จองเลย: วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล

รีวิวของวันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล (Wanda Realm Jiangmen Hotel)

ดีเยี่ยม
จาก 146 รีวิวอ่านความเห็นของผู้เข้าพัก
8.7
/
10
ผู้เข้าพัก 96% อยากแนะนำที่พักนี้ให้เพื่อน

Reviews of รีวิวของวันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล (Wanda Realm Jiangmen Hotel) from real guests

รีวิวจากผู้เข้าพักจริง ซึ่งจองผ่าน Agoda
รีวิวจากอโกด้า (146)รีวิวจาก Booking.com (289)
8.7
/
10
ดีเยี่ยม
ความสะอาด9.0
สิ่งอำนวยความสะดวก8.5
ทำเลที่ตั้ง8.8
ความสะดวกสบายและคุณภาพของห้องพัก8.8
การให้บริการ8.4
คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย8.6
ทุกภาษา
รีวิวทั้งหมด (146)
ห้องพักทุกประเภท
แสดง 62 รีวิวจากผู้เข้าพักจริง
9.6
ยอดเยี่ยม
Fredrik จากสหราชอาณาจักร
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

Great hotel”

This is a great hotel with a great location and good breakfast. The internet seems to have access through VPN so gives you access to gmail etc, which is great. It is somewhat expensive but worth it. The furniture in the room a bit cheap and the bathroom had some issues with water damage, but overall fine.

รีวิวเมื่อ 01 ตุลาคม 2018
9.2
ยอดเยี่ยม
Heath จากสหรัฐอเมริกา
เดินทางคนเดียว
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ยอดเยี่ยม”

The is new, clean, well-manicured, and well-maintained. The little crafting details are correct; everything is clean and new - no fogginess in glass, no chips in the grout, no stains, no questionable caulking. Some of the rooms, not all, have bidets. The interior décor and building materials are well-chosen. It meets or exceeds expectations of most Westerner business travelers. Jiangmen is a small city that is quickly building up to become an integrated part of the greater Guangzhou/Shenzhen area, and this is where you want to stay if that is the tide you are riding. However, Jiangmen is building up; it isn't already built up. Many of the nearby shopping areas are under construction, and most of the locals aren't quite familiar with having non-locals around. In several situations locals have gone out of their way to be kind. English speaking locals are generally available, yet a little harder to find than in most larger cities throughout China.

รีวิวเมื่อ 04 ธันวาคม 2018
8.0
ดีเยี่ยม
Fredrik จากสหราชอาณาจักร
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

In theory a great hotel; but the room disappoints at the price”

This hotel holds a high standard overall but for some reason our room (1111) felt under par for the price. There was water damage at a number of places in the bathroom. The windows were dirty in the drawing room. The sofa worn and the overall decoration somewhat amiss.

รีวิวเมื่อ 14 เมษายน 2018

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. I hope that our inspirational environment and unparalleled serviced helped to create memories that will last long after your time with us concluded. Thank you for your business, and I hope to see you again soon.

ตอบเมื่อ 27 เมษายน 2018
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.6
ยอดเยี่ยม
Victor จากสิงคโปร์
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

Thankful for the Conseige”

My trip to Jiangmen has been really memorable. Partly because the Hotel is so comfortable. Our purpose of the trip was to visit relatives that we have never met before. The conseige Mr Benny has been very helpful to advise us how to go around the city as well as into the province to Kaiping and Taishan. The hotel is also conveniently situated near a shopping area and food was no problem. Shopping for clothes was also no problem. We even manage to catch a movie one of the nights before returning to Guangzhou. Jiangmen is truly a good place to relax and consider instead of Guangzhou. With the High Speed Rail of less than 1 hour, resting in Jiangmen is a good alternative.

รีวิวเมื่อ 03 มกราคม 2017

Thanks for taking the time to write your heartfelt review, and I hope to see you return to us soon to shape your own unique Waldorf Astoria experience.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Kean จากสิงคโปร์
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ยอดเยี่ยม”

A very good and comfortable stay in the hotel for 2 nights. Hotel staff are friendly and helpful. Great location as it has a shopping mall with many shops and good restaurants within 5 minutes walk. Highly recommended!

