแผนก

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม 2013

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 28 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
7.3
ดีมาก
SITTICHAI จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

ทำเลสะดวก”

เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า

ที่พักทำเลดีมากติดห้งเอ็มโพเรี่ยมและรถไฟฟ้า ค่อนข้างสะดวกมาก ห้องพักสะอาด พนักงานมีมารยาทดีและเต็มใจให้บริการ ติดสวนสาธารณะ ใจกลางสุขุมวิท เดินทางในเมืองติดต่อธุรกิจได้สะดวกสบาย หาอาหารรับประทานง่ายมีความหลากหลาย ถ้ามาทำธุระในเมืองการพักที่นี่ก็ค่อนข้างสะดวกมากเลยทีเดียว แต่ถ้าขับรถมาก็ค่อนข้างรถติดมากอยู่ การเดินทางโดยรถไฟฟ้าจะสะดวกและรวดเร็วมากที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาอยู่บนท้องถนนนานเกินไป

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Panvadee จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

สถานที่สะดวดสบาย”

อยู่ติดรถไฟฟ้า และห้าง

พักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรก รู้สึกประทับใจกับอาหารเช้า พักหกคืน อาหารเช้าไม่มีซ้ำกันเลย อาหารมีคุณภาพดีมาก มีให่เลือกเยอะ นอกจากนี้โรงแรมอยู่ติดสถานนีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสะดวกมาก อีกทั้งตัวโรงแรมก็ติดอยู่กับห้างเอ็มโพเรี่ยม สะดวกในการช็อปปิ้ง และดูภาพยนต์ ดูหนังดึกๆ เลิกปุ๊บก็สามารถเดินลงลิฟท์ แล้วเดินเข้าโรงแรมได้เลย รู้สึกปลอดภัยมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Rittirong จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2011

ทำเลดี เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด”

ใกล้สถานที่ช็อปปิ้ง

ห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนดี สะอาด อาหารเช้าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ พนักงานอัธยาศัยดี ไม่มีที่จอดรถของโรงแรมต้องไปจอดรถที่ห้าง ที่ตั้งโรงแรมอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี มีร้านอาหารอร่อยๆอยู่ใกล้เยอะมาก โดยเฉพาะอาหารยี่ปุ่น เดินทางสะดวก มีรถไฟฟ้าอยู่ข้างหน้า

รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Thanakit จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2010

Very good location”

Nice room, quite and a good location
no

Emporium suit has a very good location itself. An exit to Emporium Department Store and several good restaurant nearby. The room decoration is cosy and comfortable. The service is rather impressive. The price is reasonable to some extent. However, I will definitely return to Emporium Suite.

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม 2010

Dear Thanakit, I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 31 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
wichai จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2009

รู้สึกดีที่มาพักที่โรงแรมเอมโพเรียม สูท”

อยู่ในห้างสรรพสินค้าที่ดังและมีสินค้าBranding และอยู่ใกล้สวนสาธารณะสิริกิตื
ไม่มี

มาพักที่โรงแรมนี้หมือนอยู่ต่างประเทศ เนื่องจากมีชาวต่างชาติเยอาะทั้งญี่ปุ่นและอื่นๆ การต้อนรับของพนักงานดีมาก รวดเร็ว และอยู่ในห้างสรรพสินค้าดังอีกต่างหาก รวมถึงอยู่ใกล้สวนสาธารณะ ที่เดินออกกำลังกายได้ดีและรื่นรมย์ แถวมีงานสัตว์อาฟริกาที่น่าสนใจมากๆ

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม 2009

Dear wichai, I really appreciate your review and glad to see you had a great time staying with us. We wish to welcome you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 31 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.4
ดีเยี่ยม
Porrawan จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง”

ในห้องมี ไมโครเวฟ เตา จาน ช้อน ตู้เย็นขนาดใหญ่ เหมือนเซอวิสอพาร์ตเมนต์ ห้องเงียบ ไม่ได้ยินเสียงห้องข้างๆ มีแต่เสียงรถไฟฟ้า ชอบที่มีปลั๊กหัวเตียงสองข้าง เสียบชาร์จแบตโทรศัพท์ง่าย มีผลไม้วางให้ในห้องฟรี

