จองเลย: จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล

รีวิวของจูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล (Tune Hakodate Hostel & MusicBal)

ดีเยี่ยม
จาก 88 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
8.9
/
10
ผู้เข้าพัก 95% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของจูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล (Tune Hakodate Hostel & MusicBal) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (88)รีวิวจาก Booking.com (377)
8.9
/
10
ดีเยี่ยม
ความสะอาด9.0
สิ่งอำนวยความสะดวก8.8
ทำเลที่ตั้ง8.1
การให้บริการ9.3
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย9.2
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (88)
ห้องพักทุกประเภท
แสดง 31 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
9.2
ยอดเยี่ยม
YUKI จากญี่ปุ่น
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

地域に根ざした素敵な宿”

ドミトリーに宿泊しました。 洗面台もトイレもきれいで、一通り設備が整っているので特に不満は感じなかった。 1階にフロントとバーがあり、夜の空いた時間にお酒を飲みながらスタッフさんとおすすめのお店を聞いたり話すのが楽しい。 バーでは食事は充実していないが、近隣にいくつも飲食店があるので問題無し。 特に真隣にある。海鮮居酒屋(?)『笑まる』さんが美味しかった。 狭いシャワールームに満足できなければ、近くの温泉に出かけるのもオススメ。 市電の駅の近くにあるので、中心地に出かけるときも楽で良いが、最寄りのコンビニまで歩いて5分程度掛かるので、雪の時期だとちょっと不便かもしれない。 人生初のドミトリー宿泊だったが、良い時間を過ごせました。 またお世話になりたいです。

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2018

YUKI様 この度はご宿泊いただきましてありがとうございました。 そしてあたたかなレビュー嬉しく思います。 また機会があればよろしくお願い致します。 またお会いできることをスタッフ一同楽しみにしてます。 ありがとうございました。 Tune Hakodate

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
8.0
ดีเยี่ยม
CHIA-CHEN จากสหราชอาณาจักร
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2019

床鋪要自己鋪”

床鋪要自己鋪!上鋪有些灰塵!公共空間有小廚房!樓下Bar幾乎每天晚上都有活動!音樂很棒!適合放鬆的地方!

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม 2019

Thank you for staying us. We looking forward to your next visit. Have a nice trip!! Thank you so much.

ตอบเมื่อ 14 มิถุนายน 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
9.2
ยอดเยี่ยม
CHIA จากไต้หวัน
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

鄰近機場和溫泉”

這是我第二次來函館,而且只有一天的時間隔天就回家,所以我選擇五稜郭/購物/足湯,如果你的目的一樣那我非常推薦這裡,而且漂亮溫馨!

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน 2019

Thank you for staying us. We looking forward to your next visit. Have a nice trip!! Thank you so much.

ตอบเมื่อ 21 พฤษภาคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
9.6
ยอดเยี่ยม
Yin จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

性價比高、舒適幹成”

本人第一次入住 hostel ,自己準備了牙刷和毛巾,所以不用加錢,整體都不錯,但是個人覺得比較嘈吵,醒瞓的人需注意,第二天才發覺洗手間有耳塞提供。

รีวิวเมื่อ 05 มกราคม 2019

Dear Yin Thank you for reviewing us. We looking forward to your next visit. Thank you so much!!

ตอบเมื่อ 27 มกราคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
10.0
ยอดเยี่ยม
HUNG-CHI จากไต้หวัน
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

背包客想一個人獨處的泡湯好地方”

附近很多泡湯點~背包客想獨處泡湯享受快來吧!

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
tingting จากไต้หวัน
เดินทางคนเดียว
ห้องพักเดี่ยว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2018

市電湯之川溫泉 就在樓下”

市電湯之川溫泉 就在樓下!我搭巴士 所以推行裡走了一小段路~ 這次住的是單人房 在四樓沒電梯!!員工人很好 自動幫我扛上四樓!!超不好意思地~(有大型行李的人要注意) 退房扛下樓 又是場考驗~~房間很乾淨舒服 床很好睡!很棒的地方~ 有小廚房可煮東西~設備很不錯 員工親切很推!!

