โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ดูทั้งหมด 35 รูป
ห้องพักเดี่ยว - ห้องพัก โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ห้องพักเดี่ยว - ห้องพัก
ดูทั้งหมด 35 รูป
ล็อบบี้ โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ล็อบบี้
ดูทั้งหมด 35 รูป
ล็อบบี้ โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ล็อบบี้
ดูทั้งหมด 35 รูป
ทัศนียภาพภายในโรงแรม โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ทัศนียภาพภายในโรงแรม
ดูทั้งหมด 35 รูป
ดูแผนที่ โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ดูแผนที่
ดีเยี่ยม
ทำเลที่ตั้ง
8.9
ดูทั้งหมด 35 รูป โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)
ดูทั้งหมด 35 รูป
ลบออกจากรายการที่พักถูกใจแล้ว

โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท (The Inn at Temple Street Hotel)

ทำเลดีเยี่ยม
ใจกลางสิงคโปร์ - ดูสถานที่น่าสนใจใกล้ที่พัก
หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
ดีมาก
จาก 1783 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
7.1
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย6.9
ระยะทางจากใจกลางเมือง2 Km
คะแนนของทำเลที่ตั้ง8.9
สนามบินใกล้ที่สุดสนามบินนานาชาติชางงี (SIN) - สิงคโปร์
ระยะทางจากสนามบิน18.2 กม.
ห้องอาหารมี
  • บริการขนส่งสาธารณะในระยะ 180 เมตร

  • ใจกลางเมือง

  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)

  • เครื่องปรับอากาศ

ประเภทห้อง
อย่าพลาดข้อเสนอดีๆ จากเรามีนักเดินทาง 4 คน จองที่พักนี้ในวันนี้
ห้องพักเดี่ยว (Single Room)
ห้องพักเดี่ยว (Single Room)
...
  • 10 ม²/108 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
  • 1 เตียงเดี่ยว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องสำหรับครอบครัว ไม่มีหน้าต่าง (Family Room (No Window))
ห้องสำหรับครอบครัว ไม่มีหน้าต่าง (Family Room (No Window))
...
  • วิว: ไม่มีหน้าต่าง
  • 15 ม²/161 ฟุต²
  • 1 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงคว...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ซูพีเรีย (Superior Room)
ซูพีเรีย (Superior Room)
...
  • 12 ม²/129 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องพัก เชื่อมต่อกัน (Adjoining Rooms)
ห้องพัก เชื่อมต่อกัน (Adjoining Rooms)
...
  • 24 ม²/258 ฟุต²
  • ห้องปลอดบุหรี่
  • 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงให...
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องพักไม่ระบุประเภท (Run of House)
ห้องพักไม่ระบุประเภท (Run of House)
...
  • ฝักบัว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ซูพีเรีย (Superior Room)
ซูพีเรีย (Superior Room)
...
  • ฝักบัว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ซูพีเรีย พักเดี่ยว (Superior Single)
ซูพีเรีย พักเดี่ยว (Superior Single)
...
  • ฝักบัว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องซูพีเรีย พักเดี่ยว (Single Superior)
ห้องซูพีเรีย พักเดี่ยว (Single Superior)
...
  • ฝักบัว
ใส่วันที่เพื่อดูราคา
ห้องสำหรับครอบครัว (Family)
ห้องสำหรับครอบครัว (Family)
...
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    ห้องมาตรฐาน (Standard Room)
    ห้องมาตรฐาน (Standard Room)
    ...
    • ห้องปลอดบุหรี่
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
    ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับสมาชิกอโกด้า!

    ราคาถูกลงทันทีที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ!