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2019

ขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจโรงแรมเอ็มโพเรียม สวีท ด้วยความเคารพอย่างสูง

ตอบเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2019
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.4
ดีเยี่ยม
weerawat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018

สะดวกติดสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์”

ห้อง 2830 ห้องริมบรรยากาศดี แต่ห้องน้ำอยู่ข้างเตียงนอน เข้าห้องน้ำทีคนนอนอยู่สดุ้งตื่นทุกที ห้องอาหารเล็กต้องรอคิว

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม 2018

Dear weerawat, I really appreciate your review and sorry to hear about the inconvenience you encountered. However, we wish to welcoming you back again in the future.. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 21 มิถุนายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.6
ยอดเยี่ยม
sayompoo จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

ดี”

สะดวกในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ติดห้างฯ ระบบน้ำในห้องน้ำเก่าไปหน่อยอาจเป็นเพราะเป็นโรงแรมที่มีมานาน อื่นๆก็ปรับปรุงใหม่ถือว่าดี

รีวิวเมื่อ 05 ธันวาคม 2017

Dear sayompoo, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future.. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 28 มิถุนายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
supattra จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015

เดินทางสะดวก ห้องใหญ่”

ห้องสะอาด ช้อปปิ้งสะดวก

รีวิวเมื่อ 02 ตุลาคม 2016

Thanks for staying with us. We appreciate your feedback! Yours sincerely, Sutheenuch Mingsamon (Miss) Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 11 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
supattra จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

ทำเลดี”

เดินทางสะดวก สะอาด ห้องกว้าง

รีวิวเมื่อ 02 ตุลาคม 2016

Thanks for staying with us. We appreciate your feedback! Yours sincerely, Sutheenuch Mingsamon (Miss) Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 11 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.6
ยอดเยี่ยม
watchara จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

หมอนนุ่มมาก นอนหลับสบาย”

มีทางเชื่อมศูนย์การค้า ใกล้ bts สะดวก สบาย

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน 2016

Dear watchara, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future.. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.0
ดีเยี่ยม
Amnart จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

ที่พักเดินทางสะดวก”

เดินทางสะดวกติดรถไฟฟ้า ใกล้เอ็มโพเรียม หาของกินง่าย

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม 2016

Dera Amnart, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future.. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.0
ดีเยี่ยม
Kanoktip จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

ห้องพักดี ทำเลดี พนักงาานดี แต่ราคาสูงไปหน่อย”

ห้องพักดี ทำเลดี พนักงาานดี แต่ราคาสูงไปหน่อย

รีวิวเมื่อ 05 กรกฎาคม 2016

Dear Kanoktip, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. You could check out our website as some periods we honor some promotion and rate depending to. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.8
ดีเยี่ยม
Arnont จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

การบริการที่ดี”

การบริการที่ดี

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน 2016

Dear Arnont, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
JITRADA จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015

ดีมากทุกอย่าง”

แนะนำเลยดีทุกอย่างทั้งทำเลที่ตั้ง พนักงาน ความสะอาด แหล่งชอปปิ้ง สวน

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน 2016

Dear JITRADA, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.4
ดีเยี่ยม
Amnart จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 1 ห้องนอน วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016

ห้องพักกว้าง ติดรถไฟฟ้า”

ห้องพักกว้าง ติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ติดห้างเอ็มโพเรียมเลย อาหารเช้าพอได้

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม 2016

Dear Amnart, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.4
ดีเยี่ยม
Amnart จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูเปอร์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016

ห้องพักกว้าง ติดรถไฟฟ้า ”

ห้องพักกว้าง ติดรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก ติดห้างเอ็มโพเรียมเลย อาหารเช้าพอได้

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม 2016

Dear Amnart, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Chumphon จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016

ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง”

โดยรวมดี

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2016

Dear Chumphon, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Jirawat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2016

ใกล้ที่ช้อบปิ้ง สะอาด พนักงานบริการดี”

ใกล้เอ็มโพเรี่ยม สะดวกต่อการช้อบปิ้ง ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี แต่อาหารเช้า รสชาติไม่ค่อยถูกปาก

