จองเลย: โรงแรมสปริง

รีวิวของโรงแรมสปริง (Spring Hotel)

ดี
จาก 225 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
6.0
/
10

Reviews of รีวิวของโรงแรมสปริง (Spring Hotel) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (225)รีวิวจาก Booking.com (66)
6.0
/
10
ดี
ความสะอาด6.2
สิ่งอำนวยความสะดวก6.1
ทำเลที่ตั้ง6.0
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก5.6
การให้บริการ6.5
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย6.0
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (225)
ห้องพักทุกประเภท
แสดง 151 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
4.0
Ekaterina จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

Staff is not helpful at all”

The hotel is pretty old. The rooms are ok, but not very clean. The bathroom plumbing def needs renewing. WiFi is not working well. Anytime we tried to address this problem to the staff, they would just pretend as if they’re trying to help, but in fact they do nothing. So, I’d say the it is a huge problem and hotel management has got to do something about it, otherwise, they might lose lots of foreign guests. The only advantages were I guess the view and the calmness of the place. Keep in mind that there are no places to eat around. Although there’s a small cafe right in front of the hotel with decent shrimps and noodles in case if you’re too hungry.

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
firdus จากสหราชอาณาจักร
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

Near to sea side ”

Area is good and 3 minutes walk to beach

รีวิวเมื่อ 23 มกราคม 2019
8.7
ดีเยี่ยม
Alexander จากสหราชอาณาจักร
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

Basic but functional”

the bedroom

ok...so, don't stay here if you want a nice stay. the bedroom i stayed in was great and all the rooms were nice, we had a group booking for friends of about 20 rooms. the hotel is very basic. the last time i saw a checkin method where the hotel was still using a rooms ledger was about 25 years ago! anyway, there is nothing else i can say, am not going to list silly things like, the hotel ran out of beer or the breakfast was revolting but i just did and you have been warned. there is nothing redeeming about this place. its not a nice hotel but the bedroom was clean and comfortable. but i only paid for a sea view room with breakfast so what would you expect?

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม 2012
5.6
Hải จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

This hotel should not be 3 stars. I think only 2 stars.”

Evelator is smelly, big sound during running. I thought it dropped down. Floor is not clean. Customer care didn't reply when i messaged. Breakfast is good. Price is ok. I think that with that price, service only likes that.

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2018
8.0
ดีเยี่ยม
David จากสหราชอาณาจักร
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

nice stay ”

nice stay at this hotel value for money

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Hoa จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2016

highly recommended”

good value of money

รีวิวเมื่อ 04 สิงหาคม 2016
8.0
ดีเยี่ยม
AYUSH จากอินเดีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016

Good value for money and nice quiet location”

Location, rooms, staff responsiveness

Good stay with nice quiet location. breakfast quality and selection was poor. Apart from that I loved the stay

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม 2016
3.2
THANH จากเวียดนาม
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

Old Hotel”

I was here 1 night withmy friend for a weekend. The hotel has a lot of equipments for 3* hotel. However, they need to update all about interiors. Ex: swimming pool is dirty with a broken floor. I was hurt by it Service is not bad, but breakfast is so terrible. We check online that say hotel has buffet breakfast even we saw a big buffet line. I asked the staff, who said to me cause not many guests stay in hotel so we stop buffet. Well, what we had for breakfast is noodle pack (mi goi) Never comeback!

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2017
6.8
ดี
Trang จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2016

Good hotel with lovely swimming pool ”

The hotel was quite hard to find, if you dont look the sign careful, it's better to have the bigger sign board. We'r family travel with 2 year old kid. The room was good and clean but we have the problem with the door lock, it's so hard to close. The swimming pool was lovely, clean but you need to take care of your kid beacause there is no lifeguard around. The breakfast was not bad. Overall it's a good hotel if you travel with family

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม 2016
2.4
Laurent จากฝรั่งเศส
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016

Avoid this hotel !”

The entrances looks like a dumping, building is old and clearly needs a renovation. It is noisy and dirty. Bathroom was barely usable (sink and shower clogged) and it was impossible to call reception because the phone was not working. We complained (in Vietnamese only because staff does not speak English) and eventually got another room. When we entered in it, we found that there were already other guests in it ! It gives you an idea of the quality of the management... For the same price, you can get a 4 stars clean and modern hotel in HCMC. This Spring hotel (ex Ocean side hotel) is barely a two stars hotel and is overpriced. Certainly not a 3 star hotel. Avoid it.

