จองเลย: ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท

ดีมาก
จาก 872 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.3
/
10
ผู้เข้าพัก 82% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท (Sunshine Garden Resort) from real guests

คะแนนรวม
7.3
ดีมาก
จาก 1513 รีวิว
รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน
รีวิวจากอโกด้า (872)รีวิวจาก Booking.com (371)
คะแนนรีวิว - Agoda7.3
/
10
ดีมาก
ความสะอาด7.0
สิ่งอำนวยความสะดวก6.6
ทำเลที่ตั้ง8.2
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก7.1
การให้บริการ7.2
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย7.2
คะแนนรีวิว
9+ ยอดเยี่ยม (71)
8-9 ดีเยี่ยม (127)
7-8 ดีมาก (179)
6-7 ดี (114)
<6 ต่ำกว่าที่คาดหวัง (172)
ช่วงเวลาของปี
มี.ค. - พ.ค. (166)
มิ.ย. - ส.ค. (143)
ก.ย. - พ.ย. (181)
ธ.ค. - ก.พ. (173)
รีวิวทั้งหมด (872)
ห้องพักทุกประเภท
ทุกภาษา

เลือกหัวข้อที่มีพูดถึงในรีวิว 

แสดง 663 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
6.8
ดี
Meena
เดินทางคนเดียว
ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2019

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี แต่บริการไม่ดี”

โรงแรมอยู่ใกล้กับแหล่งช็อปปิ้ง และทะเล แต่รู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย การบริการของพนักงานไม่ใส่ใจ ต้องคอยเข้าไปถามเอง ไม่มีการให้ข้อมูลและแนะนำใดๆในการเช็คอิน และบาร์สระน้ำไม่มีการทักทาย ต้องคอยถามตลอด อย่างกับเราไปขอกิน

รีวิวเมื่อ 02 กรกฎาคม 2019

เรียน คุณ Meena, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เข้าพักรีสอร์ทของเราในครั้งนี้ เราได้เรียกพนักงานมาตักเตือนและฝึกอบรม การบริการให้ดีขึ้น ทางรีสอร์ทขอโอกาสจากท่านอีกครั้ง เราหวังว่าจะได้ให้บริการกับท่านในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 05 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.0
chalakorn จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

โอเค”

ไม่มีสายชำระ ในห้องน้ำ

รีวิวเมื่อ 04 กรกฎาคม 2019

เรียน คุณ Chalakorn, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ทางรีสอร์ทต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในการเข้าพักคร้้งนี้ รีสอร์ทของเรามีห้องพักบางห้องที่มีสายชำระ ท่านสามารถแจ้งพนักงานต้อนรับในตอนเช็คอิน พนักงานจะจัดห้องแบบที่่มีสายชำระให้ท่านได้ รีสอร์ทขอโอกาสอีกครั้ง เราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ให้บริการกับท่านในเร็วๆนี้ ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 05 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
9.6
ยอดเยี่ยม
Chompunuch จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017

คุ้มค่า ดีมากทุกสิ่งสำหรับทริปสั้นๆ”

รีสอร์ทหาง่ายมาก ทำเลดีไม่ไกลหาด ถัดไปเป็นร้านสปาและมีร้านเบเกอรี่อร่อยหน้าโรงแรมวู้ดแลนด์ และร้านข้าวต้มกลางคืนเก่าแก่ของพัทยาไม่ไกล โรงแรมสร้างมานานแต่ยังสะอาดดี พนักงานบริการดี สามารถเช็คอินก่อนเวลาได้ประมาณบ่ายโมง สระว่ายน้ำและห้องอาหารไม่ไกลจากห้องพัก เป็นสระระบบเกลือ อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควรในระดับคุ้มค่าในราคาที่จ่าย ที่จองเป็นห้อง superior มี connecting room น้ำร้อนไหลแรงดีสม่ำเสมอ มีอ่างแช่ตัวเล็กๆในห้องพักด้วย

รีวิวเมื่อ 04 กันยายน 2017

Dear Valued Guest, Thank you for taking the time to share your experience following your stay at The Green Park Resort, and thank you for your wonderful and thoughtful review on Agoda com. It is very rewarding to know that we exceeded your expectations. It is our endeavor to ensure that every guest leaves our resort in a truly happy state of mind. We thrive on the satisfaction of our guests and are proud to receive your kind remarks about all our offerings. We sincerely appreciate your comments and recommendation and look forward to warm welcoming you back once again in the near future. It was a pleasure to have you as our guest! Sincerely yours, Front Office Manager

ตอบเมื่อ 09 กันยายน 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
4.0
Chotirak จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

ห้องเก่า ไม่คุ้มค่าเงิน จ่ายไปเกือบ2000ได้ห้องอย่างกับคืนละ350”

สภาพโรงแรมเก่า ห้องเก่า อย่างกับโรงแรมราคาถูก ไม่คุ้มค่าเงินเลยสักนิด จองไปคืนละ1500ไม่นวมอาหารเช้า ซื้อเพิ่มคนละ200 ไปสองคนเท่ากับตกคืนละ1900 แต่ห้องที่ได้อย่างกับโรงแรมราคา350บาท ในห้องน้ำก็มีขวดสบู่เหลืองวางไว้ที่บอบกำแพง6-8ขวด ไม่รู้ให้เจ้าที่ใช้หรือกลัวเราไม่พอใช้เลยเอาของเก่าทิ้งไว้ให้ ประตูไม่เก็บเสียง แบกห้องอื่นเดินทีได้ยินทุกคำพูด ประตูห้องคีย์การ์ดห่วยมาก เปิดยาก และไม่ได้เป็นแค่ห้องเรา ห้องคนอื่นก็มีปัญหาเรื่องนี้ เสียดายเงินมากกับสิ่งที่จ่ายไป

รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม 2018

เรียน คุณโชติรัก เราต้องขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ เราต้องขออภัยที่คุณไม่สบายใจในระหว่างการเข้าพัก เราจะดูแลปัญหานี้โดยเร็วที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นในอนาคต เราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเพื่อปรับปรุงที่พักและบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบคุณที่เลือกที่จะอยู่กับเราและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง ด้วยความเคารพ ศิรศักดิ์ สืบสวัสดิ์โสภณ ผู้ช่วยผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ตอบเมื่อ 22 ตุลาคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.4
ดี
sopa จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2017

เดินทางสะดวก ที่พักเป็นสัดส่วน”

