จองเลย: รัฟเฟิลส์ วิลลา

รีวิวของรัฟเฟิลส์ วิลลา (Raffles Villa)

ดีมาก
จาก 135 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.2
/
10

Reviews of รีวิวของรัฟเฟิลส์ วิลลา (Raffles Villa) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (135)รีวิวจาก Booking.com (21)
7.2
/
10
ดีมาก
ความสะอาด6.6
สิ่งอำนวยความสะดวก4.6
ทำเลที่ตั้ง7.2
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก7.7
การให้บริการ7.3
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.5
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (135)
ห้องพักทุกประเภท

เลือกหัวข้อที่มีกล่าวถึงในรีวิว 

แสดง 125 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
9.7
ยอดเยี่ยม
Lomar จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015

Lovely yet homey Villa for your own”

Lokasi, staff dan complimentary shuttle

Amazingly incredible. Good value for money, get free shuttle, free breakfast (although it is only fried rice-delicious one though!), very helpful and serving all of our needs. They take care of everything from amenities, hot water, midnight hot snack, motorcar rental and also Lava Tour order. They're great! taking care of our transportation from Yogyakarta to Kaliurang vv WHen we staying there, the other 2 rooms is unoccupied, so we have this Villa for our own. Lovely. Unless you really love night life with nature, please don't be rush to come here as no night life entertainment around after night falls. SOme food stalls open nearby Taman Kaliurang nearby hotel but that's it. Afterwards, not much you can do but rest. Tv station had no cable channel so only some local television channel were available for us to watch. The rest of our stay is great. Breakfast ready on time, Lava Tour shuttle ready on time, we get complimentary late check out untill 1 pm, and most of all, this villa is well maintained though need some maintenance on toilet, very great on assisting us! Definitely will come back with more friends here.

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน 2015
8.0
ดีเยี่ยม
Felix จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Nice Place”

Nice Service

If you want to relax away from the city, this place is for you. The room comes with a nice balcony and the weather there is cozy and chilling... Hotel serves great breakfast. The receptionist is very polite and service is good.

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม 2012
2.4
adi จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2018

Disappointed”

At last weekend..I have booked already for 2 rooms ..for check in at 21.00 pm and then confirming by phone . But i was very shock because when i was came. No avaliable room . Because rooms have sold to another..

รีวิวเมื่อ 02 เมษายน 2018
7.2
ดีมาก
Romandito จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

Inexpensive traveln bed and breakfast”

On good side, clean house nice staffs that wiling to help. We booked rafless but at that tume it was full and they moved us to fuji which has a wider room. Food was relatively good consider price paid. On the flip side you will need a car. No public trasnport to location although the location is near to major tourist spots.

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม 2017
9.2
ยอดเยี่ยม
Gerrit จากเนเธอร์แลนด์
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2017

Venetian 33 is a nice room, almost like a little house”

We were at Raffles villa for 2 nights and we had a very good time. It is clean and nice. The staff is helpful and friendly. The room is almost like a little house, with its own porch with nice teak chairs. There is a large bed and a separate bathroom. Good to stay here.

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม 2017
8.3
ดีเยี่ยม
Evelyn จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

pleasant stay”

easy to find and quiet

Pleasant stay. We were upgraded to the junior suite which was not available during booking, but with additional fee (the lady could not decide how much to charge, which was funny). Have insect repellent handy

รีวิวเมื่อ 02 มกราคม 2015
9.3
ยอดเยี่ยม
Marc จากแคนาดา
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

Very nice and friendly”

Clean/recently renovated, very good price, friendly staff

I would definitely go back. The place is very nice, clean, renovated not too long ago and only 3 rooms (eventually 4), so very private. The staff is very nice and will drop you just about anywhere in the area. Only one thing, on Agoda it says there's a shuttle service to Jogja with a schedule, do not trust that schedule, instead call them in advance to arrange for a pick up time and place in Jogja... Can be a very romantic place for couples, especially the junior suite.

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม 2014
8.7
ดีเยี่ยม
Evgeniya จากรัสเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2013

family hospitality”

king size bed, great breackfast, nature surroundings

The hostesses were very nice, they cooked great breakfastы, gave us their bike for free. It is a nice place if you ride a bike, you can see Merapi mountain from one place getting on the bike there. It is worth seeing! Also you can rent special mountain bike to see area covered by clinker. Also we took 1 day trip from there with the driver to see Borobudur and Prambanan, it was quite comfortable. These girls offers such trips with fair prices.