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม 2016

Dear Jirawat, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Kritchanan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2015

สุดยอดทำเลในกรุงเทพ”

good location comfortable easy to travel

มาพักครั้งที่ 4 ยังคงมาตรฐานตามเดิม ห้องพักสะอาด ชอบบริการภายในของโรงแรม มีห้างสรรพสินค้าครบครัน สามารถหาซื้อของหรือเดินทางได้สะดวกมากๆ

รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2016

Dear Kritchanan, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.3
ยอดเยี่ยม
weerawat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

โรงแรมในห้างเอ็มโพเรียม”

สะดวกในการช็อปปิ้ง

ห้องพักสเอาดที่จอดรถดี

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม 2015

Dear weerawat, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.3
ยอดเยี่ยม
weerawat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015

ใกล้รถไฟฟ้า”

อยู่ในห้างสะดวกในการเดินทาง

ห้องพักสะอาดพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม 2015

Dear weerawat, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.3
ยอดเยี่ยม
supattra จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2015

ทำเลดีมากๆๆเดินทางสะดวก ”

ติดเอ็มโพเรี่ยม ติดเอ็มควาเทีย ติดรถไฟฟ้า

ห้องพักใหญ่ สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เดินทางสะดวก มีทางเชื่อมเข้าห้างเอ็มโพเรียม สะดวกมากๆๆในการช้อปปิ้ง ทำเลที่ตั้งดีมากๆๆ

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม 2015

Dear supattra, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Thanaporn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูเปอร์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2015

อยู่ใกล้กับห้างใหญ่ และสถานีรถไฟฟ้า”

ทำเลที่ตั้ง ความสะดวกสบายของห้องพัก อาหารเช้าอร่อย
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม 2015

Dear Thanaporn, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Pawanrat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015

ที่ตั้งโรงแรมดีมาก”

ตำแหน่งดีมาก
รีวิวเมื่อ 04 สิงหาคม 2015

Dear Pawanrat, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Narongdate จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 1 ห้องนอน วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

ที่ตั้งเหมาะกับการShopping”

ทำเลที่ตั้ง ห้องพักขนาดพอเหมาะ

ทำเลที่ตั้งเหมาะกับการShopping

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน 2015

Dear Narongdate, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Jirawat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

สะดวก สะอาด สบาย”

ทำเลสะดวก บริการดี ห้องพักสะอาด

ใกล้ ที่ shopping ห้องพักสะอาด สบาย บริการดี รูมเซอร์วิส ไม่แพงเกินไป อาหารรสชาติใช้ได้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน 2015

Dear Jirawat, I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
sirirat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 2 ห้องนอน วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

ห้องกว้าง สะอาด ใกล้ห้าง เดินทางสะดวก”

ใกล้ห้างเอ็มโพรเรียม ห้องกว้าง สะอาด

ห้องพักกว้าง สะอาด อาหารอร่อย. เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างเอ็มโพรเรียม และเอ็มควาเทีย

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน 2015

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.7
ดีเยี่ยม
vekin จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

สะดวกสะบายใกล้ห้าง”

ที่ตั้ง ทำเล

ดีมาก

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม 2015

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Thanasit จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

ดีมาก”

สะอาด สะดวก สบาย

สะอาด สะดวก สบาย

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม 2014

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Bunthid จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2014

ชอปปิ้ง”

ใกล้ที่ชอปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า ห้องพักใหญ่
รีวิวเมื่อ 09 กันยายน 2014

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Arisa จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014

เดินทางสะดวกสบาย อยุ่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า”

เดินทางสะดวกสบาย อยุ่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า

เดินทางสะดวกสบาย อยุ่ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า ใกล้ร้านอาหาร

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม 2014

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.0
ดีเยี่ยม
jantrapa จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2013

โรงแรมมีครบทุกอย่าง”

ห้องพักสวย บริการเยี่ยม ทำเลเดินทางสะดวก

โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี ห้องพักกว้างมีของอำนวยความสะดวกพร้อม ทำเลดีติดรถไฟฟ้าใกล้ห้าง สามารถชอปปิ้งได้เลย