หาง่าย ติดถนนใหญ่ ห้องพักเป็นสัดส่วนดี มีอ่างอาบน้ำ ให้แช่น้ำอุ่น ติดนิดเดียวไม่มีสายฉีดชำระ อาหารเช้าพอใช้ได้ บางอย่างเหมือนจะเป็นอาหารอินเดียชิมแล้วสำหรับคนไทยเครื่องเทศแรงไปนิดนึง มีสวนสวยๆ มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง โดยรวมแล้วดีค่ะ

รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม 2017

Dear Valued Guest, Thank you for taking the time to share your experience following your stay at Sunshine Garden Resort, and thank you for your wonderful and thoughtful review on Agoda com. It is very rewarding to know that we exceeded your expectations. It is our endeavor to ensure that every guest leaves our resort in a truly happy state of mind. We thrive on the satisfaction of our guests and are proud to receive your kind remarks about all our offerings. We sincerely appreciate your comments and recommendation and look forward to warm welcoming you back once again in the near future. It was a pleasure to have you as our guest! Sincerely yours, Front Office Manager

ตอบเมื่อ 19 สิงหาคม 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.3
ดีมาก
Witchaya จากประเทศไทย
คู่รัก
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการหาที่พักที่พัทยา”

ที่ตั้ง อาหารเช้า ที่จอดรถ

มีปัญหาเล็กน้อยในการเช็คอิน เนื่องจากพนักงานทำความสะอาดยังทำความสะอาดไม่เสร็จ (เช็คอินประมาณบ่ายสาม) ห้องค่อนข้างเก่าเนื่องจากโรงแรมตั้งมานานแล้ว แต่ถือว่ายังอยู่ในสภาพดี สภาพแวดล้อมภายในโรงแรมถือว่าเงียบสงบดีทั้งๆที่ตั้งอยู่ที่ๆการจราจรวุ่นวาย ที่ตั้งโรงแรมสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้สะดวก และใกล้ๆโรงแรมม่ีร้านค้ามากมายถือว่าสะดวกสบายพอสมควร

รีวิวเมื่อ 02 เมษายน 2014

Dear Khun. Withaya, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. And delighted to read that overall you were enjoyed stay with us. We hope that you will choose us as your permanent choice for all times your stay in Pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards.

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
Vanvilai จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

ทำเลดี ห้องกว้างวิวสระน้ำ”

อาหารเช้าหลากหลาย พอใช้ได้ ล้อบบี้กว้างขวาง โปร่งโล่ง ธรรมชาติ ที่จอดรถรองรับได้มาก สถานที่คั้งดีมาก ตรงวงเวียนโลมา เดินทาง สะดวก เดินไม่กี่นาทีถึงชายหาด

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม 2018

ขอบคุณอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้ที่พักของเราครับ เราดีใจอย่างยิ่งที่คุณพอใจอาหารเช้า รวมถึงโรงแรม และ ลานจอดรถ เราจึงรู้สึกปลื้มมากครับที่ได้รู้ว่าคุณชอบที่พักของเรา เราจะยังคงพัฒนาปรับปรุงที่พักของเราต่อไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งค่ะ

ตอบเมื่อ 24 สิงหาคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
Sarathun จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017

ห้องพักสะอาก พนักงานบริการดี”

ห้องพักสะอาก พนักงานบริการดี สะว่ายน้ำสะอาด

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน 2017

Dear Valued Guest, Thank you for taking the time to share your experience following your stay at Sunshine Garden Resort, and thank you for your wonderful and thoughtful review on Agoda.com. It is very rewarding to know that we exceeded your expectations. It is our endeavor to ensure that every guest leaves our resort in a truly happy state of mind. We thrive on the satisfaction of our guests and are proud to receive your kind remarks about all our offerings. We sincerely appreciate your comments and recommendation and look forward to warm welcoming you back once again in the near future. It was a pleasure to have you as our guest! Sincerely yours, Front Office Manager

ตอบเมื่อ 24 กันยายน 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
9.7
ยอดเยี่ยม
patipan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015

โอเคมากๆๆ คราบ”

สวนสีเขียว
รีวิวเมื่อ 09 มีนาคม 2015

เรียน คุณ Patipan, รีสอร์ทขอขอบคุณ สำหรับความคิดเห็นของท่านที่ดีต่อรีสอร์ทของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือ ผุ้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เ้ด้น

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
3.6
Petchalak จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017

Bad service”

คือเรากับเพื่อน มาพักที่นี่เพื่อมาสัมนางานที่พัทยา ก็หวังว่าที่นี่จะปลอดภัยและเงียบสงบ ห้องพักก็โอเคนะ ห้องน้ำสะอาดสะอ้าน พนักงาน reception ตอนช่วงกะดึก ก้โอเค บริการโอเค แต่ ขอตำหนิ แม่บ้านจัดห้อง แต่ลืมเอาน้ำเปล่าและผ้าเช็ดเท้ามาวางให้ ทำให้ต้องเดิน สามรอบ สี่รอบไปตามของเองด้วยตัวเองที่ Reception อันนี้ก็ไม่อยากถือสาค่ะ เพราะคนเรามันลืมกันได้ คิด Service Charge ตั้ง 10% ของค่าห้อง ลูกค้ายอมจ่ายเพื่อความสะดวกและสะบาย เรื่องที่สอง ตอนเช้า หลังจากทาน Breakfast กับเพื่อนเสร็จแล้ว กลับมาห้องเพื่ออาบน้ำเตรียมตัวกลับ กทม พนักงานชาย อยู่ดีดีมาเคาะห้อง (โดยที่ทางเราไม่ได้โทรหา หรือเรียกให้มา) เคาะหลายครั้งมาก และตอนนั้นเราคิดว่า คงเคาะห้องข้างๆหรือเปล่า แต่เปล่าเลย มันเปิดประตูเข้ามาเลยจ้า เราซึ่งอยู่ในผ้าขนหนูตัวเดียว ตกใจกรี้ดลั่นห้อง แล้วพนักงานถือวิสาสะเปิดประตูเข้ามา ในใจตอนนั้น ทั้งโกรธทั้งโมโห ถามเค้าว่า เปิดเข้ามาได้ไง ใครเรียกมา มาเปิดทำไม!!! แย่ จะไม่กลับมาอีก แย่มาก ห่วยแตกที่สุดเลย