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม 2013
8.0
ดีเยี่ยม
ramesh จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

lovely hotel with good service”

the envoroment, cooling and fresh

our stay was a pleasant one as the envirment was good and the people there were so helpful. the 2 girls who took care of us we soooooo helpful they made us feel like home and they went all the way out to help us thank you and it made our holiday a memorable one

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน 2012
9.7
ยอดเยี่ยม
Poy จากมาเลเซีย
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

Nice and hotel relaxing”

Good service, very helpful staff

We came at night and greeted with a very nice welcoming smile. The staffs were so great and very kind, they prepared a grand breakfast for us, made us roll our eyes thinking how to finish all of those food. My friend is Vegetarian.

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน 2012
9.0
ยอดเยี่ยม
Rembulan จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2012

A lovely homey place with a great service”

Homey Ambiance and Great Service

We came at night and greeted with a very nice welcoming smile. The staffs were so great and very kind, they prepared a grand breakfast for us, made us roll our eyes thinking how to finish all of those food. I accidentally left my jacket, the staff kindly text me about the jacket and willingly send it to Jakarta. How awesome. :)

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม 2012
9.3
ยอดเยี่ยม
Scott จากสหรัฐอเมริกา
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012

A gem at the base of Mount Merapi”

Helpful staff, bountiful breakfast, peaceful village location

the staff here are great and the breakfast they prepare for you is the best and largest we have had in indonesia (maybe anywhere?). the location of this little hotel is also excellent for exploring the mountain villages and getting away from the bustle of yogyakarta. the room we stayed in was not that large, but they do offer a suite if you want something more spacious. i recommend this property and its sister hotels (raffles holiday, etc.)

รีวิวเมื่อ 06 กรกฎาคม 2012
9.3
ยอดเยี่ยม
Scott จากสหรัฐอเมริกา
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2012

A quiet retreat by the volcano”

Beautiful grounds, quiet location, big breakfast

if you want to relax away from the city, this place is for you. we had a giant, tasty breakfast served to our needs (we're vegetarian) every morning and watched the hotel's dvds every evening. in between, we explored picturesque villages (just take a bike west or east) and mount merapi national park (sadly, i didn't see any signs of conservation but did see poachers snaring birds on the slopes of the volcano). if you have any room left in your stomach after breakfast, try the area's specialties: jadah tempe, selak, and the gado gado stand a few blocks north. and with the money you save by booking this room, consider making a donation to one of the wildlife rescue organizations in yogyakarta.

รีวิวเมื่อ 06 กรกฎาคม 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
neetha จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

Beautiful Location”

Cooling location

the location of this hotel is on top of hill and it was so cold to be there. the interior design of the room looks so romantic and beautiful. all the stuff were so friendly where they help us a lot with a smile.the food was awesome too.

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน 2012
8.0
ดีเยี่ยม
Felix จากอินโดนีเซีย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015

Good stay”

Clean, comfort, nice service
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม 2015
8.0
ดีเยี่ยม
Felix จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Great Service”

Nice Staff

the people there were smiling and very accommodating. good for fresh air and close to see mount merapi.

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม 2012
5.2
Oni จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2017

Hot water not working”

Well, this property is overdue for maintenance. Even though the building is still in good condition, many facilities are not working: hot water, even the faucet. Only stay here when you are budget traveler who does not care about hot water bath in cold temperature (it is located in a mountain hill, about 10-15 celcius)

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม 2017
2.8
fadzlina จากมาเลเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017

 ”

I had book 2 days 1 night. From the review and the pictures, it said that the place was decent enough. Since its near to Mount Merapi, we decided to stay longer. However to my horror, the place was unkempt. Though the staff was friendly but the facilities was all bad. There is no hot water. They need to boiled the hot water and gave to us to pour it in cold water! There is no wi-fi as mention in their services. To make it more worst the bed was full of bed bug. Me and my son could not sleep the whole night! the pillow was bad too. The towel was in bad condition too. All the photos in the website are old photos and most of the furniture was unkempt and some even dirty. We check-out the at 8am after we came back from our Mount Merapi trip. I will not recommend this hotel. The hotel need to do some serious cleaning and changing

รีวิวเมื่อ 02 พฤษภาคม 2017
7.2
ดีมาก
Setiyo
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Basic bed and breakfast villa with great staff”

I stayed there for two days. Location is easy to reach, just near the 'Monumen Udang' in Kaliurang KM25. The villa has only 3 rooms. It just a Basic bed and breakfast villa but minimum or no other facilities. Hot water is not always ready (but they will help provide it when you need it), wifi is not available (despite the free wifi and hot water claim). But the room is clean and the house keeper (staff) were extremely helpful. The cook a great breakfast, just like a home breakfast.