รีวิวเมื่อ 07 พฤศจิกายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Adam จากแคนาดา
นักธุรกิจ
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

very impressed”

The hotel is new and the room clean and well designed.

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2018
9.6
ยอดเยี่ยม
Fredrik จากสหราชอาณาจักร
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

Great hotel with high standard”

This is a great hotel with high standard. It is somewhat expensive.

รีวิวเมื่อ 01 ตุลาคม 2018
9.6
ยอดเยี่ยม
Fredrik จากสหราชอาณาจักร
นักธุรกิจ
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

Great hotel”

Great hotel with good location.

รีวิวเมื่อ 01 ตุลาคม 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
LEONG จากสิงคโปร์
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2018

ยอดเยี่ยม”

A wonderful hotel for business. The room are fantastically equipped. They even have complimentary staplers for business guests. How wonderful can that be?

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม 2018
9.6
ยอดเยี่ยม
Dean จากสหราชอาณาจักร
นักธุรกิจ
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017

Excellent comfortable hotel ”

Excellent hotel. Very clean and finished to high standards. Rooms are very comfortable and breakfast is fantastic. The only down side was the pool facilities. The pill itself was very cold and the sauna and hot tub are in the changing rooms so can not be enjoyed with your partner.

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม 2017

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. I hope that our inspirational environment and unparalleled serviced helped to create memories that will last long after your time with us concluded. Thank you for your business, and I hope to see you again soon.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
7.6
ดีมาก
Hoi จากฮ่องกง
ผู้เข้าพัก 2 คน
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงควีนไซส์
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2017

The room description is wrong and breakfast only for 1 person!!!”

First, the agoda description writes the room is 90 square meter, however, the room is actually about 40 square meter. When we asked the hotel about it, they say the price we paid is not reasonable to have a 90 sq meter one so no change. The wrong size description made us make the wrong decision of hotel picking! Second, agoda states breakfast included but then only include one person not two. Then we had to pay the second one. The room is for 2 people, how come breakfast is only for 1 person without specification??

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม 2017

Thank you for taking the time to send us a review. We’re very sorry your experience at Wanda Realm Jiangmen wasn’t up to our usual high standards. We’ve addressed the problems you mentioned with booking department. Thank you for alerting us to this issue, and we hope you’ll give us another chance if you return to Jiangmen.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.6
ยอดเยี่ยม
Thontira จากประเทศไทย
นักธุรกิจ
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 6 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016

New&Nice Hotel”

Since It was my 1st time at Wanda Realm Hotel. I love max. It is a new hotel, elegance, clean and excellent service. Breakfast is so various and lot of choices i.e. local&Int'l buffet. Zhen Retaurant at the 2nd floor is the BEST especially Chinese dishes and sashimi. The location is convenience and 5 min.walk to shopping &dining at Wanda Plaza. Supermarket is down there at B1 and restaurant i.e. Hot Pot in Duanguan style, Japanese and local food in the 3rd level....Enjoy night out around there! Promise, I will stay with Wanda Realm on next trip✨💕

รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม 2016

Thank you for allowing us to host your at Wanda Realm Jiangmen. We hope that your guests experienced the unparalleled service and timeless luxury for which we strive, and we look forward to being a part of your future unforgettable moments.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.4
ดี
CHI จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2018

Comfortable room ”

Rooms are comfortable and clean. Breakfast is good, a lot of choices. Staffs are not very polite and helpful. Close to Wanda Mall with different kinds of restaurants and shops.

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Lau จากฮ่องกง
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องดีลักซ์สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016

Excellent”

Great Experience

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม 2016

Thanks for taking the time to write your heartfelt review, and I hope to see you return to us soon to shape your own unique Waldorf Astoria experience.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Lau จากฮ่องกง
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์สวีท
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016

Good”

Big Room and Good Location

รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม 2016

Thanks for taking the time to write your heartfelt review, and I hope to see you return to us soon to shape your own unique Waldorf Astoria experience.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.0
ยอดเยี่ยม
ALEX จากฟิลิปปินส์
นักธุรกิจ
ห้องดีลักซ์เตียงแฝด
เข้าพัก 4 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2016

very clean & new”

value for money

satisfied

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม 2016

Thank you for allowing us to host your at Wanda Realm Jiangmen. We hope that your guests experienced the unparalleled service and timeless luxury for which we strive, and we look forward to being a part of your future unforgettable moments.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
7.2
ดีมาก
Li จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2016

hotel rating”

this hotel is regarded as the 5 stars hotel in the area. However, the service level of the staff, especially the counter staff, are not up to 5 stars level. Examples include waiting time and initiative of the counter staff, the politeness of the staff, etc.