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน 2013

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.0
ยอดเยี่ยม
pannarai จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูเปอร์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

หรูหรา สะดวก สบาย”

สะดวก ใจกลางเมือ

ได้อัพเกรดเป็น สองห้องนอน ใหญ่มาก มีห้องครัว อุปกรณืครบ มี เครื่องซักผ้า วิวสวย ห้องน้ำใหญ่ น้ำไหลแรง สะดวกสบายมาก เดินออกมาก็เป็นห้างเลยซื้อของสะดวกมาก ข้างรร.เป็นสวน

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม 2013

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 27 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Kritchanan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

ทำเลดี”

ห้องนอนใหญ่

โรงแรมทำเลดีมาก อยู่ใจกลางเมือง มีห้างสรรพสินค้า และเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส สามารถไปยังสถานที่ต่างๆได้ง่าย

รีวิวเมื่อ 05 มกราคม 2013

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 28 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Rattana จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

โรงแรมสะอาดและบริการดี พนักงานดูแลด้วยร้อยยิ้ม ”

อยู่ใกล้สนานี BTS

พนักงานต้อนรับดูแลเป็นกันเอง ห้องพักกว้างมาก และพนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ

รีวิวเมื่อ 03 ตุลาคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 28 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.0
ดีเยี่ยม
Palida จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

โรงแรมสะดวกกับการใช้ชีวิต”

วิวสวย

ดีค่ะ ให้เข้าพักได้ก่อน 14.00 น. และสามารถเช็กเอ๊าท์ได้ 14.00 น. ห้องพักกว้างใหญ่ สะอาด พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส สุภาพ ที่นี่จะสะดวก สบาย สามารถลงมาช๊อปปิ้ง สินค้า หาของรับประทานได้ตลอดเวลา

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.7
ดีเยี่ยม
Munkong จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

โรงแรมอยู่กลางใจเมือง สะดวกในการเดินทาง”

พนักงานเป็นกันเองมาก

พนักงานโรงแรมต้อนรับอย่างเป็นกันเอง มีการเอาใจใส่ลูกค้าที่ดี ห้องพักสะอาดน่าอยู่มาก สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนั้น คุณภาพคับแก้ว ดีเกินกว่าที่คิดไว้ อาหารเช้ารสชาติโอเคและมีให้เลือกเยอะพอสมควร

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.7
ดีเยี่ยม
Angkana จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2011

หรูหรา สะอาด สบาย”

ความหรูหรา บริการอันดีเยี่ยม

โรงแรมเป็นโรงแรมชั้นนำของกรุงเทพ อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ด้านข้างเป็นสวนสาธารณะ อากาศดี ร่มรื่นมาก

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.0
ยอดเยี่ยม
Burin จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

ทำเลดี ห้องพักเยี่ยม”

ห้องพักกว้างขวางมาก สิ่งอำนวยความสะดวกอุปกรณ์พร้อม ติดกับห้าง สะดวกสบายมาก

ดีครับ ห้องพักกว้างขวางมากครับ อุปกรณ์ทำครัวพร้อมทุกอย่าง ห้องพักสวยงาม บริการยิ้มแย้ม ทำเลก้อสะดวกมากครับ

รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2012

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 29 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Pawanrat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูเปอร์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด วิวเมือง
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

มีรอยยิ้ม”

ตั้งอยู่บนห้าง Emporium

บริการดี สุภาพเรียบร้อย ระบบรักษาความปลอดภัยดี ห้องพักสะอาด

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.3
ดีเยี่ยม
Pawanrat จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

โรงแรมสะอาดดี”

เชื่อมต่อกับ BTS

ห้องพักสะอาด พนักงานเต็มใจให้บริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปนิดนึง

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.0
ยอดเยี่ยม
Pawanrat จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2011

บริการด้วยรอยยิ้ม”

ตั้งอยู่บนห้าง Emporium

พนักงานให้บริการดี สุภาพเรียบร้อย ห้องพักสะอาด อหารเช้าดี แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย สถานที่ไปมาสะดวก เชื่อมติดรถไฟฟ้า bts