    เข้าสู่ระบบ
    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท

    ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท

    รายละเอียด

    ดูเพิ่มเติม

    บริการใกล้เคียงที่พัก

    ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
    ย่อ

    สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

    ย่อ

    สถานที่ใกล้เคียง

    ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
    ดูเพิ่มเติม

    นโยบายของที่พัก

    ดูเพิ่มเติม

    ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

    ดูเพิ่มเติม

    รีวิวจากผู้เข้าพักจริง

    รีวิวจากอโกด้า (1783)รีวิวจาก Booking.com (1233)
    กรองโดยประเภทนักเดินทาง
    ความสะอาด6.9
    สิ่งอำนวยความสะดวก6.6
    ทำเลที่ตั้ง8.9
    ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก6.9
    การให้บริการ6.9
    คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย6.9
    รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
    คัดกรองรีวิวของผู้เข้าพักด้วย:
    ภาษา
    English
    ภาษาไทย
    简体中文
    Bahasa Indonesia
    เพิ่มเติม
    ประเภทห้อง
    ห้องพักเดี่ยว
    ซูพีเรีย
    ห้องสำหรับครอบครัว ไม่มีหน้าต่าง
    ห้องพัก เชื่อมต่อกัน
    เรียงตาม
    แสดง 1554 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
    12345
    9.6
    ยอดเยี่ยม
    Vithan จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ห้องพัก เชื่อมต่อกัน
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017
    Lovely!!!!!”
    Location is great.
    รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม 2018
    Dear Vithan, thank you for your kind feedback. We are glad you have a memorable stay with us and look forward to your next visit. Thank you again for staying with us and have a great day. Regards, Lawrence
    ตอบเมื่อ 20 กรกฎาคม 2018
    โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
    8.8
    ดีเยี่ยม
    nilawan จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กโต
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2018
    ทำเลดีมาก ถ้ากลับไปจะไปพักอีก”
    ชอบความสะดวกสบายมาก เพราะอยู่ใจกลางเมือง ไม่ชอบอย่างเดียวไม่มีลิฟ เดินแบกกระเป๋าขึ้น 3 ชั้น เหนื่อยหอบมาก
    รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน 2018
    Dear Nilawan, thank you for your kind feedback. We are glad that you have a comfortable stay with us and we look forward to your next visit soon. Thank you and have a great day. Regards, Lawrence
    ตอบเมื่อ 21 มิถุนายน 2018
    โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
    7.6
    ดีมาก
    PANADDA จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ห้องสำหรับครอบครัว ไม่มีหน้าต่าง
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
    Very good”
    ใกล้รถไฟฟ้า แหล่งของกิน ห้องพักไม่มีไดร์ ห้องนอนสามคน แคบหน่อย แต่ก็พอนอนได้ ประตูห้องน้ำ ปิด เปิดยาก ใช้เป็นบานพับไม้เลยจะฝืด ห้องพักสะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน Wifi แรง
    รีวิวเมื่อ 18 พฤษภาคม 2018
    Dear Panadda, thank you for your review. We are happy to know that you had an enjoyable stay with us and the cleanliness is up to your expectation. Look forward to your next arrival. Thank you and have a great day. Regards, Lawrence
    ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2018
    โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
    3.6
    Chainarin จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018
    พอใช้”