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม 2016
4.0
Febrina จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

need improvement”

1. the weather 2. the place isnt crowded

It's a little bit hard to reach this place, when arrived i got small n wet towels n the staff said cause of rain got dry towels on the morning following day. I had to wait for hot water n if the other room were using had to wait them to finish n few minutes later. The ceiling was leak. The room looked like very seldom to clean. Actually this villa is nice to stay if the staff works diligently. We got late for breakfast. It doesnt mean dont wanna stay there anymore wanna see if there was improvement especially about cleanliness.

รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2015
7.0
ดีมาก
Munirah จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2014

Great place if you want to stay away from the city”

location, good staff

The hotel is 45mins drive from yogjakarta city, near the famous mount merapi. No aiport shuttle provided and there's no shuttle bus to the city anymore. Easier if you hired a car with driver from the before you arrived in Yogjakarta, lot cheaper too. The hotel provide car rental for IDR300k for 6hrs and IDR600k for 12hrs.

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน 2014
7.0
ดีมาก
Ying จากสหราชอาณาจักร
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

An Oddity but a good stay”

Staff, Large Room, Quiet

We stayed in this hotel in order to see Mt. Merapi the mighty Java volcano. This is part of a series of 'Villas' that seem to be owned by the same company in the area, there was also a "Fuji Villa" and one other whose name escapes me. Fuji was done in a supposedly Japanese style while Raffles was in a European style. The staff spoke very little English but they really go out of their way to help. They were the best feature of the hotel. The room we got was HUGE but sparse and deco was a little bit odd. The facility was also basic - hot water needs to be turned on by the staff and last a short time, internet was slow and signal weak. But this is rural Java next to an active volcano so it didn't really bother us much. Just don't expect all the creature comforts. I would probably still stay there if I visit the area again.

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม 2013
7.3
ดีมาก
Suisheng จากแคนาดา
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

Near Mt. Merapi, good service”

Helpful staffs, good service, good food

I stay in Raffles villa for one night. It is in the south side of Mt. Merapi. After email communication, hotel driver went to airport to pick me up. The staff help me to join a tracking tour to Mt Merapi. Hotel provides free shuttle to city and free fruit drink. the service is great. But if you want to reach to the top of Mt Merapi, you better go from selo side.

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม 2013
5.7
Michael จากออสเตรเลีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2013

quite good”

nice spot. stayed in yhe suite.

We had a nice time there. This hotel only has 3 rooms. Nice breakfast. Hit water is from a wood fired boiler and was never really hot. Kaliuring is very quite .but a great place to walk around. Its very busy on weekends.

รีวิวเมื่อ 19 มกราคม 2013
6.3
ดี
Elsa จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Great cheap hotel for a getaway in a budget”

Comfortable and clean

the hotel is a budget hotel so don't expect a lot of amenities and service, but it is a comfortable hotel nonetheless. i went here to have a weekend getaway with my friends and we had fun because the location is quite strategic and near to places of interests in yogya. it was a pleasant stay.

รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2013
6.0
Alan จากสหราชอาณาจักร
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Traditional Indonesian hotel, rooms are small,”

Staff are friendly and helpful surroundings of beautiful

Hot water available on request ? Hotel is two hour drive from Marlborough district, no ATM, when it comes to paying your bill machines do not work only accept cash ?. Recognition research. You get what you pay ?

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม 2012
5.7
Romy จากอินโดนีเซีย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2012

Large room, but too far from city ”

Good service, very helpful staff

The hotel location is quite far from Jogja city, about 45 minutes by taxi. As I was traveling for business purposes, this is not an ideal situation. I had to travel back and forth and it took a lot of time. Perhaps it's better suited for honeymoon couple or a solo traveler who like quiet atmosphere.