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Duangthip จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2011

โรงแรมดีทำเลสะดวก”

ห้องพักสะอาด

ห้องพักสะอาดอาหารอร่อย เดินทางสะดวก จะใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือbtsก็ได้ อยู่ติดห้างสรรพสินค้า ใกล้ศูนย์ธุระกิจ ใกล้โรงพยาบาล ดีมากๆ วิวที่มองออกมาจากห้องก็สวย

รีวิวเมื่อ 08 ตุลาคม 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
9.7
ยอดเยี่ยม
Angkana จากญี่ปุ่น
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2011

สะดวกใกล้สถานีรถไฟ”

ติดห้างสรรพสินค้า

ห้องพักสะอาดมีการดูแลรักษาที่ดี โรงแรมอยู่ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอสไปไหนมาไหนสะดวกสบาย และยังติดกับห้างเอมโพเรี่ยมอีกด้วย การบริการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ชอบมากๆครับครั้งหน้าก็จะพักอีก

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม 2011

Thank you for choosing Emporium Suites, We really appreciate your review. We are looking forward to welcoming you on your next stay with us. Best regards, Sawitree K. (Miss) / Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
8.0
ดีเยี่ยม
tin จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

ห้องพักใหญ่ นอนสบาย ”

ห้องนอนใหญ่ ใจกลางเมือง ที่จอดรถจะต้องวนหาในห้างซึ่งไม่ง่ายในชม เร่งด่วน

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม 2018

I really appreciate your review and wish to welcoming you back again in the future. Thank you for choosing Emporium Suites, Bangkok! Best regards, Mathurose - Rose Director of Rooms

ตอบเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
10.0
ยอดเยี่ยม
Piyanuch จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

ยอดเยี่ยม”

ไปรอบนี้ผิดหวังเรื่องอาหารเช้ามากคะ เมื่อก่อนไปพักคุณภาพอาหารดีกว่านี้มากๆเลยคะ​

รีวิวเมื่อ 01 ตุลาคม 2018

Dear Sir, We’re sorry you were unhappy. Please accept our sincere apologies regarding inconvenience caused during your stay. Please be assured that the matter is taken seriously and will be reviewed with the department concerned to avoid future reoccurrence. Yours sincerely, Sawitree K. (Miss) Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 24 ตุลาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม
6.0
Sittichai จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย วิวเมือง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

คุณภาพ ไม่สมราคา ”

ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ใกล้แหล่งอาหาร ใกล้รถไฟฟ้า bts

งานบริการต้อนรับดีมากครับ คงจะติเฉพาะห้องพักน่ะครับ..ผมพาแม่อายุ 72 ไปพักด้วย ห้องน้ำก็จะเป็นอ่างน้ำลื่น ๆ..อันนี้ต้องโทษตัวเองที่ไม่รอบคอบ ถามเรื่องห้องน้ำก่อน.. เตียงนอน ผ้าห่ม เหมือนผ้าดิบเลย ขยับที่ดังกรอบแกรบ ไม่มีความนุ่มเลย ตื่นตลอด.. อยู่ชั้นสูงมาก ในห้องเหมือนอยู่ในสภาพหูดับ หายใจไม่คล่อง ทั้งที่พยายามเปิด แอร์ และ พัดลมแอร์ เพิ่ม อากาศถ่ายเทแล้ว..สรุปเหมือนจะขาดใจตาย ทั้งผมและแม่ นอนไม่หลับเลยอ่ะครับ..คงจะไม่มาพักอีกแล้วนะครับ..นี่เป็นประสบการณ์แค่ครั้งเดียวเท่านั้นล่ะครับ ไปนอนที่ไหน ก็ไม่เกิดความรู้สึกอย่างนี้เลย

รีวิวเมื่อ 04 สิงหาคม 2013

Dear Khun Sittichai, We’re sorry you were unhappy - we’ll work hard to fix the issue you experienced. Thanks for letting us know. Yours sincerely, Sutheenuch Mingsamon (Miss) Assistant Front Office Manager

ตอบเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018
เอ็มโพเรียม สวีท บาย ชาเทรียม