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม 2016

Thank you for choosing to stay with us at the Wanda Realm Jiangmen. I am glad to hear that you enjoyed your stay. Should your travels bring you back this way, I hope that you will stay with us again.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.0
Phillip จากสหรัฐอเมริกา
นักธุรกิจ
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2014

Bad service”

New, location,

Very bad service. Took me 45 mins to checkout. Wanted to charge me extra for the rooms when I already paid for the rooms through agoda. Did not cancel my deposit and told me to cancel it by calling my bank. Now my bank say they can't do anything. It should have been done by the hotel. Horrible service. And no heat and hot water. Told the hotel and they changed my room encountering the same problem.

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม 2014

Thank you for taking the time to send us a review. We’re very sorry your experience at Wanda Realm Jiangmen wasn’t up to our usual high standards. We’ve addressed the problems you mentioned with relevant department.And thank you for your feedback regarding our water heaters. I apologize that your experience with us was not satisfactory. We have plans to improve our water heating system during an upcoming renovation. We hope you will consider giving us another chance if you return to Jiangmen.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Siu จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงควีนไซส์
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

Great Location and service”

Everything's great!

รีวิวเมื่อ 04 กุมภาพันธ์ 2018

Thank you for choosing to stay with us at the Wanda Realm Jiangmen. I am glad to hear that you enjoyed your stay. Should your travels bring you back this way, I hope that you will stay with us again.

ตอบเมื่อ 27 เมษายน 2018
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Siu จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

Great Location and Service”

Everything's great!

รีวิวเมื่อ 04 กุมภาพันธ์ 2018

Thank you for choosing to stay with us at the Wanda Realm Jiangmen. I am glad to hear that you enjoyed your stay. Should your travels bring you back this way, I hope that you will stay with us again.

ตอบเมื่อ 27 เมษายน 2018
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.2
ยอดเยี่ยม
Siu จากออสเตรเลีย
ผู้เข้าพัก 2 คน
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

Best hotel in Jiangmen”

New hotel next to the biggest shopping center. Good food, polite staff.

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน 2017

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. I hope that our inspirational environment and unparalleled serviced helped to create memories that will last long after your time with us concluded. Thank you for your business, and I hope to see you again soon.

ตอบเมื่อ 26 ธันวาคม 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.6
ยอดเยี่ยม
Park จากเกาหลีใต้
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2017

Good to stay”

Good enough. Clean room & service.

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม 2017

Thank you for choosing to stay with us at the Wanda Realm Jiangmen. I am glad to hear that you enjoyed your stay. Should your travels bring you back this way, I hope that you will stay with us again.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.2
ยอดเยี่ยม
HsiuLing จากไต้หวัน
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

Awesome ”

Unforgettable

รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน 2016

Thank you for allowing us to host your at Wanda Realm Jiangmen. We hope that your guests experienced the unparalleled service and timeless luxury for which we strive, and we look forward to being a part of your future unforgettable moments.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.3
ยอดเยี่ยม
Paul จากสหรัฐอเมริกา
นักธุรกิจ
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015

Best Hotel in Jiangmen”

Clean, Comfortable Bed, Great Fitness Room
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม 2015

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. I hope that our inspirational environment and unparalleled serviced helped to create memories that will last long after your time with us concluded. Thank you for your business, and I hope to see you again soon.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.0
ดีเยี่ยม
Cheng จากมาเก๊า
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2015

Good service and new hotel”

Environment and service is excellent
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม 2015

Thank you for allowing us to host your at Wanda Realm Jiangmen. We hope that your guests experienced the unparalleled service and timeless luxury for which we strive, and we look forward to being a part of your future unforgettable moments.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.8
ดี
CHU จากไต้หวัน
ผู้เข้าพัก 2 คน
Deluxe Queen RoomNo Breakfast
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2019

It’s like home to me.”