รีวิวเมื่อ 03 ธันวาคม 2017

เรียน คุณ Petchalak, ทางเราต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับความคิดเห็นนะคะ ทางเราต้องขอโทษเป็นอย่างยิ่งที่คุณลุกค้าไม่ได้รับความสะดวกสบายระหว่างเข้าพัก เราจัดการตรวจสอบปัญหาที่คุณลูกค้าระบุไว้ และได้พิจารณาให้พ้นสภาพการเป็นพนักงานแล้วค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีกในอนาคต หากสะดวก ทางเราอยากทราบความคิดเห็นเพิ่มเติมจากคุณลูกกค้าเพื่อนำไปปรับปรุงที่พักและบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ขอบคุณที่เลือกพักกับเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ With respect Tanya Reservation department

ตอบเมื่อ 13 ธันวาคม 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.2
ดีมาก
Jakkrit จากประเทศไทย
คู่รัก
ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2017

โดยรวมถือว่าใช้ได้เลย”

โดยรวมถือว่าใช้ได้เลยครับ เข้าเช็คอินมีเครื่องดื่มมาต้อนรับ ภายในห้องโดยรวมสะอาด ระเบียงด้านนอกไม่ได้ออกมาทำความสะอาด ใต้เตียงมีฝุ่นเป็นก้อน ตอนกลางคืน มีแมงมุมในห้องแจ้งพนักงานก็เข้ามาดำเนินการเอาออกไวดีไม่นาน อ่างจากุชชี่นอนแช่สบาย แต่ภายนอกระเบียงอยากให้มีม่านกั้นปิดระหว่างที่แช่จากุชชี่ มันดูไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไร อาหารเช้าเยอะแต่อาจจะไม่ค่อยหลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยวก็ถือว่าไม่ไกลจากที่พักมากนัก คนพักส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติซะเยอะ ที่จอดอาจจะไม่เพียงพอถ้าอยู่ในช่วงไฮซีซั่น ร้านอาหาร เดินได้ตลอดตั้งแต่หน้ารีสอร์ท ส่วนตัวถือว่าชอบถ้ามีโอกาสตะกลับมาพักอีก

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม 2017

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางโรงแรม จะนำมาปรับปรุง เป็นการเร่งด่วน และ จะแบ่งคอมเม๊น นี้ให้กับพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ทางโรงแรมมีความยินดีต้อนรับลูกค้า เสมอ ในข้อผิดพลาดต่างๆ ต้องขออภัย มาณ ที่นี้ ด้วย คะ

ตอบเมื่อ 04 เมษายน 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
4.7
Paiwan จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015

ระบบการทำงานของโรงแรม”

1. ระบบการเว็คอิน-เอ้าแย่มาก ให้กุญแจห้องไปเปิดทั้งๆที่แขกก่อนหน้ายังไม่ออก 2. การ์ดเปิดประตูแบตหมด ไม่เช็คให้ลูกค้า ให้ลูกค้าเดินไปเปิดแล้วต้องเดินย้อนไปที่เค้าเต้อแทบทุกวัน 3. ความสะอาดระเบียงและบันไดแย่มากๆ 4.แขกส่งเสียงดังรบกวนห้องข้างๆ

รีวิวเมื่อ 03 พฤศจิกายน 2015

เรียน คุณ Paiwan, รีสอร์ทขอขอบคุณ สำหรับความคิดเห็นของท่าน ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ ที่เข้าพักในรีสอร์ทของเรา เราได้ฝึกอบรมพนักงานให้มีการบริการที่ดีขึ้น เพราะเราฟังความคิดเห็นของผู้เข้าพักทุกท่าน เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านในเร็วๆนี้ ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.0
metta จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

ห้องน้ำชั้นบนรั่วลงมาด้านล่าง”

ทำเล ที่ตั้ง สะดวกในการเดินทาง

มีปัญหาห้องน้ำชั้นบนรั่ว แจ้งเจ้าหน้าที่มาแก้ไข แต่ต้องรอให้แขกที่พักชัึ้นบนอาบน้ำเสร็จ แล้วช่างจึงเข้าไปซ่อม ซึ่งเป็นเวลาดึกแล้ว ไม่สะดวกในการเข้าพัก ขอเปลี่ยนห้อง พนักงานหน้าฟร้อนแจ้งห้องพักเต็มหมดไม่สามารถเปลี่ยนได้ ต้องรอแก้ไข อาบน้ำเสร็จเกือบเที่ยงคืน อาหารเช้าพอประมาณ พอรับได้ในราคาค่าห้องที่จ่ายไป ถ้ามีโอกาสมาพัทยาอีก จะไม่พักที่นี่เพราะสามารถเลือกโรงแรมอื่นที่ใหม่กว่า และราคาประมาณนี้ได้

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2015

เรียน คุณ Metta, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ ตอนนี้รีสอร์ทของเราได้ปรับปรุงหลายด้านเพื่อต้อนรับลูกค้า เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาพักกับเราอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.0
ดีมาก
nissida จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

ที่พักปานกลาง อาหารเช้าอร่อย”

อาหารเช้าอร่อย

การเช็คอินรวดเร็วดี พนักงานเป็นมิตร อาหารเช้าอร่อย ในสระน้ำ มีแต่ลูกค้าต่างชาติ และสูบบุหรี่บริเวณริมสระ จึงไม่กล้าไปเล่น ห้องน้ำไม่มีสายชำระ ไม่มีอ่างอาบน้ำตามdetailที่ระบุ และวิวห้องเป็นสระน้ำแต่ที่จริงเป็นสวน ถ้าไม่คิดอะไรมากก็พักได้ค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม 2014

เรียน คุณ Nissida, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.3
ดีมาก
natthakan จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2014

สะดวกในการเดินทาง พนักงานยิ้มแย้ม”

สถานที่ตั้ง การให้บริการ อาหารเช้า

โดยรวมถือว่าดี ห้องพักเก่ามีกลิ่นอับนิดหน่อย แต่พนักงานทำความสะอาดได้ดี แต่สถานที่ตั้งของโรงแรมสะดวกมาก เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย พัทยาเหนือถือว่าดีกับการพักผ่อน เพราะไม่ได้มีบาร์เยอะมากเกินไปจนเสียงดัง ที่จอดรถก็เพียงพอนะ มีร้านอาหารใกล้ๆโรงแรม บรรยากาศดีร้านสวยมาก อาหารนานาชาติอร่อยไม่แพง

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม 2014

รียน คุณ Nattharkan, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.3
ดีมาก
Malichath จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2009