    Air condition in the room was broke, the hotel change to new room but the new room was worse, the new room has the smell of mold inside the room. The air ventilation was poor that make us cannot breathe. Hotel keep saying that no more room and ask us to accept the room that cannot stay inside. They not refund or have any compensate or solution for us, just keep saying this is hotel policy, "You already book the room, if you cannot stay that is your problem not the hotel responsibility". We need to find the new hotel to stay on that night and pay for the room in the Inn hotel that we cannot stay. If you want to book this hotel and you cannot stay in the room that have very bad condition, they don't care.
    รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม 2018
    Dear Chainarin, thank you for your feedback. We apologize for the bad experience you had for your reservation. The free upgrade was offered due to the number of staying guest had exceeded the room type you had reserved for and violate fire safety regulations. As your safety is our main concern, a free upgrade was arranged for your party however we understand that misunderstanding arise in the process. Our partner has been informed of your case and should contact you soon. Thank you and have a great day ahead. Regards, Lawrence
    Show more
    โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
    6.8
    ดี
    Saroj จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กโต
    เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018
    ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า หาของกินง่าย”
    ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า หาของกินง่าย ทำความสะอาดให้ทุกวัน ไม่เก็บค่ามัดจำคีย์การ์ด มีตู้น้ำร้อน/เย็นให้กดชั้น1 มีตู้เย็นในห้อง มีกาต้มน้ำร้อน ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง แต่ไม่มีสายชำระ ไม่มีลิพท์ ห้องค่อนข้างมีกลิ่นอับ แอร์ในห้องไม่เย็นเลย (ไม่รู้เป็นอยู่ห้องเดียวหรือป่าว ห้อง 307) ทำให้ห้องค่อนข้างอบ บริเวณทางเดินแอร์เย็นกว่าในห้อง นอนไม่ห่มผ้ายังเหงื่อแตก
    รีวิวเมื่อ 20 เมษายน 2018
    4.4
    Daungnapha จากประเทศไทย
    คู่รัก
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018
    ที่ตั้งอยู่ย่านไชน่าทาวน์”
    ห้องเล็กมาก ไม่มีที่วางกระเป๋าเดินทางได้เพียงพอ มีตู้เย็นและน้ำดื่มให้1ขวด ที่ตั้งอยู่ย่านไชน่าทาวน์ซึ่งเดินขึ้นรถmrtค่อนข้างสะดวก หาของกินง่ายมีไชน่าทาวน์คอมเพล็กที่มีศูนย์อาหาร
    รีวิวเมื่อ 16 เมษายน 2018
    9.2
    ยอดเยี่ยม
    SAWINEE จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018
    ยอดเยี่ยม”
    ห้องเล็กค่ะ แต่ไม่ได้เล็กมากจนลำบากเกินไป ถ้าสำหรับนอนพักผ่อนเฉยๆ ถือว่าไม่แย่ค่ะ ราคาไม่แพง แอร์เย็นปรับได้ มีห้องน้ำในตัว ไม่มีที่ฉีดก้น ฝักบัวน้ำแรง ปรับน้ำร้อน/เย็นได้ มีกาน้ำร้อน ชากาแฟฟรี ไม่มีน้ำเปล่าแต่มีตู้กดเติมน้ำร้อน/เย็น ที่ Lobby เต้าเสียบปลั๊กมีสวิทช์ปิด/เปิด ถ้า adapter หนาๆ อาจจะดันสวิทช์ปิด ทำให้เสียบไฟไม่เข้า มีพนักงานทำความสะอาดห้องทุกวัน รร. อยู่ใกล้ mrt มาก เดินทางสะดวก ไปกลับสนามบินสะดวกมากๆค่ะ จากสนามบินนั่งสายสีเขียวมา 1 สถานี ลงสถานี Expo เดินเปลี่ยนสถานีนิดหน่อย ไปสายสีฟ้าแล้วนั่งยาวๆไปลง Chinatown (ถ้าไปอีกทางจะต้องเปลี่ยนสาย 2 รอบ และเดินไกลกว่า) ถ้าเป็นเตียงเดี่ยวจะกว้างกว่าเตียงคู่เล็กน้อย เตียงเล็กไปค่ะ คนตัวสูงๆนอนขาจะเลยออกนอกเตียง จองไว้ 2 ห้อง มีห้องนึงเจอแมลงสาปตัวเล็กๆ 1 ตัว ในที่เก็บผ้าห่ม ก็เลยไม่ได้ใช้ พนักงานหน้าแขกๆ พูดจาดี พูดภาษาอังกฤษชัด ให้บริการดีค่ะ สรุปโดยรวม เทียบกับ รร.ใกล้เคียงแล้วถือว่าราคาถูก ทำเลดีมาก แพงกว่า hostel ใกล้เคียง 100-200 บาท แต่ไม่ต้องนอนรวมและมีห้องน้ำในตัว ถือว่าโอเคมากค่ะ ปลอดภัยของไม่หาย
    รีวิวเมื่อ 07 มีนาคม 2018
