เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)

เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)

334 City Road, เขตศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น, เมลเบิร์น, ออสเตรเลีย, 3006
- ดูแผนที่
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม - เตียงนอน เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)
ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม - เตียงนอน
    ลบออกจากรายการที่พักถูกใจแล้ว
    ล็อบบี้ เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)
    ทางเข้า เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)
    ผับ/เลาจน์ เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)
    ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม - เตียงนอน เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)
    ดูรูปที่พักทั้งหมด: 44 รูป
    ทัศนียภาพภายนอกโรงแรม เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น (Urban Central Accommodation)

    รีวิวจากผู้เข้าพัก - เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น

    7.8
    ดีมาก
    /10
    ( 314 รีวิว)อ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
    8.1
    คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย - ดีเยี่ยม
    ผู้เข้าพัก 86% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

    จุดเด่น - เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น

    จุดเด่นของที่พัก

    • อยู่ใจกลางเมลเบิร์น

    • บริการทำความสะอาดรายวัน

    • บาร์

    • ลิฟต์

    ดีมาก
    ทำเลที่ตั้ง
    7.9
    ดูที่พักบนแผนที่
    ทำเลดีมาก - 120 เมตร จากใจกลางเมือง
    ย่านยอดนิยม
    ที่เที่ยวยอดนิยม
    สถานที่ใกล้เคียง
  • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น850 m
  • หอศิลป์แห่งชาติ รัฐวิคตอเรีย1.21 km
  • ศาลเจ้าแห่งการรำลึก1.45 km
  • จตุรัสเฟเดอเรชั่น1.56 km
  • เอมโพเรียม เมลเบิร์น1.86 km
  • ห้องสมุดรัฐวิคตอเรีย2.23 km
  • ตลาด ควีน วิคทอเรีย2.39 km
  • โอลด์ เมลเบิร์น โกล2.42 km
  • เมลเบิร์น คริกเก็ต กราวน์2.49 km
  • พิพิธภัณฑ์เมลเบิร์น3.06 km
  • คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.1
    ระยะทางจากใจกลางเมือง1.9km
    คะแนนของทำเลที่ตั้ง7.9
    สนามบินใกล้ที่สุดสนามบินเอสเซนดัน (MEB)
    ระยะทางจากสนามบิน12.4 กม.

    ห้องพักว่าง - เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น

    7.8
    ดีมาก
    ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก
    ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room)
    ห้องสำหรับครอบครัว (Family Room)
    ...
    • ขนาดห้อง: 20 ม²/215 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 1 เตียงคิงไซส์ และ 1 เตียงส...
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม (1 Person in 4-Bed Dormitory with Shared Bathroom - Mixed)
    ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม (1 Person in 4-Bed Dormitory with Shared Bathroom - Mixed)
    ...
    • ขนาดห้อง: 20 ม²/215 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 2 เตียงสองชั้น
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    เตียงนอนในหอพักรวม 4 ห้องนอน พร้อมห้องอาบน้ำ (1 Person in 4-Bed Dormitory with Bathroom - Mixed)
    เตียงนอนในหอพักรวม 4 ห้องนอน พร้อมห้องอาบน้ำ (1 Person in 4-Bed Dormitory with Bathroom - Mixed)
    ...
    • ขนาดห้อง: 20 ม²/215 ฟุต²
    • ห้องปลอดบุหรี่
    • 2 เตียงสองชั้น
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room)
    ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room)
    ...
    • ขนาดห้อง: 20 ม²/215 ฟุต²
    • วิว: เมือง
    • 1 เตียงใหญ่
    ใส่วันที่เพื่อดูราคา
    เบสิก เตียงใหญ่ (Basic Double)
    เบสิก เตียงใหญ่ (Basic Double)
    ...
      ใส่วันที่เพื่อดูราคา
      Bunk Bed In Dormitory Share _4Adults_
      Bunk Bed In Dormitory Share _4Adults_
      ...
        ใส่วันที่เพื่อดูราคา
        Bunk Bed In Female Dormitory Share _4Adults_
        Bunk Bed In Female Dormitory Share _4Adults_
        ...
          ใส่วันที่เพื่อดูราคา
          4 Person Mixed Dormitory - Shared Bathroom
          4 Person Mixed Dormitory - Shared Bathroom
          ...
            ใส่วันที่เพื่อดูราคา
            Bed in Dormitory Room with Private Bathroom
            Bed in Dormitory Room with Private Bathroom
            ...
              ใส่วันที่เพื่อดูราคา
              4 Bed Mixed Mixed Dormitory - Private Bathroom
              4 Bed Mixed Mixed Dormitory - Private Bathroom
              ...
                ใส่วันที่เพื่อดูราคา
                หากมีข้อสงสัยใดๆ ท่านสามารถส่งข้อความหาที่พักนี้ได้เลยโดยตรง
                ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับสมาชิกอโกด้า!