First off, it’s not my first time staying here. I’ve been here couples of times. The rooms and food are extraordinary! The location is not bad. But the staffs are so impolite. I wouldn’t say they’re rude but they just don’t really greet and don’t really smile. I asked for small decoration upon booking. No reply and didn’t tell me anything about it. I just feel like they aren’t very well trained. That’s it.

รีวิวเมื่อ 09 มิถุนายน 2019
7.6
ดีมาก
Li จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกันยายน 2016

Compare to its competitor”

Compare to the same area, although it is said to be the best hotel, i think its direct competitor is much better in terms of location and service level

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน 2016

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. I hope that our inspirational environment and unparalleled serviced helped to create memories that will last long after your time with us concluded. Thank you for your business, and I hope to see you again soon.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.4
ดีเยี่ยม
Wai จากมาเก๊า
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ห้องดีลักซ์เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2019

可以再來、”

地点位置絕佳、附近飲食超多、超正、酒店环境好、潔淨!

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2019
10.0
ยอดเยี่ยม
suiyi จากจีน
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนตุลาคม 2017

ยอดเยี่ยม”

十分满意

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม 2017

尊敬的宾客,感谢您的选择入住并很高兴得到您的反馈。非常荣幸我们得到了您的认可和肯定,期待您将美好的入住体验分享给您的家人及朋友。诚挚地期待您的再次光临!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Liu จากจีน
เดินทางคนเดียว
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

酒店舒适度”

酒店环境接近商业购物区,客户舒适度不错,性价比好
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2016

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。江門萬達嘉華酒店毗鄰萬達廣場,全新的吃住遊玩壹站式商業綜合體,為您開啟高端、舒適與便捷的完美體驗。歡迎您的再次蒞臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
GUAN จากจีน
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015

非常棒”

舒适,服务,餐饮

早餐很棒!餐饮很好!舒适,地理位置好,周边环境优美

รีวิวเมื่อ 03 ตุลาคม 2015

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。非常榮幸我們得到了您的認可和肯定,期待您將美好的入住體驗分享給您的家人及朋友。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.0
ยอดเยี่ยม
shuping จากจีน
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมีนาคม 2015

值得推荐,但有待改善”

食物、大堂清洁、大堂布置

1.电梯没有清晰指引,那些楼层停,那些楼层不停 2.酒店与地下停车场之间没有清晰的指示牌 3.房间卫生有待改善,我入住的时候地下还有一个垃圾袋未清理

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม 2015

尊敬的賓客,很高興在此分享您美好的入住體驗。相信您此行江門擁有壹個美好的回憶。感謝您對我們的認可,這給予酒店很大的動力,對於您提出的問題,我們深表歉意,已將您的問題反饋至相關部門。我們將會壹如既往的保持並不斷地提高服務水平,給賓客帶來更溫馨的感覺。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Yi จากจีน
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

不错,性价比较高”

服务,食物,员工素质

服务好,环境不错,整体硬件高

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2015

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。非常榮幸我們得到了您的認可和肯定,期待您將美好的入住體驗分享給您的家人及朋友。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.8
ดี
JINSONG จากจีน
นักธุรกิจ
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2016

ดี”

交通が便利で、再利用したい。

รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม 2017

Thank you for choosing to stay with us at the Wanda Realm Jiangmen. I am glad to hear that you enjoyed your stay. Should your travels bring you back this way, I hope that you will stay with us again.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.0
CHI จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2018

服務質素有待改善”

萬達嘉華算是江門比較新和乾淨的酒店。已經入住過幾次,不過服務質素一直都沒有改善。 這次入住的是行政豪華雙床房,房間有一張有關行政酒廊的告示,說明行政房間可以使用行政酒廊,𥚃面提供免費咖啡飲品、歡樂時光,也說明可以在行政酒廊辦理入住及退房、及延遲退房到下午四時(視乎當日入住率而定)。 入住當日詢問了前台,竟被告知延遲退房到四時只限行政套房,我入住的行政雙人房只可延到二時。那為什麼要放那張告示在房間內呢?之後再打電話到行政酒廊詢問,說最多只能延到三時。完全沒有查證入住率。如果是這樣就不應該把這一項延遲延房到四時放在告示內。