รีวิวเมื่อ 05 พฤษภาคม 2016
3.7
Hung จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015

Never comeback”

Availability

The hotel is in a very bad condition. All the walls have shown marks of aging, with molds at some places. The air conditioning does not work at all, and the staff are not helpful. It is far away from the main attractions. There are a lot more stayable hotels in the same neighborhood, with cheaper price.

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน 2015
4.0
Adrienn จากฮังการี
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

horrible”

ocean view only

The location is bad. Taxi drivers don't know this hotel. The name is NOT Oceanside Hotel. The road from the main road to the hotel was horrible with garbage mountains and smell. The hotel has a swimming pool, but you can't use, it's full up all the time. This hotel had some available rooms when we stayed but everywhere every time vietnamese children's shouting. Can't use the elevator because children's playing with the 2 elevators 24 hours...Can't sleep, because they shouting all night at the corridor. This hotel no charge for children, I didn't know that. The buffet breakfast was vietnamese food only and the restaurant has not enough tables. The tables are dirty and when we told to the staff, she brushed all to our chairs... The internet not worked the first day. We wanted to used to reception's computers, but children's play with them all the time. The staff don't speak english. Anyway this hotel, for this price is a joke. This was my worst stay in my whole life.

รีวิวเมื่อ 02 พฤษภาคม 2013
4.3
Ngoc จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

Old hotel”

Disappointed

The hotel is quite old. The address led me think it was opposite to the bead but it wasn't. It was far from downtown. Old room facilities. Water heater and Air con didn't work well. Staff looked unhappy and grumpy when I asked for fix. I booked family room with separate living room but received a normal superior twin room. Disappointed.

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน 2013
6.3
ดี
Alan จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2013

Hotel had good ocean view, great pool but thats it”

Views, pool no number 3

Good and bad, the door was jammed and had a broken lock. the lifts smelt like sewage. The had air freshiners in the lifts but they werent working. The taxi dirver coudnt find the hotel, behind the Dic Hotel. The views were great althouth back from the beach a far way, so a great sunrise. hotel is surrounded by waste land awaiting development. The room was OK, comfortable with about 11 lighting choices, a little confusing. We were there on a Monday/Tuesday so we had the hotel and big pool to ourselves, very nice. I think the hotel, if you get a room that the door works and they fix the smell in the lifts was good value for money.

รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม 2013
6.3
ดี
Bryan จากออสเตรเลีย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

good location for the beach”

position of hotel near beach

hotel is clean and staff friendly can rent a scooter from the hotel for dong for a day very handy and much cheaper than taxis, pool at the hotel was clean and under cover, meals wernt that good but you get what you pay for...

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2013
5.0
sarah จากนิวซีแลนด์
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Ok-ish”

The swimming pool

Took forever to find because address was wrong. And no one knew it as Oceanside hotel... They knew it by a Vietnamese name. Breakfast not great, but the room was clean and tidy. Wifi ok and no hot water

รีวิวเมื่อ 09 กุมภาพันธ์ 2013
4.3
Anthony จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

Terrible location, lazy staff but good rooms”

nicely furnished rooms

I went with a group of cyclists. We arrived hot and thirsty at 2pm. We took a shower and went to the restaurant and the bar was out of beer !!! We tried to go to the pool but were told they put chlorine in, therefore the pool is closed for now. It costs an arm and a leg to go by taxi to a good restaurant and other nightlife. The breakfast is was good at 6:30am but by 7:30 food was scarce and the restaurant was too crowded. The conclusion is this hotel is run by people who do not care!

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม 2012
5.6
LOH จากมาเลเซีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2017

satisfactory ”

satisfactory but location far from crowd

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน 2017
2.0
Boo จากสิงคโปร์
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015

Poor & Lousy Hotel”

This is the worst hotel I ever came across in Vun Tau Will never consider this hotel as everything is bad.

รีวิวเมื่อ 08 มีนาคม 2016
2.3
Boo จากสิงคโปร์
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015

Poor & Lousy Hotel”

It was the most poorly managed hotel I ever stay in Vung Tau. Will never consider this hotel as it was very poor in everything.