ถือว่าดี ถ้าไม่เน้นบรรยากาสทะเล”

บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้
ไม่ติดหาด

บรรยากาศโดยรวมและการตกแต่งอยู่ในเกณฑ์ดี ร่มรื่นด้วยต้นไม้ แต่น่าเสียดายที่ไม่ติดหาด (ถ้าต้องการบรรยากาศของทะเล) ห้องเล็กไปนิด และค่อนข้างมืดไปหน่อย (ที่พักเป็นแบบบังกาโล garden view) แต่ถือว่าคุ้มค่าสำหรับราคา

รีวิวเมื่อ 06 พฤษภาคม 2009

เรียน คุณ Malichath, รีสอร์ทขอขอบคุณ สำหรับความคิดเห็นของท่าน และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสจากท่าน กลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือ ผุ้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้น รีสอร์ท

ตอบเมื่อ 21 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.2
ดีมาก
Sarawuth จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018

nice hotel”

nice swimming pool

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม 2018

Dear Khun Sarawuth, Thank you very much for taking the time to write our review. We are delighted that you enjoyed our service and swimming pool. We are so grateful to know that you are well looked after and like our accommodations. We will continue to improve our accommodation, services and facilities. Hope to see you again. With respect Tanya Reservation department

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.4
ดี
kittithan จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017

ดีครับ”

พักสบาย แต่ถ้าไม่มีแขก หมายถึงแขกอินเดีย มาเยอะไปรุงรังไม่ชอบ

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม 2017

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางโรงแรม จะนำมาปรับปรุง เป็นการเร่งด่วน และ จะแบ่งคอมเม๊น นี้ให้กับพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ทางโรงแรมมีความยินดีต้อนรับลูกค้า เสมอ ในข้อผิดพลาดต่างๆ ต้องขออภัย มาณ ที่นี้ ด้วย ค่ะ

ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.0
Chanya จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

ดีค่ะ”

โดยรวมโอเคค่ะ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน 2016

เรียน คุณ Chanya, รีสอร์ท ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ได้มาพักกับทางรีสอร์ทในครั้งนี้ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกตอ้นรับ ซันไซน์ การ์เด้น รีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
5.3
Praphatsorn จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

สุดหรรษา”

บรรยากาศ

โรงแรมเก่า ห้องน้ำรั่ว สกปรกเหม็นอับ แย่สุด

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม 2014

เรียน คุณ Praphatsorn, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ทางรีสอร์ทต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ ตอนนี้เราได้ปรับปรุงให้ดีขี้นแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
Veerawat จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2014

ไปพักผ่อน”

สะดวก ราคาเหมาะสม อาหารอร่อย

สะดวก

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน 2014

เรียน คุณ Veerawat, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.0
ดีมาก
Kriengkrai จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2014

ห้องพักกว้าง เตียงนอนนุ่น ”

เดินทา
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2014

รียน คุณ Kriengkrai, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.3
ดีมาก
Kankulchaya จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2013

หาง่าย ใกล้วงเวียนปลาโลมา เงียบ เป็นส่วนตัว”

เป็นส่วนตัว หาง่าย ใกล้
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม 2013

รียน คุณ Kankulchaya, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
2.8
suphot จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

โรงแรม ไม่ค่อยซื่อตรง”

ตอนจองแสดงราคานึง เวลากดของราคาบวกเท่าตัว ห้องพักก็เก่าโทรม เหม็นอับมาก

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม 2019

Dear Valued Guest, Thank you very much for your kindness given us your feedback on your recent stay, we are really appreciated your contribution. We do sincerely apologize for any inconvenience during your last stay with us. We have acknowledged your feedback with reference to room amenities, or any inconvenience. Please rest assured that we would definitely take your feedback for our further improvement. We thank you again for giving us a chance to be at your service. Guest satisfaction is our primary objective, we sincerely hope to have the pleasure of welcoming you back in a very short time and we will spare no efforts to try and surpass once again your expectations. It was a pleasure to have you as our guest! Sincerely yours, Sirasak S. Assistant Front Office Manager

Show more
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
9.2
ยอดเยี่ยม
apiwat จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017

สะดวกเดินทางไปใหนง่าย”

ถ้าไม่เอารถไป มีรถสองแถวทุกสายผ่านโรงแรม ใกล้แหล่งขายอาหารทะเล อาหารเช้ามาตรฐาน แต่ทางโรงแรมยุงเยอะไปหน่อยคงเป็นรีสอร์ทเพราะป่าเยอะมานั่งชิลล์ที่ล๊อบบี้ไม่ได้ยุงกัด

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม 2017

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับ การเลือกพักกับเรา และ feedback ของท่าน Tanya Reservation

ตอบเมื่อ 08 พฤศจิกายน 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
Satien จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2017

ยุงไม่น่าเยอะ”

ในห้องพักกับห้องน้ำยุงเยอะลูกชายโดนกัดเข้าที่เหนือตาด้านขวาดวงใหญ่ห้องเหมือนกวาดไม่สะอาด

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน 2017

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางโรงแรม จะนำมาปรับปรุง เป็นการเร่งด่วน และ จะแบ่งคอมเม้น นี้ให้กับพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ทางโรงแรมมีความยินดีต้อนรับลูกค้า เสมอ ในข้อผิดพลาดต่างๆ ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ ด้วย ค่ะ

ตอบเมื่อ 23 เมษายน 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
Thanat จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2014

เดินทางสะดวก”

เงียบสงบ สวนตัว เดินทางสะอวก
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม 2014

เรียน คุณ Thanat, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านที่ดีต่อโรงแรมของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
Suwimon จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

บรรยากาศดีมาก”

การจัดสถานที่ บรรยากาศ

บรรยากาศสวย สวนสวย

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม 2014

เรียน คุณ Suwimon, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านที่ดีต่อโรงแรมของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
9.3
ยอดเยี่ยม
David จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2014

ได้ห้องริมสระน้ำ บรรยากาศดีมาก”

สะดวก ปลอดภัย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส

ได้ห้องริมสระน้ำ บรรยากาศดีมาก

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน 2014

เรียน คุณ David, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในไม่ช้า ขอแสดงความนับถือ ผุ้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
Supassra จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

พนักงานบริการดี”

พนักงานบริการดี เดินทางสะดวก
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน 2014

เรียน คุณ Supassra, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในไม่ช้า ขอแสดงความนับถือ ผุ้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
songpon จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014