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม 2018
8.0
ดีเยี่ยม
PAK จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2018

Environment and Service Standard”

Spcious lobby and staff with excellent service

รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน 2018
4.0
YUETLAM จากฮ่องกง
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2017

被坑了。。”

大家小心包早餐的時候,可能只包一份,然後你2人入去時他們跟你說房號ok可以進,然後聊天,並沒有提及只包一人早餐。 等你坐底吃東西的時候,就收你錢,話有同你講,他同事都有聽到,非常坑錢!吃到一肚氣! Please remind the hotel voucher only included 1 breakfast! We arrived and their staff said it is ok. When we starting to eat, they coming to charge our money!please carefully to book this hotel!

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม 2017

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. We feel sorry that you have not good experience. We will try our best to improve our service and train our staff well. Thank you for your business, and I hope to see you again soon and feel our improvement.

ตอบเมื่อ 26 ธันวาคม 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.0
ดีเยี่ยม
Kwong จากฮ่องกง
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ดีมาก”

高質素酒店,自助早餐選擇多,員工服務好,下次一定再住

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2018
10.0
ยอดเยี่ยม
Wing จากฮ่องกง
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2017

下次會再次光顧”

服務態度很好,房間很乾淨,價錢相宜。

รีวิวเมื่อ 07 สิงหาคม 2017

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。感謝您對我們的認可,這給予酒店很大的動力,我們將會壹如既往的保持並不斷地提高服務水平,給賓客帶來更溫馨的感覺。真誠的期待能再次為您提供服務並祝生活愉快!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.0
ดีเยี่ยม
Sut จากจีน
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

住宿”

整體上都ok

รีวิวเมื่อ 09 พฤษภาคม 2016

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。非常榮幸我們得到了您的認可和肯定,期待您將美好的入住體驗分享給您的家人及朋友。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
hong จากมาเก๊า
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

地點方便,員工有善,性價比高”

地點方便,員工有善,性價比高
รีวิวเมื่อ 17 มกราคม 2016

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。江門萬達嘉華酒店毗鄰萬達廣場,全新的吃住遊玩壹站式商業綜合體,為您開啟高端、舒適與便捷的完美體驗。歡迎您的再次蒞臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
u จากมาเก๊า
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

"性價比好,地點方便,設施好" ”

"性價比好,地點方便,設施好"

"性價比好,地點方便,設施好"

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม 2015

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。江門萬達嘉華酒店毗鄰萬達廣場,全新的吃住遊玩壹站式商業綜合體,為您開啟高端、舒適與便捷的完美體驗。歡迎您的再次蒞臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.0
ดีเยี่ยม
Man จากฮ่องกง
ผู้เข้าพัก 2 คน
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2015

整體可以,但仍有地方需改善。”

沒有

房間冷氣不足,早餐自助餐不夠坐位,要排隊入座,後來同經理理論,才安排坐餐廳外邊。夜晚11:30回酒店,只開一部升降機,但拍咭後竟去不到自己房間樓層,在房間內放入咭也沒有電力供應。

รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน 2015

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。對於給您造成的不愉快,我們深感抱歉。我們會將您的提議反饋至相關部門,並做酒店硬件的檢查工作。我們會努力把服務做得更加貼心和細致,悉心為您締造始終如壹,溫情備至的舒心體驗。若您入住期遇到任何問題,都可以隨時致電賓客服務中心。江門萬達嘉華酒店祝您身體健康,工作順利。

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.8
ดี
Lai จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
ห้องดีลักซ์เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2019

80”

枕頭太軟,床单太整潔

รีวิวเมื่อ 25 มกราคม 2019
8.4
ดีเยี่ยม
June จากฮ่องกง
เดินทางคนเดียว
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018

ดีเยี่ยม”

check in時非吸煙房間比吸煙房間需要等候較久,前台服務員稱非吸煙房比例較少!

รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2018
4.8
Yi จากจีน
ผู้เข้าพัก 3 คนขึ้นไป
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2017

比想象中差很遠,房間冷氣永遠維持25.5度或以上,熱到爆,維修人員來調教了三次,根本沒反應,整晚根本不能入睡,酒店也不換房,離晒譜。”

不會再入住,也會提醒身邊親友不要入住此酒店。酒店有美麗的外表,但內襄只是一間焗冷氣的賓館而已。救命呀!