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม 2012
7.7
ดีมาก
Luella จากสหรัฐอเมริกา
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2012

Service was awesome! ”

the staff were helpful and eager to plaese

This place was a bit more remote than I had wanted but would probably be a lovely weekend get away. The service was lovely. The people there were smiling and very accommodating. I would say it is probably more frequented by Indonesians rather than Westerns. It had a traditional Indonesian style bathing facilities.

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน 2012
4.4
STEFANUS จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017

No Hot Water”

No Hot Water, Internet down

รีวิวเมื่อ 01 พฤษภาคม 2017
8.3
ดีเยี่ยม
Evelyn จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

good location, easy to find”

easy to find, clean, quiet

Pleasant stay at Raffles villa. Try the "sate kambing" just few steps away from the villa. It sells also fresh milk (can't get any fresher than this, probably direct from the farm)

รีวิวเมื่อ 02 มกราคม 2015
9.0
ยอดเยี่ยม
Michael จากเยอรมนี
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2013

Very convenient location for some relaxing days”

Staff, Staff, Staff

Very pleasant stay. Lots of walking and sight seeing opportunities around. The perfect place to get to know Indonesian culture.

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน 2013
8.7
ดีเยี่ยม
Krzysztof จากโปแลนด์
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

nice hotel with nice breakfast”

Breafast, staff, big room
รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน 2013
9.0
ยอดเยี่ยม
MARTIN จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

lovely villa with good service”

very helpful staff, Near Mt. Merapi, quiet location
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน 2013
8.3
ดีเยี่ยม
Kiky จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

The fresh air atmosphere ang very good staffs”

the breakfast is fantastic, the staffs also very good
รีวิวเมื่อ 06 พฤษภาคม 2013
8.0
ดีเยี่ยม
Kiky จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Lovely hotel with smile”

nice weather

I stay here for my hneymoon and spent it with very great service. The staff are good and the breakfast are fantastic.

รีวิวเมื่อ 04 มีนาคม 2013
8.0
ดีเยี่ยม
Dick จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Cosy and Quiet Place to go”

Friendly and Helpful Staffs

Good will come back again and will recommend to all my friends. BTW, I was transferred to Fuji Villa instead.

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2013
9.3
ยอดเยี่ยม
Ismail จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Very Recommended”

Low Price, Great Room

awesome...!!! nice view from hotel is one of advantage must stay again

รีวิวเมื่อ 04 มกราคม 2013
6.0
Bayg จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

โอเค 5+”

Please clean and set up the room.

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน 2019
4.8
sandra จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2017

Good Place but Spooky”

Just arrive in 07.00 pm. All the gate was closed. Spooky villa because the dark around this villa. Just both of us occupied this big and spooky villa. Decide to leave it and find another place.

รีวิวเมื่อ 08 สิงหาคม 2017
6.4
ดี
MOHD จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

Good”

Good stay and nearest to Merapi mount.

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม 2017
5.0
Satria จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015

No hot water and closet is broken”

Location, fried rice and hot tea
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2015
7.0
ดีมาก
AU จากฮ่องกง
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015

No hot water for bath”

No hot water for bath
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม 2015
7.0
ดีมาก
Deililla จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015

Good Hotel if you're looking for quiet place”

- Staff
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม 2015
7.7
ดีมาก
Joffray จากฝรั่งเศส
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

Nice place”

Great staff and good location.
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน 2015
7.0
ดีมาก
Iriyanto จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

not bad”

keep the room clean
รีวิวเมื่อ 05 มกราคม 2015
6.0
Melissa จากแคนาดา
เดินทางคนเดียว
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2013

it was only in transit”

the extremely helpful staff and the giant breakfast in the morning.

You get what you pay for, like most of Indonesia, but the staff try their hardest to make your stay a little less bad. Beware this villa is more than 30min out of town up merapi volcano

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม 2013
3.3
YOHAN จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2013

very small room without window”

garden,environment,breakfast

room is very small without window . Hot water is very limited.

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน 2013
7.3
ดีมาก
Gurmukh จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2012

nice with good service”

quick to solve guests problems

quite far from the main town.helpful and good service

รีวิวเมื่อ 01 พฤศจิกายน 2012
7.7
ดีมาก
KENG จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

Nice and clean hotel...”