ที่พักสะดวกดีราคาไม่แพงมีสะว่ายน้ำด้วยแอร์เย็นสบาย”

อยู่ใกล้แหล่งบันเทิงหลายแห่งการเดินทางสะดวกสบายราคาห้องไม่ไม่ค่อยแพงสระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่

สะดวกสบายแอร์เย็นนอนหลับสนิทมี่อ่างให้แช่ในห้องน้ำด้วย

รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม 2014

เรียน คุณ Noppadon, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.7
ดีเยี่ยม
Pinich จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014

บรรยากาศ สงบ ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อน”

ธรรมชาติ ห้องพัก และ การบริการ

พักผ่อนได้ตามสบาย มีสระน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหารแบบนั่งเฉลียงตอนเช้าบรรยากาศดีมาก

รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม 2014

เรียน คุณ Pinich, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.3
ดีเยี่ยม
KAWEE จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014

ท่องเที่ยวพักผ่อนหลากรูปแบบ”

ความสะอาด ประหยัด เรียบง่าย
รีวิวเมื่อ 07 พฤษภาคม 2014

Dear Kawee, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. And delighted to read that overall you were enjoyed stay with us. We hope that you will choose us as your permanent choice for all times your stay in Pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager Sunshine Garden Resort.

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
Phornchanok จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

บริการเยี่ยม อยู่วงเวียนโลมา ห้องกว้างแต่เก่า”

ทำเล บริการ ร่มรื่น

โรงแรมค่อนข้างเก่า บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ห้องกว้าง พนักงานบริการดีมาก ไปไหนมาไหนสะดวก แนะนำห้องพักโซนด้านหน้าล็อบบี้ แอร์เก่า ไวไฟต้องเสียค่าบริการ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม 2014

รียน คุณ Phornchanok, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
siriin จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

เดินทางสะดวก ”

เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไปไหนมาไหนง่าย

ดีเหมาะสมกับราคา อาหารเช้าพอกินได้แต่ไม่เยอะ เดินทางสะดวกใกล้วงเวียนปลาโลมา

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม 2014

รียน คุณ Siriin รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.3
ดีเยี่ยม
BOONCHAI จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2013

อยู่ใจกลางเมือง แต่สงบเงียบ มีสระสำหรับเด็ก ”

สระสำหรับเด็ก เงียบสงบ อยู่ใจกลางเมือง

คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป มีสระสำหรับเด็ก อาหารเช้ามาตรฐาน ไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอก ข้อเสียคือมียุง เนื่องจากมีต้นไม้เยอะ

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม 2013

รียน คุณ Boonchai, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
phinyaphat
คู่รัก
ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2019

สะดวก สะอาด สบาย”

เดินทางสะดวก ทำเลไม่วุ่นวาย ห้องพักสะอาด ห้องพักสะอาด คุ้มราคาสุดๆ

รีวิวเมื่อ 05 สิงหาคม 2019

เรียน คุณ Phinyaphat, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน โดยรวมท่านพึงพอใจและมีความสุขในการเข้าพักในรีสอร์ทของเราในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกรีสอร์ทของเราในการเข้าพักในครั้งต่อๆไป ขอแสดงความนับถืออย่างสุง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 06 สิงหาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
4.8
Weeraphon จากประเทศไทย
คู่รัก
ห้องดีลักซ์ พร้อมอ่างอาบน้ำวน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018

พอใช้”

จองห้องพักแล้วไม่ได้ห้องที่จองใว้

รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม 2018

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางโรงแรมขอโทษค่ะ ในข้อผิดพลาดเกี่ยวกับห้องพักที่ท่านจองมา ทางเราจะแบ่งคอมเม้นนี้ให้กับพนักงานทุกท่าน และมาตรการพิจารณาการทำงานของพนักงานดังกล่าวต่อไป ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ ด้วย ค่ะ

ตอบเมื่อ 03 สิงหาคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
5.2
Pornsiri จากอิตาลี
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

โรงแรมสงบคะ น่าพัก ต้นไม้เยอะมากร่มรื่น น่าเสียได้ที่ไม้เล็กส่วนใหญ่ ล้มและแห้ง ”

อาการเช้ามีให้เลือกน้อย เดินทางเข้าไปที่หน้า reception เพื่อ check in พร้อมกระเป๋าเดินทาง bellboy ถามว่ามาติดต่ออะไร ไม่ช่วยไม่ว่านะคะ เข้าใจว่าเราไม่ใช่ต่างชาติ แต่การต้อนรับแบบนี้ ไม่ประทับใจเลยคะ

รีวิวเมื่อ 01 มกราคม 2018

เรียน คุณ Pornsiri ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ทางโรงแรม จะนำมาปรับปรุง ตักเตือนและอบรมพนักงาน เป็นการเร่งด่วน และ จะแบ่งคอมเม้นนี้ให้กับพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ทางโรงแรมมีความยินดีต้อนรับลูกค้า เสมอ ในข้อผิดพลาดต่างๆ ต้องขออภัย มา ณ ที่นี้ ด้วย ค่ะ ธัญญ่า RSVN

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
4.8
Orapan จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

พอใช้”

โรงแรมเก่า ยุงเยอะ เปลี่ยนห้องไป 3 ห้อง กว่าจะเจอห้องที่โอเค พนักงานฟร้อนโอเค แต่ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าเลย

รีวิวเมื่อ 08 ธันวาคม 2017

เรียน คุณ Orapan, ทางเราต้องขอขอบคุณคุณลูกค้าสำหรับความคิดเห็นนะคะ ทางเราต้องขอโทษเป็นอย่างยิ่งที่คุณลุกค้าไม่ได้รับความสะดวกสบายระหว่างเข้าพัก เราจะจัดการตรวจสอบตามปัญหาที่คุณลูกค้าระบุไว้โดยเร็ว ขอบคุณมากค่ะที่เลือกพักกับเรา With respect Tanya Reservation department

ตอบเมื่อ 13 ธันวาคม 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
5.2
Pipatwong จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017

โอเค”

ห้องน้ำไม่มีสายชำระ ตู้เซฟปลดล็อคไม่ได้ ไม่มีผ้าเช็ดเท้า โต๊ะมุมกาแฟเตี้ยเกินไป Wifi เสีย พนักงานบริการมีน้อย แต่พูดจาดี เอาใจใส่ลูกค้าดี อาหารเช้าไม่อร่อย ทางเดินมีส่วนต่างระดับเยอะ