รีวิวเมื่อ 08 มีนาคม 2016
4.7
RAYMOND จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

very poor standard hotel”

Pool

was just ok,,its a very smelly hotel,noisy,old, no hot water. far from anywhere, wouldn't stay again.

รีวิวเมื่อ 06 มกราคม 2015
3.3
Lam จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2015

New name but everything is so much old”

Boring

รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2015
6.7
ดี
VU จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

Rather good hotel to stay”

Clean, quiet, friendly staff

I am quite happy with the stay except 3 things : the toilet is clean but the smell is terrible; the beach is rather long from the hotel; the swimming pool is too small.

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม 2014
6.3
ดี
Nghia จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2013

Which hotel is clear and comfortable”

Good air conditional, clear and swimming pool

I and my wife have been stayed here for one day. This hotel is clearly, good air conditional and they were very kind of.

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน 2013
7.3
ดีมาก
Ha จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2013

Good place for a couple”

5* newly in-room facilities

Didnt stay much in the room but enjoyed bedding here

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ 2013
10.0
ยอดเยี่ยม
tu จากสหรัฐอเมริกา
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

Best for your money”

The view the food and the services

Excellent

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน 2014
8.0
ดีเยี่ยม
Phan จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014

Clean hotel”

Big room, nice staff, good location
รีวิวเมื่อ 24 สิงหาคม 2014
4.4
Thanh จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

too old facilities ”

Too bad because the facilities are too old, smell and dirty

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม 2019
6.0
Chi จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2018

โอเค 5+”

It is not a place for family to stay.

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม 2018
4.8
Duy จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017

High price compared, Not worth it with others”

I booked here for 2 private room The place is very dark No see view because it's beside another high building Breakfast no good

รีวิวเมื่อ 01 กรกฎาคม 2017
4.0
Nam จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2014

normal”

not special

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม 2016
5.6
Goh จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016

Isolated Hotel”

The hotel location is not near to any food center, so finding food is a challenge. Nevertheless, the staff performance is good

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม 2016
6.4
ดี
thi จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2016

Staff friendly. Location a little bit difficult to find. ”

Breakfast satisfactory. Not bad for travelling with families.

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม 2016
4.7
Jun จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015

bad experience”

wrong location shown on the net, door was spoiled without proper repaired no safe provided.

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม 2015
5.7
Huy จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015

Good hotel”

Room and pool
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน 2015
4.7
Vi จากสหรัฐอเมริกา
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015

Oceanside Hotel”

it was alrite

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน 2015
4.0
Hoang จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

Feedback”

not really good, the location and address was too hard to find. The requested of bed was decline due to the hotel have a big groups bookings. will not come back

รีวิวเมื่อ 02 พฤศจิกายน 2014
2.0
GUILHEM จากฟิลิปปินส์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2014

Very bad service and terrible hotel ”

No good point

Feel not convience. Will not come back. Not recomsnt for friends

รีวิวเมื่อ 01 กันยายน 2014
5.3
Vien จากเวียดนาม
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2013

not good as it is on agoda advertising”

near the sea, have pool, clean

it's ok eccept i can not get the recipt to claim. Also oceanside hotel do not have bufet at morning.

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม 2013
6.0
Linh จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

It was a nice vacation”

big room, quiet area, value with the price
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน 2013
7.0
ดีมาก
Viet จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

Good”

Seaview, near beach, clean

Car park outside, small pool. A little bit expensive I think.

รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม 2013
6.3
ดี
Chau จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

good holiday”

spacious room, acceptable swimming pool and ok location

not much impressive, room was spacious but bathroom was very smelly.

รีวิวเมื่อ 08 พฤษภาคม 2013
7.3
ดีมาก
John จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

Good hotel:relaxing”

Reception staff.

The hotel is good. The restaurant not so good, had dinner and was not impressed. The breakfast was OK but nothing to get excited about. I would stay there again.

รีวิวเมื่อ 08 พฤษภาคม 2013
7.3
ดีมาก
Hoang จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

We had a good feeling of staying in this hotel”

the best 3 things in my opinion are the swimming pool for my kid, the ocean view of my room and the room is very clean

It was good and i hope to be back soon since I have stayed with my family and also with my friends and every body feel happy and joys.Thank to Ocean hotel

รีวิวเมื่อ 05 พฤษภาคม 2013
7.0
ดีมาก
Phuong จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013

Good location. Nice view. Quiet!”