There's a nice balcony for relaxing...

The room comes with a nice balcany and the weather there is cozy and chilling... Hotel serves great breakfast. The receptionist is very polite and service is good.

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน 2012
6.3
ดี
Maruli จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2012

Feel like home”

The servant is helping us to stay comfort

The hotel location is known as Kaliurang. The servant help us to feel like stay at home. Good for fresh air and close to see Mount Merapi.

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
Xin จากจีน
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2013

如果是想去爬默拉皮,这里绝对是个不错的选择,离爬山的出发点很近,店员可以帮你联系导游”

离默拉皮近,服务上乘,有wifi和shuttle bus

如果是想去爬默拉皮,这里绝对是个不错的选择,离爬山的出发点很近,店员可以帮你联系导游,而且酒店有去日惹市区的免费交通,可以跟酒店联系。 房间是山间别墅的样式,很有感觉。 酒店的人一直忙前忙后的帮你服务 到了酒店会帮你联系第二天登山的是,然后你在酒店休息一下,第二天一早店员就会带你去找导游,一起去爬山,下了山可以在酒店休息一下,店员会为你准备吃的,帮你联系下山的车,总之一切都很顺利。

รีวิวเมื่อ 29 กันยายน 2013
9.3
ยอดเยี่ยม
Moira จากจีน
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2014

早餐很赞”

食物,位置

早餐很多,真的很好吃。员工很好,但只要员工不太会说英语,需要别人帮助。但整体还是很不错的。这个地区条件比较艰苦,所以整体还是不错的。

รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม 2014
8.7
ดีเยี่ยม
jinyu จากจีน
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

服务太好了!!!”

这是非常好,距离莫拉比特别近!交通方便,服务好

服务真的是太好了。。。。。。。值得一赞,早餐很丰富!!在一个非常幽静的小镇里,距离莫拉比非常近,很适合去与莫拉比亲密接触!

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2013
2.0
weina จากจีน
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2014

只有三个房间的小旅馆”

机场接送,要付费。
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน 2014
8.7
ดีเยี่ยม
Hilda จากสวิตเซอร์แลนด์
ผู้เข้าพัก 2 คน
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

Riesen Zimmer!!”

das Himmelbett, das Personal, das essen

Wir wollten zum Merapi. Die Lage dafür ist gut.Das Personal war sehr hilfreich.Wir konnten vor Ort buchen. Sie halfen uns auch beim Zugticket kaufen.Musste im Supermarket! gebucht werden weil wir Touristen waren.Achtung! Nicht erschrecken , wenn Mann Executive Klasse bucht und nicht das bekommt, was wir darunter verstehen.Die Reise nach Surabaya kostet etwa ca.sfr 20.-

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน 2014
9.7
ยอดเยี่ยม
Michael จากเยอรมนี
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

Schöne Lage, abseits von der Stadt”

1A Personal, einfach klasse Service. Danke!

wir haben 2 nächte in der gemühtlichen raffles villa gebucht. der preis war für die villa und den service super. wir haben uns pudelwohl gefühlt und wurden vom personal mit leckerem essen und absolutem top service bedient. unser zimmer in der villa war liebevoll eingerichtet. es war nicht modern aber ok. das zimmer war groß und hatte komfort. leider hat man keinen ausblick auf die stadt unten. die terasse war klein, aber ausreichend und lag seitlich zum innenhof. es ist alles vorhanden was man braucht. das personal hat uns wirklich sehr herzlich bedient und uns sehr bei unseren plänen geholfen. das frühstück wir dann gemacht, wenn man es will. ohne feste zeiten. weil wir früh morgens abreisten, haben wir ein großes frühstückspaket mitbekommen, das schon frisch sehr früh morgens zubereitet wurde. einfach lobenswert. die villa liegt ca. 50 minuten vom flughafen entfernt auf 900 metern höhe. der anfahrtspreis vom flughafen betrug 120.000 ruphia und zurück sind wir mit taximeter für 80.000 ruphia gefahren. das hotelpersonal vermittelt den konakt zu christian, mit dem man zum meraphi wandern kann. die wanderung erfolgt morgens um 4 uhr und zurück ist man um 10 uhr. es lohnt sich, das war eine tolle erfahrung. wir können das hotel nur weiter empfehlen und würden es wieder buchen. aber es liegt halt weit weg von der stadt und den tempeln die man hier besichtigen kann.