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2017

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。對於給您造成的不愉快,我們深感抱歉。我們會將您的提議反饋至相關部門,並做酒店硬件的檢查工作。我們會努力把服務做得更加貼心和細致,悉心為您締造始終如壹,溫情備至的舒心體驗。若您入住期遇到任何問題,都可以隨時致電賓客服務中心。江門萬達嘉華酒店祝您身體健康,工作順利。再次感謝您對我們的反饋及肯定,同時期待您來到時能夠看到我們的進步。謝謝

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
5.6
Mei จากฮ่องกง
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนกรกฎาคม 2018

前台服務員工作態度”

姓馬的女前台服務員令人反感的招待,checkin 時她指使另一人叫我們排另一行隊,排左另一行,她又接待又其他人,我們這便白排其他隊亦沒有人理會及安排,問左前台第二個招待,三條counter 是一樣,我們再走去佢counter, 她仍不想接待,為甚麼,我們不是旅行團,散客唔想接待嗎?5星酒店連前台接待3星都好過佢

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม 2018
5.2
Yiu จากฮ่องกง
นักธุรกิจ
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2018

โอเค 5+”

此酒店在客人入住前胡亂從信用咭過賬,管理混亂,不要光顧!

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม 2018
8.0
ดีเยี่ยม
Leong จากมาเก๊า
ผู้เข้าพัก 2 คน
ห้องดีลักซ์เตียงแฝด
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2018

一如既往的舒適”

已經多次入住萬達嘉華酒店,硬件設施保養不錯。床鋪非常舒適,早餐水準中上。如果提早一天訂早餐只要¥50一位,非常超值。

รีวิวเมื่อ 17 เมษายน 2018

感謝您花時間撰寫由衷的評論。我們希望不久能夠再次見到您,為您打造只屬於您的獨特東方溫情體驗。

ตอบเมื่อ 27 เมษายน 2018
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
9.2
ยอดเยี่ยม
HONG จากมาเก๊า
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016

可以考慮增加兒童設施”

可以考慮增加兒童設施

รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม 2016

尊敬的貴賓:感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店及提出的寶貴意見,我們將不斷改進並感恩您的真誠建議!真誠的期待能再次為您提供服務並祝生活愉快!江門萬達嘉華酒店賓客服務部

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
HOI จากมาเก๊า
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

房間舒服”

停車場免費,方便。

รีวิวเมื่อ 01 กรกฎาคม 2016

江門萬達嘉華酒店作為江門首家開業的國際五星級酒店擁有325間融入江門當地建築風情的客房及套房,所有房間嚴格按照國際標準的人體工學設計及建造,同時非常榮幸酒店的清潔程度得到了您的高度認可。再次感謝您的評論,期待下次我們能夠繼續為您創造滿意的入住體驗。

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.3
ดีเยี่ยม
WONG จากฮ่องกง
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2015

超值”

舒適,清潔,設施齊全
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม 2015

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。非常榮幸我們得到了您的認可和肯定,期待您將美好的入住體驗分享給您的家人及朋友。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.8
ดีเยี่ยม
Wai จากมาเก๊า
ครอบครัวที่มีเด็กโต
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2019

可以再來、值得l推介”

位置优越!性價比高!

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน 2019
6.8
ดี
cheng จากจีน
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนสิงหาคม 2016

客戶服務員態度差,早餐坐住安門最大最新酒店,但只是這樣素質,洗澡花灑出水慢!位置不方便!整體感覺講不上五星級酒店所提供的服務質素!”

客戶服務員態度差,早餐坐住安排不當,還說江門最大最新酒店,但只是這樣素質,洗澡花灑出水慢!位置不方便!整體感覺講不上五星級酒店所提供的服務質素!未見過服務生可以對著客人黑口黑臉,難道我欠你錢?工作忙可以不做呀!一個開心的旅行就這樣劃上污點!

รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม 2016

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。對於給您造成的不愉快,我們深感抱歉。我們會將您的提議反饋至相關部門,並做酒店硬件的檢查工作。我們會努力把服務做得更加貼心和細致,悉心為您締造始終如壹,溫情備至的舒心體驗。若您入住期遇到任何問題,都可以隨時致電賓客服務中心。江門萬達嘉華酒店祝您身體健康,工作順利。

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
7.3
ดีมาก
Yuk จากจีน
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนเมษายน 2015

假期間,九成是旅行團,早餐時間供應不及。分配時段須改善。”

房間清潔。
รีวิวเมื่อ 07 เมษายน 2015

尊敬的賓客,很高興在此分享您美好的入住體驗。相信您此行江門擁有壹個美好的回憶。感謝您對我們的認可,這給予酒店很大的動力,對於您提出的問題,我們深表歉意,已將您的問題反饋至相關部門。我們將會壹如既往的保持並不斷地提高服務水平,給賓客帶來更溫馨的感覺。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
Aldin จากสวีเดน
นักธุรกิจ
เอ็กเซกคิวทีฟ ดีลักซ์ เตียงแฝด
เข้าพัก 3 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016

Perfekt ställe”

Allting perfekt, en av finaste hotell som jag varit på i China - förutom frukosten - inget för europäer, mer China och Japaniskt är det. Tur att Starbucks ligger jämte!

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม 2016

Thank you for your recent stay at Wanda Realm Jiangmen. I hope that our inspirational environment and unparalleled serviced helped to create memories that will last long after your time with us concluded. Thank you for your business, and I hope to see you again soon.

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
8.0
ดีเยี่ยม
Wing จากจีน
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงแฝด ปลอดบุหรี่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนธันวาคม 2016

不錯”

非常方便,吃的玩的都齊

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม 2016

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。江門萬達嘉華酒店毗鄰萬達廣場,全新的吃住遊玩壹站式商業綜合體,為您開啟高端、舒適與便捷的完美體驗。歡迎您的再次蒞臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
7.2
ดีมาก
PAI จากไต้หวัน
ครอบครัวที่มีเด็กโต
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนมกราคม 2017

不錯”

不錯

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม 2017

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。相信您此行江門擁有壹個美好的回憶。感謝您對我們的認可,這給予酒店很大的動力,我們將會壹如既往的保持並不斷地提高服務水平,給賓客帶來更溫馨的感覺。歡迎您的再次蒞臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
7.7
ดีมาก
TSENG จากไต้หวัน
นักธุรกิจ
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนพฤษภาคม 2015

值得推薦”

乾淨、服務態度好。房間冷氣稍不足,換房後依然不足,下次如有機會仍會入住,期待改進。
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม 2015

尊敬的賓客,感謝您的選擇入住並很高興得到您的反饋。對於給您造成的不愉快,我們深感抱歉。我們會將您的提議反饋至相關部門,並做酒店硬件的檢查工作。我們會努力把服務做得更加貼心和細致,悉心為您締造始終如壹,溫情備至的舒心體驗。若您入住期遇到任何問題,都可以隨時致電賓客服務中心。江門萬達嘉華酒店祝您身體健康,工作順利。

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
6.0
chienhung จากไต้หวัน
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
ดีลักซ์ ควีน
เข้าพัก 2 คืน เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

還好”

沒什特別

沒什特別

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม 2015

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。非常榮幸我們得到了您的認可和肯定,期待您將美好的入住體驗分享給您的家人及朋友。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
WUN จากมาเก๊า
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

設施非常好”

游泳池十分棒

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน 2016

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。室內專業恒溫泳池長25米、寬8米、深1.2米,泳池地面鋪設地暖系統,使賓客暢快淋漓釋放激情。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล
10.0
ยอดเยี่ยม
WUN จากมาเก๊า
ผู้เข้าพัก 2 คน
แกรนด์ ดีลักซ์ เตียงใหญ่
เข้าพัก 1 คืน เมื่อเดือนมิถุนายน 2016

超級棒,會再去住”

覺得太棒了

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน 2016

尊敬的賓客,非常感謝您選擇入住江門萬達嘉華酒店並為我們進行點評。室內專業恒溫泳池長25米、寬8米、深1.2米,泳池地面鋪設地暖系統,使賓客暢快淋漓釋放激情。誠摯地期待您的再次光臨!

ตอบเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2017
วันดา เรียลม์ เจียงเหมิน โฮเต็ล