Nice room. Close to the beach. Quiet.

Good location. Quiet nice room, i like the view to see beach. Feel really comfortable and relax

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน 2013
5.7
Anthony จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

Could be better”

Price, cleanliness

The hotel is not in a good location and the staff are lazy and unhelpful. We got there and they ran out of beer !! Where in Vietnam is there a shortage of beer?

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2013
5.3
Anthony จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2012

Basic”

Pool

This hotel has a pool but it is ugly and when we got to the hotel we couldn't use it (chlorine was just put in). The rooms are nice but the staff are unhelpful.

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2013
5.3
craig จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

Clean large rooms. ”

Hotel was clean and rooms large . Had balcony

hotel contained working girls lingering in pool are which made entry to hotel uncomfortable. hotel was not in convenient loction

รีวิวเมื่อ 07 พฤษภาคม 2012
4.8
KENJI จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

三ツ星なのにがっかり”

部屋そのものは悪くないが、シャワーがお湯がほとんどでない。 ティッシュが無いなど、不便なところが多い。 朝食バイキングは補充が少なく、時間が遅いと十分に食べられない。

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม 2018
3.2
hifumi จากญี่ปุ่น
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2016

ごみだらけ”

建物のまわりも、朝の食堂もごみだらけでした。 受付に部屋のキーを預けると帰ったときに、キーを探していました、時間がかかりすぎですよ。

รีวิวเมื่อ 04 พฤษภาคม 2016
4.4
Michaël จากฝรั่งเศส
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

mitigé”

Heureusement que la chambre n'est pas chère, que l'hôtel a une piscine et est proche de la mer, a part ça l'hôtel n'a pas grand chose pour lui. parti avec un autre couple d'ami ceux ci ont payé pour un massage d'une heure et n'en n'ont eu que 30 min, les "masseuses" ont voulu séparé le couple et ont demandé une rallonge d'argent a la fin du massage. le personnel ne parle quasiment pas anglais et nous n'avons pas pu dormir a cause d'un groupe de touriste asiatique qui faisait un karaoké a 23h au dessus de nous et cela toléré par l'hôtel. je vous déconseille les chambres au 8eme étage car la pression de l'eau y est quasi inexistante. apres nous être plaint du karaoké a la réception nous avons été relogé au 5eme étage. Bref pour moins de 18 euros la nuit nous ne ferons pas de scène mais la qualité de service laisse a désirer.

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม 2018
7.6
ดีมาก
ngoc จากฝรั่งเศส
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

Pour clientele asiatique essentiellement ”

Chambre spacieuse et confortable. La piscine a besoin d'être renovee. Bon rapport qualite prix.

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม 2017
7.6
ดีมาก
Harry จากประเทศไทย
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

kinderfreundliches Hotel”

wer Kinder mag, besonders beim Frühstück, ist dort gut aufgehoben

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม 2019
7.0
ดีมาก
Ralf จากเยอรมนี
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2014

Nahe zum Strand mit Meerblick”

Meerblick, die Lage

Das Hotel ist ein bisschen heruntergekommen aber ist für das Geld Ok.

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2014
3.3
DUC จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

這間飯店讓我們很失望”

安靜,床舒適,家具新
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม 2013
4.8
Min จากเกาหลีใต้
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย สำหรับ 3 คน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

 ”

개미가 너무 많음

รีวิวเมื่อ 06 พฤศจิกายน 2018
9.6
ยอดเยี่ยม
Việt จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

tốt ngon”

khách sạn phòng deluxe giường đôi ổn tốt, không tệ như những nhận xét cũ, chắc đã nâng cấp. view ra biển bị vướng một cái khách sạn gần đó (mới xây thêm) nhưng cũng đủ thấy biển. view núi thì đẹp. tốt sẽ quay lại nếu có dịp ra vũng tàu

รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม 2018
6.8
ดี
huutuong จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2019

Tạm được”

Giá phòng tương đối ok, gần biển, đi bộ khoảng 200m. CSVC thì hơi tệ, nước nóng lúc được lúc không. Màn, ghế và cửa sổ bụi và dơ. Ở tạm được.

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2019
7.2
ดีมาก
Trần จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

Đáng giá!”

Hợp túi tiền, nhân viên hơi kém. không tư vấn spa. Giá rẻ gần trung tâm, phòng ốc đang cũ dần.