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน 2012
6.8
ดี
emilia จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

biasa saja”

+ : lokasi cukup strategis tapi jangan percaya maps karena diajak muter muter. sebaiknya hubungi pihak hotel. patokan jalan adalah tugu udang. - : karena rumah tua, semua perlengkapan kamar juga terkesan kuno, kelambu ranjang berdebu, kamar mandi kusam dan kesan kamarnya sedikit menyeramkan

รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2019
6.8
ดี
David จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

Villa yg nyaman dan adem”

Lokasinya tdk sesuai dengan koordinatnya Waze/Google Maps; jadi kalo mau inep tanya saja dkt kantor travel sewa jeeps ke Merapi; jgn mau diarahkan ke hotel AKASA atau villa lainnya; sarapannya ga buffet tp bihun goreng; nyaman dan adem villanya ; ada AC klo mau dinyalakan cm saja sdg rusak remote yg aslinya pake remote kompatibel cm angin doang; lumayan bs pinjem selang utk cuci mobil abis becek2an saat ke Puncak Suroloyo; kamar tidur agak kecil ya tp masih OK sih

รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2019
6.4
ดี
rizki จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

kebersihan”

seprei nya kotor, gatel. pas buka kamar, ada kecoak. perlu waktu untuk mandi dengan air panas, karena keran air panasnya gak bisa langsung keluar air panas. sarapan enak, walaupun harus nunggu agak lama. lokasi strategis. pelayanan juga ramah..

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม 2019
4.8
sigit จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

 ”

mau bilang apa saya bingung...saya sudah pesan jauh hari, tapi setelah hari H sampai tujuan ternyata kamar sudah ditempati orang lain. Akhirnya saya dipindah ke villa lain, sayangnya jauh dibawah kaliurang sekitar 3-4 km Alamat tidak sesuai dengan digoogle map, masih cari tanya sana-sini, padahal ada dipinggir jalan besar, mungkin alamat diweb perlu diupdate Mungkin perlu adanya perbaikan koordinasi antar staffnya

รีวิวเมื่อ 07 มกราคม 2019
8.0
ดีเยี่ยม
Ade จากอินโดนีเซีย
นักธุรกิจ
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

Nice View”

View, Ambience, Room

Tempat asyik untuk hideaway. Kami upgrade ke Junior Suite Room yang ada teras dan view ke Kota Jogja dari arah Kaliurang. Kalau malam pemandangannya indaaah banget. Tempat bersih dan nyaman, nggak ada AC tapi tetap sejuk. Kelambu dan lampu di pinggiran tempat tidur bikin suasana romantis.

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม 2013
9.7
ยอดเยี่ยม
Mangaranap จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Hotel dan layanan yang luar biasa ”

kamar yang apik, menarik dan nyaman

hotel dan layanan kamar yang luar biasa. kamar luas yang bersih dan apik dengan di lengkapi audio yang bagus. layanan breakfast juga sempurna. lokasi hotel berada di daerah wisata kaliurang yang sejuk dan indah. pelayan dan fasilitas kamar yang sangat mendukung untuk liburan keluarga. tempat tidur dengan nuansa tradisional dengan disertai sofa untuk bersantai sambil menonton tv atau dvd yang disediakan hotel.

รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2013
8.3
ดีเยี่ยม
Indah จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Kamar kecil tapi cukup nyaman”

sarapan pagi

saya menginap hanya 1 malam. kamarnya kecil tapi cukup nyaman. fasilitas lengkap hanya untuk air panas harus minta ke resepsionis dan harus menunggu kurang lebih 1 jam. yang menarik, sarapan pagi di antar ke kamar dengan berbagai macam pilihan. sampai petugas harus bolak balik 4 kali untuk mengantar karena banyaknya. sayang, karena kamar terlalu kecil kami kesulitan meletakkannya di meja. hotel ini tidak memiliki fasilitas tv kabel, sehingga hotel menyediakan dvd player untuk hiburan dengan beberapa film pilihan. mungkin lain kali kalau menginap di sini lagi saya akan membawa koleksi dvd pribadi.

