ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
ดูทั้งหมด 43 รูป
สตูดิโอ สวีท - ห้องพัก ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
สตูดิโอ สวีท - ห้องพัก
ดูทั้งหมด 43 รูป
ล็อบบี้ ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
ล็อบบี้
ดูทั้งหมด 43 รูป
ทัศนียภาพภายในโรงแรม ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
ทัศนียภาพภายในโรงแรม
ดูทั้งหมด 43 รูป
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูทั้งหมด 43 รูป
ดูแผนที่ ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
ดูแผนที่
ดีมาก
ทำเลที่ตั้ง
7.3
ดูทั้งหมด 43 รูป ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)
ดูทั้งหมด 43 รูป
ลบออกจากรายการที่พักถูกใจแล้ว
2016

ปูไล สปริง รีสอร์ท (Pulai Springs Resort)

ทำเลดีมาก
ดูสถานที่น่าสนใจใกล้ที่พัก
ดีมาก
จาก 5825 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.4
/
10
ดีมาก คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย
7.8
ผู้เข้าพัก 90% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.8
ระยะทางจากใจกลางเมือง15 km
คะแนนของทำเลที่ตั้ง7.3
สนามบินใกล้ที่สุดสนามบินนานาชาติเซนัย (JHB) - มาเลเซีย
ระยะทางจากสนามบิน11.4 กม.
  • บริการรับส่งสนามบิน

  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)

  • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา

  • อ่างแช่น้ำร้อน

ประเภทห้อง
ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้!มีคนจองล่าสุดเมื่อ 6 ชั่วโมงก่อน
ห้องสวีทแบบ 4 ห้องนอน (Four-Bedroom Suite)
ห้องสวีทแบบ 4 ห้องนอน (Four-Bedroom Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 193 ม²/2077 ฟุต²
  • ระเบียง/ชานเรือน
  • 4 เตียงเดี่ยว และ 2 เตียงคิ...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องสวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite)
ห้องสวีท 2 ห้องนอน (2 Bedroom Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 79 ม²/850 ฟุต²
  • วิว: สวนสาธารณะ
  • 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงให...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องพัก 4 ห้องนอน (4 Bedroom)
ห้องพัก 4 ห้องนอน (4 Bedroom)
...
  • ขนาดห้อง: 193.31 ม²/2081 ฟุ...
  • วิว: ธรรมชาติ
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
อพาร์ตเมนต์ มีระเบียง (Apartment with Balcony)
อพาร์ตเมนต์ มีระเบียง (Apartment with Balcony)
...
  • ขนาดห้อง: 193 ม²/2077 ฟุต²
  • ระเบียง/ชานเรือน
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องสวีท 3 ห้องนอน (3 Bedroom Suite)
ห้องสวีท 3 ห้องนอน (3 Bedroom Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 114 ม²/1227 ฟุต²
  • วิว: สวนสาธารณะ
  • 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงคว...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite)
ห้องสวีท 1 ห้องนอน (1 Bedroom Suite)
...
  • ขนาดห้อง: 56 ม²/603 ฟุต²
  • วิว: สวนสาธารณะ
  • 1 เตียงใหญ่
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
พรีเมียร์ ดีลักซ์ (Premier Deluxe)
พรีเมียร์ ดีลักซ์ (Premier Deluxe)
...
  • ขนาดห้อง: 88 ม²/947 ฟุต²
  • วิว: ธรรมชาติ
  • 1 เตียงควีนไซส์ หรือ 2 เตีย...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องพรีเมียร์ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Premier Executive Suites)
ห้องพรีเมียร์ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท (Premier Executive Suites)
...
  • ขนาดห้อง: 133 ม²/1432 ฟุต²
  • ระเบียง/ชานเรือน
  • 1 เตียงใหญ่
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Deluxe Double or Twin Room)
ดีลักซ์ เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด (Deluxe Double or Twin Room)
...
  • ขนาดห้อง: 45 ม²/484 ฟุต²
  • ระเบียง/ชานเรือน
  • 1 เตียงใหญ่
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
จูเนียร์ ดีลักซ์ (Junior Deluxe Room)
จูเนียร์ ดีลักซ์ (Junior Deluxe Room)
...
  • ขนาดห้อง: 40 ม²/431 ฟุต²
  • วิว: สวนสาธารณะ
  • 2 เตียงเดี่ยว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับสมาชิกอโกด้า!