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม 2019
7.6
ดีมาก
Xuan
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

Khách sạn thoáng, vị trí thuận tiện”

Khách sạn thoáng mát, tầng cao view được biển khá đẹp. Đi bộ ra biển khoảng 500m. Hành lang, nhà vệ sinh và thang máy khá cũ

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม 2019
4.0
thi จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2015

Qua te”

chang co diem nao ca

Khi chúng tôi yêu cầu sua may lanh vi may lanh hong , nv ks co len sua nhung khong duoc va hen quay lai nhung den hom sau cung khong quay lai. Toi se khong bao gio tro lai ks nay nua va chnag bao h gioi thieu ban

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2015
6.3
ดี
Quang จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015

Khach san chi o muc trung binh”

Yen tinh, phuc vu tot, gan bai tam

Vị trí tương đối gần biển, dùng chung bãi tắm với VT Intourco, thức ăn tương đối, phòng tiêu chuẩn tạm được, tuy nhiên phòng tắm trần bị rỉ sét, cửa chính khó đóng, wifi kém, thức ăn tương đối, phục vụ phòng rất nhiệt tình, không có vòi nước rửa chân khi tắm biển về, hồ bơi nhỏ còn nhiều rác không sạch. Với giá tiền du lịch vào ngày cuối tuần vẫn chưa đạt chuẩn 3 sao.

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม 2015
6.0
Thanh จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2013

Tọa lạc tại vị trí tốt, gần biển ...giá cả phù hợp”

Phòng sạch, gần biển, phục vụ tốt

Vị trí tương đối tốt, gần biển ( chỉ cần đi bộ qua đường ) là có thể tiếp cận bãi tắm sạch đẹp. Phục vụ chu đáo, phòng ốc sạch sẽ, ngăn nắp, tuy nhiên cần được bảo dưỡng thường xuyên ....Nếu không chỉ một thời gian ngắn nữa là tiện nghi phòng ốc sẽ xuống cấp trầm trọng. Ngòai ra, nếu đi công tác, cần nơi yên tĩnh hay có wifi để làm việc thì không nên chọn khách sạn này ....vì wifi thường xuyên có vấn đề.

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม 2013
5.0
Loc จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2012

Khách sạn nội thất khá tốt nhưng phục vụ còn yếu”

nội thất phòng khá tốt

Chúng tôi có 1 kỳ nghỉ khá tốt, đến Vũng Tàu khi đang bị bão, lúc đến thì mưa bão gió lớn nhưng khách sạn không có nhân viên ra đón, chúng tôi phải ở trong taxi khá lâu mới ra được, nói chung phòng ốc khá tốt nhưng phục vụ chưa tốt.

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน 2012
2.8
Thị
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

Chất lượng kém”

Phòng cũ. Nhận phòng thì k có điện. Đợi sữa mất cả thời gian mà k cho đổi phòng. Hồ bơi chất lượng quá kém. Masage tai hotel phải nói là quá tệ. Sẽ k bao giờ quay lai đây. Giá 700k/phòng cũng đâu phải giá rẻ

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม 2018
4.0
THI จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ห้องดีลักซ์ สำหรับครอบครัว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Du lịch gia đình”

Phòng ốc quá xuống cấp. Toilet dơ, có mùi hôi, ăn sáng dở. Nói chung là lần sau sẽ ko ở nữa khi đi vũng tàu.

รีวิวเมื่อ 15 เมษายน 2019
8.8
ดีเยี่ยม
trinh
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

vị trí mát mẻ ,giá hợp lý,phòng tiện nghi,sạch sẽ .”

khi đến ks cảm nhận thoải mái de chiu vì không khí mát mẻ vơi làn gió biển.

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2019
8.8
ดีเยี่ยม
Thuy จากเวียดนาม
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018

ดีเยี่ยม”

phục vụ rất tốt, gần biển, có hồ bơi riêng, phòng đẹp và sạch

รีวิวเมื่อ 05 ธันวาคม 2018
7.6
ดีมาก
Trần จากเวียดนาม
ผู้เข้าพัก 2 คน
ซูพีเรีย เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

Khá”

KS nước nóng yếu, nhân viên chưa tốt lắm. NGoài ra ok!

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม 2018
6.8
ดี
Cuong จากเวียดนาม
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

Trung binh khá”

Trung bình khá

รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2019