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม 2017

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับ การเลือกพักกับเรา และ feedback ของท่าน ทางรีสอร์ท จะปรับปรุงการบริการต่อไป และขออภัย คุณ Pipatwong ด้วยค่ะ Tanya Reservation

ตอบเมื่อ 08 พฤศจิกายน 2017
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.4
ดี
DUANGRAT จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

ความสะอาด”

ห้องน้ำไม่มีสายชำระ

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม 2016

เรียน คุณ Duangrat, รีสอร์ทขอขอบคุณ สำหรับความคิดเห็นของท่าน รีสอร์ทของเรามีห้องนำ้ที่มีสายฉีดชำระ บางห้อง ถ้าท่านเข้าพักแล้วต้องการห้องมีสายฉีดชำระ รบกวนแจ้งพนักงานต้อนรับได้ เลยค่ะ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการต้อนรับคุณในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.6
ดีมาก
piensiri จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016

ทำเลที่ตั้งสะดวก พนักงานบริการดี”

ทำเลที่ตั้งสะดวก พนักงานบริการดี

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ 2016

เรียน คุณ Piensiri, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.3
ดี
Thapakorn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015

ห้องสวย พนักงานดูสับสน”

สระว่ายน้ำ

เกิดการสับสนของพนักงาน ทำให้ยังไม่ได้ทำความสะอาดตอนที่ไปเช็กอิน พนักงานแต่ละคนให้ข้อมูลไม่เหมือนกันเลย จนไม่แน่ในว่าอันไหนข้อมูลจริง โดยรวมดูดี อาจจะดูเก่าไปนิดนึง

รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม 2015

เรียน คุณ Thapakorn, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ทางรีสอร์ทขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในการเข้าพักครั้งนี้ ทางโรงแรมได้จัดฝึกอบรมพนักงานให้มีการบริการที่ดีขึ้น เราหวังว่าจะได้รับโอกาสจากท่านอีกครั้งในการกลับมาเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
pornthep จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2015

สงบร่มรื่นเดินทางสะดวก”

ทำเลที่ตั้ง ความสงบเงียบ

อยู่ใกล้ถนนเดินทางสะดวกบรรยากาศดีสงบมีต้นไม้ร่มรื่นดี ห้องกว้างค่อนข้างเก่าแต่ห้องน้ำไม่มีสายฉีดชำระ สระน้ำขนาดเล็กและลึกมาก อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย

รีวิวเมื่อ 01 สิงหาคม 2015

เรียน คุณ Pornthep, รีสอร์ทขอขอบคุณ สำหรับความคิดเห็น ทางรีสอร์ทต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ตอนนี้เราได้ปรับปรุงห้องพักและมีสายฉีดชำระ และปรับปรุง ส่วนที่ลูกค้าแนะนำแล้ว เพราะเราเห็นความสำคัญ ของความคิดเห็นของท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะกลับมาเข้าพักกับเราอีกในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.3
ดีมาก
Kanarut จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
สวีท สำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015

ชอบทำเล และยรรยากาส”

ทำเล สภาพโดยรวมของรร.

โดยรวมโอเต ยกเว้น อาหารเช้าselection น้อยไป

รีวิวเมื่อ 08 มีนาคม 2015

เรียน คุณ Kanarut, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ ทางรีสอร์ทได้ปรับปรุงเพิ่มรายการอาหารเช้าให้มีความหลากหลายมากขึ้นแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ กลับมาพักในรีสอร์ทของเราในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือ ผุ้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 16 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
Kittakom จากประเทศไทย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2014

ห้องพักสะดวกใกล้ที่ท่องเที่ยว”

สถานที่ตั้ง

สะดวกสบาย

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม 2014

เรียน คุณ Kittakom, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็น ที่มีให้กับรีสอร์ทของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทเราอีกครั้งในเร็วๆนี้ ขอแสดงความนับถือ ผุ้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้น

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
4.7
phenphan จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2014

ที่พัก”

ทำเล

ห้องน้ำไม่มีสายชำระทำให้ลำบากมาก และมีน้ำไม่ไหลในช่วงเข้าพัก พนักงานบริการไม่ค่อยดี

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม 2014

เรียน คุณ Phenphan, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราในครั้งนี้ ตอนนี้รีสอร์ทของเราได้ปรับปรุงในส่วนที่ท่านเสนอแนะแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับการกลับมาเข้าพักที่รีสอร์ทของเราในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.0
Vannarat จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2014

พนักงานไม่สุภาพ ห้องพักไม่สะอาด”

ทำเลสะดวก หาง่าย

จองห้องแบบ 2 ท่านไว้ แล้วขอเพิ่มเตียงเสริมทีหลัง พนักงานจึงขยับเตียงใหญ่ แล้วเสริมเข้ามา พื้นห้องใต้เตียงสกปรกมาก พนักงานไม่มีการทำความสะอาดเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 09 ตุลาคม 2014

เรียน คุณ Vannarat, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน และขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทของเราในครั้งนี้ ตอนนี้เราได้ปรับปรุงการให้บริการและการทำความสะอาดให้ดีขึ้นแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถืออย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.3
ดี
Noppadon จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2014

ที่พักดี เดินทางสะดวก”

ใกล้ชุมชน ใกล้ทะเล เดินทางสะดวก

ดีเดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ใกล้แหล่งท่อฃเที่ยว ติดทะเล

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม 2014

เรียน คุณ Noppadon, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
Phornchanok จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

ทำเลดี บริการเยี่ยม โรงแรมค่อนข้างเก่าแต่ร่มรื่น”

ทำเล ห้องกว้าง บริการเยี่ยม

ประทับใจในบริการเป็นอย่างมาก โรงแรมค่อนข้างเก่าแต่สะอาด ห้องกว้าง ไม่มีสายฉีดชำระ ไวไฟต้องเสียค่าบริการ ไม่มีสายฉีดชำระ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม 2014

รียน คุณ Phornchanok, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.3
ดีมาก
Phornchanok จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

บริการเยี่ยม โรงแรมเก่า เดินทางสะดวก”

สถานที่ตั้ง บริการ ร่มรื่น

ประทับใจบริการของพนักงานทุกคน โรงแรมค่อนข้างเก่า แอร์เก่า ไม่มีสายฉีดชำระ บรรยากาศโรงแรมร่มรื่น ต้นไม้เยอะ ห้องกว้าง เตียงสะอาด แม้จะเก่าไปหน่อย อยู่ตรงวงเวียนโลมา