    Thank you for the time you have taken to share your experience and feedback of our hotel. We apologize for your inconvenience caused and that your comments will be brought into our improvement. I do hope that The Inn At Temple Street will have the opportunity to serve you again. Thank you
    ตอบเมื่อ 19 มีนาคม 2018
    โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
    9.6
    ยอดเยี่ยม
    Tara จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018
    การบริการ”
    การบริการดีมาก มีบริการฝากกระเป๋า ห้องเล็กไปหน่อย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าและแหล่งท่องเที่ยว
    รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2018
    4.8
    Dahrat จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กโต
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018
    ความสะอาด พนักงานต้อนรับ ”
    ความสะอาด ห้องไม่สะอาด มีกลิ่นอับ ไม่เก็บเสียง ห้องข้างๆ มีเด็กมาพักด้วย เสียงร้องดังมาก ตกดึกมา เสียงคนเดิน เสียงของหล่น สรุก นอนไม่หลับค่ะ ในห้องพัก ไม่มีน้ำให้ การบริการของพนักงาน ไม่ถึงกับแย่ แต่ก่ไม่ดี ที่ตั้ง เดินทางสะดวกมาก ไกล้ ไช่าทาวน์ ไม่ค่อยคุ้ม กับ ราคา เลย
    รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2018
    8.4
    ดีเยี่ยม
    Chaminta จากประเทศไทย
    นักธุรกิจ
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2018
    ห้องพักขนาดกำลังดี ทำเลดี”
    ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้าอยู่ในไชน่าทาวน์ หาของกินง่าย ห้องพักแอร์เย็นเกินไป ห้องมีกลิ่นอับนิดหน่อย สะอาดดี ห้องไม่เล็กมาก ตกแต่งสวย หน้าต่างใหญ่ ไม่มีลิฟท์ แต่ขึ้นได้ คุ้มราคา
    รีวิวเมื่อ 06 กุมภาพันธ์ 2018
    8.0
    ดีเยี่ยม
    Chamaiporn จากประเทศไทย
    ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2018
    ทำเลดี เดินทาง ใกล้ MRT Chinatown หาของทานสะดวก”
    การเดินทาง ลงสถานี MRT Chinatown Exit A เดินตรงมา เจอสามแยกแรก เลี้ยวขวา ตรงไป เจอแยก เลี้ยวขวาอีกที โรงแรมอยู่ขวามือ โรงแรม 3 ชั้น ไม่มี ลิฟต์ ต้องยกกระเป๋าเอง สามารถฝากกระเป๋าเดินทางได้ กรณีที่ยังไม่ได้ Check in หรือ Check out แล้ว เยื้องๆ โรงแรม คือ ร้านติ่มซำ Yum Cha ยอดนิยม เดินเลยซอยถัดไป จะเป็น Chinatown Food Street เดินไปอีกหน่อยก็เป็น วัดพระเขี้ยวแก้ว ยอดนิยม พักสามคืน สายๆ มา พนักงานมาทำความสะอาดให้ทุกวัน ผ้าห่มอยู่ในตู้เสื้อผ้า (บางคนรีวิวว่าผ้าห่มบาง เพราะไม่รู้ว่ามีในตู้) ห้องน้ำมีอุปกรณ์ให้ครบ สบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ชุดโกนหนวด หมวกคลุมอาบน้ำ มีกาต้มน้ำ ตู้เย็น ทีวี Free WiFi สัญญาณติดดี ไม่มีปัญหา ไม่มี ไดร์เป่าผม ให้ในห้อง เราเอาไปเอง แต่เห็นว่ามียืมของโรงแรมได้ แบบวางมัดจำ ห้องไม่เล็กไม่ใหญ่ พัก ผู้ใหญ่ 2 คน เด็กเล็ก 1 คน กำลังดี ด้านล่างโรงแรมมีตู้กดน้ำดื่ม ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น ให้ทานฟรี ไม่มี อาหารเช้า แต่หาอาหารไม่ยาก
    รีวิวเมื่อ 30 มกราคม 2018
    6.4
    ดี
    Mathira จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2017
    อยู่ย่านที่หาของกินง่าย”
    โดยรวมห้องโอเค แต่ไม่มีผ้าห่มให้ แล้วเวลาดึกๆ ถ้าเป็นวันหยุด จะได้ยินเสียงดังจากข้างนอกเข้ามา ดังมากนอนไม่หลับเลย ส่วนตัวเป็นคนนอนหลับยากอยู่แล้วด้วย
    รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม 2017
    4.4
    Nipa จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017
    พอใช้”
    ห้องอับชื้นมาก
    รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2017
    9.6
    ยอดเยี่ยม
    thitiporn จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017
    การเดินทางสะดวกมากๆ ห้องพัก ok การบริการเป็นกันเอง ที่สำคัญใกล้เเหล่งของกินมีชื่อหลายร้าน”
