Xem tất cả 4,421 khách sạn tại Phuket.
2016

IndoChine Resort & Villas

Bạn có thắc mắc về IndoChine Resort & Villas?
Rất Tốt7,9
Dựa trên 1133 nhận xét
87% sẽ giới thiệu cho bạn bè
IndoChine Resort & Villas
Xem thêm hình ảnh
Bể bơi
Xem thêm hình ảnh
Bể bơi
Xem thêm hình ảnh
phòng thể dục
Xem thêm hình ảnh
phòng thể dục
Xem thêm hình ảnh
7,6 Địa điểm rất tốt
Xem bản đồ
Xem tất cả 57 hình ảnh
7,6Vị trí
  • miễn phí wifi tất cả các phòng

  • quầy bar

  • câu lạc bộ đêm

  • quán bar cạnh hồ bơi

Giảm đến 30% với Ưu đãi nội bộ Agoda!

Giá sẽ giảm ngay khi đăng nhập!

Đăng nhập
Chọn phòng
Biệt thự 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng (3 Bedroom Pool Villa)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 330 m²
  • 2 giường đơn và 2 giường đô...
Nhập ngày để xem giá phòng
Biệt thự hồ bơi 2 phòng ngủ (2 Bedroom Pool Villa)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 240 m²
  • 2 giường đơn và 1 giường đô...
Nhập ngày để xem giá phòng
Studio có hồ bơi (Studio with Pool)
...
  • Hướng phòng: Hồ bơi
  • 90 m²
  • 1 giường đôi
Nhập ngày để xem giá phòng
Biệt thự có hồ bơi (Pool Villa)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 650 m²
  • 5 giường đôi
Nhập ngày để xem giá phòng
Deluxe có bồn tắm Jacuzzi ngoài trời (Deluxe with Outdoor Jacuzzi)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 80 m²
  • 1 giường đôi
Nhập ngày để xem giá phòng
Căn hộ Studio (Studio Apartment)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 90 m²
  • 1 giường đôi
Nhập ngày để xem giá phòng
Sky Suite có hồ bơi nhỏ (Sky Suite with Plunge Pool)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 45 m²
  • 1 giường đôi hoặc 2 giường ...
Nhập ngày để xem giá phòng
Biệt thự 4 phòng ngủ Có hồ bơi (4 Bedroom Pool Villa)
...
  • Hướng phòng: Biển (một góc)
  • 375 m²
  • 1 giường đôi
Nhập ngày để xem giá phòng
Phòng Suite gia đình (Family Suite)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 215 m²
  • 2 giường đơn và 2 giường đô...
Nhập ngày để xem giá phòng
Deluxe cao cấp có hồ bơi (Premium Deluxe with Pool)
...
  • Hướng phòng: Biển
  • 85 m²
  • 1 giường đôi
Nhập ngày để xem giá phòng
Bạn có thắc mắc về IndoChine Resort & Villas?

Dịch vụ thiết yếu gần nhất

sân bay gần đây
  • 21 km
  • Sân bay Quốc Tế Phuket (HKT)
  • 79 km
  • Sân bay Quốc Tế Krabi (KBV)
Phương tiện công cộng
  • 12 km
  • Bến xe bus Phuket số 2
bệnh viện & phòng khám
  • 2,8 km
  • Bệnh viện Patong
nhà thuốc
  • 2,2 km
  • Boots
cửa hàng tiện lợi
  • 2,3 km
  • Family Mart
Rút tiền mặt
  • 1,7 km
  • ATM

Tổng quan về IndoChine Resort & Villas

Mô tả

Xem tiếp

Đặc điểm

Ẩn

Chính sách

Xem tiếp

Thông tin cần lưu ý

Xem tiếp

Nhận xét được xác thực

Nhận xét trên Agoda (1133)
Nhận xét trên Booking.com (226)