                ราคาถูกลงทันทีที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบ!

                เข้าสู่ระบบ
                ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น

                ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น

                รายละเอียดที่พัก

                ย่อ

                สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

                ย่อ

                บริการใกล้เคียงที่พัก

                ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
                ย่อ

                สถานที่ใกล้เคียง

                ระยะทางที่ระบุคือระยะทางเป็นเส้นตรงบนแผนที่ เมื่อเดินทางจริง ระยะทางอาจแตกต่างไป
                ดูเพิ่มเติม

                นโยบายการเข้าพักของที่พัก

                ย่อ

                ข้อมูลที่เป็นประโยชน์

                ย่อ

                รีวิวจากผู้เข้าพักจริง - เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น

                รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
                รีวิวจากอโกด้า (314)รีวิวจาก Booking.com (1160)
                7.8
                /
                10
                ความสะอาด7.8
                สิ่งอำนวยความสะดวก7.5
                ทำเลที่ตั้ง7.9
                ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก7.8
                การให้บริการ8.0
                คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.1
                ทุกภาษา
                รีวิวทั้งหมด (314)
                ห้องพักทุกประเภท

                เลือกหัวข้อที่มีกล่าวถึงในรีวิว 

                แสดง 237 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
                12345
                7.3
                ดีมาก
                Monchira จากประเทศไทย
                กลุ่มเพื่อน
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2015

                คุ้มค่าเหมาะกับราคา”

                1.ราคาไม่แพง 2.มีอาหารเช้าให้บริการ 3.ที่พักไม่ไกลจากเมือง

                ที่พักเหมาะสำหรับคนที่ชอบออกไปเที่ยว ไม่ได้มานอนพักผ่อนในโรงแรมอย่างเดียว ราคาถือว่าไม่แพง เพราะไม่ไกลจากเมือง และมีอาหารเช้าให้ สามารถนำอาหารมาทำกินเองได้เพราะมีอุปกรณ์ให้ครบถ้วน พนักงานยิ้มแย้ม ให้บริการและช่วยเหลือดีมาก

                รีวิวเมื่อ 09 กันยายน 2015
                8.4
                ดีเยี่ยม
                Srisuda จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018

                Valuable”

                Staffs are service mind, big kitchen and have many bathroom but walk from skybus very far about 15 min.

                รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม 2018

                Thank you for taking the time to review your stay with us. I'll pass on your kind words regarding our staff at our next meeting. Regards

                ตอบเมื่อ 06 ตุลาคม 2018
                เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น
                7.0
                ดีมาก
                ranong จากประเทศไทย
                ครอบครัวที่มีเด็กโต
                เตียงนอนในหอพักรวม 4 ห้องนอน พร้อมห้องอาบน้ำ
                เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2014

                ่ที่พักดีมาก”

                พนักงาน ห้องครัว สะดวกในการเดินทาง

                พนักงานต้อนรับดีมาก เวลามีปัญหาให้ความช่วยเหลือดี ที่พักก้สะอาดดี มีความเพรียบพร้อม มีอาหารเช้า และยังมีห้องครัวอำนวยความสะดวก สามารถ ทำอาหารเองได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแทน ที่ต้องไปกินร้านอาหารในราคาที่แพงๆ ภายในมีเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมในห้องพักแบบ Family Room นอกจากนี้ ยังมีรถรางสาย 112 วิ่งผ่าน ตลอดเวลาและมี bus stop ใกล้ๆ จึงทำให้สะดวกในการเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ภายในเมืองด้วย แต่ที่ขาดไปคือ Wifi ที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการใช้อินเทอเนต นอกนั้น คิดว่า ดีเหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่จะไปพักค่ะ

                รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม 2014
                9.2
                ยอดเยี่ยม
                Yeh จากไต้หวัน
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

                Very clean”

                Very clean rooms with big windows and very clean bathroom, that's the point. Near Yarra river and CBD, about 10 minutes walk to Spencer stop ( free tramp ) on the way to Spencer you'll see the Casino, DFO and Yarra river, very convenient. The place is also close to St. Kilda beach ( down south ) Overall, a nice place with nice people.