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2013
9.7
ยอดเยี่ยม
SYNTHIA จากอินโดนีเซีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2013

Tempat yg nyaman dan romantis”

teras untuk menikmati lampu lampu pada malam hari

kesan pertama ketika memasuki kamar yg kami pesan (junior suite) adalah tidak percaya, karena dengan harga murah kami bisa menikmati kamar yg bagus, dan nyaman. kami mendapatkan teras dengan sofa santai, view bagus ketika malam hari, home theater, pantry, kamar mandi + bathtub, dan tempat tidur yg nyaman. menu sarapan pun terbilang sangat wow, banyak variasi dan enak. kekurangan dari tempat ini adalah, tidak adanya telpon dalam ruangan, sehingga apabila kita memerlukan sesuatu, harus mendatangi mereka, air panas pun tidak secara otomatis, tetapi kita harus memintanya terlebih dahulu. untuk masalah kebersihan, ada beberapa pojokan ruangan yg perlu diperhatikan extra karena adanya sarang laba2. tapi secara keseluruhan, kami puas terhadap tempat dan pelayanan dari raffles villa, karena yg awalnya kami hanya menginap 1 hari, kami extend menjadi 2 hari.

รีวิวเมื่อ 01 กุมภาพันธ์ 2013
8.7
ดีเยี่ยม
Sugeng จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Hotel dan pelayanan”

makanan nya pas dengan selera keluarga

Lokasi hotel sangat pas, pelayanan dan makanannya. Cuma waktu masuk hotel harap diperhatikan akses masuk ke hotel karena waktu hujan jalannya licin sehingga mobil pas naik slip. Secara keseluruhan fasilitas hotel memuaskan. Kebersihan, ketenangan, dll. sangat terjamin.

รีวิวเมื่อ 07 มกราคม 2013
9.3
ยอดเยี่ยม
Herma จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
จูเนียร์ สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2013

View sangat indah”

kamar luas, homy

utk beristirahat di villa ini sangat nyaman. stafnya juga ramah dan helpfull. kamar mandinya bersih dan oke. paling menyenangkan melihat pemandangan di malam hari, krn berada di ketinggian dan tersedia kursi santai di teras depan. Dekat dengan taman rekreasi di kaliurang.

รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2013
8.7
ดีเยี่ยม
Purwo จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Serasa Berada di Rumah Sendiri”

sarapan banyak

Udara di lokasi villa sejuk menyenangkan, sarapan cocok, lokasi gampang dicari, dekat dengan warung makanan tradisional. Kekurangan: jalan masuk ke villa licin saat hujan (mobil selip) karena dikeramik, air panas tidak langsung tersedia (menunggu sekitar 1 jam dari permintaan)

รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2013
9.0
ยอดเยี่ยม
christian จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2012

Hotel yang istimewa dan menyenangkan.”

sarapan pagi yang hebat, pelayanan yang memuaskan

walaupun hanya menginap semalam, kami merasa sangat terkesan dengan semua yang kami terima selama menginap di Raffles Villa. kami menjadikan hotel ini pilihan pertama bila berlibur ke Djogja. Harga bintang 1 dengan pengalaman menginap bintang lima.

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน 2012
8.3
ดีเยี่ยม
Yohanes จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2012

Hommy, breakfast melimpah”

Air Panas dengan menggunakan pembakaran sisa sampah, breakfast yang melimpah

Walopun awalnya ragu2 apakah raffles vila oke, ternyata setelah menginap disana selama 2 malam kami sangat puas, pelayanan yang ramah terutama mba Lusi, suasana yang hommy, bahkan anak2 kami bisa bermain2 dengan mba Lusi. Pemandangan juga cukup bagus, bisa melihat kota Jogja

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม 2012
10.0
ยอดเยี่ยม
Joko จากอินโดนีเซีย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

"Villa kombinasi keramahan & kebersihan sempurna"”

Keramahan & sarapan pagi

kami datang sekitar jam 11:00 malam dan mba qotik menyambut kami dengan keramahan khas yogja. istirahat sangat sempurna di villa dengan kebersihan dan view lanscape kota yogja. breakfast benar benar di luar dugaan kami,sangat variatif dan memang enak !! terimakasih mba'qotik,mba'puji & mas maryadi yang telah menyempurnakan liburan kami sekeluarga...

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม 2012