ราคาถูกลงทันทีที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ!

เข้าสู่ระบบ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปูไล สปริง รีสอร์ท

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปูไล สปริง รีสอร์ท

รายละเอียด

ดูเพิ่มเติม

บริการใกล้เคียงที่พัก

ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
ย่อ

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

ย่อ

สถานที่ใกล้เคียง

ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
ดูเพิ่มเติม

นโยบายการเข้าพักของที่พัก

ย่อ

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

ดูเพิ่มเติม

หมายเหตุสำคัญ

ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2017 รัฐบาลมาเลเซียกำหนดให้ผู้เข้าพักที่มิใช่ชาวมาเลเซียหรือผู้มีถิ่นพำนักระยะยาวหรือถาวรในมาเลเซีย ต้องชำระภาษีท่องเที่ยว RM 10.00 ต่อห้อง ต่อคืน โปรดทราบว่า การเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภาษีนี้จะส่งผลให้มีการปรับอัตราภาษี ซึ่งที่พักจะเรียกเก็บเพิ่มเติมเมื่อเช็คเอาต์

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

รีวิวจากอโกด้า (5825)รีวิวจาก Booking.com (673)
7.4
/
10
ความสะอาด7.4
สิ่งอำนวยความสะดวก7.7
ทำเลที่ตั้ง7.3
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก7.3
การให้บริการ7.5
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.8
รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
คัดกรองรีวิวของผู้เข้าพักด้วย:
ภาษา
English
Bahasa Malaysia
简体中文
한국어
เพิ่มเติม
ประเภทห้อง
สตูดิโอ สวีท
ห้องสวีท 1 ห้องนอน
ห้องสวีท 2 ห้องนอน
ห้องสวีท 3 ห้องนอน
เพิ่มเติม
แสดง 4572 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
12345
6.8
ดี
Adisak จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017
ห้องพักเหมาะสำหรับธรรมชาติ”
เป็นห้องพักที่อยู่ในสนามกอล์ฟ เหมาะสำหรับการพักผ่อน โรงแรมมีฟิตเนต สปา สระว่ายน้ำ ไกลตัวเมืองเหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม 2017
Dear Guest, Firstly, I would like to thank you for spending some time on writing a great review on your stay at Pulai Springs Resort. It is only through your feedback we could maintain our service to our valued guests in the future. Our primary priority is guests’ happiness and satisfaction through their stay and we are always working on maintaining that. Therefore, I’m glad to know that it has reflected on your last visit at Pulai Springs Resort. I will surely disseminate your positive comments and feedback to our associates who are an asset to us through our associates’ notice board. Once again, thank you for your positive review. I look forward to welcoming you back at Pulai Springs Resort and will be delighted to hear from you again soon. Sincerely, Sunny Soo General Manager Pulai Springs Resort
Show more
ปูไล สปริง รีสอร์ท
6.3
ดี
Wannaprapha จากประเทศไทย
คู่รัก
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015
กิจกรรม ความสะอาด พนักงานน่ารัก”
อาหาร ความสะอาด ที่ตั้ง
สะดวก สบาย Wifi ให้ device เดียว อาหารเช้าเฉยๆ
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน 2015
Dear Guest, Firstly, I would like to thank you for spending some time on writing a great review on your stay at Pulai Springs Resort. It is only through your feedback we could maintain our service to our valued guests in the future. Our primary priority is guests’ happiness and satisfaction through their stay and we are always working on maintaining that. Therefore, I’m glad to know that it has reflected on your last visit at Pulai Springs Resort. I will surely disseminate your positive comments and feedback to our associates who are an asset to us through our associates’ notice board. Once again, thank you for your positive review. I look forward to welcoming you back at Pulai Springs Resort and will be delighted to hear from you again soon. Sincerely, Sunny Soo General Manager Pulai Springs Resort
Show more
ปูไล สปริง รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
Wannaprapha จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015
สิ่งอำนวยความสะดวก”
อาหาร สระน้ำ บริการ
สะดวก สบาย พนักงานน่ารัก
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน 2015
Dear Guest, Firstly, I would like to thank you for spending some time on writing a great review on your stay at Pulai Springs Resort. It is only through your feedback we could maintain our service to our valued guests in the future. Our primary priority is guests’ happiness and satisfaction through their stay and we are always working on maintaining that. Therefore, I’m glad to know that it has reflected on your last visit at Pulai Springs Resort. I will surely disseminate your positive comments and feedback to our associates who are an asset to us through our associates’ notice board. Once again, thank you for your positive review. I look forward to welcoming you back at Pulai Springs Resort and will be delighted to hear from you again soon. Sincerely, Sunny Soo General Manager Pulai Springs Resort