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม 2018

Dear tingting Than you for staying in Tune Hakodate. We looking forward to your next time!! Have a nice trip!! Thank you so much.

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
10.0
ยอดเยี่ยม
YA-TING จากไต้หวัน
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

因為台風來襲臨時訂房入住,感謝主人對於延遲入住的寬容與處理。性價比高會再推薦考慮入住。”

早上07:40左右需使用熱水時一開始無法取得,後來洽詢staff才發現未開啟協助開啟。

รีวิวเมื่อ 08 กันยายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Ming จากแคนาดา
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018

一個難忘的體驗、 很棒的交友地方。”

酒巴的氣氛跟外國很像 很不錯。 員工也很好 建議一定要來體驗看看。

รีวิวเมื่อ 01 สิงหาคม 2018

Dear Ming Thank you for staying in Tune Hakodate. We looking forward to your next visit!! Have a nice trip!! Thank you so much. Tune Hakodate.

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
8.4
ดีเยี่ยม
HEEUN จากเกาหลีใต้
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 3 คน ในหอพักรวม 12 เตียง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

괜춘해요”

ㅎㅎㅎㅎ굿굿

รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม 2019

리뷰 감사합니다! 다시 하코다테 방문하실 계획이 있으면 꼭 들러주세요^^

ตอบเมื่อ 21 มีนาคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
10.0
ยอดเยี่ยม
Woo จากเกาหลีใต้
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

현지인들과 어울리며 여행의즐거움을 찾을수있는곳”

게스트하우스안에 바가 있는데 꼭 이용해보길 추천드립니다. 당신의 여행이 무르익었을때 또다른 즐거움을 선물할것이고 우연한행복을 만날 수 있을거에요ㅎㅎ

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2019

좋은 리뷰 감사합니다! 삿포로에서 기분 좋은 결과 있으셨길 바라겠습니다^^ 하코다테에 다시 방문 하실 일이 있으시면 꼭 한번 들러주세요!

ตอบเมื่อ 09 มีนาคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
7.6
ดีมาก
PARK จากเกาหลีใต้
เดินทางคนเดียว
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018

시설은 좋음”

하코다테역에서 시덴30분 타고 바로 역앞임.건너편에 큰슈퍼가 있어 편리함 체크인 할때 젊은 여직원이 도착전 출발지와 체크아웃 목적지까지 일일히 물어보고 적음.. 정신이 없는지 요금도 안 받고 올려보내길래 계산하고 영수증 요구했는데 시간 오래걸림.. 체크인이 그렇게 오래걸리긴 처음. 저번에 남직원은 금방 끝냈음 일층침대에 묶었는데 밤 늦게 중국모녀?인지 내침대위와 옆에 와서 짐정리 하는 소리가 넘 크고 요란함. 한시간은 꽝꽝 거리고 정리함. 될수있으면 2층의침대가 좋음 샤워시설도 잘 되있고 시설은 좋음 서양사람도 많음 2번 숙박해서 2번다 제대로 못 잤음..

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม 2018

Dear PARK. Thank you for staying in Tune Hakodate. We looking forward to your next visit!! Have a nice trip!! Thank you so much. Tune Hakodate.

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล
10.0
ยอดเยี่ยม
Chiao จากญี่ปุ่น
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

新穎的guest house 舒適的體驗”

空間挺寬敞的 就算二十九吋的行李箱也能在房間內輕鬆打開 一樓是酒吧和表演場地 入住會有一張免費飲料券可使用 但最後order為九點半 毛巾浴巾牙膏牙刷需要自行準備 也可以向櫃檯購買 位置離湯倉神社步行約十分鐘

รีวิวเมื่อ 11 เมษายน 2018

Dear Chiao. Thank you for staying in Tune Hakodate. We looking forward to your next visit!! Have a nice trip!! Thank you so much. Tune Hakodate.

ตอบเมื่อ 04 มกราคม 2019
จูน ฮาโกดาเตะ โฮสเทล แอนด์ มิวสิกบัล