4,3

Xem nhận xét theo nhóm
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,7
  • Tiện nghi 8,2
  • Vị trí 7,6
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 8,1
  • Dịch vụ 8,5
  • Đáng giá tiền 8,0
  • Ăn uống 7,4
Xuất sắc
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,8
  • Tiện nghi 8,4
  • Vị trí 8,7
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 8,5
  • Dịch vụ 8,4
  • Đáng giá tiền 8,8
  • Ăn uống 8,0
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,8
  • Tiện nghi 8,2
  • Vị trí 7,6
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 8,2
  • Dịch vụ 8,5
  • Đáng giá tiền 8,1
  • Ăn uống 7,5
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,8
  • Tiện nghi 8,0
  • Vị trí 7,4
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 8,4
  • Dịch vụ 8,5
  • Đáng giá tiền 7,7
  • Ăn uống 7,7
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,5
  • Tiện nghi 8,1
  • Vị trí 7,7
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 7,9
  • Dịch vụ 8,1
  • Đáng giá tiền 7,6
  • Ăn uống 7,4
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,9
  • Tiện nghi 8,2
  • Vị trí 8,3
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 7,7
  • Dịch vụ 8,6
  • Đáng giá tiền 8,0
  • Ăn uống 7,0
  • Điều kiện vệ sinh khách sạn 7,6
  • Tiện nghi 8,1
  • Vị trí 7,3
  • Sự thoải mái và chất lượng phòng 7,5
  • Dịch vụ 8,1
  • Đáng giá tiền 7,8
  • Ăn uống 6,9
Được cung cấp bởi khách hàng được xác của Agoda
Bộ lọc

Ngôn ngữ nhận xét
  • English
  • 简体中文
  • 繁體中文 (香港)
  • ภาษาไทย
  • 日本語
  • Français
  • 한국어
  • Deutsch
  • العربية
  • 繁體中文 (台灣)
  • Nederlands
  • Svenska
  • Español
  • Dansk
  • Português (PT)
  • Русский
  • Tiếng Việt
  • Italiano
  • Bahasa Malaysia
  • Bahasa Indonesia
  • Suomi
  • עברית
  • Język polski
đọc tiếp thu gọn

Loại phòng
  • Phòng Tiêu chuẩn có bồn tắm Jacuzzi
  • Superior có bồn tắm Jacuzzi
  • Căn hộ Studio
  • Deluxe có bồn tắm Jacuzzi ngoài trời
  • Deluxe cao cấp có hồ bơi
  • Studio có hồ bơi
  • Suite hướng biển
  • Phòng Suite gia đình
  • Biệt thự hồ bơi 2 phòng ngủ
  • Biệt thự 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng
  • Biệt thự 4 phòng ngủ Có hồ bơi
  • Biệt thự có hồ bơi
  • Sky Suite có hồ bơi nhỏ
đọc tiếp thu gọn