Show more
ปูไล สปริง รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
TITAWAT จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015
อากาศดี”
อากาศ สนามกอล์ฟ กีฬา
เยี่ยม สนามกอล์ฟสวยงาม เดินทางสะดวก อากาศดี สระว่ายน้ำดี
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม 2015
Dear Guest, Firstly, I would like to thank you for spending some time on writing a great review on your stay at Pulai Springs Resort. It is only through your feedback we could maintain our service to our valued guests in the future. Our primary priority is guests’ happiness and satisfaction through their stay and we are always working on maintaining that. Therefore, I’m glad to know that it has reflected on your last visit at Pulai Springs Resort. I will surely disseminate your positive comments and feedback to our associates who are an asset to us through our associates’ notice board. Once again, thank you for your positive review. I look forward to welcoming you back at Pulai Springs Resort and will be delighted to hear from you again soon. Sincerely, Sunny Soo General Manager Pulai Springs Resort
Show more
ปูไล สปริง รีสอร์ท
6.7
ดี
suphachok จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012
ห้องใหญ่สถานที่สวยงามแต่เดินทางลำบากเพราะไกลมาก”
ห้องสวย
ห้องสวยแต่ขาดการบำรุงรักษา ประตูห้องน้ำเสียเปิดปิดลำบาก
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน 2012
9.2
ยอดเยี่ยม
Nurul จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017
Very enjoyable stay”
Got this room for me and my sister's family, 4 adults and 4 kids, very comfortable stay, we have our own garden terrace, yes, affordable yet luxurious! Will definitely come again
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม 2018
8.8
ดีเยี่ยม
ABDUL จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017
Recommended”
Such a quiet place. I do really recommended.
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม 2018
8.0
ดีเยี่ยม
Mohamad จากสิงคโปร์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 3 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
Not my first time”
Made a comeback and love it. This time round with the kids playground in place, the kids had fun.
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม 2018
8.4
ดีเยี่ยม
azman จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
Nice hotel with lots of activities for family with children eg; cycling, colouring, kids centre. ”
Near to UTM, shoplots and restaurants at Taman Skudai.
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม 2018
5.6
Zulkifli จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
WIFI Very Bad”
Please improve wifi service. Very bad for me as business traveller because my Digi line also very bad at this hotel. I cant make any online work while staying here.
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม 2018
6.8
ดี
Hazlina จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
Work!”
Pros: 1. Location 2. Atmosphere 3. Breakfast spread has better choices Cons: 1. Non.local dominating the work force 2. Food at the cafe during dinner is a let down 3. Spa prices for couple has increased and not very competitive anymore unless you just dont want to leave the hotel compound
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม 2018
8.0
ดีเยี่ยม
AIDA จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018
ดีมาก”
Quiet place to relax, spacious room, nice pool with good view. Love it.
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม 2018
7.6
ดีมาก
zamil จากมาเลเซีย
เดินทางคนเดียว
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
Nice Spooky Wet Dream Resort.”
good breakfast and dinner.. good place to rest your mind.
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม 2018
4.8
Mohd จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
พอใช้”
air cond not cooling, we have to request Fan. no staff attended until we arrived at our room, to carry our owned. no briefing just given a lay out plan how to go to our room.
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Zeti จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 3 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
The room, front office staff and facilities was great! They even decorate our bed with flowepetals ”