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม 2014

รียน คุณ Phornchanok, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
Phornchanok จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

เดินทางสะดวก ห้องกว้างแต่เก่า บริการดีเยี่ยม”

ทำเล บริการ ห้องกว้าง

ประทับใจในบริการ พนักงานน่ารักให้บริการดีมาก เดินทางสะดวก อยู่วงเวียนโลมา ห้องกว้างแต่มีสภาพเก่า ไม่มีสายฉีดชำระ ไม่มีไวไฟฟรี แนะนำให้พักโซนด้านหน้าล็อบบี้ อย่าพักบังกะโล อาหารเช้าไม่หลากหลายแต่อร่อย

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม 2014

รียน คุณ Phornchanok รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
2.7
yongyut จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2014

ห้องพักคุณภาพไม่สมราคา บริการยอดแย่ หลอกว่ามีwifi”

-

1.พนักงานต้อนรับสนใจแขกต่างชาติและลัดคิวบริการให้ก่อนแขกคนไทย 2.สภาพของห้องพักและอุปกรณ์ไม่เหมาะสมกับราคาอย่างยิ่ง

รีวิวเมื่อ 17 มกราคม 2014

รียน คุณ Ypmgit, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.0
ดีมาก
Vannarat จากประเทศไทย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2013

ทำเลสะดวก ติดถนน พนักงานให้ข้อมูลดี เต็มใจบริการ”

ติดถนนใหญ่แถววงเวียนโลมา สระว่ายน้ำน่าว่าย

พนักงานให้ข้อมูลดี แต่อาหารเช้าน้อยไปนิด สระว่ายน้ำน่าว่าย มีหลายระดับความลึก มีสระเด็ก

รีวิวเมื่อ 02 มกราคม 2014

รียน คุณ Vannarat, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณอีกครั้งในเร็วๆ นี้ ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
5.7
panya จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2013

พอใช้ได้กับราคาขนาดนี้ ชาวต่างชาติเยอะกว่าคนไทย”

สงบ อาหารเช้าหลากหลาย ไม่วุ่นวาย
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม 2013

เรียน คุณ Panya, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
5.0
Keeratikarn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

โรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เป็นโรงแรมนานาชาติ สวนสวย”

สระว่ายน้ำใหญ่มีทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ สวนสวย

บริการรูมเซอร์วิสรวดเร็ว ชาวต่างชาติเยอะมาก. ไม่ค่อยเป็นส่วนตัว

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน 2013

เรียน คุณ Keeratikarn, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเข้าพักที่รีสอร์ทเราในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
Keeratikarn จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2013

บริการดี พนักงานยิ้มแย้ม แต่เหมาะกับต่างชาติ”

บริการดี เร็ว สวนสวย สระว่ายน้ำใหญ่

โดยรวมโอเคใช้ได้แต่นักท่องเที่ยวไทยแทบไม่มีเลย คนก็เยอะพลุกพล่านมาก อาหารเช้ามีพอสมควร

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน 2013

เรียน คุณ Keeratikarn, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
7.7
ดีมาก
sumitra จากประเทศไทย
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2013

โรงแรมที่มีบรรยากาศรีสอท สระว่ายน้ำมีสวนรายรอบ”

สระว่ยน้ำอยู่กลางบรรยากาศสวนและโอบล้อมด้วยตึกทำให้เด็กๆ เล่นน้ำได้ทั้งเช้าและเย็นโดยไม่ร้อนแดด ที่จอดรถน้อยไปนิด
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม 2013

เรียน คุณ Piensiri, รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
6.3
ดี
piensiri จากประเทศไทย
กลุ่มเพื่อน
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2012

โรงแรมดีเดินทางสะดวก”

การเดินทางสะดวก ใกล้ทะเล

ชื่นชอบในการพักที่นี่ เนื่องจากใกล้ทะเล การเดินทางสะดวก ร้านอาหารมากมาย

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม 2012

เรียน คุณ Piensiri รีสอร์ทขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน ที่ให้กับทางรีสอร์ท เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ต้อนรับคุณกลับมาพักที่รีสอร์ทของเราอีกครั้งในเร็ววัน ขอแสดงความนับถือย่างสูง ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ซันไซน์การ์เด้นรีสอร์ท

ตอบเมื่อ 19 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.4
ดีเยี่ยม
Bishwajeet จากอินเดีย
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

Great Value for Money”

The resort is near to Terminal 21 Mall, Indian Resturants and 5 mins walk to the beach. Breakfast was also good variety of options. Some Indian dishes were also there like poha, upma etc. Rooms were also clean. Recommendation for hotel management: Renovate the lobby area (passage to the rooms) its looks bit old.

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน 2019

Dear Bishwajeet, Greeting from Sunshine Garden Resort. Thank you for once again choosing our hotel for your stay in pattaya. We are excited and honred to read your positive review. We are glad that you enjoyed your stay at sunshine garden resort. We are happy that you were satisfied with our room and good Breakfast was also good variety of options. Thank you for suggestion lobby renovation . We are now taking step by step starting for renovation lobby etc during low season as we are listened carefully from our guest feedback. We are hope that you will choose us as your permanent choice for all time you stay in pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager. Sunshine Garden Resort.

Show more
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
Paul จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
Superior Bungalow
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2018

Fantastic hotel, 10/10 from me ”

What a beautiful clean, tidy, friendly well looked after hotel, stayed here many times now and love it. The staff are absolutely beautiful, So helpful and friendly always there to help make your stay at sunshine garden resort as enjoyable as possible. A big special thank you to the 2 girls on the reception desk and all the rest of the hotel staff for making my stay here an enjoyable one, In my opinion this is THE best hotel in Pattaya for many reasons, Due to your hotel staff being so friendly and helpful you will continue to get my business for many more years to come. Thank you sunshine garden and all staff for continuing to make my stays In Your hotel so enjoyable !! See you all again soon 😊

รีวิวเมื่อ 03 กรกฎาคม 2018

Dear Paul, Thank you very much for taking the time to write our review. We are delighted that you enjoyed our service. The accommodation facilities we have been improving throughout. Our employees consider customer service very important. We are so grateful to know that you are well looked after and like our accommodations. We will continue to improve our accommodation, services and facilities. Hope to see you again. With respect Tanya Reservation department

ตอบเมื่อ 06 กรกฎาคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.8
ดีเยี่ยม
HO จากเกาหลีใต้
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

ดีเยี่ยม”

This resort is very close from Dolphin monument on Pattaya north. So it's easy accessible to North bus terminal, Walking street and Na kluea by 10Bart bus. Room is little bit old but clean and breakfast was good for reasonable price.

รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม 2017

Dear HO, Thank you very much for taking the time to write our review. We are delighted that you enjoyed our service. The accommodation facilities we have been improving throughout. Our employees consider customer service very important. We are so grateful to know that you are well looked after and like our accommodations. We will continue to improve our accommodation, services and facilities. Hope to see you again. With respect Tanya Reservation department

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.7
ดีเยี่ยม
POH จากมาเลเซีย
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014

good location ”

good location , value for money , clean

perfect ,great location. except the performance of one of the senior front office staff. her attitude not meet standard. and the check in and out proces was too slow. other then that this hotel was perfect .

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2014

Dear Poh, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. We are very sad to read your review and we assure you that we will improve on the points we lack. I request you to give us one more opportunity to compensate your inconveniences caused during your last stay. We hope you choose us again to return and stay at Sunshine Garden Resort. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager Sunshine Garden Resort.

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
9.0
ยอดเยี่ยม
Alastair จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2014

Great hotel.”

Excellent staff, great surroundings, cleanliness

Booked for a couple of nights, we ended up extending our stay, I like this part of Pattaya the beaches are ok, close to nightlife yet quiet very attentive staff, very clean hotel, comfortable room with balcony overlooking the pool. One of the best cheaper hotels I have stayed in in Pattaya, will definitely be staying there again.

รีวิวเมื่อ 08 กุมภาพันธ์ 2014

Dear Alastair, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. And delighted to read that overall you were enjoyed stay with us. We hope that you will choose us as your permanent choice for all times your stay in Pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager Sunshine Garden Resort.

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.7
ดีเยี่ยม
Alastair จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2014

Relaxing”

Excellent staff, cleanliness great surroundings

Booked for a couple of nights, we ended up extending our stay, I like this part of Pattaya the beaches are ok, close to nightlife yet quiet very attentive staff, very clean hotel, comfortable room with balcony overlooking the pool. One of the best cheaper hotels I have stayed in in Pattaya, will definitely be staying there again.

รีวิวเมื่อ 08 กุมภาพันธ์ 2014

Dear Alastair, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. And delighted to read that overall you were enjoyed stay with us. We hope that you will choose us as your permanent choice for all times your stay in Pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager Sunshine Garden Resort.

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.7
ดีเยี่ยม
Paul จากสหราชอาณาจักร
คู่รัก
ซูพีเรีย
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2012

Excellent Hotel”

Perfect Location

Had a great stay at this hotel I like it very much and would recommend it to any vistor to Pattaya Plus points:- Excellent location on Pattaya's 2nd Rd / Beach Rd circular Superb Pool in tropical garden surroundings Excellent staff Bad points:- Wifi is not free and at 150baht a day a bit expensive Insufficient plug points in the rooms for the modern traveller and all their gadgets

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2012

Dear Paul, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. And delighted to read that overall you were enjoyed stay with us. We hope that you will choose us as your permanent choice for all times your stay in Pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager Sunshine Garden Resort.

ตอบเมื่อ 17 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.3
ดีเยี่ยม
Richard จากสหรัฐอเมริกา
นักธุรกิจ
ซูพีเรีย บังกะโล
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2008

Budget Find in North Pattaya”

Clean rooms and facilities, good range of choices for breakfast buffet, good range of amenities for budget priced hotel. Although close to a main street with numerous bars and tourist shopping points (although not as bad as South Pattaya), the property itself is quiet and good for relaxing during day or being able to sleep without being disturbed at night.
Older property, rooms furnishings are well-used and show wear, but were functional and in good repair.

Traveling alone for a business golf outing and needed a budget priced place just for sleep. Wanted something clean and convenient to both the 5 star properties where the social events would be held, to the beach, and to other Pattaya attractions. This place met all my needs. Also noted that several groups of European and Japanese tourists were staying there who made good use of the large outdoor pool area.

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม 2008

Dear Richard, Greetings from Sunshine Garden Resort, Thank you for spending your valuable time online and sharing your views regarding your stay at Sunshine Garden Resort. And delighted to read that overall you were enjoyed stay with us. We hope that you will choose us as your permanent choice for all times your stay in Pattaya. We look forward to welcome you soon. Best Regards. Front Office Manager Sunshine Garden Resort.

ตอบเมื่อ 21 กรกฎาคม 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
8.0
ดีเยี่ยม
Andrew จากออสเตรเลีย
เดินทางคนเดียว
ซูพีเรีย
เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

Cheap and Cheerful”

Value for money, clean with a clean pool and friendly staff. This is no 5 star place, but is a safe, secure, clean older resort that isn't trying to be something it's not. Easy check in and out, a reasonable breakfast, with great staff when you take the time to say hi and not treat them like slaves. Stayed for a week and was a clean, comfortable room with clean bed (with the standard harder mattress that Thai places have) with in-room safe and cable tv. (Mostly Asian channels with a couple of sport and WB channel.) Good water pressure with a basic minibar. There was a typically older clientele (60s+) but the place is pretty good in terms of street noise and general quietness. Located on the northern end of 2nd Rd just beside Dusit Thani, it is a budget alternative that will set you back about 1250bht a night with breakfast included for a standard room. No gym or gift shops etc, but within 1 minute walk of the awesome Terminal21 shopping centre with tuk tuk pick up at the front gate.

รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม 2018

"Dear Guest, Thank you very much for taking the time to write our review. We are delighted that you enjoyed our service. The accommodation facilities we have been improving throughout. Our employees consider customer service very important. We are so grateful to know that you are well looked after and like our accommodations. We will continue to improve our accommodation, services and facilities. Hope to see you again. With respect Sirasak S. Asst.FOM

ตอบเมื่อ 09 พฤศจิกายน 2018
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท
10.0
ยอดเยี่ยม
Butravi จากประเทศไทย
คู่รัก
Twin/Double room - Superior
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

Good service”

-

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน 2019

Dear Butravi, Thank you for your kind review and delighted to read that you found us to be good service We will looking forward to welcoming you back again and appreciated the continue support Kind regards.

ตอบเมื่อ 28 เมษายน 2019
ซันไชน์ การ์เดน รีสอร์ท