Sắp xếp theo
Đang hiển thị 1010 nhận xét đã xác minh
  • xóa tất cả

7,3
Thanh từ Việt Nam
Gia đình có trẻ em
Deluxe có bồn tắm Jacuzzi ngoài trời
Đã ở 2 đêm vào Tháng Hai 2014
nhan vien than thien, can lam sach ho boi o phong”
nhan vien nhiet tinh, view dep nhin ra bien, an sang ngon
rat hai long, toi se quay tro lai, va gioi thieu ban be
Đã nhận xét vào 12 Tháng Hai 2014
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
9,0
Thuy từ Việt Nam
Gia đình có em bé
Căn hộ Studio
Đã ở 2 đêm vào Tháng Hai 2013
Khách sạn rất tuyệt, nhân viên rất niềm nở”
Phòng đẹp, rộng và đầy đủ tiện nghi
Tuyệt vời, dù khách sạn hơi xa trung tâm patong, tuy nhiên hàng nagyf vẫn có xe đưa đón miễn phí vào trung tâm 2 lần/ ngày. Tuy nhiên gần khách sạn có mấy nhà hàng rất tuyệt: Accqua, Joe's Downstair, Paan Rim Baa...
Đã nhận xét vào 19 Tháng Hai 2013
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
9,6
Jufri từ Singapore
Cặp đôi
Sky Suite có hồ bơi nhỏ
Đã ở 2 đêm vào Tháng Tám 2017
Fantastic stay !”
Excellent breakfast. Best room with a view !
Đã nhận xét vào 12 Tháng Tám 2017
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
3,6
Maxine từ Úc
Cặp đôi
Deluxe cao cấp có hồ bơi
Đã ở 1 đêm vào Tháng Bảy 2017
Not recommended. A true review.”
Staff were friendly and helpful The rooms are extremely basic. Poorly maintained hotel. Did not use the private pool or jacuzzi as they looked dirty. The rooms were dirty- dusty, mould between tiles, dirt around the basin. Rubbish left from previous people in the rooms. The hotel is not near anything. Costs about 300 baht to get to Patong beach where all the fun is at. The breakfast is revolting. The most disgusting breakfast I have ever seen in my life. Not much options. Pastries tasted like butter. The presentation of food was aweful. Horrible coffee. The hotel is a 2 star. Really needs a good renovation. The main pool was closed for renovations. It was overpriced for what you get. I'm glad we didn't spend much time at the hotel. Personally wouldn't recommend. Rooms don't look like on the pics. When we complained they said the pictures were before their renovations years ago.
Đã nhận xét vào 04 Tháng Tám 2017
Dear Maxine Thank you for taking time to share your review, but I will have to disagree with you that this is a true review. You did not mention that you booked the room for 1 night, but came to check in more than 12 hours earlier when the room was not yet ready, and I understand that there was a disagreement with our front office staff on the rate that you were willing to pay for early check in. I also find the comment on the breakfast inaccurate, as we have received many positive comments on our complimentary breakfast from many guests. Butter is one of the main ingredient in pastries and we serve fresh coffee from beans out of 2 coffee machines, instead of instant coffee. The Resort also provides a free hourly shuttle to Patong. I do however recognize that the building that you stayed in is due for a renovation and a non invasive renovation program is in progress. Kind Regards, Amrish Buroty General Manager IndoChine Resort & Villas
Đã phản hồi 05 Tháng Tám 2017
Hiển thị thêm
IndoChine Resort & Villas
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
9,2
Mohamed từ Ai Cập
Cặp đôi
Deluxe có bồn tắm Jacuzzi ngoài trời
Đã ở 4 đêm vào Tháng Bảy 2017
Great hotel with great view”
What we did like: - Great rooms with great view - Staff are very attentive and welcoming - The breakfast buffet is very good in a restaurant with an amazing view. - Scheduled shuttle service to Patong and Jungceylon is very useful. What we didn't like: - Jacuzzi could have been much better with hot water. As it has cold one only - Insects and lizards are very normal to notice around the room and, actually, inside. (quite normal around Phuket) - Walking distance to the nearest supermarket is not short. Requires taxi or toktok to get there.
Đã nhận xét vào 04 Tháng Tám 2017
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
6,0
Wong từ Singapore
Cặp đôi
Phòng Tiêu chuẩn có bồn tắm Jacuzzi
Đã ở 3 đêm vào Tháng Bảy 2017
Trên Trung Bình”
Door interlocking system broke, it took about half an hour to have it fixed (temporary). Jacuzzi water suction cover missing, my partner leg was sucked into the drain and i have to stop the jacuzzi from running. Leg was swollen.
Đã nhận xét vào 02 Tháng Tám 2017
Dear Wong Thank you for taking time to share your review. I have taken note of your comments and have informed our Pool maintenance team to be extra careful when checking and maintaining the jacuzzi/pool. Our pool maintenance team at the Resort has so far been very efficient in maintaining the 96 pools and outdoor jacuzzis that we have on the property, and this is one of the rare lapse in maintenance. We apologize for the inconvenience it caused. Kind Regards, Amrish Buroty General Manager IndoChine Resort & Villas