The breakfast buffet was horrible, they should change the chef and staff.
รีวิวเมื่อ 05 ตุลาคม 2018
8.8
ดีเยี่ยม
Maureen จากสิงคโปร์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สตูดิโอ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
ดีเยี่ยม”
the resort should do sumthing abt getting the lizards out of the rooms..went down for breakfast n came up n saw 2 big lizards in the room ..felt so scared.. had to call hosekeeper to help me chase it ..good job done by housekeeper suresh..
รีวิวเมื่อ 03 ตุลาคม 2018
Dear Guest, Thank you for reviewing us. While you had quite a satisfying stay, we 're really sorry about the lizards. We have spoken to our pest controller vendor about this issue and we hope to solve this really soon. In the mean time, I am pleased to know that our housekeeping team managed to assist you when you contacted them. We hope to see you soon. Sincerely, Sunny Soo, General Manager
ตอบเมื่อ 05 ตุลาคม 2018
ปูไล สปริง รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
hardy จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018
value for money”
This was second time i was here and everything was good. Breakfast also nice food. The only problem i have was no network coverage but they provide only 2 device is allowed per user id 🤦.
รีวิวเมื่อ 02 ตุลาคม 2018
Dear Guest, Thank you very much for staying with us again and for writing a review. Glad we managed to satisfy you in many ways. Hope to see you on your third visit. Take care. Kind Regards, Sunny Soo, General Manager
ตอบเมื่อ 05 ตุลาคม 2018
ปูไล สปริง รีสอร์ท
4.8
Muhammad จากสิงคโปร์
กลุ่มเพื่อน
ห้องพัก 4 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
พอใช้”
aircon fan was noisy. toilet was poorly maintained.
รีวิวเมื่อ 02 ตุลาคม 2018
Dear Guest, Thank you for reviewing us. We are very sorry about the air cond fan which made a lot of noise. Our maintenance team has been made aware of this and we are in the midst of doing another round of checking to ensure all gets rectified. Hope you would come back and visit us again soon. Sincerely, Sunny Soo, General Manager
ตอบเมื่อ 05 ตุลาคม 2018
ปูไล สปริง รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
Nestor จากฟิลิปปินส์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องสวีท 3 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018
Great place”
Great place, my family enjoyed the resort
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน 2018
Dear Guest, Thank you very much for the perfect 10 rating! You've certainly made our day! We hope to see you again soon. Take care. Sincerely, Sunny Soo, General Manager
ตอบเมื่อ 26 กันยายน 2018
ปูไล สปริง รีสอร์ท
5.2
Ramesh จากสิงคโปร์
คู่รัก
ห้องสวีท 1 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018
Unsatisfactory”
I have stayed at this resort many times. This was one of the worst stay. I was allocated Room 419, a one bed room suite. When I went into the room at about midnight, I realized that the air con was very very noisy. I requested for a room change and I was told to endure for a night, and the Technicians can only come at 8 am the next day. I insisted for a room change and they gave me a two bed room. It was just me and my Wife. We were allocated to room 602. After a few hrs later, the air con in room 602 was also noisy. I just gave up hope and covered my ears with a pillow. The next day when house keeping came to my room to clean it up, a had a card key inside the key holder. He conveniently took it away. So now I had a noisy room and also someone out there had a key to my room! I got the front desk to settle the keys for me. On the second night I also asked for a bucket of ice but he never came. I hope this review of mine will be looked into. Service is getting very bad now.
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน 2018
Dear Guest, First and foremost, thank you for always choosing Pulai Springs Resort. We wish to sincerely apologize for the series of unfortunate events, especially with the noisy air cond in both rooms as well as the bucket of ice which was never sent to your room. Please be advised that we take your comments very seriously and we have discussed about it during our daily management meeting. We hope you would give us another chance in the future and I will ensure that you leave this place with a much more pleasant experience. Sincerely, Sunny Soo, General Manager
ตอบเมื่อ 05 ตุลาคม 2018
ปูไล สปริง รีสอร์ท
12345
ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้ รีบจองก่อนห้องพักเต็ม!

กลับไปยังผลการค้นหา

เลือกห้องพัก

|

ปิด