                รีวิวเมื่อ 08 มีนาคม 2019
                7.6
                ดีมาก
                Mitchel จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

                ดีมาก”

                It is a HOSTEL, as such you are going to be randomly paired with other people. Lockers have tiny holes for the lock, so don't get a thick lock. I'd recommend a hotel if you have the money, but for students it's OK.

                รีวิวเมื่อ 05 พฤษภาคม 2019
                3.6
                Yi จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2019

                The staff remember Lisa claimed to be general manager was rude and she stole my money. ”

                There was a $10 cash deposit for the key when I checked in. After I returned the key, she refused to give the $10 cash back to me because according to her that turned into some late fee. I told her this was originally for the key deposit and once I returned the key I should’ve had the$10 cash back. Also, I told her I was willing to pay the late fee and she could charge that on my card. But she refused my payment and didn’t return the $10. I asked her for the receipt. She printed a receipt stating ‘deposit’ instead of ‘key deposit’. When I requested a clearer statement of what kind of deposit that was, she refused to make any changes and told me it was final. This is not the whole story of how she abused the power or how I was mistreated. I managed to record a short video of the situation. Pls advise how to fully explain the case, make an official complaint.

                รีวิวเมื่อ 04 พฤษภาคม 2019
                5.2
                Lauranne จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

                Not so good”

                Honestly I was disappointed of this hostel, the price is quite high, no free wifi, they watch you a lot so that nobody outside of the hostel come, the staff is not really helpful, I was missed two of my booked nights and they make me pay full (never happened to me in Asia) and checked in at 2pm like everyone even if I was supposed to be in the hostel days ago and I paid for it !! The only positive point everything is so clean !!

                รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม 2018
                8.7
                ดีเยี่ยม
                Celia จากสิงคโปร์
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 5 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2014

                Great location!”

                location, cleanliness, free breakfast

                free breakfast was a bonus. Room was clean and the staff was great. There could have been more power outlets though, other than just being in the lockers, cause that means you can't use it while it's charging :(

                รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน 2014
                8.3
                ดีเยี่ยม
                gayle จากออสเตรเลีย
                คู่รัก
                ห้องพักเตียงใหญ่
                เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2014

                great location”

                easy acess to everything great value and breakfast included

                our stay at the urban was fantastic we had no trouble finding our way around to the popular stops in the city it was great value for money and included in the price was breakfast which was a bonus would recommened to family and friend to stay here

                รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม 2014
                6.8
                ดี
                Aidid
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

                I wished for a better roommate ”

                I booked a room with AC, unfortunately there was a guy staying in my room prefer not to turn on the AC ( plus the ac button was next to his bed) i kept on switching it on 2-3 times but ended up with no AC for 3 nights in a row. Yeah bad memories for me.

                รีวิวเมื่อ 23 เมษายน 2019
                7.6
                ดีมาก
                HARRIS จากมาเลเซีย
                ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
                ห้องสำหรับครอบครัว
                เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

                It's a budget accommodation”

                Good for solo traveler.

                รีวิวเมื่อ 08 เมษายน 2019
                7.6
                ดีมาก
                Frank จากออสเตรเลีย
                นักธุรกิจ
                ห้องพักเตียงใหญ่
                เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

                Good value for money”

                I wanted a cheap place close to the centre of Melbourne. This fitted the bill.

                รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2019
                8.4
                ดีเยี่ยม
                Kev จากแคนาดา
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

                Nice place ”

                Pros : Good location near Albert park, casino, promenade, CBD, Melbourne central, clean, chill, perfect roommates. Cons : should be more washer and dryer I recommend this place

                รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม 2018
                8.8
                ดีเยี่ยม
                Nicole จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

                great hostel”

                Brilliant cooking facilities, bar, and communal area. Bedroom was spacious and clean. Would definitely stay here again!

                รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน 2018
                8.4
                ดีเยี่ยม
                Anita จากออสเตรเลีย
                กลุ่มเพื่อน
                ห้องสำหรับครอบครัว
                เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

                great”

                well priced budget accom. we got a family room sleeps 4 people. we had our own bathroom & toilet. quiet room, comfortable. this is our 3rd stay here, will definitely be back.

                รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม 2018
                10.0
                ยอดเยี่ยม
                Ronald จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2018

                One of the best hostel”

                Good value for money, friendly staffs, very clean public area and free coffe tea rice pasta!!

                รีวิวเมื่อ 03 กันยายน 2018

                Thank you for taking the time to review your stay with us. Great to hear you found us good value for money and the staff very friendly. Regards.

                ตอบเมื่อ 06 ตุลาคม 2018
                เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น
                8.4
                ดีเยี่ยม
                Nathan จากออสเตรเลีย
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 7 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018

                Great hostel when discounted”

                This was a great hostel to stay in as the room was discounted by 80% for my stay. However at full price I would have preferred to pay a little extra and stay in a hotel, even if that put me further out of the CBD. The facilities were satisfactory, however my room had two (2) broken lockers and bathroom facilities were often quite dirty and had broken equipment within.

                รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม 2018

                Thank you for rating your stay with us. It's great to hear you received an excellent discounted rate. Regards

                ตอบเมื่อ 06 ตุลาคม 2018
                เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น
                5.2
                Chris จากนิวซีแลนด์
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

                Typical backpacker stay”

                Rude uncaring staff, slightly condescending even, got my keys mixed up, cash only they don't take credit on that night. If you like the young crowd and student parties then it's for you. But location is quite far out. Can access central Melbourne by tram though which you have to get a card to do so. Bathroom sometimes ok but filthy at other times. But reminds me why I don't stay in hostels

                รีวิวเมื่อ 08 พฤษภาคม 2018

                Thank you for taking the time to review your stay with us.

                ตอบเมื่อ 06 ตุลาคม 2018
                เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น
                5.2
                Hera จากญี่ปุ่น
                กลุ่มเพื่อน
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

                Smelly woman in my room ”

                Smelly woman in my room . She had not shower and no wash clothes more than 3monthes. Her smell s Homeless cats and Cockroaches and str ong ODD. I couldn't sleep. Feels vomiting. I spread deodorant splay her bed ,and often open door. Location was far and anoying conbection tram from CBD. No free Wi-Fi. In morning, cleaner was anoying. I couldn't cooking with relax. Because cleaner had to much wash and wipe with lash, al ogance , self centred. man cleaner was kindly. Women's was rude.

                รีวิวเมื่อ 09 กุมภาพันธ์ 2017

                Hi Hiroko, Many thanks for taking the time to review our property. Unfortunately when staying in a shared room, you cannot always guarantee whom you will be sharing with. However if you told reception about your room mate we would have moved you into another room. I am disappointed that you had an issue with the housekeeper as we pride ourselves on our great customer service. I will bring up your comments with the housekeeping team. Again thank you for the time to pass on your feedback. Kind regards, The Urban Central Team

                ตอบเมื่อ 22 สิงหาคม 2017
                เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น
                10.0
                ยอดเยี่ยม
                xu จากจีน
                เดินทางคนเดียว
                ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักรวม 4 เตียง ห้องน้ำรวม
                เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

                Everything is good!”

                I have stayed here for 3 months, I met a lof funny friends. Free bastekfast , Cheap, and good loction. It's awsome. Only one thing is not good. There is no free wifi. You need to pay$3 per day. So expensive for backpackers.

                รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม 2016
                12345
                ใครๆ ก็ชอบที่พักนี้ รีบจองก่อนห้องพักเต็ม!

                กลับไปยังผลการค้นหา

                เลือกห้องพัก

                |

                ปิด

                เออเบิลเซ็นทรัลแอคคอมโมเดชั่น
                |ดีมาก 7.8
                ×
                เข้าที่พักแล้วออกไปกิน เที่ยว ช้อป!
                กิจกรรมน่าสนใจมากมายกำลังรอให้ท่านออกไปสำรวจ

                • ทำเลดีมาก
                • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น
                • สถานีรถไฟ Southern Cross - ระยะ 1.21 กม.