Agoda 提供 中國 上海 上海新時空徽苑酒店公寓 (Huiyuan Service Apartment Shanghai)的真實住客評價和網路最低預訂價格 - 第1頁
立即預訂:上海新時空徽苑酒店公寓

上海新時空徽苑酒店公寓 (Huiyuan Service Apartment Shanghai)評價

目前有 28 條評價聽聽住客真心話
6.1

住客真心話

來自Agoda用戶(共28條)來自Booking.com用戶(共34條)
6.1
使用語言
日本語
English
简体中文
繁體中文 (香港)
顯示更多
入住房型
複式公寓
家庭房
單臥室房(大床)
排序方式
顯示 27 份已驗證評價
激讚
日本 MASAHIRO
2013年6月入住 2 晚
ロケーションが良い”
場所が便利、価格が安い
このビルには、いくつかこういったホテルビジネスの業者がいる。 今回利用した会社はシンガポール人がオーナーらしい。 正式に2階フロントで手配するよりも一割ほど安い。 部屋はそんなに変わらず、快適に過ごせた。 このビルの良さは、とにかくロケーション。 地下鉄環状線の沿線にあり、市内どちらに行くにも便利。 虹橋空港までもタクシーで30分ほど、地下鉄でも20分ぐらいか。 何度もとまっているので、VIPカードをくれた。
2013年6月14日評價
日本 JUNICHI
2012年10月入住 4 晚
ロケーションはいいけど部屋が古い”
仕事と休日とを考えると、ロケーションは最高です。
ロケーションは、中山公園近くで地下鉄の駅も有り、休日のショッピングも便利でいいのですが、部屋が古くて少し汚っかたです。虫が死んでいたりして、落ち着きませんでした。
2013年2月3日評價
日本 tadachi
夫婦/情侶旅客
2012年12月入住 4 晚
ロケーションは最高! 日本レストランが沢山”
場所は皆さんが書かれているように最高です。
family用の広いと思われるところをchoiceしました。 ベッドはダブルベッドとロフトに2つ。しかし、ダブルベッドは板に寝ているようなクッションで身体が痛くて寝れませんでした。 その上、窓の隙間風がひどく暖房をフルにしてもダメ! 天井が低いですがロフトのベットはダブルと違ってふかふかの暖房がばっちり、こちらがメインのベッドでした。 絨毯の上は掃除機をかけたとは思えない感じで、仕事の長期滞在なら我慢できるのかも。この価格だから? もうちょっと頑張って頂ければと思います。
2012年12月27日評價
日本 KONO
2012年9月入住 1 晚
Huiyuan Service Apartment Shanghai, Shanghai, Chin”
ロケーションが良いです。出張にも観光にも生活にも便利な場所です。
2012年12月5日評價
韓國 Janghyun
單行旅客
複式公寓
2017年6月入住 3 晚
가격대비 나쁘지는 않은 선택”
주변에 편의점이나 대형마트가 있어서 편리했으며 지하철 역이 1,2분 거리에 위치해있어 매우 편리했음. 특히 상하이 주변 지역을 기차로 여행하는 경우라면 홍차오기차역으로 갈텐데 지하철 2호선으로 바로 접근이 가능해서 좋았음. 다만 위생 부분은 조금은 아쉽지만 가격대비 위치나 편리시설이 구비된 점 등으로 충분히 상쇄가 됨.
2017年6月8日評價
屈機
泰國 Patcharapong
團隊旅客
2012年11月入住 2 晚
ห้องพักแบบอพาทเมนต์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า”
มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ใช้ในห้องพักหลายอย่าง
โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า zhongsan park สามารถเดินออกจากทางออกของสถานี (ไม่แน่ใจว่าทางออกไหน แต่จำได้ว่าทางออกจะต้องขึ้นบันไดเลื่อนหลายช่วงแล้วเลี้ยวขวาออกมาข้ามถนนแล้วมองไปด้านซ้ายจะเจอตึกที่ด้านหน้ามีบันไดเลื่อนด้วย เดินขึ้นไปที่ตึกแล้วเข้าไปข้างในจะมีฟร้อนของโรงแรมอื่นอยู่ เราต้องเดินเข้าประตูแล้วขึ้นลิฟต์ไปชั้น 6 จึงจะเจอเค้าเตอร์ของโรงแรมนี้(เค้าเตอร์อยู่ในห้อง)) - ห้องพักใหญ่ เตียงนอนมีเตียงด้านล่างกับเตียงด้านบน ภายในห้องจะมีเครื่องซักผ้าและเค้าเตอร์สำหรับทำอาหารด้วย มีไมโครเวฟและกาน้ำร้อนให้ใช้ (ถ้าจะซักผ้าต้องไปซื้อน้ำยาซักผ้ามาใส่เอง สามารถไปซื้อได้ที่ห้าง carrefour ฝั่งเดียวกับสถานีรถไฟที่เดินออกมา) มีโต๊ะอาหารและทีวีให้ในห้อง สามารถใช้ไวไฟได้แต่ต้องไปขอรหัสที่พนักงาน - พนักงานให้ความช่วยเหลือดีแต่พูดภาษาอังกฤษได้น้อยคน ถ้าอยากขออะไรให้ลองใช้โปรแกรมแปลงภาษาช่วยแปลงศัพท์ง่ายๆเป็นภาษาจีนแล้วเอาไปให้พนักงาน เค้าจะพยายามช่วยเราได้ในบางเรื่อง - ห้องพักสะอาดและใหญ่แต่ดูเก่า ถ้าไม่ติดปัญหานี้ขอแนะนำให้มาพัก เพราะราคาถูกและห้องเหมาะสมกับเงินที่จ่ายไป
2013年3月5日評價
2.0
俄羅斯 VITALY
2012年4月入住 1 晚
Отвратительный отель”
Обман от начала и до конца! Во-первых, адрес ничего общего с названием не имеет. Ни один таксист не смог самостоятельно найти этот "отель". Адрес указан в центре, а по факту ехать от центра на такси минут 30. Рецепшн находится на 6 этаже в какой-то зачуханной комнате. Впрочем сам номер 4 звезды оказался таким ужасным, каких я никогда не видел. Мебель развалена на куски, пролежанный матрас, застиранные серые простыни, грязные шторы и т.д. Я конечно там не остался ни секунды, персонал делал вид, что не понимает никакого языка, ни английского, ни китайского ( звонил переводчику). Деньги не вернули, стоимость на сайте как за хорошие четыре звезды.
2012年4月22日評價