    ข้อดี - การเดินทางและที่พัก (สถานี Chinatown)เดินไปอีกนิดเดียวถึงที่พัก (ไม่ถึง 5 นาที) - ไม่ไกลจากเเหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆและเเหล่ง shopping ของฝากช่างหาซื้อง่ายนักเพียงเดินไปด้านหลังตึกที่พักก็เป็นแหล่งช้อปของฝากย่าน chinatown ทั้งเส้น - มีร้านอาหารชื่อดังหลายร้านในละเเวกนี้ เช่น บักกุดเต๋ ที่ได้รับดาวจากมิชลินว่าอร่อย 2 ปีซ้อน (ที่ลองแล้วต้องลองซ้ำ อย่าลืมลองน้ำบาร์เล่ผสมเลมอน ร้านนี้เป็นเเบบ homemade รสนุ่มละมุนดื่มง่าย) หากอยากลองอาหารอร่อยและประหยัด แนะนำให้เดินทะลุซอยไปศูนย์อาหาร อร่อย ประหยัดคุ้มค่า มีทั้งคาว-หวาน หลากหลายให้เลือกลอง เครื่องดื่มน้ำอ้อยที่นี่จะเอาอ้อยเป็นปล้องๆมาใส่เครื่องคั้นกันตรงหน้าเลยทีเดียว - ห้องพัก สะอาด สะดวกสบาย ห้องพักกว้างกว่าบางโรงเเรม การบริการเป็นกันเอง คุณป้าเเม่บ้านอัธยาศัยดี ด้านล่างมีคอมฯให้ใช้ มีตู้น้ำดื่มร้อน-เย็นให้กดฟรี ที่นี่ checkin บ่าย 3 โมง เอากระเป๋าไปฝากไว้ก่อนได้เข้าไปแจ้งพนักงานจะให้ไปไว้ห้องข้างๆ ข้อเสีย - ที่พักไม่มีลิฟท์ ใครที่ของเยอะหรือหนักต้องขนขึ้นบันได แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เพราะมีแค่ 3 ชั้น - ไม่มีไดร์เป่าผม
    รีวิวเมื่อ 02 พฤศจิกายน 2017
    Thank you for the time you have taken to share your experience and feedback of our hotel. We apologize for your inconvenience caused and that your comments will be brought into our improvement. I do hope that The Inn At Temple Street will have the opportunity to serve you again. Thank you
    ตอบเมื่อ 19 ธันวาคม 2017
    โรงแรมเดอะอินน์ แอ็ท เท็มเปิล สตรีท
    9.6
    ยอดเยี่ยม
    Phutsadee จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017
    ถ้าไปสิงคโปร์จะกลับไปพักอีก”
    ข้อดี ที่พักสะอาด ไม่คับแคบ เตียงนุ่ม แอร์เย็น ห้องน้ำสะอาด มีตู้เย็นกาน้ำร้อนของใช้ในห้องครบ ข้อเสีย ต้องเดินยกกระเป๋าขึ้นบันไดชั้น2/3 และที่ล็อบบี้ไม่มีห้องน้ำให้เข้า ต้องใช้บริการร้านอาหารหรือที่สถานีรถไฟแทน
    รีวิวเมื่อ 02 ตุลาคม 2017
    8.8
    ดีเยี่ยม
    Orawan จากประเทศไทย
    คู่รัก
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017
    ดีแต่ไม่ถึงที่สุด ”
    น้ำจากแอร์หยดลงกลางเตียงตลอดเวลา ผ้าห่มบางไม่เหมาะกับความเย็นของแอร์ในห้องเลย เราพักหลายคืนระหว่างวันจะมีพนักงานมาทำความสะอาอาดห้องให้ด้วย ห้องพักสะอาด ใกล้Mrt Chinatown ใกล้แหล่งของกิน
    รีวิวเมื่อ 16 กันยายน 2017
    10.0
    ยอดเยี่ยม
    Jittapat จากประเทศไทย
    คู่รัก
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017
    สะอาด ใกล้สถานีรถไฟ ราคาไม่แรง”
    โรงแรมสะอาด ใกล้สถานีรถไฟมาก แนะนำ
    รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม 2017
    8.0
    ดีเยี่ยม
    GOH จากสิงคโปร์
    คู่รัก
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2013
    สะดวก”
    คุ้มค้ากับราคา
    รีวิวเมื่อ 08 กรกฎาคม 2017
    8.0
    ดีเยี่ยม
    Patjira จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ห้องพัก เชื่อมต่อกัน
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017
    สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า”
    สะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า คุ้มค่ากับราคา
    รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน 2017
    6.8
    ดี
    nalinee จากประเทศไทย
    กลุ่มเพื่อน
    ซูพีเรีย
    เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2017
    ทำเลดีมาก”
    พักตรงไชน่าทาวน์ ใกล้ที่เที่ยวและร้านอาหารดังหลายร้าน มีน้ำให้เติมตรงล้อบบี้ ไม่มีไดร์เป่าผมในหัองพัก แม่บ้านทำความสะอาดทุกวันค่ะ
    รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม 2017
    12345
    ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้ รีบจองก่อนห้องพักเต็ม!

    กลับไปยังผลการค้นหา

    เลือกห้องพัก

    |

    ปิด