Đã phản hồi 05 Tháng Tám 2017
Hiển thị thêm
IndoChine Resort & Villas
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
6,8
Barbara từ Anh (UK)
Cặp đôi
Deluxe cao cấp có hồ bơi
Đã ở 3 đêm vào Tháng Năm 2017
Will return”
hotel staff is nice especially at the restaurant. I must have stayed at the old wing, not very comfortable about the room, need to try the new wing.
Đã nhận xét vào 01 Tháng Tám 2017
Dear Barbara Thank you for your recent stay with us and for taking time to share your review. We are glad to hear that you will return to try our new wing. Kindly also note that the room that you stayed is due for refurbishment very soon. We look forward to welcoming you back at the Resort in future. Kind Regards, Amrish Buroty General Manager IndoChine Resort & Villas
Đã phản hồi 02 Tháng Tám 2017
Hiển thị thêm
IndoChine Resort & Villas
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
7,6
Ng từ Singapore
Du lịch nhóm
Superior có bồn tắm Jacuzzi
Đã ở 1 đêm vào Tháng Bảy 2017
Comfortable hotel”
The hotel is rather far from the beach The food however is fantastic Good stay
Đã nhận xét vào 31 Tháng Bảy 2017
Dear Ng Thank you for your recent stay with us and for taking time to share your review. We are glad to hear that you had a good stay with us. As the resort is located on the northern end of Patong Bay, offering great views of the bay in a tranquil setting, we provide free hourly shuttle service from the Resort to Jungceylon Mall, close to the beach, for the convenience of our guests. A free return shuttle service from Jungceylon Mall to the Resort is also available at fixed intervals. Kind Regards, Amrish Buroty General Manager IndoChine Resort & Villas
Đã phản hồi 02 Tháng Tám 2017
Hiển thị thêm
IndoChine Resort & Villas
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
8,8
Nicholas từ Singapore
Cặp đôi
Phòng Tiêu chuẩn có bồn tắm Jacuzzi
Đã ở 4 đêm vào Tháng Hai 2015
Beautiful Ambience”
An all-in-all a wonderful place to stay. The staff were great. The cleanliness great too. The only set-back was the location, not very accessible and quite a distance to where all the fun is. But everything's settled getting a tuktuk. Nothing new it as well, nearest stores are quite a distance away.
Đã nhận xét vào 30 Tháng Bảy 2017
Dear Nicholas Thank you for your recent stay with us and for taking time to share your review. We are glad to hear that you had a wonderful stay with us. We have also noted your comment on the location of the resort, which we believe is ideal for guests who want to enjoy breathtaking sea views of Patong Bay in a tranquil setting, and yet be able to easily access the hustle and bustle of Patong within 5 to 10 mins using our free hourly shuttle service. We look forward to welcoming you back at the Resort in the near future Kind Regards, Amrish Buroty General Manager IndoChine Resort & Villas
Đã phản hồi 03 Tháng Tám 2017
Hiển thị thêm
IndoChine Resort & Villas
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |
10,0
Ann từ Ai Cập
Cặp đôi
Sky Suite có hồ bơi nhỏ
Đã ở 5 đêm vào Tháng Bảy 2017
Fantastic stay”
We were honeymooners, we stayed in the skysuite for 5 nights, the stay was great, the best thing was the fabulous view from the suite private deck, very spacious suite, comfortable beds, great delicious and variety of items at breakfast, the plunge pool was awesome and comes with vibrators, friendly staff, the hotel is close to bangla road for nightlife and entertainment which they offer free shuttle buses to take you there and back for free and scheduled times. The only downside is that to reach the lobby or restaurant you have to call reception to send you a free tuktuk to take you back and forth to the rooms uphill (still worth the view though), and there are some insects due to the proximity to lots of greenery. Other than that, I totally recommend this place for leisure, comfort and great times.
Đã nhận xét vào 30 Tháng Bảy 2017
Bạn có thấy nhận xét này hữu ích? |


1

Chọn chương trình thành viên

PointsMAX
Ngôn ngữ
Chương trình thành viên A Chương trình thành viên A
Chương trình thành viên B

Trong menu, nhấp PointsMAX và chọn chương trình thành viên yêu thích của bạn.

2

Chọn điểm ưu đãi

Phòng khách sạn A
Thông tin phòng
Tích lũy
5000 điểm

Chọn loại phòng và điểm cho khách sạn bạn đã chọn.

3

Nhập mã số thành viên

Nước cấp hộ chiếu
Mã số thành viên chương trình
1234

Điền số thẻ thành viên của chương trình đã chọn khi đặt phòng. Số điểm sẽ được cộng vào tài khoản của bạn sau khi trả phòng.

Bắt đầu ở đây và chọn chương trình yêu thích của bạn:
<Trước
Tháng Tám 2017
T2T3T4T5T6T7CN
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031   
Tiếp>
Tháng Chín 2017
T2T3T4T5T6T7CN
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930